รักSunny ขี้ช้อป ชอบกิน ฟินเที่ยว
<<
พฤษภาคม 2564
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
5 พฤษภาคม 2564

รวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลกับประโยชน์ที่คาดไม่ถึง

รวมหนี้เป็นก้อนเดียวด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล

รวมหนี้เป็นก้อนเดียวด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล

โครงการรวมหนี้บัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียวได้ทุกประเภทด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล ซึ่งการรวมหนี้ไว้ที่เดียวจะช่วยให้ปลดหนี้ง่ายขึ้น มีระยะเวลาในการบริหารจัดการหนี้ได้มากขึ้นอย่างไรบ้าง และถ้าอยากปลดหนี้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลแล้วต้องทำอย่างไรบ้าง ไปดูกัน

มนุษย์เงินเดือนกรรมกรออฟฟิศอย่างเราๆ ควรมีบัตรเครดิตกันคนละกี่ใบนั้นยังเป็นสิ่งที่หลายคนสงสัย เพราะบัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยให้เราใช้จ่ายได้คล่องตัว ไม่ต้องพกเงินสด บริหารจัดการง่าย แถมมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมายพ่วงมาให้เราได้เลือกใช้ตามชอบ แต่ปัญหาหนึ่งที่เราพบเห็นได้บ่อยครั้งก็คือ การใช้บัตรเครดิตมากเกินไปก็นำมาซึ่งภาระหนี้สินที่มากเกินกว่าที่เราจะจัดการได้โดยไม่ทันตั้งตัว หลายคนเลือกผ่อนจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ เพื่อรักษาเครดิตที่ดีไว้ แต่วิธีนี้ก็ทำให้เจ้าของบัตรต้องเสียดอกเบี้ยมากถึง 16% ต่อปี ซึ่งหากสิ่งนี้เป็นปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ การรวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลก็จะช่วยคุณผ่อนชำระหนี้ที่มีได้สบายขึ้น ยืดเวลาในการหมุนเวียนเงินสดที่มี และยังคงรักษาประวัติเครดิตบูโรที่ดีไว้ได้อีกด้วย

ประโยชน์ของการรวมหนี้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล

การรวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลเป็นอีกทางเลือกเพื่อแบ่งเบาภาระจากสินเชื่อบัตรเครดิตที่มีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูงและบริหารจัดการได้ยาก โดยการใช้สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิตอลมาช่วยปิดหนี้บัตรเครดิตจะมีข้อดีดังต่อไปนี้

1. บริหารจัดการหนี้ได้ดีขึ้น

การใช้สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิตอลปิดหนี้บัตรเครดิตจะช่วยให้คุณมีโอกาสปลดหนี้ได้ง่ายขึ้น เพราะจะมีภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่ลดลง เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวคุณ เนื่องจากการรวมหนี้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิตอลจะทำให้รู้จำนวนงวดและค่างวดอย่างชัดเจนเนื่องจากเป็นการรวมภาระหนี้ขนาดย่อมหลายๆ ก้อนเป็นก้อนใหญ่เพียงก้อนเดียว รวมทั้งยังสามารถกำหนดระยะเวลาในการเคลียร์ภาระหนี้ทั้งก้อนนี้ออกไปได้ ทำให้สามารถวางแผนการเงินได้ดีกว่า

2. ไม่ปวดหัวกับการผ่อนจ่ายหนี้ไม่มีวันหมด

ยิ่งมีหนี้จากบัตรเครดิตหลายใบเท่าไหร่ การบริหารจัดการหนี้บัตรเครดิตแต่ละใบก็จะยิ่งยุ่งยากขึ้นไปเรื่อยๆ เนื่องจากบัตรแต่ละใบก็มีวันครบกำหนดจ่ายที่แตกต่างกัน ถ้าหากผิดนัดชำระหรือจ่ายล่าช้าเกินกำหนด ก็จะทำให้เกิดหนี้ก้อนใหญ่จากอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อแบบอื่นๆ เป็นต้นเหตุของการผ่อนจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ ทำให้เสียเครดิตบูโร และมีค่าบริการทวงถามหากไม่จ่ายตรงเวลา ทำให้เกิดภาระหนี้ทับถมที่ต้องเสียเงินเกินความจำเป็นเนื่องจากไม่รู้ว่าจะต้องจ่ายขั้นต่ำไปนานแค่ไหน

3. ได้อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า

เนื่องจากยอดใช้จ่ายในบัตรเครดิตที่ค้างชำระจะถูกคิดดอกเบี้ยที่สูงถึง 16% ต่อปี นับตั้งแต่วันที่ชำระค่าใช้จ่ายหรือซื้อสินค้า ดังนั้น หากมีหนี้บัตรเครดิตหลายใบและเลือกจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ จะทำให้เกิดหนี้สะสม อยากให้มองหาตัวเลือกอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิต นำมาปิดหนี้บัตรเครดิต

การรวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล

รวมหนี้เป็นก้อนเดียวด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล

ตัวอย่างการรวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัล หากคุณมีเงินเดือนประจำ 30,000 บาท มีหนี้บัตรเครดิต จำนวน 3 ใบ รวมประมาณ 100,000 บาท

เลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลอย่างสินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช ดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี อายุสัญญาเท่ากับ 24 เดือน

ถ้ากู้ 100,000 บาท ผ่อนจ่ายเพียงเดือนละ 4,700 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลได้หลากหลายช่องทาง

  • เว็บไซต์ สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
  • แอปพลิเคชันสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
  • แอดไลน์ @cimbpersonalloan

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา ออนไลน์ cimb
Create Date : 05 พฤษภาคม 2564
Last Update : 10 พฤษภาคม 2564 12:49:02 น. 0 comments
Counter : 537 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แมวอ้วนชวนกันกิน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล็อคเวิ่นเว้อของแมวอ้วน
[Add แมวอ้วนชวนกันกิน's blog to your web]