Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
4 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 

: เรื่องเก่าเล่าไปแล้ว ปี ๒๕๕o

: Introduction

ผมขอยกหน้านี้เป็นหน้าหลักก็แล้วกันนะครับ ที่จะมีอะไรมาบอกเล่าเก้าสิบ และ อัพเดทรีวิว ก็จะนำมาลงหน้านี้ไว้ด้วยก็แล้วกันนะครับ เผื่อเพื่อนๆท่านใด สนใจก็เลือกชม ตามรีวิวที่แยกๆไว้ได้ตามใจชอบเลยครับ ขอบคุณที่มาแวะชมครับ


........................................................................................................


วันจันทร์ที่ ๓๑ ธันวาคม ๒๕๕o


วันนี้ ผมขออนุญาติมา ทักทายด้วยบล๊อคเรื่องราวเกี่ยวกับ การดรอปฝ้าเพดาน ภาค 2 ต่อจากภาคเดิม หลังจากที่ช่างไฟฟ้าได้มาเดินระบบเสร็จเรียบร้อย เพื่อนๆท่านใด กำลังจะแต่งบ้าน หรือ กำลังตกแต่งอยู่ ก็ลองแวะชมกันได้ตามอัธยาศัยนะครับ หวังว่าคงได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยกันบ้างนะครับ


ก็ในส่วนของเรื่องราวในบล๊อคผม คิดว่ารีวิวนี้เป็นรีวิวสุดท้ายของปีนี้ ไว้มาเจอกันใหม่ปีหน้าก็แล้วกันนะครับ

วันนี้ก็เลยขอถือโอกาศ สวัสดีปีใหม่เพื่อนๆสมาชิก ขออวยพรให้ทุกๆท่าน ไร้ทุกข์ ไร้โศก ไร้โรค ไร้ภัย ร่ำรวยเงินทอง ความสุขมั่งคั่ง นะครับ สวัสดีปีชวดล่วงหน้าครับ


........................................................................................................


วันศุกร์ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕o


วันนี้ก็เป็นวันศุกร์ วันสุดท้ายของอาทิตย์ รถก็เริ่มติดบ้างแล้วนะครับเนี่ย สำหรับเพื่อนๆสมาชิกที่จะเดินทางไปต่างจังหวัด ก็ขับรถระมัดระวังกันด้วยนะครับ

พอดีเห็นเพื่อนๆห้องโต๊ะเครื่องแป้งรีวิวต่างๆไว้ ผมก็เลยอยากจะนำเสนอ แอ่นแอนแอ๊น รองเท้า LV ของแฟนกระผมเอง วันนี้ได้เลิก ไม่ใช่ ฤกษ์ นะครับ อิๆๆ มาเปิดกรุ ของคุณเธอ ก็เพื่อนๆท่านใดที่อยากจะซื้อหา หรือ สนใจ ผมขอเกริ่นนำแบบไร้สาระบ้างเล็กน้อย ไว้ก่อน แล้วจะมารีวิวรายละเอียดเรื่องวัสดุ เป็นแยกทีละคู่ก็แล้วกันนะครับ ยังไงก็ลองคลิกเข้าไปชมกันก่อนก็แล้วกันครับ ถือว่าคลายเครียดครับ


เพิ่งกลับจากไซท์งานครับ ตรวจงานให้เจ้าของบ้าน ก็เลยเก็บภาพใหม่ผสมกับภาพเก่านำมาลงรีวิวครับ เป็นเฟอร์นิเจอร์เดิมของท่านเจ้าของบ้าน ที่ทำสีใหม่ เพื่อนๆห้องชายคาก็ลองดู เผื่อเป็นแนวทางสำหรับเฟอร์นิเจอร์เดิมไม่อยากทิ้ง ก็นำกลับมาทำสีใหม่ สวยไม่แพ้ตู้ใหม่ๆเลยนะครับ

ลองเข้าไปชมกันก็แล้วกันนะครับ


........................................................................................................


วันพุธที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕o


สวัสดีครับ นี่ก็ไกล้ปีใหม่เข้ามาทุกขณะจิตแล้ว ไอ้ผมก็ปวดกะบาลกับเรื่องงานน่าดู แต่ก็ขอเวลาอันน้อยนิดลัดคิว รีวิวกางเกงมาให้เพื่อนๆกันก่อนก็แล้วกันนะครับ น่าจะมีเพื่อนๆสมาชิกหลายๆท่านรอชมอยู่ เดี๋ยวผมก็ต้องกลับไปทำงานต่อ งั้นวันนี้ ก็สั้นๆแบบนี้แล้วกันนะครับ เพื่อนๆก็เชิญไปชม รีวิวกางเกงยีนส์ของ Ksubi กันได้เลยครับ สวัสดีครับ

........................................................................................................


วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕o


วันนี้เป็นวันเลือกตั้งเพื่อนๆ ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิกันนะครับ รักใครชอบใครก็กาอย่างที่ใจชอบกันก็แล้วกันนะครับ ส่วนเรื่องบล๊อควันนี้ ก็คือ เมื่อวานผมได้ไปเก็บภาพของตัวโต๊เตี้ยวางโทรทัศน์ ก็เป็นการผสมกันระหว่างของใหม่และของเก่า มาผสมกัน เพื่อนๆท่านใดสนใจก็ลองแวะไปชมกันตามสบายเลยนะครับ แต่รีวิวนี้เห็นแล้วก็สงสารเจ้าของบ้าน เสียไม้เป็นแถบๆ นึกแล้วก็เหนื่อยใจแทน ผมเล่าไว้ในบล๊อคเป็นตอนๆและ ลองเข้าไปชมกันก็แล้วกันนะครับ
มาต่อกันเรื่องของหนังสือนะครับ วันนี้ขอนำเสนอ แอ่นแอนแอ๊น..... หนังสือเกี่ยวกับการทำเทอราซโซ่ นะครับ เล่มนี้น่าสนใจตรงทีคนเขียนแนะนำการทำเทอราซโซ่แบบต่างๆในรูปแบบภาษาไทยครับ เพราะคนเขียน เป็นคนไทย และท่านก็เป็นอาจารย์สอนอยู่ในศิลปากร

ที่ผมชอบก็คือ ไม่ต้องมานั่งแปล อ่านง่าย เข้าใจง่าย และมีรูปภาพและอุปกรณ์ขั้นตอนการทำ ที่น่าสนใจ เพื่อนๆท่านใดสนใจก็ลองแวะไปดูก่อนได้นะครับ มีขายตามร้านหนังสือในห้างทั่วๆไปก็มีครับ
........................................................................................................


วันศุกร์ที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๕o


วันนี้เป็นวันสุดท้ายของอาทิตย์การทำงานนะครับ สำหรับเพื่อนบางท่านอาจจะถือโอกาศหยุดยาวหลังเลือกตั้งก็ขับรถขับราระมัดระวังกันด้วยนะครับ

สำหรับวันนี้ได้มีโอกาศถ่ายรูปงานที่ผู้รับเหมาลอกสีและเตรียมทำสีเก้าอี้เดิมตัวเก่า ปรับปรุงใหม่มาให้ชมกันก่อนเสร็จก็แล้วกันนะครับ

ไว้เสร็จเมื่อไหร่จะรีบนำมาให้ชมกันอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งครับ

........................................................................................................


วันพุธที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕o


หลังจากที่เคยมีเพื่อนๆสมาชิกหลังไมค์ ถามเรื่องการดรอปฝ้าเพดาน ว่าจะทำอย่างไร วันนี้ผมเลยขออนุญาติเจ้าของบ้าน นำภาพฝ้าเพดานที่เพิ่งทำเสร็จ นำมาลงเป็นแนวทางไว้สำหรับเพื่อนๆก็แล้วกันนะครับ

ลองดูเป็นแนวทางกันแล้วกันนะครับ เพราะว่า ฝ้าเพดานสามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกพอสมควรเลยหละครับ ไม่ว่าจะเป็นการดรอป หรือ การทาสีเพื่อเพิ่มมิติให้กับฝ้าเพดานก็ได้เช่นกันนะครับ

ไปชมกันเลยดีกว่าครับ


........................................................................................................


วันอังคารที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๕o


อัพล่าสุดครับ มาดูกระเป๋าเจ้ากรรมใบนี้ว่า บรรจุด้วยอะไรบ้าง ไอ้ผมก็สงสัยมานานและ ว่ามันกระเป๋าอะไรฟะ ไม่เคยเห็นมาก่อน สอบไปสอบมา ก็ถึงบางอ้อว่าไอ้ที่หายไป ไม่ยอมพกมือถือให้โทรตาม ก็เป็นประการฉนี้ นี่เอง เหอๆๆๆ

มาดูกันเลยครับว่ามันบรรจุอะไรของคุณเธอไว้บ้างครับวันนี้อาจจะเป็นบล๊อคแห้งๆนิดนึงนะครับ เพราะเป็นภาพที่ผมถ่ายมาเมื่อสองสามวันก่อน ที่มีธุระอยากได้โต๊ะทำงานใหม่ ก็เลยให้ผู้รับเหมาพาไปหาซื้อนะครับ แต่ครั้นไอ้เราเป็นอินทีเรียน์ดีไซน์เนอร์ จะไปซื้อสำเร็จรูปก็กะไรอยู่ ก็เลย กะว่าจะไปหาเหล็กมาทำขาโต๊ะ แล้ว ทำ TOP ไม้เก่าจากไม้ลัง หรือ ไม้ฉำฉา เสียหน่อย ก็เลยได้ไอเดียนี้มา ก็เลยถามไปยังผู้รับเหมา ก็เลยได้ความตามในบล๊อคนั่นแหละครับ

เพื่อนๆสมาชิกท่านใดที่สนใจของมือสอง ที่พอจะนำมาเป็นไอเดียทำอะไรได้ ก็ลองแวะไปดูนะครับ รายละเอียดตามบล๊อคเลยครับ


........................................................................................................


08 / 12 /2007


วันนี้ วันศุกร์เป็น Long Weekend สำหรับเพื่อนๆหลายๆท่านที่เดินทางไปต่างจังหวัดก็ขอให้ระมัดระวังความปลอดภัยขับรถขับลาดีๆนะครับ

ก็ไม่มีอะไรมาก มารีวิวตกค้างจากวันก่อน เป็นเรื่องแว่นตากันแดดนั่นแหละครับ คราวก่อนรีวิวของผม แต่คราวนี้เป็นของแฟนนะครับ เฮ้อ........... ทำงานพักนี้เหนื่อยใจอย่างแรง ไม่น่าเลย อาชีพแบบผมนี่มันเอากระดูกมาแขวนคอแท้ๆ แต่ปัญหาก็มีไว้แก้ ก็ต้องหาทางกันต่อไปหละครับ ไว้ว่างๆจะมารีวิวอะไรเรื่อยเปื่อยให้ชมกัน ก็ติดตามตอนต่อไปนะครับ ไม่น่า ไอ้ที่ผมปวดๆกะบาลอยู่เนี่ย สุดท้ายอาจจะตะติ๊งโหน่ง ก็ได้ ก็ต้องลุ้นกันหละครับ ...


หลังจากที่ลงรีวิวหนังสือที่ซื้อมา ก็เลยคิดว่า อยากจะนำหนังสือที่มีเก็บไว้ มาให้เพื่อนๆลองดูๆเป็นแนวทาง รีวิวนี้ก็เลยนำเอาเล่มโปรดอีกเล่ม จริงๆ ก็โปรดทุกเล่มแหละครับ เอามาลงไว้เป็นแนวทางในเลือกซื้อหนังสือตกแต่งบ้านก็แล้วกันนะครับ เชิญชมได้เลยครับ


........................................................................................................07 / 12 / 2007


วันนี้ขอแงะเอาหนังสือที่เพิ่งซื้อมา นำมาลงรีวิวไว้ เผื่อเพื่อนๆหลายๆท่านสนใจ เป็นหนังสือเกี่ยวกับตกแต่งบ้านนะครับ ที่ซื้อก็ไม่ใช่อะไรหรอกครับ มันก็หน้าที่และอาชีพผม ก็เลย หาซื้อมาเก็บไว้ ยังไงก็แวะไปชมได้นะครับ ว่าหนังสือมันมีหน้าตาอย่างไร ตามสบายเลยนะครับ

........................................................................................................6 / 12 / 2007


วันนี้เป็นวันพิเศษ สำหรับชาวไทยวันหนึ่งทีเดียวนะครับ ก็คือวันพ่อนั่นเอง ส่วนความหมายของวันนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมายหละครับ คนไทยทุกคนต้องมีความรู้สึกกับวันๆนี้แน่นอนครับ

วันนี้แวะไปสยามพารากอน แล้วก็ เลยไปสยามดิสคัฟเวอรี่มา เวลาสองทุ่ม เป็นเวลาจุดเทียนชัย ถวายพระพร ผมเองไม่มีเทียนในมือก็ได้แต่ยืนตรง พร้อมกับคลอเพลงไปในลำคอ พร้อมๆกับคนอื่นๆ แต่ก็นะครับ มีบางคนที่ไม่ยักกะจะหยุดสนใจอะไร แต่ก็เอาเถอะ ยังไงซะ เขาก็อาจจะมีวิธีอื่น ที่แสดงความจงรักภักดีต่อในหลวงเนอะ ไม่อยากไปคิดมาก เดี๋ยวจะระทมกะบาลเปล่าๆฮ่าๆๆ

ว่าแล้วก็มาเข้าเรื่องเลยดีกว่า หลังจากที่ผมรีวิวเจ้า วาวาทอชสีขาว กับ เจ้าออล สตาร์ ซิปเปอร์ สีเงินไปเรียบร้อยแล้ว ก็เหลือเวลาสำหรับแกะกล่องมารีวิวเจ้าวาวาทอช คู่สุดท้ายของผมแล้วหละครับ ก็คือ เจ้าวาวาทอชสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งเป็นตัวล่าสุด เพื่อนๆท่านใดสนใจ ก็ลองหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามใจเลยครับ

โดยส่วนตัวผมว่า คู่ล่าสุดที่ซื้อมา ทรงจะโอเคเลย แต่ก็บีบเท้าน่าดูเหมือนกันครับ ยังไงก็แวะเข้าไปชมได้ตามอัทธยาศัยเลยนะครับ

จบจากรีวิวรองเท้าไปแล้ว ก็มาต่อเรื่องของแว่นกันหละครับ วันนี้ผมรีวิวแว่นของผมเองก่อนก็แล้วกันนะครับ เพราะเพิ่งจะแกะกล่องมาเสร็จ ยังไงเพื่อนๆที่สนใจแว่นกันแดด ทรงย้อนยุค หรือ วินเทจ แต่แบบไม่แรงมาก ก็ลองๆแวะเข้าไปดูได้นะครับ เพราะทรงจะไม่เรียบหรูเหมือนแว่นที่เป็นแบรนด์ ดังๆมากมายเท่าไหร่ แต่ตัวนี้ผมเองกลับชอบ เพราะสีมันด้วยครับ เชิญขมได้เลยครับ

........................................................................................................2 / 12 / 2007


มาอัพบล๊อคต่อเรื่องรองเท้านะครับตามสัญญา คราวนี้เป็น คอนเวิร์ส ออลสตาร์ ธรรมดาๆคู่นึงครับ ราคาค่าตัวก็ไม่แพงเกินไปสำหรับรองเท้าผ้าใบ เพื่อนๆท่านใดสนใจ ก็ลองแวะเข้าไปดูได้เลยนะครับ

คลิกที่รูปได้เลยครับ

........................................................................................................


01 / 12 / 2007


มาอัพต่อเรื่อง Trip ดำน้ำตื้นชมฝูงปลา กับ ปะการัง เกาะช้าง ก็ไม่มีอะไรมากครับ พอดีจัดๆภาพเสร็จแล้ว เหลือแค่นำมาลง ก็เป็นภาพบรรยากาศซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะไอ้เจ้า PANA FZ-50 ตัวนี้ผมหาชุดลุยน้ำให้มันไม่ได้เลย ก็เลยได้ถ่ายภาพวิว แค่นี้เองเสียดายเหมือนกัน ไว้มีเงินเมื่อไหร่จะหากล้องมาถ่ายใต้น้ำใหม่ เสียดายมากกกกกจริงๆครับ

ลองแวะไปชมกันเพลินๆก็แล้วกันนะครับ

........................................................................................................23/11/2007

สวัสดีตอนเช้าสายๆหน่อยนะครับ วันนี้อากาศเย็นดีจังเลยครับ ไม่ไหวระวังๆสุขภาพกันบ้างนะครับ ผมเองก็ไม่รอดไปหนึ่ง

เมื่อวานเพิ่งอัพบล๊อคเสร็จ เป็นรีสอร์ทที่เคยไปพักตอนไปทำธุระที่ตราด ยังไงเพื่อนๆที่สนใจก็ลองแวะไปชมกันก็ได้นะครับ เป็นภาคที่ 2 ต่อจากภาคแรก ภาคแรกตระเวนไปหาที่พัก ส่วนภาค 2 นี้ ได้ห้องนอนแล้วยังไงก็ลองไปชมแล้วกันนะครับ รีวิวอาจจะออกแนวๆ วิเคราะห์เชิงการออกแบบนิดๆ ก็ทำไงได้หละครับ มันติดมาจากวิชาชีพ เหอๆๆๆ ตามคลิกไปที่ภาพได้เลยนะครับ

ว่าแล้ว ก็มาต่อกันด้วยรองเท้า converse all star by john varvatos ที่เพื่อนห้องสยามสแควร์ อาจจะชอบนะครับ โดยตัวนี้ที่ผมได้มา ก็เป็นของ season ก่อนที่พอดีซื้อไม่ทันไซด์หมด แต่พอดีทางร้านได้มา ก็เลยรีบแจ้นไปเอาครับ โดยตัวนี้เป็นสีขาว พื้นขาว ส่วนของ season ใหม่ จะเป็นพื้นน้ำตาลครับ พอดีของ season มาใหม่อีก 1 คู่ เป็นสีน้ำตาลเข้ม พอดีไม่ค่อยมีเวลา ผมขอยกยอดไว้รีวิวให้เพื่อนๆคราวหน้าแล้วกันนะครับ อ้อ แล้วก็มีสีเงิน อีกคู่ รีวิวให้ไม่ทันจริงๆครับ ยังไงชมคู่สีขาวไปพลางๆก่อนก็แล้วกันนะครับ

ไว้ผมจะมารีวิว คู่สีน้ำตาล กับ สีเงินให้ทีหลัง เฮ้อ... ซื้อมาไม่ทันรีวิวเลยพับผ่าสิ ไว้จะรีบมาจัดการให้นะครับ

คลิกที่รูปได้เลยนะครับ

ตกค้างจากรีวิวเก่า ชมวาวาทอช สีน้ำตาลอ่อน กับสี ขาวไปแล้ว รีวิวเก่าที่เพื่อนๆอาจจะยังไม่ได้เข้าไปชม ก็เป็น วาวาทอช สีดำครับ ผมแปะไว้ตรงนี้แล้วกันนะครับ

คลิกชมที่ภาพได้เลยครับ

หลังจากที่ชมห้องพักกับคีรีตา ลากูน สีส้มกันไปแล้ว มาต่อกันที่ห้องสีเขียวเลยครับ ยังไงก็ลองแวะเข้าไปชมกันได้นะครับ

........................................................................................................


15 / 11 / 2007

สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้อง ชาวบล๊อค วันนี้หลังจากแวะไปคุยงานกับลูกค้าก็ได้ของฝากติดกลับมือมาอีกแล้ว เป็นกางเกงยีนส์ทรงขาเดฟ จาก DIESEL สีดำผ้า 89S_STRETCH โดยรหัสต่อท้ายด้านหลังจะบอกว่าเป็นผ้ายืดนิดนึงนะครับ เป็นทรง THANAZ รู้สึกว่าพักหลังๆ DIESEL ทำกางเกงทรง THANAZ ออกมาได้กระชับขึ้น

หลังจากที่ทำผ้ารุ่นแรกๆออกมา ผมรู้สึกว่า จะรัดขา แต่เอวจะเหลือ แต่พักหลังสองสามผ้าเห็นจะได้รู้สึกว่าทำใช้ได้ขึ้นเลยหละครับ เพื่อนๆท่านใดสนใจก็ลองไปเดินๆสยามดูกันเอาเองแล้วกันนะครับ ไว้ผมจะกลับมารีวิวให้ชมกัน

วันนี้เอาบทความก่อนหน้า CONVERSE JOHN VAVATOS มากลับให้ชมกันพลางๆก่อนก็แล้วกันนะครับ ผมเพิ่งจะถ่ายรูปเจ้าสีดำเสร็จหลังจากซื้อมาได้เดือนกว่า เรื่องของเรื่องคือไอ้คู่สีน้ำตาลเริ่มจะเยิน ฮ่าๆๆ ก็เลยไม่ไหวแกะกล่องมาใส่ดีกว่าเก็บไว้อย่างที่บอกเดี๋ยวหนูมาแทะฮ่าๆๆ ยังไงก็ชมคู่น้ำตาลไปพลางๆก่อนนะครับ เดี๋ยวจะเอาอีดำตับเป็ดมาลงครับ
เชิญคลิกชมที่ภาพได้ตามอัธยาศัยเลยครับ


........................................................................................................14 / 11 / 2007สวัสดีตอนเช้าครับ วันนี้ตื่นแต่เช้า เนื่องด้วยสาเหตุ 108 - 1009 นั่นแหละครับ ก็เลยจำเป็นต้องตื่นขึ้นมา รู้สึกว่าพักนี้อายุเยอะขึ้น ลุยทำงานดึกๆเหมือนสมัยก่อนไม่ค่อยไหว สงสัยจะแก่แล้วจริงเนอะ ก็เลยต้องตื่นมาทำแต่เช้าแทน ก็ดีเหมือนกันครับ อากาศช่วงนี้ดีด้วย นับว่าตื่นมาทำงานตอนเช้าบรรยกาศลมพัดสบายๆ จิบกาแฟไป ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ อิๆๆ

เมื่อวานพอดีมีเหตุต้องไปเอาของที่สยาม ก็เลยเอาของที่ได้มาอัพบล๊อคใหม่ เป็นรายการเสื้อยืด กับ กางเกงยีนส์ เพื่อนๆท่านใดสนใจ ก็ลองเข้าไปชมไปคอมเมนท์ได้นะครับ ตามสบายเลย: Nudie Jeans Grim Tim

เชิญคลิกที่รูปได้เลยครับ


........................................................................................................04 / 11 / 2007

ขอตั้งหัวข้อใหม่ ก็แล้วกันนะครับ ยังไม่ได้แนะนำตัวอย่างเป็นทางการเสียที หลังจากที่โดนยึดล๊อคอินไปพักใหญ่ ราวๆ เดือนนึงเกือบจะได้ เพราะดันไปทะลึ่งตอบหน้ากระทู้เรื่อง Wallpaper เจ้ากรรม คราวหน้าคราวหลัง ตอบอะไรต้องระวังคำพูดคำจามากขึ้นครับ ก็เตือนๆเพื่อนๆไว้ก็แล้วกันนะครับ เดี๋ยวเจตนาดีเรา จะให้ผลร้ายกับตัวเราเองครับ

ก็มาต่อในเรื่องของบล๊อคที่ผมจะมาอัพเดทรีวิวกันก็แล้วกันนะครับ แยกเป็นหัวข้อย่อยๆไป ก็จะมีเรื่อง ไปเที่ยวเกาะช้างมา จริงๆก็ไม่เรียกว่าเที่ยวหรอกครับ หอบงานไปทำด้วยแหละ พอดีไปคุ้ยเจอภาพมาเลยจะนำมาลงพร้อมที่พักสวยๆ เอาใจชาวห้องบลูแพลนเนท กับ ห้องชาคาเพราะห้องเขาตกแต่งสวยดีครับน่าสนใจเอาไปเป็นแนวทางในการแต่งบ้านได้ครับ หรือ เพื่อนๆท่านใดสนใจอยากจะไปพักก็ลองดูครับ ผมว่า บรรยากาศมันสงบดี ไปพักมา ห้าวันสี่คืน มีผมพักอยู่ห้องเดียวเหอๆๆๆ

แล้วก็เรื่องของ รองเท้าที่คงค้างไว้ คอนเวิร์ส จอห์น วาวาทอสสีดำ ที่ซื้อมาพร้อมกันสามคู่ แต่ยังไม่ได้แกะกล่องเอาเจ้าสีดำมาใส่เลยครับ กะรอถ่ายรูปรีวิวมาลงให้เพื่อนๆแล้วค่อยแกะมาใส่ครับ

ต่อมาก็เรื่องกางเกงยีนส์หละครับ คราวนี้รีวิวอีก 3 ตัว กับ อีกตัวที่รีวิวค้างไว้ หละครับ ต่อให้จบ สามตัวนี้ก็มี DIESEL 2 ทรง กับ 3 ผ้า แล้วก็มี Tsubi อีกแบรนด์นึงครับ

ไว้จะพยายามรีบอัพเดทมาเล่าสู่กันฟังนะครับ ใจเย็นๆรอหน่อยแล้วกันนะครับ

หัวข้อที่จะรีวิวเรียงตามลำดับก็แล้วกันนะครับ
- หนีชีวิตรีบเร่ง แต่หอบงานไปเกาะช้าง กับ ที่พักสุดสงบ คีรีตา ลากูน

เชิญคลิคที่ภาพได้เลยครับเพื่อชมบทความ


- ดำน้ำดูปะการัง แบบ สน๊อคเกิ้ล สบายๆ ตากแดดให้เกรียม

- หอบสังขารปีนขึ้นน้ำตกคลองพลู แบบเตี้ยๆ

ขอแค่สามก่อนก็แล้วกันนะครับ เรื่องแฟร์ชั่นไว้จะมาอัพให้ภายหลังครับ
-----------------------------------------------------------------------------------
 

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2550
82 comments
Last Update : 23 มกราคม 2551 0:13:44 น.
Counter : 2558 Pageviews.

 

อรุณสวัสดิ์สวัสดียามเช้าครับคุณ experimental วันนี้ผมแวะเข้ามาชวนเก็บความฝันไว้ใน fabric box ผมหวังว่าคุณ experimental คงจะชอบนะครับ(ขอให้มีความสุขในวันหยุดนะครับ)

 

โดย: veerar 10 พฤศจิกายน 2550 10:39:13 น.  

 


แวะมาทักทายกันและขอบคุณที่แวะไปฉลอง Blog ที่ 500 ด้วยกันครับ

ชวนไปฟังเพลงร่ำไร ของร๊อกเกอร์รุ่นใหญ่
ก่อนไปดูคอนเสิร์ตค่ำวันนี้ครับ

คลิกที่รูปได้เลยครับ

อัสนี วสันต์ ร่ำไร คอนเสิร์ต

เอาภาพ Concert ที่ไปดูมาเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วมาฝากด้วยครับ

LINKIN PARK Live in BANGKOK

 

โดย: มิสเตอร์ฮอง 17 พฤศจิกายน 2550 3:17:08 น.  

 

สวัสดียามสายครับคุณ experimental ผมแวะเข้ามาชวนคุณ experimental ให้แวะเข้ามาลองใช้วงแหวนสารพัดนึกครับ ผมหวังว่าคุณexperimental คงจะชอบนะครับ(มีของและสถานที่น่าใช้และน่าไปอย่างนี้ชีวิตต้องมีความสุขมากๆแน่ๆครับ)

 

โดย: veerar 17 พฤศจิกายน 2550 10:36:19 น.  

 

เสียดายคอนเสิร์ทเหมือนกันครับท่าน เฮ้อ.... ไม่มีเวลาไปเลยครับ ส่วนเรื่องวงแหวน เดี๋ยวผมจะแวะเข้าไปชมครับท่าน veerar

 

โดย: experimental 17 พฤศจิกายน 2550 22:50:07 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ ขอบคุณที่ไปเยี่ยมนะคะ

ปล. ผลงานสวยเนอะ... รับ renovate คนบ้างมั๊ยคร๊า รู้สึกช่วงนี้จะเริ่มๆเก่าแล้ว ...

 

โดย: แมมมอม 20 พฤศจิกายน 2550 23:43:14 น.  

 

หงะ ถ้าบ้านยังพอไหวหละครับ แต่คนไม่รู้จะทำยังไง แต่ไม่เก่าหรอกมั๊งครับคุณ แมมมอม คิดมากไม่ดีนะครับ

 

โดย: experimental 21 พฤศจิกายน 2550 10:12:31 น.  

 

แวะเข้ามาเยี่ยมชมครับ ... บ้านสวยสะอาดดีจัง
จะแอบมาชวนไปกินบ่อยๆนะครับ

 

โดย: ตาอ้วนชวนคุย 21 พฤศจิกายน 2550 13:27:36 น.  

 

ฮ่าๆๆ ได้เลยครับท่าน ตาอ้วนชวนคุย เพราะผมก็ขากินอยู่เหมือนกัน

 

โดย: experimental 22 พฤศจิกายน 2550 10:03:33 น.  

 

สวัสดีค่า .. ขอบคุณน๊าที่แวะไปทักทายกันคะ ...
เลยทำให้เราได้คลิกมาบล็อกนี้แล้วก็ได้เห็นว่า
มีอะไรน่าอ่านเยอะเลย เอาไว้วันหลังเราจะแวะมา
อ่านหลากเรื่องนะคะ ... ตอนนี้ชะแว๊บก่อน
ไปสำรวจทางจะไปลอยกระทงพรุ่งนี้ก่อนค๊า

 

โดย: JewNid 23 พฤศจิกายน 2550 20:25:24 น.  

 

ขอบคุณที่อุตส่าห์มาแวะเยี่ยมเยือนครับคุณJewNid

 

โดย: experimental 23 พฤศจิกายน 2550 20:37:17 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณ experimental วันนี้ผมขอเชิญแวะเข้ามาดื่ม mocktail ที่ blog หวังว่าคุณ experimental น่าจะชอบนะครับ (สุขสันต์วันลอยกระทง)

 

โดย: veerar 24 พฤศจิกายน 2550 10:19:21 น.  

 

เมื่อวานเพิ่งจะไปเมาได้ที่มา ตามแวะมาหาท่านveerar

อีก สงสัยคืนนี้คงได้เฮกันอีกรอบครับ อิๆๆๆ

โดย: experimental วันที่: 24 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:40:17 น.

สวัสดีครับคุณ experimental ผมขอขอบคุณที่แวะเข้ามาที่ blog หวังว่าคุณ experimental น่าจะชอบ mocktail นะครับ และขอให้มีความสุขในวันลอยกระทงครับ (mocktail ไม่เติม alcohol นะครับ แต่ก็สามารถอนุโลมกันได้ครับ แต่จะเรียกว่า cocktail น่ะครับ)

 

โดย: veerar 24 พฤศจิกายน 2550 12:30:51 น.  

 

เข้ามาเยื่ยมค่ะ ..

 

โดย: trangrx 24 พฤศจิกายน 2550 15:30:21 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ ชอบดูรีวิวและรูปสวยๆที่บล๊ิอกคุณค่ะ

 

โดย: Complicatedgirl 24 พฤศจิกายน 2550 21:06:07 น.  

 

คีรีตาลากูน น่าสนใจค่ะ เดี๋ยวแวะไปดู ในชีวิตเกาะช้างยังไม่เคยไปเลยค่ะ อยู่ใกล้ ๆ แค่นี้ ไว้คงมีโอกาสไป

 

โดย: วันวานที่ผ่านมา 25 พฤศจิกายน 2550 23:29:50 น.  

 

ขอบคุณครับที่แวะมาเยี่ยมเยือน ครับคุณ Complicatedgirl

น่าสนดีครับ ที่นี่เงียบดี ถ้าชอบเงียบๆนะครับคุณ วันวานที่ผ่านมา ผมสนับสนุนเลยครับ

 

โดย: experimental 25 พฤศจิกายน 2550 23:57:32 น.  

 

สวัสดียามสายครับคุณ experimental วันนี้ผมแวะเข้ามาเชิญชวนให้ดื่ม sunbeam ครับ ผมหวังว่าคุณ experimental น่าจะชอบนะครับ(อยากไปเกาะช้างจัง)

 

โดย: veerar 1 ธันวาคม 2550 11:30:09 น.  

 

อยากไปเกาะช้างมั่งจังเลยค่ะ

เกิดมายังไม่เคยไปเลย ทั้ง ๆ ที่ครอบครัวแอบไปเที่ยวกันมาแล้ว


ปล. ถ้าช่วยได้ จะช่วยดูราคาทางนี้ให้นะคะ

 

โดย: รัญจน์ 1 ธันวาคม 2550 21:29:10 น.  

 

ขอบคุณมากๆเลยครับคุณ รัญจน์


ส่วนเรื่องเกาะช้างนี่ ผมว่าได้ครบทุกรสชาติ เดินทางไม่ไกลมากด้วยหละครับ

ได้ทั้งทะเล ได้ทั้งดำน้ำ ได้ทั้งน้ำตก ได้เล่นน้ำคลอง ชมหิ่งห้อย พายเรือคายัค ครบหละครับ อิๆๆๆ

แต่ถ้าสนุกกว่านี้คงต้องไว้มาเที่ยวจริงๆจังๆหละครับ ผมไปเพราะธุระครับ เลยยังจำกัดความมันพอสมควรครับ

 

โดย: experimental 1 ธันวาคม 2550 23:58:53 น.  

 

แวมาทักค่ะ อย่าลืมไปเยี่ยมอีกนะคะ
....
ปอยจะอัพบล๊อคทุกอาทิตย์...ถ้าว่าง
.....
อย่าลืมไปเมืองโบราณนะ...คราวหน้าจะพาไปแก่งหินเพิง

 

โดย: poyalin 2 ธันวาคม 2550 13:48:31 น.  

 

ได้เลยครับคุณ poyalin แก่งหินเพิงนี่ก็น่าไปเที่ยวหละครับ เมืองไทยนี่ที่เที่ยวเพียบจริงๆครับ

 

โดย: experimental 2 ธันวาคม 2550 22:15:11 น.  

 

เกาะช้างน่าไปครับ แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ ถ่ายภาพสวยดีนะครับ

 

โดย: ตงเหลงฉ่า 2 ธันวาคม 2550 22:42:21 น.  

 

ขอบคุณครับคุณ ตงเหลงฉ่า

 

โดย: experimental 2 ธันวาคม 2550 23:15:31 น.  

 

ขอบคุณที่เข้ามาชมนะค่ะ อายเหมือนกันบ้านเราไม่สวยเลย อย่าลืมไปเที่ยวภูกระดึงด้วยนะค่ะ แล้วจะชอบถ้าเป็นคนซาดิสนะ เหนื่อยมากๆ

 

โดย: Takaw (Takaw ) 3 ธันวาคม 2550 20:53:30 น.  

 สวัสดีวันพ่อค่ะ ^^

 

โดย: ~ Rain Or Shine ~ 5 ธันวาคม 2550 8:33:25 น.  

 

สวัสดีครับ ผมแวะเข้ามาเชิญดื่ม mocktail รอบนี้คงเป็นแก้วสุดท้าย(ของปีนี้)ผมเลยมีมุขเด็ดๆมาฝากครับ ผมหวังว่าคุณexperimental คงจะแวะเข้ามาที่ blog นะครับ

 

โดย: veerar 7 ธันวาคม 2550 23:38:18 น.  

 

มาเยี่ยมบล๊อคค่ะ สวยๆๆๆจังไม่อยากออกเลย

 

โดย: Mooky Miracle Mom 8 ธันวาคม 2550 15:39:50 น.  

 

ขอบคุณมากครับคุณ Mooky Miracle Mom ไว้จะหาอะไรมาอัพเพิ่มเติมเพื่อเพื่อนๆสมาชิกกันครับ

 

โดย: experimental 8 ธันวาคม 2550 16:24:18 น.  

 

ภาพสวยเชียว อยากทำได้บ้างจัง
ถ่ายรูปก้อชอบนะ แต่คงไม่ไหว
ไม่มีพรสวรรค์เรื่องนี้มั้ง ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยม
ว่าง ๆ หรือถ้ามีเวลา ขอคำแนะนำบ้างนะคะ
อ้อ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ

 

โดย: rabbit a-di (rabbit_bp ) 8 ธันวาคม 2550 18:10:09 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคำชม และ แวะมาทักทายนะครับคุณrabbit_bp มีอะไรช่วยได้ก็ได้เลยครับ ยินดีครับ

 

โดย: experimental 8 ธันวาคม 2550 23:33:13 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

 

โดย: YaM_NoT 8 ธันวาคม 2550 23:54:00 น.  

 

เห็นลีลาท่าน แล้วก็นึกถึงลูกพี่ลูกน้องแฟนนะครับ ฮ่าๆๆ ก็เคยเป็นบาร์เทนเดอร์เหมือนกัน ไอ้ข้าน้อย ขอดื่มอย่างเดียว ลีลามิต้องหละครับ ฮ่าๆๆ

แค่เห็นภาพก็ชวนึกถึง นั่งดื่มไปใต้ร่มริมชายหาดขาวสะอาดน้ำทะเลสีเขียวใส ลมพัดเอื่อยๆเลยหละครับ

สงสัยจะได้เวลาแว๊บหนีงานไปทะเลอีกแหงม ฮ่าๆๆ

โดย: experimental 8 ธันวาคม 2550 11:47:22 น.

สวัสดีครับคุณ experimental ขอบคุณที่แวะเข้ามาที่ blog นะครับ หาดทรายขาว สาวร้อนๆ รอคุณ experimental ในวันหยุดอยู่ครับ เมื่อไปถึงแล้วผมอยากทราบครับว่าคุณ experimental จะสั่งอะไรดื่มดี ลอง lime soda เติม vodka กับตอนบ่ายแดดอุ่นๆ ดูสิครับ เจ๋งมากเลย

 

โดย: veerar 9 ธันวาคม 2550 0:25:20 น.  

 

เยี่ยมเลยครับ สงสัยไปทะเลคราวหน้า ต้องสั่งมาเสียหน่อยนะครับ อิๆๆๆ

 

โดย: experimental 9 ธันวาคม 2550 0:35:45 น.  

 ขอบคุณที่แวะไปทักทายค่ะ

 

โดย: ความเจ็บปวด 10 ธันวาคม 2550 0:47:17 น.  

 

ขอบคุณนะคะที่แวะไปอวยพรวันเกิดให้ ทำบล็อคน่าอ่าน แต่วันนี้เนทสุดจะอืด ดูรูปไม่ได้ ไว้จะค่อยมาตามอ่านนะคะ

ยินดีที่ได้รู้จักกันค่า

 

โดย: haiku 10 ธันวาคม 2550 5:57:24 น.  

 

ขอบคุณมากครับ ที่แวะมาทักทายครับกระผม

ว่าแต่เรื่องรูปเนี่ยผมขอเวลาอาจจะจัดใหม่หมด รู้สึกเหมือนกันครับว่ามันอืดๆ ขนาดผมไฮ สปิดแล้วบางทียังอืดเลยครับ

 

โดย: experimental 10 ธันวาคม 2550 8:56:31 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดค่ะ

MyCuteGraphics.com - Cute Glitter Graphics

 

โดย: s.o.s 10 ธันวาคม 2550 20:07:23 น.  

 

สวัสดีครับ ผมแวะเข้ามาเชิญชวนให้แวะเข้ามาที่ blog ครับ วันนี้ผมมีภาพลายเส้นให้ดู หวังว่าคุณexperimental คงจะแวะเข้ามานะครับ

 

โดย: veerar 15 ธันวาคม 2550 0:35:29 น.  

 

แวะมาทักทายน่ะ

 

โดย: Link_conner55 16 ธันวาคม 2550 1:07:40 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมเยียน blog นะจ้ะ

 

โดย: ปาน (eisluv ) 19 ธันวาคม 2550 16:56:59 น.  

 

แสงสียามค่ำคืน บนถนนราชดำเนินนี่สวยงามจริงๆครับ แถมดูวังเวงด้วย มีสเหน่ไปอีกแบบนะครับเนี่p

แวะมาบอกว่าตอนถ่ายนี่คนมหาศาลเลยครับ ต้องหลบเสียแทบแย่

 

โดย: เสือจุ่น 19 ธันวาคม 2550 17:26:44 น.  

 

ดีใจจังมีสมาชิกเพิ่มอีกคน ช้างสามเศียรคนนับถือกันมาก ยายเองก็เพิ่งเจอเรื่องไม่ธรรมดาครั้งนี้

เราเล่าเหมือนไม่ให้ความนับถือ ก็เลยเป็นเรื่องพยายามทำตั้งนานจนหมดปัญญา หาสาเหตุไม่ได้ ว่าเป็นเพราะอะไร ทำไมถึงทำไม่ได้สักที

พอวันนี้ยกมือไหว้และนึกในใจว่าขออนุญาติโพสรูปเพื่อให้ทราบว่ามีท่านเอราวัณอยู่ที่ไหน เพื่อใครอยากจะไป จะได้ทราบ แล้วยายก็ลงมือโพสรูปจนเสร็จ

แบกกราวสีดำ ไม่เห็นใจสายตาคนแก่จะเข้ามาเยี่ยมบ้างเลย ตายิ่งไม่ดี เมื่อวานเพิ่งไปขยายจอตามา พอเจอบล๊อคคุณ แย่เลย... ต้องกลับไปทำตาใหม่

 

โดย: ยายเก๋า (ชมพร ) 19 ธันวาคม 2550 21:12:57 น.  

 

โอ๊วต้องขออภัยด้วยครับ เดี๋ยวผมจะเปลี่ยนแบ็คกราว อยู่พอดีครับ เพราะหลายๆท่านคอมเมนท์มา

ว่าแต่จริงๆนะครับ ผมไปทำงานที่ปากน้ำงานแรกๆ ก็ยกมือไหว้บอกท่านว่า ยังไงซะถ้าจบงานไซท์นี้แล้ว ขอให้ได้งานแถวๆนั้นอีกทีเถิด........

ปรากฏว่าเร็วๆนี้ ก็กำลังปั่นแบบเจ้าของบ้านท่านหนึ่งแถวๆถนนศรีนครินทร์ คาฟูร์นะครับ นึกแล้วต้องไปแก้บนท่านบ้างแล้วหละครับ

 

โดย: experimental 20 ธันวาคม 2550 0:17:17 น.  

 

 

โดย: zmen 20 ธันวาคม 2550 11:11:30 น.  

 

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมชมอาหารที่บล้อกนะคะ

นางฟ้าเข้าไปดู ฝ้าเพดาน Drop Step แล้ว ลูกเล่นสวยดีค่ะ เปิดไฟแล้วคงจะสวย...

 

โดย: นางฟ้าของชาลี 20 ธันวาคม 2550 11:40:10 น.  

 

ดีค่ะ***

ขอบคุณนะคะที่เข้าไปเยี่ยม****

ถ้าอยากลองเล่นhi5ไม่ยากอย่างที่คุณคิด อิอิ*****

 

โดย: LoveTheory 21 ธันวาคม 2550 11:24:55 น.  

 

โอ้ววว .. เป็นสารบัญ blog ที่เก๋มากๆ ค่ะ

 

โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) 21 ธันวาคม 2550 23:44:56 น.  

 

สวัสดีครับ ผมแวะเข้ามาเชิญชวนให้แวะเข้ามาที่ blog ครับ วันนี้ผมมีภาพถ่ายให้ดู หวังว่าคงจะแวะเข้ามานะครับ(จะมีคนเข้ามาดูไหมหนอ)

 

โดย: veerar 22 ธันวาคม 2550 0:00:53 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ emo emo

 

โดย: rd_lam 22 ธันวาคม 2550 1:53:38 น.  

 

สวัสดีครับคุณ experimental ขอบคุณครับที่แวะเข้ามาที่ blog นะครับ ผมขอขอบคุณในคำชมครับ ภาพที่ได้ชมไปผมถ่ายเมื่อ...เกือบ 10 ปีได้แล้วกระมังครับ เป็นภาพที่ผมคิดว่าคุณ experimental น่าจะชอบ จริงๆแล้วการใช้ฟิลม์หรือดิจิตอล ถ้าวัดกันทางจินตนาการ แทบจะไม่มีอะไรแตกต่างกันเลยครับ มีคนเขาบอกว่า "กระบี่อยู่ที่ใจ" ครับ ถ้าคุณ experimental มีเวลาว่างผมก็อยากจะชมภาพของคุณบ้างนะครับ จะได้ชมเชยกลับไปน่ะครับ

 

โดย: veerar 22 ธันวาคม 2550 9:47:26 น.  

 

merry chismas santa!marry X mas ka แวะมาทักทายค่ะ ถ่ายรูปเก่งจัง

 

โดย: honto 22 ธันวาคม 2550 10:36:43 น.  

 


สวัสดีครับ แวะมาทักทายกันนะครับ
ใกล้ปีใหม่แล้ว ก็ขอให้มีความสุขมากๆนะครับ

 

โดย: คนสวน (land_scape_man ) 23 ธันวาคม 2550 2:06:29 น.  

 

แวะมาส่งความสุขให้สำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึงนี้น่ะค่ะมีความสุขมาก ๆนะคะ

 

โดย: นางฟ้าของชาลี 23 ธันวาคม 2550 5:29:56 น.  

 

สวัสดียามเช้า ค่ะ
ขอบคุณที่แวะไปทักทานกานค่ะ
emoemoemoemoemo

 

โดย: iamorange 23 ธันวาคม 2550 10:14:15 น.  

 คริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ขอให้คุณexperimentalมีความสุขมากๆ
สุขภาพแข็งแรง ได้พบแต่สิ่งที่ดีงามในชีวิตและโชคดีตลอดปีค่ะ

 

โดย: haiku 23 ธันวาคม 2550 19:12:09 น.  

 

ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่แวะมาทักทายนะครับ ขอบคุณมากๆครับ ขอให้มีความสุขมากๆเช่นเดียวกันนะครับ

 

โดย: experimental 23 ธันวาคม 2550 19:39:57 น.  

 


ขอขอบคุณ
ที่ไปอวยพรวันเกิดให้วี
ในบล็อกนะคะ
ขอให้ได้รับพรเช่นเดียวกันเปี๊ยบเลยค่ะ

^ ^

 

โดย: โสดในซอย 23 ธันวาคม 2550 20:24:08 น.  

 

ขอบคุณครับ

 

โดย: experimental 24 ธันวาคม 2550 0:56:51 น.  

 

สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ

 

โดย: สาวน้อยผู้หน้าหวาดกลัว (feonalita ) 24 ธันวาคม 2550 17:04:54 น.  

 

Merry Christmas ค่ะ
มาส่งความสุขให้ในเทศกาลแห่งความสุขค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

 

โดย: cool mint 25 ธันวาคม 2550 1:44:17 น.  

 

จขบ. ก็มีมุมมองการถ่ายรูปที่สวยนะเนี่ย ชอบรูปสะพานกับเรือขาวดำจัง มันไม่เหงาแต่ทำให้นึกถึงตอนไปทะเลเมื่อยังเป็นเด็ก

 

โดย: วาฬอันดามัน 27 ธันวาคม 2550 10:08:12 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเที่ยว "เสม็ด" ด้วยกันนะค่ะ
ว่าแล้วก็ขอแอบจิ้มบล็อกไปดูเกาะช้าง อิอิ

 

โดย: mancyber 27 ธันวาคม 2550 14:32:24 น.  

 

 

โดย: iamchula 27 ธันวาคม 2550 19:37:37 น.  

 

อ่าว...ข้อความหายซะงั้น

สวัสดีค่ะ

มาขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมบล็อกส้มค่ะ
แต่อายจัง................ยังไม่ว่างอัพเลยค่ะ
ถ้าอัพแล้วจะรีบมาเชิญนะคะ.........แต่แวะไปบ่อยๆก็ดีค่ะ


ปล. ท่าทางเราจะอาชีพเดียวกันใช่มั๋ยคะเนี่ย

 

โดย: iamchula 27 ธันวาคม 2550 19:43:24 น.  

 

คิดว่าน่าจะอาชีพเดียวกันนั่นแหละครับ คุณ iamchula ถ้าอัพแล้วอย่าลืมบอกนะครับ จะได้ไปชมครับ

ได้เลยครับคุณmancyber ตามสบายครับผม

เรื่องมุมมองก็คงต้องพัฒนาอะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับการถ่ายภาพอีกเยอะเหมือนกันครับ ไอ้ผมมันยังงูๆปลาๆอยู่เลยครับคุณ วาฬอันดามัน

ขอบคุณเพื่อนๆที่แวะมาทักทายนะครับ

 

โดย: experimental (experimental ) 27 ธันวาคม 2550 23:13:43 น.  

 

สวัสดีปีใหม่
ขอให้มีความสุข สดชื่น สมหวังดังใจปรารถนาทุกประการตลอดปี 2008 และปีต่อๆไปนะคะ

ขอบคุณนะคะที่แวะไปดูดอกทานตะวันที่บล้อกค่ะ :)

 

โดย: นู๋ LiLy * (สาวหน้าใส ) 29 ธันวาคม 2550 23:41:53 น.  

 

แวะมาสวัสดีปีใหม่ค่ะ

มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง

คิดดี ทำดี พบเจอแต่สิ่งดีดีนะค่ะ


 

โดย: iamnuchy 30 ธันวาคม 2550 10:49:36 น.  

 

 

โดย: พริมภิพัทรา 31 ธันวาคม 2550 3:06:46 น.  

 

Photobucket

 

โดย: Pebbles 31 ธันวาคม 2550 15:13:39 น.  

 ๑๑.สวัสดีปีใหม่...ก็ขอให้มีความสุข พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆมีรอยยิ้มที่สดใส...เป็นที่รักของคนชิดใกล้นะครับ ยิ้ม ยิ้ม..๑๑

 

โดย: doyngam 31 ธันวาคม 2550 17:09:34 น.  

 

สวัสดีครับคุณ experimental เดี๋ยวร้องเพลงกันก่อนนะครับ

สวัสดีวันปีใหม่พา ให้บรรดาเราท่านรื่นรมย์
ฤกษ์ยามดี เปรมปรีดิ์ชื่นชม ต่างสุขสมนิยมยินดี
ข้าวิงวอนขอพรจาฟ้า ให้บรรดาปวงท่านสุขศรี
โปรดประทานพรโดยปราณี ให้ชาวไทยล้วนมีโชคชัย
ให้บรรดาปวงท่านสุขสันต์ ทุกวัน ทุกคืน ชื่นชมให้สมฤทัย
ให้รุ่งเรืองในวันปีใหม่ ผองชาวไทยจงสวัสดี
ตลอดปีจงมีสุขใจ ตลอดไปนับแต่บัดนี้
ให้สิ้นทุกสุขเกษมเปรมปรีดิ์ สวัสดีวันปีใหม่เทอญ

ขอให้มีความสุขกันมากๆครับทั้งตัวคุณ experimental และครอบครัว นะครับ

 

โดย: veerar 31 ธันวาคม 2550 22:01:49 น.  

 

ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขทุกวันนะคะ ^_^

glitter graphics

Happy New Year Glitter Graphics


 

โดย: สาวน้อยคอยเธอ 1 มกราคม 2551 8:31:14 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ


glitter-graphics.com


อยากมีแฟนใจดีแบบนี้บ้างจัง คิคิคิ

 

โดย: bee_kks 2 มกราคม 2551 10:48:34 น.  

 

Good Idea ทั้งนั้นเลยครับ
เจ๋ง!!!

สวัสดีปีใหม่ 2551
ขอให้มีความสุขมากๆ เช่นกันนะครับ

 

โดย: กุมภีน 3 มกราคม 2551 11:21:11 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรดีๆนะครับ

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ดลบันดาลให้เพื่อนๆและครอบครัวมีความสุขพร้อมทั้งปัจจัย 4 ตลอดปีนี้ด้วยนะครับ

 

โดย: experimental (experimental ) 4 มกราคม 2551 1:57:21 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ครับ (เลยมามากหน่อยก็คงไม่ว่ากันนะครับ...)

 

โดย: big-lor 4 มกราคม 2551 11:27:55 น.  

 

ไม่เป็นไรครับท่าน ผมก็เพิ่งจะพอว่างๆ ได้ไม่กี่วันนี่เองครับ

 

โดย: experimental (experimental ) 4 มกราคม 2551 23:48:54 น.  

 

สวัสดีครับคุณ experimental ผมแวะเข้ามาเชิญชวนให้แวะเข้ามาที่ blog ครับ วันนี้ผมมี Raspberry chunk (mocktail) มาให้ดื่มครับ หวังว่าคุณ experimental คงจะแวะเข้ามานะครับ(จะมีคนเข้ามาดูไหมหนอ)

 

โดย: veerar 4 มกราคม 2551 23:58:02 น.  

 

glitter graphics

Thanks For The Add Glitter Graphics


หวัดดีค่ะ ขอบคุณที่มาชมบล๊อค

 

โดย: makok (makok_82 ) 7 มกราคม 2551 16:17:49 น.  

 

ขอให้ได้ไปปาย สมใจนะคะ

 

โดย: rebel 7 มกราคม 2551 21:51:53 น.  

 

ครับผม น่าจะได้ไปก่อนมีนาคมนี้แหละครับ ไม่รู้ว่าคนจะเยอะไหม

 

โดย: experimental 8 มกราคม 2551 0:48:17 น.  

 

มาแว่ะเยี่ยมครับ

 

โดย: REX-REX 14 มกราคม 2551 23:14:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


experimental
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
" ชีวิตเหมือนกับการทดลอง
ลองผิดลองถูกและสิ่งเหล่านั้น
จะกลายเป็นประสบการณ์ที่มีค่าในชีวิต "
Friends' blogs
[Add experimental's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.