Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2559
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
13 ธันวาคม 2559
 
All Blogs
 
มาเตืมความชุ่มชื้นและล็อคผิวสวยด้วย NIVEA Body Milk ไอเทมเด็ดรับมือกับปัญหาผิวแห้งกร้าน

เฮลโหลวววว ใครกำลังมีปัญหากับผิวที่แห้งกร้านกันบ้างค๊า แหม่นี่ก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวไทยที่เจอทั้งแดดที่ร้อนแรงจากภายนอกและแอร์ที่หนาวเย็นจากภายใน  ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผิวเราแห้งกร้าน สูญเสียความชุ่มชื้นในผิวอย่างที่สุด ดังนั้นเชื่อว่าสาวๆคงมองหาโลชั่นทาผิวที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นโดยเร็วใช่มั๊ยล่ะ และถ้าพูดถึงโลชั่นทาผิวที่เพื่อนๆนึกถึงหนึ่งในนั้นต้องมี NIVEAอยู่ด้วยแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานมากตั้งแต่รุ่นซิกเนเจอร์ที่เป็นแบบกระปุกแบนๆไล่มาจนถึงสูตรใหม่ๆอย่าง  NIVEA Body Milk เพื่อตอบโจทย์สาวๆที่มีความชอบแตกต่างกันมาโดยตลอด

ล่าสุดโบว์เพิ่งไป Workshop NIVEA Body Milk มาค่ะเค้าเป็นบอดี้โลชั่นสูตรใหม่ที่รวมส่วนผสมเริ่ดๆไว้ด้วยกัน ซึ่งจะเปลี่ยนผิวแห้งกร้านมาป็นผิวสวยเนียนนุ่มชุ่มชื้น ตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆหมดความกังวลกับผิวไปได้เลย แล้วภายในงานเค้าก็มีกิจกรรมวัดความชุ่มชื้นในผิวให้ด้วยนะ เดี๋ยตามโบว์ไปWorkshop เลยค่ะแล้วจะได้ความรู้เพิ่มขึ้นอีกมากมาย
งานจัดขึ้นที่ ร้าน CAFÉ REVERIE ซึ่งเป็นร้านของลิเดียค่ะ ร้านสวยมากกกอยู่ติดกับค่ายมวยของแมทธิวเลย มาถึงก็ต้องลงทะเบียนกันก่อน แล้วเค้าก็จะให้แผ่นบันทึกการวัดความชุ่มชื้นในผิวมาให้ค่ะ อย่างที่บอกไปงานนี้เค้าจะมีให้วัดความชุ่มชื้นในผิวภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกันไปค่ะ เดี๋ยวตามกันต่อนะคะะว่าจะเป็นยังงัย
เมื่อได้รับใบมาแล้วทีมงานก็จะวัดความชุ่มชื้นให้ก่อนเลยค่ะ โดยค่าความชื้นปกติของคนเราจะอยู่ที่ 40นะ เดี๋ยวอุบไว้ก่อนว่าตอนมาถึงวัดได้ค่าเท่าไหร่ แล้วจะเฉลยในตอนท้ายนะคะ
จากนั้นนก็ขอเก็บภาพเป็นที่ระลึกสักหน่อย ซึ่งขอบอกว่า ณ.ตอนนั้นแดดแรงมากกกก จนต้องใส่แว่นตาอ่ะ
คือสู้แสงไม่ไหว แล้วผิวเราล่ะจิเป็นยังงัย >.<”ถ่ายรูปเสร็จก็รีบหลบเข้ามาข้างในเพราะข้างนอกมัน ร้อนมากกกก  เข้ามาภายในงานจะเห็น NIVEA Body Milk เต็มเลยจัดวางน่ารักเชียวและได้เผยส่วนผสมหลักใน NIVEAขวดนี้ให้เราได้ดูด้วย แอร์ก็เย็นฉ่ำแต่หารู้ไม่ว่า ผิวเธอน่ะกำลังไปแล้วนะเข้ามาสักพักก็นั่งเม้าท์นั่งลองนีเวีย บอดี้ มิลค์ไป ถ่ายรูปไปเป็นที่สนุกสนาน
มองไปด้านหลังคือสื่อเยอะมากกก

มาถึงตรงนี้ ทีมงานก็ให้ออกไปด้านนอกเพื่อฟังผู้บริหารแนะนำนีเวียบอดี้มิลค์ตัวใหม่ตัวนี้ให้สาวๆรู้จักอย่างเป็นทางการค่ะ แต่จริงๆแล้วทีมงานอยากให้เราไปอยู่ด้านนอกในอากาศที่เราเผชิญอยู่ทุกวันเพื่อรอวัดค่าความชื้นระหว่างวันนั่นเอง 

อากาศร้อนแค่ไหนถามใจเธอดูแม้จะมีหลังคาก็ไม่ช่วยอะไร
จบจากตรงนี้ทุกคนก็พากันเข้ามาในห้องเหมือนเดิม มาถึงตรงนี้ก็มีการวัดค่าระดับความชื้นอีกครั้ง 
ผลที่ได้ช็อคโลกมาก เห้ยยยทำไมค่ามันลดไปขนาดนั้นเหลือ 23.1 ไม่นะๆๆๆ ตอนมายังเยอะกว่านี้อยู่เลย T^T
ระหว่างที่อึ้งอยู่นั้นพิธีกรก็ได้เชิญคุณหมอมาให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาผิว วิธีป้องกันและการแก้ไขเพื่อให้ผิวกลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ
นอกจากนี้ ยังได้Product Manager ขึ้นมาให้ความรู้และรายละเอียดของ NIVEA Body Milk เพิ่มเติมด้วยค่ะ
สำหรับส่วนผสมหลักที่ NIVEAนำมาใส่ไว้ใน NIVEA Body Milkนี้นั้นล้วนมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นผิวเป็นอย่างดีทั้ง
น้ำมันสกัดจากอโวคาโดซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี
วิตามินอี ซึ่งมีถึง50เท่าช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นอิ่มน้ำได้ทันที
สูตรPH Balance เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ทำร้ายสมดุลผิวจากธรรมชาติ
ทั้งนี้เค้ายังมีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของ NIVEA ในการกระตุ้นการทำงานของท่อลำเลียงน้ำทำให้ลดการสูญเสียน้ำระหว่างวันด้วยซึ่งจะส่งผลให้เกิดการล็อคความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกไปจากผิวทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน
หลังจากนั้นเราจึงได้ทา NIVEA Body Milk ลงไปตรงจุดที่จะทำการวัดอีกที นี่ก็บรรจงทาลงไปเลยค่ะอยากรู้ว่าค่าความชื้นจะขึ้นมาเท่าไหร่ ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา
เอาล่ะมาสรุปใบบันทึกค่าความชุ่มชื้นที่ได้กันค่ะ 
วัดครั้งแรก คือเพิ่งเดินทางมาถึงยังดูโอเคอยู่ เพราะเพิ่งออกจากบ้านมา

วัดครั้งที่2 หลังจากเผชิญทั้งแสงแดดอันแรงกล้าและแอร์ชุ่มฉ่ำด้านในแล้วค่าความชื้นร่วงน่าเกลียดมากกกเหลือแค่ 23.1  o.O!!! คือทุกวันนี้ที่ออกไปทำงานนี่ความชุ่มชื้นเราหายไปขนาดนี้เชียวรึ ขุ่นพระ!!

วัดครั้งที่3 คือหลังจากลง NIVEA Body Milk แล้วการวัดค่าครั้งสุดท้ายทำให้เดี๊ยนใจชื้นขึ้นเป็นกองค่าความชื้นรีบาวด์ขึ้นไป 17จุด มาอยู่ที่ 40.1  แทบไม่เชื่อสายตาเลยค่ะ55555 

ณ.จุดนี้ดีงามมากกกกก คือโบว์ว่าเค้าเป็นบอดี้โลชั่นที่ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ กลิ่นก็หอมและที่ปลื้มคือล็อคความชุ่มชื้นได้ดีมากกกก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นสุดๆ ถูกใจสาวผิวแห้งเช่นเรามากมาย
หลังจากงานกลับบ้านมาก็ลองใช้หลังอาบน้ำทุกวัน เห้ยมันดี มันเนียนมันนุ่มคุณค่าที่ควรต้องลอง
นี่ก็หวังว่าจะเป็นอีกไอเทมนึงที่ช่วยให้สาวผิวแห้งกลับมาชุ่มชื้นเนียนนุ่มขึ้นนะคะ


Create Date : 13 ธันวาคม 2559
Last Update : 13 ธันวาคม 2559 13:50:31 น. 1 comments
Counter : 3575 Pageviews.

 


โดย: teawpretty วันที่: 27 มกราคม 2560 เวลา:17:03:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.