Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
11 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
: Converse All Stars Limited Edition By John Vavatos

: Converse All Stars Limited Edition By John Vavatos

สืบเนื่องจากรีวิวคราวที่แล้ว ที่ผมคงค้างไว้กับเพื่อนๆสมาชิกนะครับ คือ ที่ไปเดินเล่นครั้งนั้น นอกจากไอ้เจ้า แจ็คเพอร์เซล หนัง รุ่น Monboo แล้ว ก็ยังพ่วงไอ้เจ้า Converse All Star อีกสองคู่ด้วยครับ ทั้งสองคู่นี้ จะเป็น รุ่น ลิมิเตท เอดิชั่น Limited Edition โดยผมซื้อมารุ่นเดียวกันเลยครับ แต่คนละสี โดยที่รีวิวนี้ผมจะเอาไอ้เจ้าคู่ สีน้ำตาลมารีวิวก่อนก็แล้วกันนะครับ ส่วนอีกคู่ เดี๋ยวแปะไว้ก่อน อิๆๆ

มาเริ่มกันเลยดีกว่านะครับ เดี๋ยวจะเสียเวลา
เริ่มจากตัวกล่อง จะเป็นสีเทาเข้มครับ หน้ากล่องจะเขียนไว้เลยครับว่า converse โดยมีชื่อ อีตาคนออกแบบ จอห์น วาวาทอส แปะอยู่หน้ากล่อง ใต้แบรนด์เลยครับ

โดยส่วนตัวผมว่าออกแบบดูสวยดีครับ เหมาะกับรุ่น ลิมิเตท ดีครับ


อีกมุมนะครับ สังเกตุข้างกล่อง จะมีดาวห้าแฉก สัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ผมหละชอบจริงๆ ตั้งกะสมัยเรียนแล้ว อิๆๆๆๆ ไอ้ดาวห้าแฉกเนี่ย


มุมบนกล่อง จะเห็นตัวกล่องพื้นเทาเข้ม โดยมีสีขาวเป็นชื่อแบรนด์ ตัดกับสีกล่อง โดยมีชื่อคนออกแบบ เป็นตัวอักษรสีดำ โดยส่วนตัวนอกจากเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในแล้ว ตัวผมเองยังเป็นคนที่ชอบงานกราฟฟิค ผมว่ากราฟฟิคดีไซเนอร์ นี่เก่งจริงๆครับ ผมหละนับถือเลย เรื่องออกแบบพวกนี้


มุมต่อมา ก็เป็นในส่วนข้างกล่อง เจาะรูกลมๆไว้ระบายอากาศ โดยมีรหัสของรุ่นแปะไว้ตามสเตปของรองเท้าทั่วๆไปครับ แต่จะไม่มีตัว ลายเส้นของทรงรองเท้าเหมือนกับของ CAMPER และ Paul Smith ครับ
เปิดกล่องมาภายในจะเป็นกระดาษสีดำ และ ถุงใส่รองเท้าสีเทาครับ เป็นธรรมดาของรองเท้าราคาประมาณนี้ ที่จะต้องมีถุงมาให้ เป็นปรกติ แต่ผมชอบถุงเขาสีสวยดีครับ

ส่วนรองเท้าจะเป็นสีน้ำตาล ตัดกับภายในกล่องและสีถุงดีจริงๆครับ
มาต่อกันในส่วนมุมต่างๆของรองเท้ากันเลยก็แล้วกันนะครับ จะได้ไม่ชักช้า

ดูภาพโดยรวมๆแล้ว นะครับ ผมหละถูกใจทรงอยู่แล้วเชียวยิ่งมาเจอรุ่นนี้อีก โอยไม่ได้ซื้อมาหละแย่เลยครับ แต่ก็ต้องแลกมากับ มาม่าอีกหลายซองเหอๆๆ

เอาหละครับ มาดูส่วนปลีกย่อยกันบ้างก็แล้วกันนะครับ

ในส่วนรายละเอียดตรงนี้ จะเหมือนกับ Converse All Star ทั่วๆไปครับ จะแตกต่างกันก็ตรง ในส่วนของตัวหุ้ม ที่จะเปลี่ยนจาก แคนวาส หรือ ผ้าใบมาเป็นหนังกำมะหยี่ที่ค่อนข้างหยาบโดยผ่านกรรมวิธีฟอกสีให้เป็นสีน้ำตาลครับ โดยส่วนของปลายหัวรองเท้า จะใช้การทาสีน้ำตาลเข้มเอา แต่ผมไม่ทราบว่าแกเอาอะไรมาทาลงบนหัวรองเท้า เดี๋ยวจะลองหาข้อมูลเพิ่มเติมทีหลังแล้วกันนะครับ

ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นสีน้ำตาลๆ เปื้อนอยู่ก็ไม่ต้องตกใจ มันเป็นความจงใจจากคนออกแบบแก ไม่รู้ว่าอีตาจอห์น แกนึกอย่างไร แต่นึกไม่นึกอย่างไร มันก็ถูกใจจริงๆ เหอๆๆๆ

ในส่วนของเชือกรองเท้าจะเป็น เชือกคล้ายยางยืด โดยส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะว่า เวลารัดเท้ามันก็แน่นดี แต่ ถ้าเกิดว่ามันเสื่อมสภาพมา อันนี้หละครับตัวใครตัวมัน เพราะที่บอกว่าตัวใครตัวมันก็คือ ไอ้รูเชือกนี่สิครับ ถ้ามานั่งร้อนคงต้องลำบากจิตหละครับ ร้อยกันมันหละ เพราะไอ้รูรองเท้ามันเพียบเลยครับ ลองดูเอาเองแล้วกันครับภายในรองเท้า จะบุด้วยแคนวาสเป็นลายเส้นแนวตั้งครับ โดยเย็บตรงส้นรองเท้าตามสไตล์ของ ออลสตาร์ทั่วๆไป แต่ ........... พื้นรองเท้าภายในจะเป็น อินโซล สำหรับรองเท้าที่สามารถถอดออกมาผึ่งแดดผึ่งลมได้ครับ จะแตกต่างกันกับ ออล สตาร์ทั่วๆไป โดยปรกติรองเท้าถ้าเป็นประมาณนี้จะไม่มีครับ แต่ รุ่นนี้เขาทำมาให้ครับ

มาดูกันเลยครับ ว่ามันถอดออกมาได้ครับ .............
หลังจากถอดออกมาแล้ว ภายในพื้นรองเท้าจะเป็นสีเขียวครับ เป็นยางครับ โดยการเย็บพื้นยางของรุ่นนี้โดยส่วนตัว ทั้งการเย็บภายนอก ดูจากรอยฝีจักรแล้วก็สมราคาดีครับ ถ้าเปรียบๆมวย ก็เหมือน พอลสมิท อาปาเช่ เพียงแต่ วัสดุของคอนเวิร์ส มันอาจจะด้อยกว่านิดหน่อยครับ ก็เป็นธรรมดาครับ ราคามันต่างกันตั้งเกือบสามเท่าตัวครับ


สำหรับอินโซลก็จะเป็นเหมือนยางผสมโฟม นุ่มกำลังได้ที่ครับ โดยมีการเย็บวอย แยกออกมาไม่ได้ใช้สกรีน เหมือนกันกับ รุ่นทั่วๆไปครับ โดยในส่วนของวอย จะเป็นเขียนเลยครับว่า converse john vavartos ครับ โดยตัววอยดูแล้วน่าจะเป็นหนังครับ โดยตัวอินโซลด้านบนจะเป็นสีครีม ด้านล่างก็เป็นสีขาวธรรมดาครับ

แต่ที่ผมชอบคือ ตัวพื้น ปรกติรุ่นปรกติจะเป็นพื้นสีขาวเรียบๆ แต่ตัวนี้ จะเป็นพื้นยางใส ลายเดียวกับรุ่นปรกติ แต่จะพิเศษตรงเป็นยางใสๆ โดยปั๊ม ตราโลโก้ อยู่ภายในพื้นรองเท้า เวลาเดินแล้วยกเท้าดูมันเก๋าดีครับ เห็นคำว่า ALL STAR สีดำตัวใหญ่ๆ ชอบก็อีตรงนี้แหละครับ

จบและครับสำหรับรีวิว เจ้า วาวาทอส คู่นี้ เดี๋ยวคราวหน้า ขอเวลาก่อนถ่ายรูปอีกคู่หนึ่งเสร็จจะมารีวิวเพิ่มเติมครับ แต่เปลี่ยนจาก Brown Version เป็น Black Version ครับ

แล้วค่อยมาดูกันว่า สีดำกับน้ำตาลใครจะเด็ดกว่ากันครับ ฮ่าๆๆ
Create Date : 11 ตุลาคม 2550
Last Update : 11 ตุลาคม 2550 0:54:33 น. 6 comments
Counter : 3952 Pageviews.

 
รองเท้าเท่ห์มากมายค่ะ....
ถ่ายรูปยังไงให้ออกมาเท่ห์ขนาดนี้เนี่ยะ...

ตอนนี้กะลังจะหาซื้อ converse อยู่เหมือนกันค่ะ
แต่สำหรับผู้หญิงคงต้องเลือกนิดนึง...
อยากได้แบบใส่แล้วดูเท่ห์ .. อิ อิ


โดย: Ridmanee_T วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:10:42:36 น.  

 
ที่ร้านที่ผมไปซื้อก็มีนะครับ ของผู้หญิง น่ารักดีด้วย สีสันสดใส อิๆๆ


โดย: experimental วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:10:54:17 น.  

 
น่าใส่มาก


โดย: yoint วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:12:44:30 น.  

 
น่ารักมากมาย

อยากซื้อให้แฟนสักคู่นึงง่ะ

ฮือๆๆๆๆ


โดย: คุณหนูผึ้ง วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:15:07:09 น.  

 
เท่ดีครับ


โดย: note-d วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:22:13:31 น.  

 
ขอบคุณครับ ไว้เดี๋ยวผมจะเอาสีดำอีกคู่มารีวิวครับ

ซื้อมาจะสองเดือนแล้วยังไม่ได้แกะกล่องมาใส่เลยครับ


โดย: experimental วันที่: 3 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:20:10 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

experimental
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
" ชีวิตเหมือนกับการทดลอง
ลองผิดลองถูกและสิ่งเหล่านั้น
จะกลายเป็นประสบการณ์ที่มีค่าในชีวิต "
hits
Friends' blogs
[Add experimental's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.