BLOG สดชื่นๆของ CLoset by Lin
Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
วันหยุดสบายๆที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต กับ กล้องตัวใหม่

ได้ฤกษ์กลับมาเขียนบลอคอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน พร้อมทั้งใช้ log in ใหม่ซะเลย บลอคแรกมาก็รูปเยอะซะเลย ถนัดถ่ายรูปบันทึกเรื่องราวค่ะ^^


ช่วงที่ผ่านมาถือเป็นช่วงจนที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินตลอด ล่าสุดกล้องโซนี่คู่ใจดันมาพังอีก จะขายเสื้อผ้าที่ร้านก็ไม่ได้เศร้าสุดๆ ไปถามราคาค่าซ่อมที่เซียร์รังสิต ร้านบอกประมาณ 3000 ไอ้เราก็เอออ..... 3000 เลยเหรอนี้ขนาดราคาร้านนะ ถ้าซ่อมศูนย์คงมากกว่านี้ คิดไปคิดมาซื้อใหม่คุ้มกว่าม้างงง ตอนแรกก็เล็ง samsung ก็แหมม 2 views มีกล้องด้านหน้าให้ดูเวลาถ่ายตัวเอง แถมมีโหมด beauty เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงชอบ แต่ๆพอเล่นไปเล่นมาดันชอบโซนี่มากกว่าแบบว่าคิดเองเออเองว่าปกติถ่ายรูปตัวเองก็เลือกรูปที่คิดว่าดูดี(คิดเอง)อยู่แล้ว ครั้นจะเอา samsung เพราะมี beauty mode มาถ่ายให้ดูสวย กลัวจะเป็นกลายเป็นแหกตาโฟโต้ไปซะ แบบว่าในรูปดูดีจังแต่ตัวจริงเอ่อ....

แล้วอีกอย่างเรื่องความบางการดีไซน์เรื่องนี้โซนี่ทำได้แจ๋วอยู่แล้วสำหรับกล้องคอมแพค แถมราคาลดมันล่อใจมากซะด้วยซิ ว่าแล้วก็เอาตามที่เงินในกระเป๋าแล้วก็ใจชอบ เลยได้ตัวนี้มาค่ะ


เอาสีน้ำตาลมา เพราะลดอยู่สีเดียว จากหมื่นสองเหลือ 7 พันกว่าๆ สีเสอไม่เลือกมันละ สีสวยไม่สวยไม่สนใจ ราคาต่างขนาดนี้ สีไรก็เอา sony t900คล้ายกล้องเดิมที่พังเลย แต่ option ดีกว่า กล้องเดิมโซนี่ t70 สีขาว (รูปนี้เผอิญมีกล้องติดพอดี)

ซองหนังใส่กล้องของแถม ดีไซน์สวยของโซนี่ กล้องใหม่เป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจในการทำบลอค 5555
หลังจากจนจากการซื้อกล้องไปหลายวัน กินแกลบไปหลายคืน วันนี้เลยได้ฤกษ์ออกจากบ้านซะที จุงไปอบรม(อะไรซักอย่าง)ที่ม.เกษตร ขากลับนัดจุงที่ฟิวเจอร์ซะเลย ห้างใกล้บ้านเรานั่นเอง แต่ด้วยความที่นัดกระทันหัน ไม่มีเวลาเตรียมตัวและไม่อยากให้จุงไปนั่งรอ เลยได้แต่เอาแป้งพัฟมาทาปื้ดๆไปสองสามที แต่ไม่วายกรีดอาย์ไลเนอร์ซักนิดทาทิ้นซักหน่อย แล้วก็ไปทั้งชุดอยู่บ้านโทรมๆยังงั้นแหละ
รอยสิว ทิ้งไว้ให้ช้ำใจเสมอ เป็นอาทิตย์แล้วไม่เคยหาย ไม่อยากจะบอกว่าตอนสิวมันขึ้นใหม่ๆ มีคนทักด้วยว่าเป็นอีสุกอีใสเหรอ.....กรี๊ดดด อยากจะบ้า แบบว่าขึ้นมาหลายเม็ดจนคนคิดว่าเป็นอีสุกอีใส ตอนนี้หายแล้วค่ะ เหลือแต่รอยอดีตทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

เสื้อโทรมๆ ถ่ายรูปออกมาบางคนอาจจะว่าโทรมตรงไหน อันนี้ต้องมาเห็นของจริง รูปถ่ายมันหลอกตาไปนิด เสื้อตัวนี้เคยใส่ออกไปเที่ยว แต่มันเก่ามากเลยต้องลดระดับเป็นเสื้ออยู่บ้าน เพราะซักแล้วซักอีก จากเสื้อสีดำ กลายเป็นดำขมุกขมอม ดำๆด่างๆและเป็นดำอมม่วงเพราะสีชุดอื่นตกใส่ ส่วนกางเกงขาสั้นอยู่บ้านตัวนี้ ของจริงสีซีดๆด่างๆ สีไม่เท่ากัน ไม่ได้แฟชั่นแต่อย่างใด เก่าด้วยตัวของมันเอง นี้ถ้าไม่กลัวจุงรอ จะไม่ออกไปด้วยสภาพนี้เป็นอันขาด

ขับแป๊ปเดียวถึงฟิวเจอร์ละ จุงบอกส่งไปรษณีย์อยู่ เลยบอกจุงว่างั้นแอร์ขอตัวไปหาโกโก้กินก่อน อยากกินมากกก จะร้านไหนได้ ร้านนี้เลย ร้านภูฟ้า บรรยายกาศดี โกโก้อร่อย(ไม่ค่อยกินกาแฟนะคะ เลยไม่รู้ร้านนี้เป็นยังไง) ในราคาไม่แพง 30 บาท ปกติโกโก้ในห้างมีตั้งแต่ 50-1XX บาท ราคา 30 บาท เราเลยคิดว่าไม่แพงค่ะ แถมอร่อยไม่ต่างกับโกโก้แก้วราคาเป็นร้อยด้วย

เบิ้ลเค้กกล้วยหอมมากินเพิ่มไขมันด้วย แล้วก็หาทำเลนั่งซะเลยบรรยากาศในร้านค่ะ แม่กับอาเราก็ชอบมาดูมาซื้อของร้านี้ค่ะ ถือเป็นการส่งเสริมชาวบ้านให้พัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาขาย

ระหว่างรอจุงก็กินเค้กกล้วยหอมก็โกโก้ไปพลาง ยัมมี่ ยัมมี่
จุงมา ก็เอาเค้กให้กินต่อเลย รูปนี้ฮาจุงมาก เราเล็งโฟกัสนานไปหน่อย จุงบอกยิ้มรอจนปวดหน้าแล้วเนี่ย เลยได้รูปนี้มาแทน 5555นั่งกิน นั่งเม้าส์ซักพัก ก็ชวนจุงไปเดินย่อยซะหน่อย ฟิวเจอร์เป็นห้างที่ทำลุคออกมาให้เป็นห้างที่อยู่กับธรรมชาติ เราชอบนะ ชอบต้นไม้ ชอบบรรยากาศ เราว่ามันเป็นไอเดียที่ดี เพราะตั้งแต่รีโนเวท เราชอบฟิวเจอร์ขึ้นมาก ไม่เชื่อดูบรรยากาศซิคะ
นอกจากต้นไม้สวยๆแล้ว หน้าห้างยังมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆด้วย
หันไปดู จุงก็ถ่ายเหมือนกัน ปาปารัสซี่จุง

ตัวเราก็ใช่ย่อย ถ้าถ่ายแต่วิวก็ไม่ใช่เราซิเนอะ ถ้าไม่มีรูป "ถ่ายเอง สวยเอง by แอร์" ก็ไม่ใช่บลอคนี้แน่นอนเดินเล่นชมวิว ถ่ายรูปไปซักพัก ท้องเริ่มหิวอีกล่ะ กระเพาะครากป่าวเนี่ยเรา ว่าทำไมถึงได้น้ำหนักขึ้นขนาดนี้ ชวนไปกิน kfc เลยดีกว่า ช่วงนี้ชอบกินข้าวไก่เขียวหวานมาก อร่อยค่ะ ทั้งๆที่ปกติเราชอบกิน Mc มากกว่า

นี้คือข้อเสียอย่างนึงของ kcf ที่เราเจอประจำ คือใส่น้ำแข็งแน่นมาก โค้กที่ถ่ายมาเนี่ยดูดแค่ปรื้ดเดียวเท่านั้น หมดไปแล้วครึ่งแก้ว
ส่วนรูปนี้ถ่ายให้เห็นว่าน้ำแข็งแน่นขนาดไหน ขนาดผ่านมาแล้วเกือบครึ่วชัวโมง น้ำแข็งละลายไปบ้างแล้ว จุดนี้ kfc สู้ Mc ไม่ได้จริงๆ
หมดไปอีกวัน สำหรับวันหยุดสบายๆของเรา หวังว่าบลอคต่อไปคงจะบันยะบันยังเรื่องกินได้แล้ว อีกเรื่องนึงคือจะหัดแต่งหน้าซะที รับประกาศนียบัตรที่จะถึงนี้กะแต่งหน้าเอง คงต้องหัดแต่เนิ่นๆ เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว ฝีมือก็ยิ่งจะไม่เอาถ่านอยู่(แต่งกกลัวเสียตังนั่นเอง) แล้วคราวหน้าจะเอารูปที่ลองแต่งมาให้วิจารณ์กัน ถ้ามันไม่ work จริงๆ คงต้องจ้างช่างแต่งแล้วล่ะ บ๊ายบายค่ะ
Create Date : 26 กรกฎาคม 2553
Last Update : 26 กรกฎาคม 2553 9:07:55 น. 5 comments
Counter : 904 Pageviews.

 
น่ารักจัง


โดย: แฟนหล่อ วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:52:14 น.  

 
จขบ น่ารักจังเลยค่า


โดย: ยัยลีลี วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 เวลา:13:15:21 น.  

 


แวะมาทักทายในวันหยุด ไปทำบุญที่ไหนเอ่ย
โดย: หน่อยอิง วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 เวลา:15:23:06 น.  

 
แวะมาตอบคำถามจร้า

สีและยี่ห้อที่ใช้แต่งตา รบกวนอ่านในบล้อกนะค้า
เขียนไว้หมดแล้วจร้า

ต้องขอโทษที ที่ไม่ได้ทำฮาวทูเอาไว้
เพราะว่าตอนแต่ง ก้แต่งด้วยความรีบ
ก้เลยไม่มีเวลาถ่ายรูปทุกขั้นตอนอ่าคะ ^^


โดย: whitepiano555 IP: 124.122.99.174 วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:11:09 น.  

 
เห็นที วันไหนเลิกงาน คงต้องแวะไปลองกาแฟที่ร้านภูฟ้า ซักหน่อยแล้ว ฟิวเจอร์ยิ่งอยู่ใกล้ที่ทำงานอยู่ด้วย ห่างกันแค่ 2 กิโลเอง

แอบชอบตรงที่คุณแอร์บอกว่า ราคาไม่แพง แก้วละ 30 บาท แถมอร่อยไม่ต่างกับแก้วราคาเป็นร้อยด้วยโดย: ลูกหอยทากขอมาเลี้ยง IP: 125.24.242.12 วันที่: 28 กรกฎาคม 2553 เวลา:0:16:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Closet by Lin
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนชอบถ่าย ชอบบันทึก blog นี้อาจจะไม่ค่อยมีสาระ แต่เป็นการบันทึกเรื่องที่เป็นของๆเรา เป็นความคิดความรู้สึกและประสบการณ์ของเรา มันก็แค่พื้นที่ๆรู้สีกว่า "เป็นของเรา"

ส่วนใครหลงมาอ่าน ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ^^
Friends' blogs
[Add Closet by Lin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.