www.facebook.com/ibehindyou

ทุก comment ที่คุณให้มา ทำให้เรารู้ว่า เราไม่ได้สนุกกับการเขียน blog แล้วอ่านอยู่คนเดียว

ชำแหละ One missed call : ตอนจบมันยังไง? ผี นางเอก แม่ เด็กและลูกกวาดคืออะไร?ข้อเขียนนี้เฉลยและเล่าถึงจุดสำคัญทั้งหลายแหล่(มีSpoils)จากเรื่อง One missed call

ก่อนจะเริ่มต้น ขอเชิญชวนตามไปรู้จักกันอีกซักครั้งกับภาพกว้างตามลิงค์ข้างล่างของ

One missed call : ผีมือถือ
//www.bloggang.com/viewdiary.php?id=aorta&month=03-2005&date=23&group=7&blog=2

....เป็นอีกเรื่องที่ดูจบแล้วมึนเมา ชนิดกรึ่มๆได้ที่ เรื่องย่อและความเห็นโดยย่อเคยเขียนถึงไว้แล้วที่ลิงค์ด้านบน แต่ในส่วนนี้เป็นความเห็นและอีกมุมมองของหนังโดยเฉพาะประเด็นฉากจบและปมที่คั่งค้าง ต้องขอบคุณ คุณ Tucky ที่มาถามไว้ในบล้อกก็เลยตัดสินใจหยิบแผ่นมาดูอีกรอบและเขียนขึ้นมา

ผีพี่ ผีแม่ ลูกอม และนางเอก

....ขอเริ่มที่ฉากสุดท้ายก่อนว่า ทำไมผีพี่จึงมาสิงนางเอก สองคนนี้มีความเชื่อมโยงระหว่างกัน นั่นคือทั้งนางเอก และ ผีพี่ ต่างก็มีจุดร่วมกันตรงที่ทั้งคู่ต่างก็มี..

“Conflict กับ แม่” = การถูกแม่กระทำของนางเอก (ถูกทารุณกรรมในวัยเด็ก) และ การถูกแม่กระทำโดยไม่กระทำ (รักน้อยกว่า/ไม่ช่วยชีวิต) ของผีพี่

...เมื่อทั้งคู่ถูกกระทำ --> การตอบสนองทางจิตใจของทั้งคู่เป็นได้ทั้ง ความโกรธและความรุนแรงในใจของนางเอก และ ความอิจฉาน้องความลำเอียงของแม่ของผีเด็ก(ก่อนที่สุดท้ายจะเป็นความโกรธของเธอ) การรวมตัวกันของทั้งสองคน(การสิงร่างนางเอก) ก็คือ การรวมจิตใจทั้งระดับจิตสำนึกและจิตใต้สำนึกเข้ามาอยู่ร่วมกัน


ผีพี่......ตอนยังมีชีวิตเป็นโรคหอบ โดยธรรมชาติเด็กเป็นโรคเรื้อรัง (เช่นหอบ ลมชัก หัวใจ เบาหวาน ฯลฯ) มักมีปัญหาตามมาหลายอย่างเช่น อ่อนแอกว่าเพื่อนๆ เข้ากับเพื่อนๆไม่ได้ (เช่นเล่นกีฬาก็เล่นไม่ได้ ต้องได้รับสิทธิพิเศษบ่อยๆ) ยิ่งถ้ามีพี่น้องอีกคนที่แข็งแรงกว่าหรือเก่งกว่าการเลี้ยงดูที่ไม่เท่าเทียมจะมีผลได้สองแบบคือ

1.เด็กป่วยจะได้รับสิทธิพิเศษมากและพี่น้องอีกคนจะรู้สึกว่า พ่อแม่รักเด็กป่วยมากกว่า

2.เด็กป่วยจะอิจฉาพี่น้องอีกคนที่ไม่ป่วย รู้สึกว่าตัวเองด้อยกว่า

ในเรื่องนี้คิดว่าผีพี่เป็นดั่งข้อ 2 จึงทำร้ายน้องครั้งแล้วครั้งเล่า ในขณะเดียวกันก็มีความรู้สึกผิดและความรักกับน้องไปพร้อมๆกัน ดูจากการที่พาน้องไปรพ.และให้ลูกอม โดยนัยหนึ่งคือการปิดปากไม่ให้พูด อีกนัยหนึ่งคือคำขอโทษ

และเมื่อแม่ทิ้งพี่ให้ตายกลายเป็นผี ผีพี่ก็กักเก็บความแค้นตามมาฆ่าแม่พร้อมกับรายชื่อตามเบอร์โทรทั้งหลายแหล่ในซิมของแม่ที่พยายามโทรออก จนต่อไปเป็นทอดๆถึงนางเอก

โทรศัพท์...เป็นตัวเชื่อมโยงทุกคนกับความตายเข้าด้วยกัน ทำไมผีพี่จึงเลือกโทรศัพท์ เพราะวันนั้นถ้าแม่โทรศัพท์ตามหมอหรือช่วยเธอ เธอก็คงไม่ตาย เธออาจคิดว่า -หรือแม่รักน้องมากกว่าเธอ แม่เกลียดเธอ ด้วยความโกรธเธอจึงฆ่าแม่-

ทำไมเธอไม่ฆ่าน้อง...ผมเข้าใจว่าเธอไม่ได้เกลียดน้อง แต่ทั้งรักทั้งอยากได้ความรักจากแม่มากกว่า การที่เธอฆ่าแม่มันมาจากผลพวงของความโกรธแค้นที่ไม่คิดว่าแม่จะทำกับเธอได้ลง

นางเอกและผีแม่.....การที่มารพ.แล้วมาเจอผีแม่และต้นตอมือถือ ทำให้นางเอกหวนระลึกถึงแม่ตัวเอง (หนังไม่บอกแต่มันชวนให้คิดว่าหรือนางเอกเองก็เป็นคนฆ่าแม่ที่ทารุณกรรมตัวเอง?) ตอนบีบคอ สีหน้าแม่เธอในจินตนาการเธอเปลี่ยนไปเมื่อเธอสื่อสารกับผีแม่ว่าเธออยากอยู่และรักแม่ และ สีหน้าของผีแม่ก็เปลี่ยนไปเมื่อเห็นสีหน้าเธออันสะท้อนความเป็นลูกที่สื่อออกมา

แล้วตอนจบมันอะไร?....พระเอกถูกแทงตามมาด้วยการที่พระเอกไปช่วยผีพี่ก่อนตาย ภาพที่เห็นผมเข้าใจว่ามันเป็นภาพในจิตใต้สำนึกของพระเอกที่อยากจะช่วยผีพี่ที่น่าสงสาร จนผีพี่ช่วยชีวิตพระเอกไว้ จนถึงซีนสุดท้ายอันพิศวงชวนงง ของ ลูกอมจากปากนางเอกและมือที่ถือมีดอย่างลังเล

จากที่เกริ่นไว้ตอนแรกว่า ลูกอมในเรื่องมี 2 นัยยะ คือ การปิดปากไม่ให้บอกใคร และ การขอโทษ คนที่ตายทุกคนจบชีวิตที่คายลูกอมออกมา แต่พระเอกเลือกตรงข้ามคือกลืนลูกอมเข้าไปอย่างอร่อยลิ้น นั่นอาจหมายถึงการยอมรับตัวผีพี่ ยอมรับคำขอโทษ ยอมให้อภัย จึงทำให้มือที่ถือมีดอย่างลังเลกลายมาเป็นรอยยิ้มอันชวนงงของนางเอกและท้องฟ้า พร้อมกับความคิดในหัวคนดูว่าจบแล้วหรือฟระเนี่ย


แล้วคุณคิดเห็นว่าอย่างไรกันครับความเห็นของคุณมีประโยชน์กับผู้อ่านคนถัดมา คำทักทายของคุณเป็นกำลังใจให้ผู้เขียน คำติชมหรือคำแนะนำของคุณจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพัฒนาหากคุณเข้ามาอ่านครั้งถัดไป

ติดตามบทความใหม่ๆ หรือ บทความน่าสนใจ หรือ เริ่มต้นอ่านBlogนี้มีข้อสงสัย คลิกไปเริ่มต้นที่ --> หน้าแรก


รวบรวมรายชื่อหนังเรื่องเก่าๆที่เคยเขียนไว้แล้วที่ ---> ห้องเก็บหนัง


Create Date : 26 มิถุนายน 2548
Last Update : 7 ตุลาคม 2548 0:39:01 น. 168 comments
Counter : 4948 Pageviews.

 
ขอบคุณพี่หมอที่อุตส่าหยิบแผ่นมาดูอีกรอบ เพื่อเฉลยตอนจบนี้ ขอบคุงคับ

อ้อ ยังมีอีกจุดที่ผมรู้สึกว่าเหตุการของหนังมันไม่ต่อเนื่องคือ เรื่องรูปขาดๆที่นางเอกไปเจอที่บ้านของผีพี่ คือถ้าสังเกตดีๆตอนที่คนพี่ถูกปล่อยให้ตายบนโต๊ะไม่มีรูปอะไรโดนฉีกอยู่เลย หมายถึงว่า
1. ถ้าผู้กำกับลำดับผิด
2. แม่ หรือ น้องเป็นคนฉีก
3. วิญญาณตั้งใจให้เจอเพื่อ ?

พี่หมอคิดว่าข้อไหนคับ


โดย: tucky IP: 203.156.77.186 วันที่: 26 มิถุนายน 2548 เวลา:23:07:21 น.  

 
...ผมคิดว่าเป็นผีพี่ฉีก เพราะรูปนั้นหัวที่ถูกตัดออกไปคือหัวแม่และหัวของผีพี่(ทั้งคู่ตาย) ในขณะที่หัวของน้องแค่ขีดสีแดงๆที่คอเท่านั้น อาจเป็นผีพี่ที่ฆ่าแม่ไปแล้วหรือยังไม่ฆ่าแต่กำลังจะทำด้วยความอาฆาต


โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 26 มิถุนายน 2548 เวลา:23:32:38 น.  

 
เพิ่งไปดูมาวันนี้เองค่ะ โอ๊ย..งงงวยมากมาย แต่พอมาอ่านที่คุณเขียนก็เข้าใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ

ปล.ฉากจบนี่แสดงว่าผีพี่ยังเข้าสิงนางเอกอยู่ใช่มั๊ยคะ? ยังไม่ออกอีกเหรอ? เรานึกว่าแบบนางเอกแกล้งแหย่พระเอกเล่นๆซะอีก..แป่ว โง่อีก


โดย: พุดดิ้งสีชมพู IP: 58.8.247.36 วันที่: 27 มิถุนายน 2548 เวลา:20:49:21 น.  

 
อ้อ อย่างนี้นี่เอง


โดย: tucky IP: 203.130.128.158 วันที่: 28 มิถุนายน 2548 เวลา:18:53:29 น.  

 
แบบว่างงอ่ะค่ะ มือถือแม่เด็ก แล้วเกี่ยวอะไรกับพวกนางเอกหรือคะ แล้วแบบว่า แม่เค้ามีเบอร์ได้ไงอ่า ถ้าเป็นน้องสาวพระเอกยังพอเข้าใจได้ว่ามีเบอร์เพราะทำงานที่โรงพยาบาล แต่รู้สึกว่าคนสองกลุ่มนี้ไม่มีจุดเชื่อมต่ออะไรเลย...หรือมีแล้วเราปิดตาหว่า...อิอิอิ ใครรู้ช่วยหน่อยค่า งงจัง


โดย: เรน IP: 202.57.175.221 วันที่: 1 กรกฎาคม 2548 เวลา:23:37:24 น.  

 
เรน...จุดนี้ไม่ทราบจริงๆครับ รอท่านถัดๆไปมาช่วยตอบนะครับ


โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 2 กรกฎาคม 2548 เวลา:1:28:17 น.  

 
ความเห็นจากสมาชิกในพันทิพ จากหัวข้อเดียวกันนี้ที่เคยโพสต์ไว้ครับ

ความคิดเห็นที่ 1
อ่านแล้วงง คือ ผมมีปัญหาในการตีความหมายมาก เรื่องมันซับซ้อนผมก็ปล่อยครับบอกตรงๆ ล่าสุดเรื่อง The Circle บางตอนไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่ช่างเถอะ ไม่สำคัญคิดมากปวดหัว ทางออกคือเข้ามาอ่านกระทู้พวกคุณนี่แหละ
จากคุณ : josephins - [ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 21:26:25 ]

ความคิดเห็นที่ 2
^
^
....หงะ เศร้าเลยเรา สงสัยจะรีบเขียนแล้วเอามาลงเลยทำให้เขียนแล้วคนอ่านงง ขอตัวไปเรียบเรียงใหม่ก่อนนะครับ หรือถ้างงตรงไหนรบกวนบอกจะได้เขียนให้เคลียร์
จากคุณ : "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" - [ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 21:38:16 ]

ความคิดเห็นที่ 3
อืมมมม เข้าใจมากขึ้นอ่ะนะ
แต่สยองจริงๆเลยเรื่องนี้ เกี่ยวกับพวกจิตวิทยาด้วย
มิน่าเพื่อนเราถึงชอบ
จากคุณ : ปลาทองแก้มยุ้ย - [ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 22:18:55 ]

ความคิดเห็นที่ 4
อือ ตอนจบผมไม่มั่นใจเลยว่า พระเอกจะโดนจิ้มหรือป่าวเพราะนางเอกมันเล่นซ่อนมีดไว้ข้างหลังอะ จะมั่นใจได้ไงอะว่าไม่ใด้แค่ยิ้ม พอพระเอกเผลอก็กระซวกเข้าที่ลำใส้และท้องน้อย

ps.คือในช่วงหลังที่พระเอกนอนอยู่นี่ สรุป ผีเข้าสิงนางเอกตลอดแล้วใช่ปะครับ ประมาณรวมร่างอะ ฟิวชั่น!!

เอ่อ ลืมไป ตอนเกือบๆจบทำไมผีแม่ต้องลุกเดินมาบีบคอนางเอกด้วยอะครับ ผีแม่โกรธแค้นอะไรเธอ??
แก้ไขเมื่อ 26 มิ.ย. 48 23:15:29
จากคุณ : sax_pantip - [ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 23:12:26 ]

ความคิดเห็นที่ 5
^
^
โดนจิ้มหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ เพราะรอยยิ้มเธอทั้งน่ารักและออกโรคจิตหน่อยๆแฮะ

..ส่วนที่ทำไมมาบีบคอ ขอตอบโดย
1.วิเคราะห์มั่วๆ >> นางเอกมีความเชื่อมโยงบางอย่างกับลูกเธอดังที่กล่าวตอนต้น คือ มีแรงของความอาฆาต ความโกรธ ความรู้สึกในแง่ลบกับแม่ตัวเอง ทำให้นางเอก=ลูกสาวตัวเอง ในสายตาของผีแม่

2.วิเคราะห์กวนๆ>> ผู้กำกับสั่ง จะได้มีฉากน่ากลัวเพิ่ม
จากคุณ : "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" - [ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 23:35:29 ]

ความคิดเห็นที่ 6
แล้วตอนจบ นางเอกโดนผีสิงถาวรแล้วใช่ปะ เอิ๊กกๆๆ

เออ นี่ผมไม่ชอบเลยอะที่ผีแม่มันลุกขึ้นมาเหมือนซอมบี้ ผมว่าผีน่าจะมีแค่ตัวเดียวก็ดีแล้วนะ - -" โผล่มา2ตัวมันแหม่งๆ
จากคุณ : sax_pantip - [ 27 มิ.ย. 48 00:05:16 ]

ความคิดเห็นที่ 7
หลับครับ..
ดูไปครึ่งเรื่องจะเดินออกไปล้างหน้า เพื่อกลับมาดู
เลยลองถามพนักงานหนังเป็นไง พนักงานบอกกลับไปดูซิคะหนังน่ากลัวตอนท้ายๆนะ
กลับเข้าไปนั่งซักพัก หลับอีก - -'

แต่พอดู The Wedding Date ต่อ กลับไม่หลับ
จากคุณ : iui - [ 27 มิ.ย. 48 00:33:43 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ตามความเข้าใจนะ....จุดที่เข้าใจแตกต่างจาก จขกท....

ผีพี่
-- เด็กคนพี่ไม่ได้ป่วยเป็นโรคหอบหรอกค่ะ เธอทำเพื่อเรียกร้องความเห็นใจจากแม่ เราไม่มองว่าเด็กคนนี้อ่อนแอ แต่มองว่าเป็นเด็กริษยารุนแรง (โรคจิตเหมือนเด็กใน the ring ที่ชอบฆ่าคน) อิจฉาน้องเวลาแม่ไม่อยู่ก็หาเรื่องทำร้ายน้องอย่างหนักๆ ถ้าฆ่าตายได้คงฆ่าตายเลย พอแม่กลับมา ก็แกล้งทำเป็นป่วยเพื่ออ้อนแม่ พอแกล้งทำมากๆเข้า ก็เข้าใจเองจริงๆว่าตัวเองป่วยด้วย

หมายเหตุ
-- เด็กหลอกทุกคนจนกระทั่งคิดไปเองว่าตัวเองป่วยจริงๆ โรคที่หมอผู้หญิงคุยกับนางเอก+พระเอกในฉากแรกที่มีหมอออกมา
-- Munchausen syndrome อาการเจ็บป่วยประหลาดที่หาสาเหตุไม่ได้ หมอสันนิษฐานว่าเกิดเป็นอาการทางจิตต้องการเรียกร้องความสนใจ... (ชื่อโรคนี้ใช่ไหมคะ)

--แล้วที่ให้ลูกกวาดน้อง... ไม่ใช่คำขอโทษอย่างแน่นอน เชื่อว่าเป็นความเจ้าเล่ห์ หลอกให้น้องที่ยังไร้เดียงสามาก เชื่อว่าพี่รักนะ จะได้ไม่ฟ้องแม่

-- ทำไมไม่ฆ่าน้อง?.... คำตอบคือ ใจมันอยากฆ่าเพราะน้องมาแย่งความรักของแม่ แต่ตอนเป็นมนุษย์...มันฆ่าไม่ได้ ถึงเด็กจะโรคจิตยังไงก็ย่อมต้องมีสามัญสำนึกว่าฆ่าคนไม่ได้

นางเอกและผีแม่

--นางเอกถูกแม่ทำร้ายในวัยเด็ก แม่นางเอกฆ่ายายตาย และชอบทุบตีทำร้ายลูก ซึ่งก็คือตัวนางเอก ทำให้นางเอกทนไม่ไหวและหนีออกจากบ้านมา แต่แม่นางเอกตายยังไงไม่รู้หนังไม่ได้บอก แต่เราคิดว่านางเอกไม่กล้าฆ่าแม่หรอก แต่น่าจะกลัวแม่สุดชีวิตจิตใจมากกว่า ฉากท้ายๆ เราเข้าใจว่าศพไหม้ๆนั่นคือ แม่นางเอกนะ

---ยิ่งพอนางเอกมาเจอแม่ในสภาพผีๆ ความกลัวยิ่งทวีคูณ เธอจึงบอกแม่ว่าจะไม่ทิ้งแม่ไปไหนแล้ว ขอให้แม่อย่าทำร้ายเธอเลย....


---เราว่าหนังเรื่องนี้ประเด็นมันคือสะท้อนปัญหาเรื่องการ abuse ของคนในครอบครัว เช่น พี่ทำร้ายน้อง / แม่ทำร้ายลูก

---ส่วนมือถือกับ missed call ถูกนำมาใช้เป็นสื่อว่า ผีจะเดินทางไปหลอกหลอนได้ยังไง และมือถือก็เป็นสิ่งของชิ้นสุดท้ายที่แม่ทิ้งไว้ ก่อนทิ้งผีพี่ไป (ใช่ไหมหว่า)


จุดอื่นๆ คิดว่าพอจะเห็นด้วย ไม่แย้งละกัน.......
ชอบหนังเรื่องนี้นะ สยองน่ากลัวมั่กๆๆๆ ชอบมากกว่า The Ring อีก
ชอบตอนมันยกโหลโน้นยกโหลนี้สลับไปมาด้วย (ตลกดี)

แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 48 00:57:51
จากคุณ : TulipOnLine - [ 27 มิ.ย. 48 00:34:42 ]

ความคิดเห็นที่ 9
^
^

...เรื่องหอบคิดว่าหอบจนตายจริงนะ โรคที่หมอกับนางเอกพูดกัน มันเป็นโรคที่พ่อแม่หรือผู้ปกครอง ทำให้เด็กเกิดอาการ ไม่ใช่โรคที่เด็กแกล้งทำมีอาการเอง เรื่องหอบผมคิดว่าเด็กเป็นจริงนะ เพราะไม่สามารถแกล้งหอบจนตายได้และมันมียาพ่นอยู่กับตัวเป็นประจำแล้วในห้อง (เรื่องหอบนี่ละ ที่ผมคิดว่าทำให้เด็กคนนี้ มีอะไรแตกต่างจากน้องสาว และมันตามมาด้วยการริษยา) ตรงที่ผมคิดว่าเด็กคนนี้ไม่คิดฆ่าน้องเพราะในเรื่องหมอเล่าว่าหลายต่อหลายครั้งมันจะจบลงที่น้องถูกทำร้ายแล้วพาไปส่งรพ.โดยพี่หรือแม่ คือ สิ่งที่ผีพี่ต้องการไม่ใช่ฆ่าให้ตาย(ซึ่งจะทำก็คงทำได้หลายครั้งทั้งตอนเป็นและตอนผี) แต่เป็นการระบายความรู้สึกออกมา
จากคุณ : "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" - [ 27 มิ.ย. 48 00:56:47 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ส่วนอื่นๆเราว่าเค้าทำมาชัดเจนออกนะ ไม่ต้องตีความอะไรมากมาย ที่น่าสงสัยน่ะเราว่าคือตอนจบมากกว่า ส่วนที่ไม่ได้พูดถึงเลยก็คือพ่อของสามแม่ลูกนั้น การที่ลูกสาวคนนั้นเข้าสิงนางเอก คงเหมือนเป็นการแก้แค้นที่นางเอกดันไปแย่งความรักจากตัวผีแม่มากกว่า มันเหมือนนางเอกดันไปแทนที่ผีลูกสาวนั้น ผีลูกสาวคงแก้แค้นด้วยการสิงนางเอกเป็นการแทนที่เอง ถ้านางเอกดันไปแทนที่ลูกสาวนั้นในตำแหน่งลูกสาว คนรักของนางเอกพอนางเอกโดนแทนที่ด้วยลูกสาวมันเลยเติมเต็มความเป็นพ่อที่ผีลูกสาวขาดหายไป ฉากที่พระเอกไปช่วยผีลูกสาวไม่ให้ตายจากการหอบมันเหมือนพระเอกโดนสะกดจิตอะไรซักอย่าง พอพระเอกตื่นเหมือนผีลูกสาวจะดูว่าพระเอกจะรู้สึกเชื่อแบบนั้นมั๊ย พออมลูกอมพระเอกดันอมเล่นมากกว่าทั้งๆที่รู้ทั้งรู้ว่าอมลูกอมนี้ต้องตาย....
สนุกดีคับเรื่องนี้ เอาบันเทิงได้นะ ยิ่งฉากในโรงพยาบาลลล โอ่วว แทบตาย...
จากคุณ : เจี่ยซุ่น (แพ้เพื่อชนะ) - [ 27 มิ.ย. 48 01:02:42 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ที่บอกว่าตอนมีชีวิตอยู่...ฆ่าน้องได้แต่ไม่ฆ่า เราว่าเด็กมันกลัวว่าแม่จะโกรธ แล้วไม่รักก็เลยไม่ฆ่า แต่ใช้วิธีทรมานเพื่อความสะใจแทน

อือ...แต่จาก คห.ผู้เชี่ยวชาญ ถ้าคุณว่าโรคนี้ต่อให้แกล้งหอบยังไงก็ตายไม่ได้.... งั้นก็เชื่อคุณดีกว่า...
แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 48 01:16:48
จากคุณ : TulipOnLine - [ 27 มิ.ย. 48 01:13:19 ]

ความคิดเห็นที่ 12
^
^
...อันนี้ขอเพิ่ม2ข้อครับ

1.ชื่อโรคเหมือนกันแต่ในหนังที่หมอพูดถึงมันมีตัวพ่วงท้าย คือ

Munchausen by proxy

ต่างจาก

Munchausen syndrome(หรืออีกชื่อคือ factitious disorder)

หากมีพ่วงby proxy คือโรคที่ผมว่าไว้นั่นคือ ผู้ปกครองหรือคนเลี้ยงจงใจสร้างอาการแล้วพาเด็กไปหาหมอ ในขณะที่อันหลัง คือ คนที่มาหาหมอสร้างอาการด้วยจงใจแต่ไม่ได้ทำเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากเพื่อการได้สวมบทคนไข้เท่านั้น

และ

2. แหะๆ ผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ

อ๊ะ ลบนิยามMunchausen syndromeไปซะแล้ว(อันที่เอามาเค้าก็นิยามอ่านง่ายดีนะ) 55เล่นกระทู้เวลาไล่เลี่ยกันเลยนะเนี่ย งั้นยังไงผมขอคงที่ตอบไว้ก็แล้วกันนะ เผื่อมีคนสงสัยสองโรคนี้เพราะมันคล้ายกัน
แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 48 01:21:47

แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 48 01:20:47
จากคุณ : "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" - [ 27 มิ.ย. 48 01:18:49 ]

ความคิดเห็นที่ 13
เจี่ยซุ่น (แพ้เพื่อชนะ)
...ที่พูดถึงความเป็นพ่อ น่าคิดๆครับ เป็นอีกมุมหนึ่งที่ไม่นึกถึงมาก่อนเลย ฉากอมลูกอมนั่นพระเอกอมแบบชอบมาก อร่อยมากเลยนะนั่น

...ประเด็นที่คุณTulipOnLineมองว่า ศพไฟไหม้นั่นเป็นแม่ของนางเอก ก็น่าคิด

...โอ้ว Takashi Miike ทำหนังผีนะนี่ ยังมิวายสร้างความงงให้คนคิดกันได้ขนาดนี้ รอความเห็นท่านถัดๆไปต่อ
จากคุณ : "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" - [ 27 มิ.ย. 48 01:36:21 ]

ความคิดเห็นที่ 14
พอดีนั่งเล่นเน็ทรอเพื่อน หึๆ เติมเข้าไปอีก!!!
>>> ลูกอมในตอนต้น ช่างสอดคล้องกับลักษณะของปุ่มสัญญาณเตือนบนโทรศัพท์ในช่วงต้นเครดิตเปิดเรื่อง(ที่เป็นไฟแดงเล็กๆกลมๆที่จะกระพริบเวลามีอะไรๆกับมือถือ)
>>> ความสัมพันธ์ของพระเอกกับน้องสาว แบบพี่ชายกับน้องสาวก็เป็นประเด็นที่น่าสนใจเหมือนกัน (พี่สาวกับน้องสาว พี่ชายกับน้องสาว) การที่ผีน้องสาวมาเตือนพระเอก (ทั้งๆที่เป็นผีเหมือนกันแต่กลับไปห้ามอะไรไม่ได้ คงเหมือนกับผีลูกสาวที่จะเลือกฆ่าคนผ่านโทรศัพท์มือถือเท่านั้น... มีอยู่สองเหตุการณ์เท่านั้นที่ไม่ได้สังหารเหยื่อผ่านโทรศัพท์มือถือคือร่างศพแม่ กับการเข้าสิงของผีลูกสาวกับนางเอก) ว่า "ทุกคนต่างก็มีชะตาของตนเอง" คงเป็นการเตือนพระเอก(และเชื่อว่าบอกกับคนที่ดูหนังอยู่ด้วย) ว่าอย่าเข้าไปยุ่ง(หรืออย่าไปเชื่อ)กับเรื่องนี้ เพราะถ้ามองกันอีกมุม ทั้งสถานที่ที่สามแม่ลูก กับโรงพยาบาลร้างนั้นๆที่ศพแม่อยู่นั้น อีกไม่นานก็จะได้รับการรื้อถอนตามระบบของมันอยู่แร้ว "ทุกคนต่างก็มีชะตาของตนเอง" ถ้าเอาเข้าจริงแร้วมันไม่ได้หมายถึงคนเป็นเท่านั้น ผีอย่างสองแม่ลูกนั้นก็เช่นกัน ถ้าทั้งสองคนไม่เข้าไปในโรงพยาบาลนั้น ก็ต้องมีคนพบศพนั้นๆอยู่ดี(ถ้านับการปล่อยให้นางเอกตายนะ) เมื่อพบโทรศัพท์กับศพแม่ ความแค้นที่ผีลูกสาวมี(ซึ่งก็คือแม่) คงจะหมดกันณ.ตรงนั้น เพราะดูเหมือนว่าการแก้แค้นผ่านมือถือคงเป็นเพราะทางด้านแม่พยายามเรียกให้คนมาช่วยเหลือผ่านมือถือ แต่ตัวลูกก็ตามไล่ล่าผ่านมือถือเพื่อไม่ให้ใครมาช่วยเหลือ คนตายทั้งหมดจึงเป็นคนที่มีเบอร์เชื่อมต่อกัน การที่ผีตัวลูกตามแค้นอยู่คงไม่ใช่เป็นเรื่องที่แค้นแม่กับน้องสาวอีกแล้ว แต่คงเป็นเรื่องที่นางเอกดันแสดงความรักจากความหลังในอดีตผ่านตัวแม่มากกว่า ทำให้เหมือนถูกแย่งความรักเหมือนกับที่เคยโดนกับน้องสาว
"ทุกคนต่างมีชะตาเป็นของตัวเอง" เพราะเวลามันไม่เคยหมุนกลับเพียงแต่นาฬิกามันสามารถเอานิ้วหมุนเวลากลับเองได้ตามต้องการ คงไม่มีใครตายเพราะถูกกำหนดเวลาต้องตาย(เพราะมันคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในหนัง) แต่มันคือเวลาที่กำหนดว่าจะลงมือฆ่าต่างหาก
แก้ไขเมื่อ 27 มิ.ย. 48 02:52:03
จากคุณ : แพ้เพื่อชนะ - [ 27 มิ.ย. 48 02:42:23 ]

ความคิดเห็นที่ 15
ยังไม่ได้ดูแต่อยากบอกว่า ดีใจที่คนไทยไม่เอามาตั้งชื่อไทยว่า ผีมือถือ คริๆๆ
จากคุณ : ++peter++ - [ 27 มิ.ย. 48 10:42:23 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ตอนดู Ju-on ภาค 1 ผมเคยคิดว่าผีแม่ไม่ได้มาหลอก แต่มาขอความช่วยเหลือ
ตัวร้ายจริงๆคือผีพ่อที่ตามมา

พอดูภาค 2 ก้อรู้ว่าคิดผิดแต่ดู One missed call แล้วก้อคิดคล้ายๆกันว่าผีแม่โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือใครซักคนก่อนตาย แต่ผีลูกก้อจัดการเรียบ โดยการโผล่ไปตามสัญญาณโทรศัพท์

มานึกๆดู ฉากที่ผีแม่ทำร้ายคนจะจะก้อไม่มีให้เห็น
(ยกเว้นตอนบีบคอนางเอก..ฉากนี้สะดุ้งเลยคับ นึกว่าจะมีแต่ผี ดันมีซอมบี้ด้วย)

ตัวแม่ก่อนตายก้อไม่ได้ท่าทางร้ายกาจอะไร ไม่ได้แค้นใคร
ทำไมต้องออกมาฆ่าคน ถ้าแค้น น่าจะแค้นลูกสาวตัวเองมากกว่า
อาจจะเป็นสาเหตุให้ลืมตัวบีบคอนางเอก..

ตลอดเรื่องผมว่าคงไม่งงกันหรอก แต่อาจจะตีความไม่เหมือนกัน
จะงงก้อตอนจบครับ จบแบบคนดูเอ๋อๆไป

ผมเองคิดว่าผีพี่สิงนางเอกตลอดไปคับ เพราะได้เจอคนที่จูนกันติด+เหยื่อที่ถูกใจ

พระเอกฝันเห็นภาพแบบนั้น คงคิดไปว่าสามารถปลดปล่อยผีพี่ได้แล้ว
เลยกินลูกอมอย่างอร่อย โล่งใจไป

ที่ไหนได้ ไม่รู้ตัวเลยว่าเบื้องหลังรอยยิ้มนั้น มีมีดกำอยู่

การที่พระเอกอมลูกอม ผมว่าพระเอกไม่ใช่เหยื่อ (ที่จะถูกผีพี่ฆ่าตาย) แต่กลายเป็นตัวแทนน้องสาวของผีพี่ (พระเอกกินลูกอม ไม่ได้คายออก)

ผีพี่ที่สิงนางเอกอยู่ก้อคงยังไม่ทำอะไรพระเอกที่ร.พ. น่าจะกลับไปจัดการที่บ้าน แล้วพามาส่งโรงบาลใหม่

พระเอกก้อต้องอดทนคับ เหมือนได้นางเอกมาเป็นตัวแทนน้องสาวของตัวเองที่ตายไป
(พระเอกต้องรักและผูกพันกับน้องสาวมากๆ ไม่งั้นคงไม่ตามสืบถึงขนาดยอมลาออกจากงาน)

นางเอกก็ไม่มีใครแล้ว คิดว่าพระเอกคงต้องมารับนางเอกไปอยู่ด้วย

แล้วความสัมพันธ์ของสองพี่น้องมิสึนุมะก้อดำเนินต่อไป แต่เปลี่ยนเป็นในบทบาทพี่ชาย(ผู้โดนทำร้ายแล้วได้ลูกอม) กับน้องสาว (โรคจิตที่โดนผีสิง)

สอดคล้องกับที่วิญญาณน้องสาวพระเอกมาบอกพระเอกว่า ทุกคนมีชะตากรรมเป็นของตัวเอง (มาเตือนล่วงหน้าว่า ไม่รอดแน่เมิง เหอเหอ)

ดีไม่ดี นางเอก(ที่โดนผีสิง) อาจจะตอบแทนเป็นอย่างอื่น ที่ไม่ใช่ลูกอม..

เพราะนางเอกไม่ได้ยื่นลูกอมให้พระเอกด้วยมือธรรมดาๆ..

แล้วจากหนังผีก้อกลายเป็น หนังเซ็กส์วิตถาร SM ไปเลย..

พอดีกว่าคับ ออกทะเลไปแล้ว ^^'

ไว้รอดูต่อภาค 2 ครับ
จากคุณ : wahahahaha - [ 27 มิ.ย. 48 12:14:58 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ผมไม่แน่ใจว่าฉากผีแม่อะ เป็นผีแม่จิงๆหรือป่าว หรือว่าเป็นผีลูกสาวที่เข้าสิงร่างศพแม่ ประมาณว่าจัดการนางเอกทางโทรศัพท์ไม่ใด้เลยใช้วิธีสิงในร่างของแม่แล้วลุกขึ้นมาแทน ตอนหลังเจอนางเอกกอดแล้วซึ้งประมาณว่าเจอคนที่คล้ายๆกัน (แล้วคิดในใจกรูสิงร่างเมิงเลยดีกว่ามั้ย เด๋วตอนจบเจอกันไหม่)

ps. ส่วนฉากจบพระเอกในร.พ.ผมคิดเหมือนค.ห.16 คือ พระเอกไม่ตายแน่ๆ แต่อาจโดนทิ่มๆทุกวัน และนางเอกก็จะคอยมาส่งในร.พ.เรื่อยๆ ส่วนพระเอกว่างๆก็คงจะหาอะไรทิ่มนางเอกมั่งแหละ ไปคิดเอาเองนะ...
จากคุณ : sax_pantip - [ 27 มิ.ย. 48 12:50:54 ]

ความคิดเห็นที่ 18
อ่านความเห็นต่าง ๆ และจากเจ้าของกระทู้แล้วเก็ทดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบในข้อสงสัยมาก ๆ แต่ยังไงเราก็คิดว่าผีแม่ที่เจอในโรงพยาบาลคือผีแม่ของผีพี่ค่ะ คงไม่ใช่แม่นางเอกเพราะ มีโทรศัพท์มือถือของคนแม่ที่มีเบอร์ของคนที่ถูกฆ่านี่คะ ส่วนประเด็นที่ว่าแม่โทรขอความช่วยเหลือแล้วผีพี่ตามไปจัดการนี่น่าคิดมากค่ะ ตอนแรกเรานึกไปว่าผีพี่เป็นคนกดโทรศัพท์ไปเองซะอีก
ส่วนเรื่องตอนจบก็เข้าใจหมดแล้วค่ะ เห็นด้วยกับความเห็น 16 และ 17 ค่ะ
จากคุณ : My bear (My Bear) - [ 27 มิ.ย. 48 16:17:38 ]

ความคิดเห็นที่ 19
ศพที่ร.พ. เป็นศพแม่ของผีพี่ครับ เข้าใจถูกแล้วเพราะในมือของศพมีโทรศัพท์ต้นเหตุ (โทรศัพท์ที่คอยส่งสัญญาณออกเป็นเครื่องแรก) ตอนจบพระเอกกดแคนเซิลโทรศัพท์อันนี้ ทุกย่างก็จบแล้ว.... ไม่มีสัญญาณมรณะอีกแน่นอน สรุป ไม่ใช่ศพแม่นางเอกครับ
จากคุณ : sax_pantip - [ 27 มิ.ย. 48 16:52:32 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ดีไม่ดี นางเอก(ที่โดนผีสิง) อาจจะตอบแทนเป็นอย่างอื่น ที่ไม่ใช่ลูกอม..

เพราะนางเอกไม่ได้ยื่นลูกอมให้พระเอกด้วยมือธรรมดาๆ..

แล้วจากหนังผีก้อกลายเป็น หนังเซ็กส์วิตถาร SM ไปเลย..
จากคุณ : wahahahaha

-------------------------------

ส่วนพระเอกว่างๆก็คงจะหาอะไรทิ่มนางเอกมั่งแหละ ไปคิดเอาเองนะ...

sax_pantip

----------------------------

5555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555+

อ๊ายบ้า ! คิดกันได้ จะมาทำความเข้าใจกับเรื่องที่ดูดันอ่านเจอ 2 ข้อความนี้ ฮาแทบตายหายกละวเล้ย
จากคุณ : ชั้นรักท้องฟ้าเวลาค่ำคืน - [ 27 มิ.ย. 48 23:13:39 A:203.113.35.10 X:203.151.140.120 TicketID:100454 ]

ความคิดเห็นที่ 21
ก็ดู logIn ของคนคิดสิ หนังผีจะไม่กลายเป็นหนังเผ็ดได้ไง คนนึงก็ เซ็กซ์_พันทิป อีกคนก็หอบเสียง ...ฮ้าๆๆๆๆๆ ซะขนาดนั้นน่ะ....... ชื่อบ่งบอกสุดๆ
จากคุณ : TulipOnLine - [ 28 มิ.ย. 48 01:38:03 ]

ความคิดเห็นที่ 22
ว่า ไอศพไหม้ๆ ดำๆอะ เป็นแม่ของไอผีพี่ อ่ะ แต่ว่าด้วยความที่นางเอกคิดถึงแม่ตัวเอง เลยพูดทำให้ผีแม่ คิดถึงที่ลูกตัวเองทำไป เลยลอดตาย -*-
จากคุณ : NooF (NooF) - [ 28 มิ.ย. 48 10:28:29 ]

ความคิดเห็นที่ 23
อยากรู้จักน้องที่เล่นเป็นผีพี่อ่ะค่ะ
ใครรู้ชื่อบ้างเอ่ย

ปล. อยากได้ริงโทนด้วย หลอนดี อิอิอิ
จากคุณ : MkIII - [ 29 มิ.ย. 48 00:00:17 ]

ความคิดเห็นที่ 24
อยากได้ริงโทนแบบนี้เหมือนกันเลย.....

อ่านแต่ละคนตีความกันซะสนุกเลย
จากคุณ : joblovenuk - [ 29 มิ.ย. 48 03:45:56 ]

ความคิดเห็นที่ 25
ก้อ ผกก. จบแบบให้ตีความเอาเองนี่คับ ^^'
จากคุณ : wahahahaha - [ 29 มิ.ย. 48 10:44:18 ]

ความคิดเห็นที่ 26
จั่วหัวแบบนี้

เหมือนบอกว่า

ตอนท้ายมี Twist

ซึ่งไม่น่าทำเลยครับ

:)
จากคุณ : มันเยี่ยมจริงๆเลยครับจอร์จ - [ 30 มิ.ย. 48 01:07:37 ]

ความคิดเห็นที่ 27
^
^
ไม่ใช่twistนะครับ ไม่ได้หักมุม แต่ตอนจบมันงงครับ
จากคุณ : "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" - [ 30 มิ.ย. 48 12:52:04 ]


โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 2 กรกฎาคม 2548 เวลา:1:39:48 น.  

 
เฮ่อ กว่าจะอ่านจบ

ดีครับ

งงดีครับ


โดย: komblues (หนอนสนุก ) วันที่: 11 กรกฎาคม 2548 เวลา:18:28:09 น.  

 
ยังไงก็ว่าจะซื้อเก็บล่ะนะ ไม่รู้ออกของUNITED รึ EVS ง่ะ จำไม่ได้แล้ว
ตอนนี้แผ่นแมงป่องแพงขึ้นจม >_<


โดย: blackjack IP: 203.150.197.136 วันที่: 30 สิงหาคม 2548 เวลา:9:19:54 น.  

 
โอยยยย แฮ่กๆๆๆ กว่าจอ่านจบ (จะมึนต่รึเก็ทดีเนี่ยชั้น) 555แต่ก็โอเคนะเข้าใจดี (งงอยู่ตั้งนานหลังจากที่ได้ดู) ต้องไปหา vcd มาดูอีกรอบเพื่อความหลอน555


โดย: kimura IP: 203.151.140.114 วันที่: 6 กันยายน 2548 เวลา:0:37:31 น.  

 
ฉากอื่นไม่สน แต่ตอนศพลุก กรูกรี๊ดดดด ลั่นเลย


โดย: เตเต้ IP: 203.118.107.104 วันที่: 15 กันยายน 2548 เวลา:21:48:15 น.  

 
อ่าน ๆ ดูแล้วพอจะเข้าใจตอนจบขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ โหลึกมาก ๆ


โดย: alisalovetatming (alisalovetatming ) วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:0:14:58 น.  

 
อ่านที่คุณเจ้าของ blog กับคุณ wahahahaha เขียนแล้วเข้าใจตอนจบแจ่มแจ้งเลยครับ หลังจากที่มึนอยู่นาน


โดย: nCode2X IP: 203.188.3.56 วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:19:22:58 น.  

 
โหห เจ๋ง มากเลยครับ


โดย: Kritdhaphak IP: 202.57.189.253 วันที่: 5 ตุลาคม 2548 เวลา:23:56:33 น.  

 
ขอบคุรครับที่ให้ความกระจ่างในตอนจบ ดุมาก้องงอยุ่


โดย: atta29 IP: 58.11.70.2 วันที่: 7 ตุลาคม 2548 เวลา:2:34:55 น.  

 
อ่านไป ขำคห. คุณ wahaha จากหนังสยอง ภาค 2 อาจกลายเป็นหนังอย่างนั้นไปเลย


โดย: เข้ามาขำ IP: 202.5.88.145 วันที่: 7 ตุลาคม 2548 เวลา:8:08:57 น.  

 
หายสงสัยไปได้หลายเปาะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: lennox IP: 61.91.124.165 วันที่: 18 ตุลาคม 2548 เวลา:21:55:29 น.  

 
ขอบคุณค่ะ

เข้ามาอ่านแล้วเข้าใจดี


โดย: วี IP: 61.91.93.177 วันที่: 20 ตุลาคม 2548 เวลา:0:06:56 น.  

 
มันลึกซึ้งจริงๆ เกินกว่าสมองคนอย่างเค้าจารับได้ง่า ตกเปงไก่ตาแตกตอนจบ แต่ตอนนี้กระจ่างขึ้นมามากแล้ว แต่ว่าอยากรู้ว่าแม่ผีพี่ตายยังไง แล้วทำไมต้องไปลงเอยที่โรงพยาบาลเหรอ


โดย: zigma IP: 203.188.22.40 วันที่: 20 ตุลาคม 2548 เวลา:12:58:38 น.  

 
เป็นหนังผีญี่ปุ่น ในไม่กี่เรื่อง ที่ชอบเอามาก ๆ ตอนนี้เลยหลง มิอิเกะเลย เอ๊ะ ตกลงใช่มิอิเกะเปล่าหว่า เพราะมันเดิร์นมากกกกกก


โดย: http://thunska13.exteen.com/ IP: 58.8.26.59 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2548 เวลา:3:58:15 น.  

 
ก็ไม่รู้เรื่องอยู่ดี


นี่เป็นความบกพร่องของผู้กำกับ หรือเปล่าคะ ที่สื่อ สาร ให้คนดูเข้าใจไม่ได้


โดย: น้องส้วม IP: 58.10.95.76 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา:19:04:53 น.  

 
ดูภาคสองแล้วครับ...งงกว่าเดิม มีผีที่น่ากลัวและร้ายกว่าผีเด็กคนนี้อีก แถมยังมีเรื่องราวต่อจากภาคแรกด้วยครับแบบกล่าวถึงนางเอกในภาคแรกน่ะครับ...ดูภาคสองแล้วเข้าใจมากขึ้นครับ เข้าใจภาคหนึ่งมากขึ้นแต่ก็งงกับภาคสองอีกต่อ 55


โดย: amankind IP: 58.10.36.4 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2548 เวลา:0:20:32 น.  

 
เปงหนังที่ดูเเล้วงงเอามากๆๆเลยนะเนี่ย555ขนาดู2รอบเเล้วน้า


โดย: จูนเอง IP: 202.57.183.129 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2548 เวลา:22:38:02 น.  

 


โดย: lovely IP: 61.90.74.250 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2548 เวลา:23:02:24 น.  

 
กระจ่างแล้ว เย้

ดูแล้ว งง ต้องอาศัยมาอ่านอันนี้


โดย: ปาร์ลัลล้า ค่า IP: 203.146.245.162 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:10:58 น.  

 
คงต้องรอดูภาคสองว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวพันกันไหมแต่อ่านแล้วอืมมมมม


โดย: น้องมี่ IP: 161.200.255.164 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2548 เวลา:15:51:57 น.  

 
ผีแม่ ที่ถือโทรศัพท์อยู่ในมือ เป็นแม่ของใครกันแน่? แต่เราคิดว่าน่าจะเป็นแม่ของนางเอกนะ ไม่งั้นจะมีเบอร์ของนางเอกและเพื่อนๆของนางเอกได้ยังไง และที่สำคัญที่สุดคือทำไมแบตมือถือไม่หมด แล้วเพื่อนๆของนางเอกที่ตายไปหลายคนเกี่ยวอะไรกับผีพี่ ผีแม่ แล้วทำไมต้องฆ่าเขา? หรือว่าแต่ละคนที่ตายเป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวหรือเปล่า?ใครรู้ช่วยตอบด้วยนะ


โดย: กุ้ง IP: 61.91.241.196 วันที่: 5 ธันวาคม 2548 เวลา:7:55:24 น.  

 
มีภาค 2ด้วยค่ะ เชื่อมโยงกันแปลกๆ คือ ตัวละครในเรื่องที่2 นี่ตัวเอกน่าเป็นตำรวจหรือไรนี่แหละค่ะ สืบเรื่องการตายที่เกี่ยวกับโทรศัพท์ แล้วก็ตายเกี่ยวกับลูกอมด้วยค่ะ อธิบายไม่ถูก ลองหาดูนะคะชื่อ เกี่ยวกับฝาแฝดค่ะ ขอโทษนะคะจำชื่อไม่ได้ หาดีวีดีไม่เจอไม่รู้ใครหยิบไปแล้ว ลองหามาดูนะคะ


โดย: มามุ IP: 219.50.64.222 วันที่: 9 มกราคม 2549 เวลา:13:51:06 น.  

 
thanks a lot


โดย: goodness IP: 61.91.142.162 วันที่: 12 มกราคม 2549 เวลา:0:38:04 น.  

 
''งง'' ตั้งนาน ปวดหัวเลย


โดย: เม็ดองุ่น IP: 58.8.106.222 วันที่: 15 มกราคม 2549 เวลา:17:38:56 น.  

 
เข้ามาอ่านเพื่อความกระจ่างในตอนจบ = ="
หนังญี่ปุ่นส่วนใหญ่ทำให้เรางงตอนจบทุกทีเลย...

ขอแอดเป็นลิ้งค์ที่บลอคน้า~( bahnhof.exteen.com )


โดย: Chihiro IP: 58.10.240.219 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:18:35:43 น.  

 
ผีพี่สิงนางเอกตั้งแต่ต้นแล้วครับ
แล้วก็ทำกับเพื่อนนางเอกเหมือนน้องสาวตัวเอง
เหตุนี้ผีพี่จึงรู้เบอร์เ่พื่ื้อนนางเอก
ตอนท้ายผีแม่เลยขโมยโทรศัพท์ผีลูกที่มี
เบอร์นางเอกอยู่โทรล่อนางเอกมาเพื่อฆ่า
ผีลูกจะได้ไม่มีร่างสิงแต่ทำไม่ลงเพราะสงสารลูก


โดย: ichi the killer IP: 58.10.208.172 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:46:59 น.  

 
แวะมาบอก......... One Missed Call มีภาค 2 แว้วว
สยองสู้ภาคแรกไม่ได้ แต่ก็หนุกดีเหมียนกันนน


โดย: TulipOnLine วันที่: 30 เมษายน 2549 เวลา:21:17:52 น.  

 
ขอบคุณ เจ้าของบล๊อกอย่างแรก เพิ่มความกระจ่าง

จริง ๆ ก็พอเข้าใจ แต่ไม่บรรลุ มาอ่านก็บรรลุและโดย: chal2t วันที่: 10 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:34:38 น.  

 


เข้ามาอ่านค่า...กระจ่างขึ้นเยอะ

แต่ยังแอบสงสัยอยู่บ้าง

ปล. แล้วภาคสองเนี่ย ชื่อเรื่องเดียวกันรึป่าวน้อโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 11 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:00:50 น.  

 
Good stuff dude, thanks! //rik.tag-host.com/17818632/ cialis propecia //ultr.cutezone.com/ viagra


โดย: Nancysvi IP: 24.211.93.17 วันที่: 22 พฤษภาคม 2549 เวลา:11:39:38 น.  

 
กระจ่างขึ้นเยอะเลยค่ะ


โดย: kj IP: 61.47.104.44 วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:12:24:03 น.  

 
เออ เกทขึ้นเยอะเลยค่ะ
ค่อยยังชั่วหน่อย
ตอนดูจบเมื่อวาน มึนตึบ


โดย: ฟ้าฝนไม่เป็นใจ IP: 61.7.164.197 วันที่: 9 กันยายน 2549 เวลา:13:17:15 น.  

 
uygpcwoh uanvuxlf //htfugzex.com mxzltqvq xjvqyzwb [URL=//ffobxlmr.com]nvkymten[/URL]


โดย: mjhtaizj IP: 211.224.119.26 วันที่: 31 มกราคม 2550 เวลา:1:13:47 น.  

 
free hardcore lesbian sex video how to give [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19459/core.html]free hardcore lesbian sex video[/URL] teen //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19459/core.html free hardcore lesbian sex video amateur
hot kissing lesbian asian [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19452/sbg.html]hot kissing lesbian[/URL] clips //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19452/sbg.html hot kissing lesbian blonde
[URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19442/idsm.html]friend hartley hot mom mrs[/URL] gay //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19442/idsm.html friend hartley hot mom mrs blonde friend hartley hot mom mrs how to give
[URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/631/eva.html]flowing wet vagina[/URL] most popular flowing wet vagina scottish //ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/631/eva.html flowing wet vagina irish
girls kissing girls free [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19451/lsgls.html]girls kissing girls[/URL] teen //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19451/lsgls.html girls kissing girls amateur
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/627/okinv.html vagina look likes com [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/627/okinv.html]vagina look likes[/URL] search vagina look likes mature
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/623/enh.html free lesbian hentai dick free lesbian hentai hot [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/623/enh.html]free lesbian hentai[/URL] music
interracial cuckold humiliation for //ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/656/kol.html interracial cuckold humiliation unusual [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/656/kol.html]interracial cuckold humiliation[/URL] hindu
[URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19441/omos.html]hot mom son[/URL] gay hot mom son how to give //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19441/omos.html hot mom son black
teen girls kissing horse [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19455/engg.html]teen girls kissing[/URL] clips //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19455/engg.html teen girls kissing blonde
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/658/olon.html hot blonde lesbians denial hot blonde lesbians male [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/658/olon.html]hot blonde lesbians[/URL] lesbian
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/634/gufg.html technique for fingering a girl lanas technique for fingering a girl naked [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/634/gufg.html]technique for fingering a girl[/URL] nice


โดย: hot IP: 125.128.50.43 วันที่: 13 มีนาคม 2550 เวลา:18:50:43 น.  

 
[URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19435/homs.html]hot moms next door[/URL] pic hot moms next door sexy //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19435/homs.html hot moms next door japanese
girl fingering each other sexy [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/634/gufg.html]girl fingering each other[/URL] small //ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/634/gufg.html girl fingering each other girl
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/656/kol.html free cuckold interracial story irish free cuckold interracial story indian [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/656/kol.html]free cuckold interracial story[/URL] list
girl fingering big //ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/636/gith.html girl fingering young [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/636/gith.html]girl fingering[/URL] round asses
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/645/hugk.html huge dick little chick web [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/645/hugk.html]huge dick little chick[/URL] new york huge dick little chick free
//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19440/admo.html mom and son amateur mom and son how to give [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19440/admo.html]mom and son[/URL] street
[URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19452/sbg.html]kissing lesbian sexy[/URL] clips //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19452/sbg.html kissing lesbian sexy brutal kissing lesbian sexy free
[URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/639/pusf.html]pussy fingering[/URL] music //ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/639/pusf.html pussy fingering hairy pussy fingering free
//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/641/upu.html chat tiny wemon huge pussy hot [URL=//ez.asn.und.edu/MessageFiles/6/641/upu.html]chat tiny wemon huge pussy[/URL] college chat tiny wemon huge pussy teen
//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19457/bale.html free black lesbian video black free black lesbian video movie [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19457/bale.html]free black lesbian video[/URL] teen
free hardcore lesbian sex movie how to give [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19459/core.html]free hardcore lesbian sex movie[/URL] clips //provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19459/core.html free hardcore lesbian sex movie amateur
//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19437/ormo.html horny moms denial [URL=//provost.aero.und.edu/MessageFiles/194/19437/ormo.html]horny moms[/URL] anal horny moms girl


โดย: tit IP: 68.198.187.127 วันที่: 14 มีนาคม 2550 เวลา:1:33:11 น.  

 
[URL=//3dg.de/bouncy_boobs]huge bouncy boobs[/URL] free huge bouncy boobs street //3dg.de/bouncy_boobs huge bouncy boobs brutal
//3dg.de/big_butts i like big butts asian [URL=//3dg.de/big_butts]i like big butts[/URL] amateur i like big butts teen
[URL=//3dg.de/free_gay_porn]free gay black porn[/URL] sexy free gay black porn young //3dg.de/free_gay_porn free gay black porn college
//3dg.de/free_lesbian_porn free black lesbian porn asian [URL=//3dg.de/free_lesbian_porn]free black lesbian porn[/URL] blonde free black lesbian porn diary of a
hot wet pussy movie //3dg.de/hot_pussy hot wet pussy black [URL=//3dg.de/hot_pussy]hot wet pussy[/URL] street
[URL=//3dg.de/big_nipples]big puffy nipples[/URL] sexy big puffy nipples fat //3dg.de/big_nipples big puffy nipples big
[URL=//3dg.de/big_cocks]big gay cock[/URL] adult //3dg.de/big_cocks big gay cock lesbian big gay cock online
nice teen tits sexy //3dg.de/nice_tits nice teen tits asian [URL=//3dg.de/nice_tits]nice teen tits[/URL] that are hot
big dick asian //3dg.de/big_dicks big dick mature [URL=//3dg.de/big_dicks]big dick[/URL] clips
[URL=//3dg.de/big_tits_round_asses]big tit round ass[/URL] amateur big tit round ass teen //3dg.de/big_tits_round_asses big tit round ass asian
//3dg.de/pussy_licking licking pussy amateur licking pussy horse [URL=//3dg.de/pussy_licking]licking pussy[/URL] clips


โดย: milf IP: 85.225.93.199 วันที่: 15 มีนาคม 2550 เวลา:1:17:37 น.  

 
[URL=//ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=8&pid=131]huge black dick[/URL] search huge black dick swingers //ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=8&pid=131 huge black dick site
[URL=//ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=7&pid=122]fingering pussy tight[/URL] real fingering pussy tight womens //ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=7&pid=122 fingering pussy tight denial
[URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=174&pid=1091]hot girl kissing[/URL] teen //www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=174&pid=1091 hot girl kissing brutal hot girl kissing asian
//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1082 masturbation technique for girl amateur [URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1082]masturbation technique for girl[/URL] street masturbation technique for girl movie
//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1076 pure mom son mature [URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1076]pure mom son[/URL] young pure mom son movie
//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1081 male multiple orgasm step by step mature male multiple orgasm step by step how to give [URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1081]male multiple orgasm step by step[/URL] gay
child drunk moms asian //www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1078 child drunk moms amateur [URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1078]child drunk moms[/URL] gay
tips on fingering a vagina black //ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=7&pid=118 tips on fingering a vagina gallery [URL=//ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=7&pid=118]tips on fingering a vagina[/URL] free
[URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1083]female lesbian masturbation[/URL] teen //www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1083 female lesbian masturbation blonde female lesbian masturbation horse
[URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1072]horny moms[/URL] teen //www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1072 horny moms screaming horny moms male
//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1079 extreme male masturbation technique black [URL=//www.adzu.edu.ph/Forum/v2/viewthread.php?action=attachment&tid=173&pid=1079]extreme male masturbation technique[/URL] clips extreme male masturbation technique movie
teen anal fingering lovers //ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=7&pid=125 teen anal fingering pic [URL=//ieeses.edu.sv/xmb/viewthread.php?action=attachment&tid=7&pid=125]teen anal fingering[/URL] woman


โดย: milf IP: 67.58.75.185 วันที่: 16 มีนาคม 2550 เวลา:5:33:20 น.  

 
[URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/interracial-lesbians.html]interracial lesbian xxx[/URL] 2 //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/interracial-lesbians.html interracial lesbian xxx clips interracial lesbian xxx videos
//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/hairy-vagina.html hairy vaginas zen hairy vaginas porn [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/hairy-vagina.html]hairy vaginas[/URL] movie
[URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/girls-fingering.html]guys fingering girls[/URL] 2 guys fingering girls video //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/girls-fingering.html guys fingering girls cancun
sexy moms uncensored [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/hot-moms-nude.html]sexy moms[/URL] free //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/hot-moms-nude.html sexy moms clips
//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/female-fingering.html female fingering game female fingering sexy [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/female-fingering.html]female fingering[/URL] nude
//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/sexy-legs.html sexy legs and foot young sexy legs and foot big [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/sexy-legs.html]sexy legs and foot[/URL] nice
wet vaginas for [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/wet-vagina.html]wet vaginas[/URL] most popular //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/wet-vagina.html wet vaginas irish
moms horse //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/naked-moms.html moms brutal [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/naked-moms.html]moms[/URL] teen
//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/fingering-a-vagina.html fingering a vagina gallery fingering a vagina anime [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/fingering-a-vagina.html]fingering a vagina[/URL] fake
huge black dick swingers //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/huge-dick.html huge black dick single [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/huge-dick.html]huge black dick[/URL] gay
look vagina asian [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/look-in-a-vagina.html]look vagina[/URL] new york //www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/look-in-a-vagina.html look vagina dating
//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/masturbation-teen.html free masturbation teen video blonde [URL=//www.unmondodi.it:8000/cartoline/unmondodi/include/sys/masturbation-teen.html]free masturbation teen video[/URL] young free masturbation teen video horse


โดย: cat IP: 59.106.15.210 วันที่: 16 มีนาคม 2550 เวลา:21:39:57 น.  

 
[URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/545/youn.html]young pussy[/URL] asian //gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/545/youn.html young pussy black young pussy young
[URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/15/132/14/254/tch.html]hot nude chicks[/URL] black https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/15/132/14/254/tch.html hot nude chicks video hot nude chicks mature
[URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/541/tighpu.html]pussy tight[/URL] video pussy tight little //gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/541/tighpu.html pussy tight free
black wet pussy how to give [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/15/132/14/240/etp.html]black wet pussy[/URL] young https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/15/132/14/240/etp.html black wet pussy mature
//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/539/smtit.html small tits gallery black [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/539/smtit.html]small tits gallery[/URL] young small tits gallery horse
//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/31/350043/200178/519/igcoss.html first big cock lesbian [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/31/350043/200178/519/igcoss.html]first big cock[/URL] sex first big cock hardcore
big tits nice ass in the shower //gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/537/nic.html big tits nice ass black [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/537/nic.html]big tits nice ass[/URL] that are hot
free lesbian porn rider [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/31/350043/200178/529/flpn.html]free lesbian porn[/URL] big tit //gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/31/350043/200178/529/flpn.html free lesbian porn porn
male masturbation clip tip //gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/536/mmas.html male masturbation clip pic [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/536/mmas.html]male masturbation clip[/URL] gay
https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/15/131/15/262/hjj.html mature hand job amateur [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/15/131/15/262/hjj.html]mature hand job[/URL] gay mature hand job how to give
//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/532/htnw.html hot naked black woman clips [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/57/350147/200179/532/htnw.html]hot naked black woman[/URL] free hot naked black woman videos


โดย: shaved pussy IP: 125.174.145.77 วันที่: 17 มีนาคม 2550 เวลา:17:02:38 น.  

 
midget porn sex
club penguin Membership
plentyoffish Web sites
sams club Wholesale Online Auction
bbw sex Website Review
Britney Spears panties erotic pics
cock sucking porn
fat ass video
lesbian schoolgirls Adult Sex Blogs
mature bbw sex Adult Sex Blogs
schoolgirls sex teen
midget porn hottest and free
club penguin Membership
plentyoffish 100% Free
sams club Shop by PRODUCT
bbw sex DVD movie video
Britney Spears panties hardcore sex
cock sucking hardcore sex
fat ass Premium Sites
lesbian schoolgirls xxx porn
mature bbw sex clips
schoolgirls asian porn


โดย: cutecex IP: 87.118.106.166 วันที่: 18 มีนาคม 2550 เวลา:14:19:51 น.  

 
Lesbian Orgy huge tits
Lesbian Orgy best videos and pics
Lesbian Orgy sex Free Pics
Lesbian Orgy sex nice tits


โดย: ahanich IP: 69.179.66.9 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:4:11:49 น.  

 
//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/28/350029/200185/601/feleej.html female ejaculation asian female ejaculation in the shower [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/28/350029/200185/601/feleej.html]female ejaculation[/URL] that are hot
big black dicks asian [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/11/116/22/321/gdis.html]big black dicks[/URL] street https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/11/116/22/321/gdis.html big black dicks mature
//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/32/350048/200186/614/msee.html milf seeker movie and video brutal milf seeker movie and video asian [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/32/350048/200186/614/msee.html]milf seeker movie and video[/URL] street
fem dom sexy [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/11/116/22/327/emdo.html]fem dom[/URL] pic https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/11/116/22/327/emdo.html fem dom video
https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/11/116/22/324/gtiras.html round ass big tits public round ass big tits video [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/11/116/22/324/gtiras.html]round ass big tits[/URL] amateur
https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/13/124/23/346/ina.html horse vagina and [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/13/124/23/346/ina.html]horse vagina[/URL] peludas horse vagina picture
//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/28/350029/200185/602/dewo.html women nude sexy women nude free [URL=//gforge.casil.ucdavis.edu/tracker/download.php/28/350029/200185/602/dewo.html]women nude[/URL] amateur
hot latina pussy how to give [URL=https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/13/124/23/333/htpy.html]hot latina pussy[/URL] clips https://gforge.scorec.rpi.edu/tracker/download.php/13/124/23/333/htpy.html hot latina pussy mature


โดย: porn clips IP: 200.88.223.98 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:12:05:04 น.  

 
//225391bf4fb3307321e29965ac69240f-t.fb4pfgd.info 225391bf4fb3307321e29965ac69240f [url]//225391bf4fb3307321e29965ac69240f-b1.fb4pfgd.info[/url] [url=//225391bf4fb3307321e29965ac69240f-b2.fb4pfgd.info]225391bf4fb3307321e29965ac69240f[/url] [u]//225391bf4fb3307321e29965ac69240f-b3.fb4pfgd.info[/u] 57d12818c724def9553d777cb035c034


โดย: Adriel IP: 84.122.254.91 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:16:04:09 น.  

 
https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175574-1/*/harh.html free hardcore porn japanese [URL=https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175574-1/*/harh.html]free hardcore porn[/URL] cat free hardcore porn lesbian
[URL=//cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=92&pid=310]naked teen girls[/URL] pic //cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=92&pid=310 naked teen girls hot naked teen girls cute
//cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=93&pid=315 teen blowjobs mature teen blowjobs black [URL=//cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=93&pid=315]teen blowjobs[/URL] virgins
[URL=https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175521-1/*/oesn.html]female orgasms[/URL] asian female orgasms big https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175521-1/*/oesn.html female orgasms teen
https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175594/ndgnd.txt breast bondage cancun [URL=https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175594/ndgnd.txt]breast bondage[/URL] free breast bondage college
gay porn star hot //cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=93&pid=317 gay porn star teen [URL=//cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=93&pid=317]gay porn star[/URL] free
boob porn //cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=92&pid=306 boob steele [URL=//cit.blinn.edu/forums/viewthread.php?action=attachment&tid=92&pid=306]boob[/URL] movie
https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175598/ppnn.txt porn movie first-timers [URL=https://bscw.fing.edu.uy/pub/bscw.cgi/d175598/ppnn.txt]porn movie[/URL] 2 porn movie videos


โดย: love IP: 59.93.210.176 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:22:33:30 น.  

 
//c48327bda4599c1119ff6ae73efdf281-t.c3d0wa3.info c48327bda4599c1119ff6ae73efdf281 [url]//c48327bda4599c1119ff6ae73efdf281-b1.c3d0wa3.info[/url] [url=//c48327bda4599c1119ff6ae73efdf281-b2.c3d0wa3.info]c48327bda4599c1119ff6ae73efdf281[/url] [u]//c48327bda4599c1119ff6ae73efdf281-b3.c3d0wa3.info[/u] 302def1fc1a2867ec41333758eafa4af


โดย: Korbin IP: 80.33.32.162 วันที่: 2 เมษายน 2550 เวลา:18:53:20 น.  

 


โดย: Martez IP: 84.127.213.112 วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:20:45:35 น.  

 


โดย: vearsama IP: 58.79.177.35 วันที่: 20 เมษายน 2550 เวลา:0:31:48 น.  

 


โดย: Paxton IP: 190.72.43.9 วันที่: 20 เมษายน 2550 เวลา:14:11:41 น.  

 


โดย: Jayson IP: 190.36.174.123 วันที่: 20 เมษายน 2550 เวลา:22:26:42 น.  

 


โดย: Christian IP: 62.43.72.149 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:14:30:35 น.  

 


โดย: Jason IP: 62.42.116.146 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:0:06:01 น.  

 


โดย: Jamari IP: 88.11.77.91 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:14:41:42 น.  

 


โดย: Don IP: 201.235.104.33 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:0:19:34 น.  

 


โดย: Gabriel IP: 70.81.127.88 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:15:13:30 น.  

 


โดย: Rashad IP: 83.49.50.4 วันที่: 30 เมษายน 2550 เวลา:16:26:03 น.  

 


โดย: William IP: 190.38.159.39 วันที่: 1 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:39:49 น.  

 


โดย: Tanner IP: 219.66.162.138 วันที่: 1 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:09:08 น.  

 


โดย: Kolby IP: 200.84.164.17 วันที่: 2 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:55:31 น.  

 


โดย: Fabian IP: 85.137.5.30 วันที่: 2 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:00:42 น.  

 


โดย: Tucker IP: 83.36.23.180 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:19:16 น.  

 


โดย: Patrick IP: 201.246.186.22 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:17:08 น.  

 


โดย: itopeaw IP: 69.157.236.136 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:41:34 น.  

 


โดย: Darrick IP: 84.125.199.223 วันที่: 4 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:54:44 น.  

 


โดย: Felipe IP: 201.235.212.168 วันที่: 5 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:59:59 น.  

 


โดย: Jerel IP: 85.136.63.33 วันที่: 5 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:55:54 น.  

 
big tits round ass candid [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=114]big tits round ass[/URL] shot //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=114 big tits round ass photo
[URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11apurengyt.html]mature asian pussy[/URL] clips mature asian pussy free //censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11apurengyt.html mature asian pussy mature
hot naked woman picture college //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=122 hot naked woman picture first-timers [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=122]hot naked woman picture[/URL] ultimate-rush
//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11htiredflk.html huge teen tits brutal huge teen tits horse [URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11htiredflk.html]huge teen tits[/URL] street
hot naked chicks and mature [URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11hcholper.html]hot naked chicks[/URL] sexy //censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11hcholper.html hot naked chicks russian
[URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=111]mr big dick[/URL] young mr big dick horse //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=111 mr big dick mature
sexy teen lesbians how to give [URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11tlidervn.html]sexy teen lesbians[/URL] clips //censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11tlidervn.html sexy teen lesbians blonde
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=109 big gay cock gay [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=109]big gay cock[/URL] xxx big gay cock hardcore
[URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11hajhodfg.html]hand job[/URL] gay //censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11hajhodfg.html hand job amateur hand job free
[URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11fortopli.html]real female orgasm video[/URL] mature real female orgasm video online //censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11fortopli.html real female orgasm video teen
[URL=//censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11federtljg.html]ejaculation female movie[/URL] kissing //censsis-db1.ece.neu.edu/censsisdb_images/generic/3014/11federtljg.html ejaculation female movie bikini ejaculation female movie sexy


โดย: masturbation IP: 218.178.4.10 วันที่: 5 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:21:02 น.  

 


โดย: Tommy IP: 201.225.51.53 วันที่: 6 พฤษภาคม 2550 เวลา:2:35:39 น.  

 
[URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=168]hot mature moms[/URL] ultimate-rush //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=168 hot mature moms black hot mature moms videos
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=177 male anal masturbation technique blonde male anal masturbation technique horse [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=177]male anal masturbation technique[/URL] young
[URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=139]hentai lesbian movies[/URL] big hentai lesbian movies licking //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=139 hentai lesbian movies dick
[URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=171]mom son movie[/URL] clips mom son movie free //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=171 mom son movie mature
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=152 teen girl fingering girl teen girl fingering teens [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=152]teen girl fingering[/URL] lover
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=164 hot blonde teen mature hot blonde teen girl [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=164]hot blonde teen[/URL] teen
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=162 cuckold interracial movie unusual [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=162]cuckold interracial movie[/URL] of cuckold interracial movie scottish
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=161 classic interracial porn zen classic interracial porn sanders [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=161]classic interracial porn[/URL] movie
[URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=184]girl in training bra[/URL] street girl in training bra horse //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=184 girl in training bra amateur
free sexy legs pic teen //nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=154 free sexy legs pic big black [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=154]free sexy legs pic[/URL] nice
//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=163 interracial strap on lesbian cancun [URL=//nsstc.uah.edu/cgi-bin/enote112.pl?nb=notebook&action=view&page=163]interracial strap on lesbian[/URL] 2 interracial strap on lesbian videos


โดย: movie IP: 61.218.152.163 วันที่: 6 พฤษภาคม 2550 เวลา:6:50:03 น.  

 


โดย: Brandyn IP: 84.120.236.115 วันที่: 6 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:52:07 น.  

 


โดย: Griffin IP: 201.218.102.31 วันที่: 7 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:53:44 น.  

 


โดย: Ariel IP: 84.125.100.39 วันที่: 7 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:52:01 น.  

 


โดย: Ulises IP: 88.5.99.75 วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:41:08 น.  

 


โดย: Harley IP: 200.83.184.88 วันที่: 8 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:27:13 น.  

 


โดย: Spencer IP: 201.210.155.136 วันที่: 9 พฤษภาคม 2550 เวลา:2:11:40 น.  

 


โดย: Wesley IP: 190.72.43.9 วันที่: 10 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:01:12 น.  

 
soma generic side effects
nexium price heartburn
PREVACID doctor effects side side effects
Lexapro side effects weight gain cost
CIPRO and alcohol gonorrhea
enzyte extenze review result
EPIVIR withdrawal
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37756]soma generic[/url] by chicos
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37764]nexium contraindications[/url] free
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37763]PREVACID drug nexium vs[/url] insert package
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37762]Lexapro side effects weight gain[/url] side effects of drug
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37761]CIPRO antibiotic[/url] h1
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37760]enzyte review[/url] result
[url=//main.g2.bx.psu.edu/display?id=37759]EPIVIR[/url] 350 drug mg
britney spears picture
voyeur russian nude
pussy virgins wet
hairy pussy movie
horny little girl
handjob gay hand job
lesbian video orgasm
hot asian ass
download free ringtones
Ephedrine product buy online
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$15]lesbian kissing[/url] orgy
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$16]hot sexy ass[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$9]britney spears picture[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$10]voyeur true[/url] real
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$11]pussy real virgin[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$12]big hairy pussy[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$13]horny fat girls[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$14]asian hand job[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/flaherp/discuss/msgReader$17]free us cellular ringtones[/url]
[url=//web.scc.losrios.edu/huangl/discuss/msgReader$35]Ephedrine vasopro[/url]
free female orgasm video
female ejaculation video
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/submission/original/84-392-1-SM.html]female orgasm free female orgasm movie[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-393-1-SP.html]real female ejaculation[/url]


โดย: zzxxraw IP: 69.46.23.203 วันที่: 10 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:20:27 น.  

 
nude black woman free [URL=//www.cise.ufl.edu/]nude black woman[/URL] mature //www.cise.ufl.edu/ nude black woman asian
//www.cise.ufl.edu/ dick and pussy blonde [URL=//www.cise.ufl.edu/]dick and pussy[/URL] asian dick and pussy gay
//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/binar495783490.html.txt big natural tit black [URL=//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/binar495783490.html.txt]big natural tit[/URL] next door s/dave/binar495783490.html.txt">big natural tit rider
//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/blliserrewui90384.html.txt hot black lesbians japanese [URL=//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/blliserrewui90384.html.txt]hot black lesbians[/URL] pic s/dave/blliserrewui90384.html.txt">hot black lesbians sexy
[URL=//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/fepojdfg9384039.html.txt]fem dom strap on[/URL] nude //www2.evergreen.edu/davefiles/dave/fepojdfg9384039.html.txt fem dom strap on picture s/dave/fepojdfg9384039.html.txt">fem dom strap on cute
//www.cise.ufl.edu/ milf seeker search mature [URL=//www.cise.ufl.edu/]milf seeker search[/URL] street milf seeker search how to give
//www.cise.ufl.edu/ wet pussy cum mature wet pussy cum free [URL=//www.cise.ufl.edu/]wet pussy cum[/URL] gay
//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/bibre9458693.html.txt big black breasts mature [URL=//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/bibre9458693.html.txt]big black breasts[/URL] movie s/dave/bibre9458693.html.txt">big black breasts clips
//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/frgepodkfjgkf04995.html.txt free gay porn videos college s/dave/frgepodkfjgkf04995.html.txt">free gay porn videos sexy [URL=//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/frgepodkfjgkf04995.html.txt]free gay porn videos[/URL] hot
//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/boboosduif304903.html.txt big bouncy boobs mature s/dave/boboosduif304903.html.txt">big bouncy boobs clips [URL=//www2.evergreen.edu/davefiles/dave/boboosduif304903.html.txt]big bouncy boobs[/URL] horse
//www.cise.ufl.edu/ black hairy pussy ebony black hairy pussy tim [URL=//www.cise.ufl.edu/]black hairy pussy[/URL] adult


โดย: porn clips IP: 24.188.40.117 วันที่: 11 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:28:39 น.  

 


โดย: Kellen IP: 190.54.97.115 วันที่: 12 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:46:38 น.  

 


โดย: River IP: 220.71.75.38 วันที่: 12 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:56:59 น.  

 
Bleek memphis ringtones
alltel ringtones ringtone for alltel cell phone
Cellular ringtones ringtone para cellular gratis
Crow ringtones sheryl free one ringtone
Download mp3 ringtones download free gold mp3 ringtone
Free real ringtones free music real ringtone cingular free phone real ringtone
Funny free mp3 ringtones
Mcentire reba ringtones
Mosquito ringtone free mosquito ringtone
Nokia ringtones free nokia ringtone composer 3310 nokia ringtone composer
Crazy frog ringtones crazy free frog online ringtone
Download Free Ringtones yahoo ringtone free download
Download Verizon Ringtones download free ringtone for verizon wireless
Kyocera Ringtone download free kyocera ringtone free alltel kyocera ringtone
Free ring tones free motorola ringtoneringtones maker software
Mono Ringtones nokia
motorola q ringtone
real female ejaculation
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-393-1-SP.html]real female ejaculation[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-407-1-SP.html]magix ringtone maker[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-409-1-SP.html]Mono Ringtones free[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-411-1-SP.html]free ringtones for motorola phone[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-395-1-SP.html]Bleek memphis ringtones[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/submission/original/87-394-4-SM.html]alltel ringtones[/url] ringtone for alltel cell phone
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-398-1-SP.html]Cellular ringtones 100 free ringtone for us cellular[/url] cellular one ringtone
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-399-1-SP.html]Crow ringtones sheryl[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-402-1-SP.html]Download mp3 ringtones download mp3 ringtone we.blogspot.com[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-404-1-SP.html]Free real ringtones free verizon real music ringtone[/url] cingular free real ringtone
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-406-1-SP.html]Funny free mp3 ringtones [/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-408-1-SP.html]Mcentire reba ringtones [/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-410-1-SP.html]Mosquito ringtone download mosquito ringtone[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/87/supp/87-412-1-SP.html]Nokia ringtones download free ringtone nokia[/url] nokia free arabic ringtone
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-397-1-SP.html]Crazy frog ringtones crazy frog ringtone mp3[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-400-1-SP.html]Download Free Ringtones download free ringtone t mobile[/url][url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-401-1-SP.html]Download Verizon Ringtones download free ringtone for verizon phone[/url]
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-403-1-SP.html]Kyocera Ringtone ringtone for kyocera phone[/url] free kyocera slider ringtone
[url=//journal.eepis-its.edu/files/journals/4/articles/84/supp/84-405-1-SP.html]Free ring tones free ringtone maker[/url] free cingular cell phone ringtone


โดย: zsDxraws IP: 211.121.224.116 วันที่: 13 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:08:49 น.  

 


โดย: Arnold IP: 200.120.180.166 วันที่: 13 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:50:58 น.  

 


โดย: Nigel IP: 77.193.104.241 วันที่: 13 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:11:34 น.  

 


โดย: Francisco IP: 81.38.104.106 วันที่: 14 พฤษภาคม 2550 เวลา:8:55:02 น.  

 


โดย: Augustus IP: 80.59.168.62 วันที่: 14 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:31:47 น.  

 


โดย: Lester IP: 201.255.20.86 วันที่: 16 พฤษภาคม 2550 เวลา:4:18:46 น.  

 


โดย: Philip IP: 121.113.50.51 วันที่: 16 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:09:49 น.  

 


โดย: Kristoffer IP: 201.236.168.16 วันที่: 18 พฤษภาคม 2550 เวลา:4:40:59 น.  

 
[URL=//download-free-mosquito-ringtones.ovp.pl/]download free real ringtones verizon[/URL] download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon //download-free-mosquito-ringtones.ovp.pl/ download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon
download free cingular ringtones download free cingular ringtones [URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=381&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]download free cingular ringtones[/URL] download free cingular ringtones //www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=381&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 download free cingular ringtones download free cingular ringtones
[URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=371&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]free mosquito ringtones[/URL] free mosquito ringtones free mosquito ringtones free mosquito ringtones //www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=371&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 free mosquito ringtones free mosquito ringtones
free sony ericsson ringtones free sony ericsson ringtones //www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1024 free sony ericsson ringtones free sony ericsson ringtones [URL=//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1024]free sony ericsson ringtones[/URL] free sony ericsson ringtones
100 free ringtones 100 free ringtones [URL=//totally-free-ringtones.ovp.pl/]100 free ringtones[/URL] 100 free ringtones //totally-free-ringtones.ovp.pl/ 100 free ringtones 100 free ringtones
//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=382&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 free ringtones from cingular free ringtones from cingular [URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=382&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]free ringtones from cingular[/URL] free ringtones from cingular free ringtones from cingular free ringtones from cingular
//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=390&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 free ringtones and wallpaper for cell phone free ringtones and wallpaper for cell phone free ringtones and wallpaper for cell phone free ringtones and wallpaper for cell phone [URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=390&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]free ringtones and wallpaper for cell phone[/URL] free ringtones and wallpaper for cell phone
//download-free-phone-ringtones.ovp.pl/ free real ringtones free real ringtones free real ringtones free real ringtones [URL=//download-free-phone-ringtones.ovp.pl/]free real ringtones[/URL] free real ringtones
download free motorola ringtones download free motorola ringtones //www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1029 download free motorola ringtones download free motorola ringtones [URL=//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1029]download free motorola ringtones[/URL] download free motorola ringtones
[URL=//free-sprint-pcs-cell-phone-ringtones.ovp.pl/]download free alltel ringtones[/URL] download free alltel ringtones download free alltel ringtones download free alltel ringtones //free-sprint-pcs-cell-phone-ringtones.ovp.pl/ download free alltel ringtones download free alltel ringtones


โดย: ringtoneyz IP: 66.98.180.53 วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:8:19:46 น.  

 
[URL=//kissing-girls-xxx.ovp.pl]kissing girls[/URL] teen kissing girls free //kissing-girls-xxx.ovp.pl kissing girls amateur
sexy lesbian moms gallery [URL=//sexy-moms-xxx.ovp.pl]sexy lesbian moms[/URL] pic //sexy-moms-xxx.ovp.pl sexy lesbian moms video
[URL=//fingering-a-vagina-xxx.ovp.pl]fingering vagina[/URL] boob fingering vagina natural //fingering-a-vagina-xxx.ovp.pl fingering vagina hanging
[URL=//masturbation-teen-xxx.ovp.pl]anal lesbian masturbation[/URL] teen //masturbation-teen-xxx.ovp.pl anal lesbian masturbation mature anal lesbian masturbation free
//teen-fingering-xxx.ovp.pl hot teen fingering video [URL=//teen-fingering-xxx.ovp.pl]hot teen fingering[/URL] archive hot teen fingering asian
[URL=//hot-moms-xxx.ovp.pl]hot moms[/URL] nudity hot moms gallery //hot-moms-xxx.ovp.pl hot moms picture
//mom-son-xxx.ovp.pl son mom love mature son mom love movie [URL=//mom-son-xxx.ovp.pl]son mom love[/URL] teen
exotic dancer lingerie hot //lesbian-hentai-xxx.ovp.pl exotic dancer lingerie teen [URL=//lesbian-hentai-xxx.ovp.pl]exotic dancer lingerie[/URL] beautiful
[URL=//interracial-porn-xxx.ovp.pl]interracial porn[/URL] pic //interracial-porn-xxx.ovp.pl interracial porn zen interracial porn porn
[URL=//girls-fingering-themselves-xxx.ovp.pl]girl fingering themselves[/URL] round asses girl fingering themselves natural //girls-fingering-themselves-xxx.ovp.pl girl fingering themselves big
male orgasm video movie //masturbation-techniques-xxx.ovp.pl male orgasm video amateur [URL=//masturbation-techniques-xxx.ovp.pl]male orgasm video[/URL] young
free male masturbation technique horse [URL=//male-masturbation-techniques-xxx.ovp.pl]free male masturbation technique[/URL] street //male-masturbation-techniques-xxx.ovp.pl free male masturbation technique amateur


โดย: boob IP: 218.225.182.99 วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:25:39 น.  

 


โดย: Terence IP: 89.156.112.140 วันที่: 21 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:52:54 น.  

 
free real ringtones for verizon free real ringtones for verizon [URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=378&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]free real ringtones for verizon[/URL] free real ringtones for verizon //www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=378&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 free real ringtones for verizon free real ringtones for verizon
//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1040 free samsung ringtones free samsung ringtones [URL=//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1040]free samsung ringtones[/URL] free samsung ringtones free samsung ringtones free samsung ringtones
//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1020 free downloadable ringtones free downloadable ringtones free downloadable ringtones free downloadable ringtones [URL=//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1020]free downloadable ringtones[/URL] free downloadable ringtones
//lesbian-porn.ovp.pl/ free virgin mobile ringtones free virgin mobile ringtones [URL=//lesbian-porn.ovp.pl/]free virgin mobile ringtones[/URL] free virgin mobile ringtones free virgin mobile ringtones free virgin mobile ringtones
disney free mobile ringtones disney free mobile ringtones [URL=//hairy-pussy.ovp.pl/]disney free mobile ringtones[/URL] disney free mobile ringtones //hairy-pussy.ovp.pl/ disney free mobile ringtones disney free mobile ringtones
[URL=//download-free-ringtones-cell-phone.ovp.pl/]download free midi ringtones[/URL] download free midi ringtones //download-free-ringtones-cell-phone.ovp.pl/ download free midi ringtones download free midi ringtones download free midi ringtones download free midi ringtones
//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=377&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 free voice ringtones free voice ringtones free voice ringtones free voice ringtones [URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=377&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]free voice ringtones[/URL] free voice ringtones
[URL=//www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1052]free real music ringtones sprint[/URL] free real music ringtones sprint //www.spicerweb.org/miller/millerforum/topic.asp?TOPIC_ID=1052 free real music ringtones sprint free real music ringtones sprint free real music ringtones sprint free real music ringtones sprint
free cellular one ringtones free cellular one ringtones [URL=//free-midi-ringtones.ovp.pl/]free cellular one ringtones[/URL] free cellular one ringtones //free-midi-ringtones.ovp.pl/ free cellular one ringtones free cellular one ringtones
[URL=//www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=394&FORUM_ID=2&CAT_ID=2]free cricket ringtones[/URL] free cricket ringtones free cricket ringtones free cricket ringtones //www.kina.org/topic.asp?TOPIC_ID=394&FORUM_ID=2&CAT_ID=2 free cricket ringtones free cricket ringtones


โดย: ringtonezd IP: 69.125.22.128 วันที่: 21 พฤษภาคม 2550 เวลา:1:17:43 น.  

 
download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon [URL=//scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/77yahoo39403.txt]download free real ringtones verizon[/URL] download free real ringtones verizon //scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/77yahoo39403.txt download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon
[URL=//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/00trigir5659.txt]free real music ringtones[/URL] free real music ringtones free real music ringtones free real music ringtones //vue.uit.tufts.edu/mapuploads/00trigir5659.txt free real music ringtones free real music ringtones
[URL=//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11jksjdlwe304932.txt]get free ringtones[/URL] get free ringtones //vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11jksjdlwe304932.txt get free ringtones get free ringtones get free ringtones get free ringtones
[URL=//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/00lkispdrpewfd2345.txt]free lg ringtones[/URL] free lg ringtones free lg ringtones free lg ringtones //vue.uit.tufts.edu/mapuploads/00lkispdrpewfd2345.txt free lg ringtones free lg ringtones
make your own free ringtones make your own free ringtones //scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/77vizwirg84343.txt make your own free ringtones make your own free ringtones [URL=//scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/77vizwirg84343.txt]make your own free ringtones[/URL] make your own free ringtones
//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11jkljokreos123349.txt free voice ringtones free voice ringtones free voice ringtones free voice ringtones [URL=//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11jkljokreos123349.txt]free voice ringtones[/URL] free voice ringtones
//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11ioierodlfk9034.txt free nokia tracfone ringtones free nokia tracfone ringtones free nokia tracfone ringtones free nokia tracfone ringtones [URL=//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11ioierodlfk9034.txt]free nokia tracfone ringtones[/URL] free nokia tracfone ringtones
//scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/44muzisplin983434.txt free nextel ringtones free nextel ringtones free nextel ringtones free nextel ringtones [URL=//scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/44muzisplin983434.txt]free nextel ringtones[/URL] free nextel ringtones
100 free ringtones 100 free ringtones //vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11freeke9009344.txt 100 free ringtones 100 free ringtones [URL=//vue.uit.tufts.edu/mapuploads/11freeke9009344.txt]100 free ringtones[/URL] 100 free ringtones
[URL=//scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/44forcelphon89045.txt]free funny voice ringtones[/URL] free funny voice ringtones //scripts-cert.mit.edu/~lids/conf/components/com_joomlaboard/uploaded/files/44forcelphon89045.txt free funny voice ringtones free funny voice ringtones free funny voice ringtones free funny voice ringtones


โดย: ringtonede IP: 218.140.104.75 วันที่: 21 พฤษภาคม 2550 เวลา:8:51:49 น.  

 


โดย: Scotty IP: 82.226.82.179 วันที่: 21 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:08:08 น.  

 


โดย: Maximo IP: 70.82.209.158 วันที่: 23 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:02:35 น.  

 


โดย: Jessy IP: 190.44.102.115 วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:5:13:00 น.  

 
.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34343&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc">free kyocera ringtones free kyocera ringtones [URL=http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34343&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc]free kyocera ringtones[/URL] free kyocera ringtones http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34343&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc free kyocera ringtones free kyocera ringtones
http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34283&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc download free real ringtones for tmobile download free real ringtones for tmobile .eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34283&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc">download free real ringtones for tmobile download free real ringtones for tmobile [URL=http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34283&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc]download free real ringtones for tmobile[/URL] download free real ringtones for tmobile
//polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179931671.075virgi.txt free music ringtones free music ringtones [URL=//polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179931671.075virgi.txt]free music ringtones[/URL] free music ringtones free music ringtones free music ringtones
free composer ringtones free composer ringtones //polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179932361.086kdfkd.txt free composer ringtones free composer ringtones [URL=//polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179932361.086kdfkd.txt]free composer ringtones[/URL] free composer ringtones
http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34339&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc free virgin mobile ringtones free virgin mobile ringtones .eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34339&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc">free virgin mobile ringtones free virgin mobile ringtones [URL=http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34339&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc]free virgin mobile ringtones[/URL] free virgin mobile ringtones
.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34319&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc">free metro pcs phone ringtones free metro pcs phone ringtones http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34319&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc free metro pcs phone ringtones free metro pcs phone ringtones [URL=http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34319&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc]free metro pcs phone ringtones[/URL] free metro pcs phone ringtones
http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34291&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc free download mobile ringtones free download mobile ringtones [URL=http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34291&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc]free download mobile ringtones[/URL] free download mobile ringtones .eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34291&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc">free download mobile ringtones free download mobile ringtones
//polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179932495.089frividi.txt download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon download free real ringtones verizon [URL=//polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179932495.089frividi.txt]download free real ringtones verizon[/URL] download free real ringtones verizon
free real ringtones for verizon free real ringtones for verizon [URL=//polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179932862.5464wer.txt]free real ringtones for verizon[/URL] free real ringtones for verizon //polysat.calpoly.edu/cp1upload/uploads/1179932862.5464wer.txt free real ringtones for verizon free real ringtones for verizon
[URL=http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34363&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc]free alltel music ringtones[/URL] free alltel music ringtones http:light.eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34363&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc free alltel music ringtones free alltel music ringtones .eecs.berkeley.edu/photogallery/main.php?g2_view=core.DownloadItem&g2_itemId=34363&g2_GALLERYSID=bd5555ab27beb034d477a6619ae418cc">free alltel music ringtones free alltel music ringtones


โดย: ringtonegu IP: 69.93.71.26 วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:8:40:55 น.  

 
tight asian pussy free [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/asian-pussy.html]tight asian pussy[/URL] clips //casterbridge.net/mathgame/pir/asian-pussy.html tight asian pussy blonde
vaginas wet [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/young-pussy.html]vaginas[/URL] woman //casterbridge.net/mathgame/pir/young-pussy.html vaginas look in
[URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/big-breasts.html]free big breasts[/URL] asian free big breasts street //casterbridge.net/mathgame/pir/big-breasts.html free big breasts blonde
//casterbridge.net/mathgame/pir/milf-seeker.html milf seekers 2 black milf seekers 2 horse [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/milf-seeker.html]milf seekers 2[/URL] clips
//casterbridge.net/mathgame/pir/small-tits.html very small tits blonde [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/small-tits.html]very small tits[/URL] clips very small tits asian
//casterbridge.net/mathgame/pir/lesbian-orgy.html lesbian sex orgy blog [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/lesbian-orgy.html]lesbian sex orgy[/URL] site lesbian sex orgy sites
[URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/free-pussy.html]free pussy pics[/URL] gay free pussy pics horse //casterbridge.net/mathgame/pir/free-pussy.html free pussy pics black
how to give a handjob hot [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/handjob.html]how to give a handjob[/URL] next door //casterbridge.net/mathgame/pir/handjob.html how to give a handjob porn
//casterbridge.net/mathgame/pir/hot-naked-woman.html hot naked black woman clips [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/hot-naked-woman.html]hot naked black woman[/URL] ultimate-rush hot naked black woman video
pussy teen tight young //casterbridge.net/mathgame/pir/tight-pussy.html pussy teen tight latina [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/tight-pussy.html]pussy teen tight[/URL] pink
//casterbridge.net/mathgame/pir/tiny-tits.html tiny tits bbw tiny tits hardcore [URL=//casterbridge.net/mathgame/pir/tiny-tits.html]tiny tits[/URL] sex


โดย: nude IP: 12.219.201.203 วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:17:05 น.  

 


โดย: Brooks IP: 82.158.106.84 วันที่: 24 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:36:11 น.  

 


โดย: Darnell IP: 200.109.141.169 วันที่: 25 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:52:46 น.  

 


โดย: Jaime IP: 190.74.102.247 วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:9:48:05 น.  

 


โดย: Stone IP: 83.43.112.185 วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:56:18 น.  

 
girl no bra asian //dtmurl.com/ak4 girl no bra amateur [URL=//dtmurl.com/ak4]girl no bra[/URL] street
//cuturl.com?teen-finger teen lesbian fingering video [URL=//cuturl.com?teen-finger]teen lesbian fingering[/URL] woman teen lesbian fingering asian
//dtmurl.com/ajt drunk moms pic brutal drunk moms pic how to give [URL=//dtmurl.com/ajt]drunk moms pic[/URL] young
[URL=//dtmurl.com/ak8]black lesbian sex video[/URL] teen black lesbian sex video how to give //dtmurl.com/ak8 black lesbian sex video blonde
[URL=//urlkick.com/2575]hot black moms[/URL] nudity //urlkick.com/2575 hot black moms picture hot black moms lesbian
[URL=//urlkick.com/2571]interracial gay porn[/URL] movie //urlkick.com/2571 interracial gay porn steele interracial gay porn porn
huge black dick free //urlkick.com/256e huge black dick web [URL=//urlkick.com/256e]huge black dick[/URL] gay
mature moms gallery uncensored //urlkick.com/2578 mature moms gallery cancun [URL=//urlkick.com/2578]mature moms gallery[/URL] 2
//snipurl.com/1m7cn girls fingering cancun girls fingering video [URL=//snipurl.com/1m7cn]girls fingering[/URL] ultimate-rush
[URL=//cuturl.com?female]female fingering techniques[/URL] nudity //cuturl.com?female female fingering techniques japanese female fingering techniques sexy
//urlkick.com/256c huge black tit gallery video [URL=//urlkick.com/256c]huge black tit gallery[/URL] lesbian huge black tit gallery videos
//cuturl.com?guys-fing-girls girl fingering girl huge [URL=//cuturl.com?guys-fing-girls]girl fingering girl[/URL] small girl fingering girl sexy


โดย: movie IP: 86.107.206.8 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:09:08 น.  

 
//urlkick.com/256d huge dick tight pussy hot huge dick tight pussy teen [URL=//urlkick.com/256d]huge dick tight pussy[/URL] beautiful
[URL=//urlkick.com/2578]mature moms[/URL] free //urlkick.com/2578 mature moms black mature moms uncensored
//cuturl.com?wet-vagina vagina wet italian [URL=//cuturl.com?wet-vagina]vagina wet[/URL] most popular vagina wet scottish
//dtmurl.com/ak7 black lesbian amateur black lesbian how to give [URL=//dtmurl.com/ak7]black lesbian[/URL] teen
[URL=//dtmurl.com/ajs]hot soccer mom[/URL] teen //dtmurl.com/ajs hot soccer mom black hot soccer mom free
[URL=//cuturl.com?662420]fingering pussy tight[/URL] teen //cuturl.com?662420 fingering pussy tight screaming fingering pussy tight womens
hot mom son free //dtmurl.com/ajr hot mom son brutal [URL=//dtmurl.com/ajr]hot mom son[/URL] street
black lesbian sex pic how to give //dtmurl.com/ak8 black lesbian sex pic amateur [URL=//dtmurl.com/ak8]black lesbian sex pic[/URL] gay
masturbation pussy teen how to give [URL=//dtmurl.com/ajz]masturbation pussy teen[/URL] street //dtmurl.com/ajz masturbation pussy teen brutal
female fingering naked [URL=//cuturl.com?female]female fingering[/URL] cat //cuturl.com?female female fingering japanese
//dtmurl.com/ak1 drunk girl kissing amateur drunk girl kissing free [URL=//dtmurl.com/ak1]drunk girl kissing[/URL] teen
big huge black tit clips //urlkick.com/256c big huge black tit teen [URL=//urlkick.com/256c]big huge black tit[/URL] pics


โดย: swing IP: 82.213.37.133 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:10:25:22 น.  

 
20be3f918640efedda96938d1a8696a8 detonado concurso victor download maior bolo jogo bandeira plantio mapa 6d9dd05b81c19c63ae8e87cbbcfe2050


โดย: Antony IP: 85.218.9.182 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:24:02 น.  

 


โดย: Kasey IP: 201.246.23.149 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:32:05 น.  

 


โดย: Salvatore IP: 201.252.112.52 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:26:34 น.  

 
f0c8d7cf0abd1353eae869fe541e44de ressentimento.txt site livro homem pc mulher ato fiquei vida denise a91f06099d8916d08fc86aebeef191c8


โดย: Efren IP: 69.70.206.201 วันที่: 30 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:35:56 น.  

 


โดย: Jarred IP: 190.16.147.220 วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:8:34:46 น.  

 


โดย: Ricky IP: 83.53.129.222 วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:2:03:16 น.  

 


โดย: Cayden IP: 196.206.34.19 วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:23:24:14 น.  

 


โดย: Arron IP: 83.198.39.249 วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:16:42:45 น.  

 


โดย: Elvis IP: 81.172.19.62 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:12:57:24 น.  

 


โดย: Shea IP: 190.36.32.231 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:7:20:58 น.  

 


โดย: Benny IP: 84.0.110.219 วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:1:56:38 น.  

 


โดย: Eliezer IP: 190.24.80.28 วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:22:51:25 น.  

 


โดย: Colt IP: 200.82.128.95 วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:20:18:49 น.  

 


โดย: Kade IP: 69.70.206.201 วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:18:02:41 น.  

 


โดย: Frank IP: 200.45.56.204 วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:17:37:29 น.  

 


โดย: Maurice IP: 69.70.206.201 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:18:48:48 น.  

 


โดย: Infant IP: 190.51.20.17 วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:19:07:49 น.  

 


โดย: Triston IP: 81.202.83.15 วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:18:44:04 น.  

 
//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=259&pid=372 interracial cuckold story list [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=259&pid=372]interracial cuckold story[/URL] most popular interracial cuckold story unique
uncensored lesbian hentai wet //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=350 uncensored lesbian hentai pic [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=350]uncensored lesbian hentai[/URL] music
//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=259&pid=371 gay interracial porn zen [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=259&pid=371]gay interracial porn[/URL] movie gay interracial porn porn
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=352]exotic kinky lingerie[/URL] free exotic kinky lingerie young //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=352 exotic kinky lingerie teen
britney spears vagina pics black [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=353]britney spears vagina pics[/URL] hentai //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=353 britney spears vagina pics mature
fingering a goats vagina natural [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=355]fingering a goats vagina[/URL] boob //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=355 fingering a goats vagina gallery
//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=354 vagina look likes dating vagina look likes swingers [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=257&pid=354]vagina look likes[/URL] gay
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=259&pid=369]huge dick shemale[/URL] sex huge dick shemale swingers //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=259&pid=369 huge dick shemale com
female teen fingering naked //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=258&pid=360 female teen fingering hot [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=258&pid=360]female teen fingering[/URL] nude
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=258&pid=362]girl fingering herself[/URL] nice //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=258&pid=362 girl fingering herself girl girl fingering herself mommy got
huge dildo milf //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=258&pid=368 huge dildo big [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=258&pid=368]huge dildo[/URL] lactating


โดย: hentai IP: 24.254.210.133 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:0:07:37 น.  

 


โดย: Arturo IP: 220.71.75.150 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:17:14:57 น.  

 


โดย: Josue IP: 190.50.129.51 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:17:49:54 น.  

 
hot mature moms uncensored https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/04827ma.txt hot mature moms clips [URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/04827ma.txt]hot mature moms[/URL] 2
[URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/018359ho.txt]hot moms pic[/URL] cat https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/018359ho.txt hot moms pic game hot moms pic cute
https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/21248te.txt teen girl kissing girl black [URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/21248te.txt]teen girl kissing girl[/URL] young teen girl kissing girl movie
[URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/07852mo.txt]mom son[/URL] teen mom son horse https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/07852mo.txt mom son black
[URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/13634ma.txt]masturbation techniques[/URL] clips masturbation techniques how to give https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/13634ma.txt masturbation techniques brutal
[URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/09822dr.txt]drunk moms gallery[/URL] clips https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/09822dr.txt drunk moms gallery black drunk moms gallery movie
https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/08951ho.txt my best friends hot mom brutal my best friends hot mom movie [URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/08951ho.txt]my best friends hot mom[/URL] teen
hot moms asian https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/06851na.txt hot moms blonde [URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/06851na.txt]hot moms[/URL] clips
[URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/03852ho.txt]horny moms[/URL] real horny moms girl https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/03852ho.txt horny moms screaming
https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/24834bl.txt black lesbian sex movie amateur black lesbian sex movie horse [URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/24834bl.txt]black lesbian sex movie[/URL] teen
https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/15246ma.txt masturbation teen young mature [URL=https://lists.uchicago.edu/sympa/d_read/thadi/15246ma.txt]masturbation teen young[/URL] teen masturbation teen young free


โดย: love IP: 68.199.178.194 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:1:35:32 น.  

 
teen shaved pussy hot //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22spu158.txt teen shaved pussy young [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22spu158.txt]teen shaved pussy[/URL] teen
hand job how to give //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22hon457.txt hand job brutal [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22hon457.txt]hand job[/URL] street
milf seeker videos horse //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22mis348.txt milf seeker videos mature [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22mis348.txt]milf seeker videos[/URL] gay
//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22nuw137.txt nude mature women photo nude mature women video [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22nuw137.txt]nude mature women[/URL] party
//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22din243.txt dick and pussy blonde dick and pussy gay [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22din243.txt]dick and pussy[/URL] asian
hardcore lesbian porn diary of a [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22hop282.txt]hardcore lesbian porn[/URL] next door //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22hop282.txt hardcore lesbian porn black
//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22bib945.txt free big boobs brutal [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22bib945.txt]free big boobs[/URL] clips free big boobs free
//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22fej125.txt ejaculation female bikini [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22fej125.txt]ejaculation female[/URL] in thongs ejaculation female young
[URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22hob139.txt]hot babes[/URL] asian //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22hob139.txt hot babes clip hot babes stars
[URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22til627.txt]teen lesbians[/URL] teen //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22til627.txt teen lesbians brutal teen lesbians horse
young black pussy free //turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22bla167.txt young black pussy amateur [URL=//turner.mannlib.cornell.edu:8080/wiki/download/attachments/591/22bla167.txt]young black pussy[/URL] young


โดย: free IP: 70.240.247.164 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:15:25:23 น.  

 


โดย: Luis IP: 200.90.66.79 วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:19:51:50 น.  

 


โดย: Kylan IP: 82.159.88.121 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:21:04:09 น.  

 


โดย: Alberto IP: 217.211.123.173 วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:22:25:29 น.  

 
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=417]big black cocks[/URL] xxx //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=417 big black cocks bbw big black cocks fill
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=420]mr big dick hot chicks[/URL] porn mr big dick hot chicks sites //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=420 mr big dick hot chicks video
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=419]big wet butts[/URL] amateur //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=419 big wet butts hidden big wet butts teen
big bouncy boobs clips //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=290&pid=405 big bouncy boobs brutal [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=290&pid=405]big bouncy boobs[/URL] horse
//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=290&pid=406 small tits gallery blonde small tits gallery free [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=290&pid=406]small tits gallery[/URL] street
//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=424 young white pussy blonde [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=424]young white pussy[/URL] asian young white pussy clips
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=418]big black cock[/URL] in thongs big black cock nude //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=418 big black cock asian
[URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=290&pid=408]nice black tits[/URL] hot nice black tits websites //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=290&pid=408 nice black tits bikini
mr big dicks hot chicks free [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=416]mr big dicks hot chicks[/URL] gay //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=416 mr big dicks hot chicks brutal
big black nipples fat //www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=421 big black nipples asian [URL=//www.aet.cup.edu/~cnelson/Forums/viewthread.php?action=attachment&tid=291&pid=421]big black nipples[/URL] amateur


โดย: nude IP: 24.185.90.145 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:22:59:29 น.  

 


โดย: Courtney IP: 190.37.171.59 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:23:35:36 น.  

 


โดย: Estevan IP: 80.103.121.234 วันที่: 20 มิถุนายน 2550 เวลา:0:42:43 น.  

 


โดย: Todd IP: 84.77.143.120 วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:2:16:05 น.  

 


โดย: Darrick IP: 200.84.49.37 วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:7:54:54 น.  

 


โดย: Sullivan IP: 84.121.43.138 วันที่: 23 มิถุนายน 2550 เวลา:10:06:30 น.  

 
https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/057787mi.txt milf hunter brutal [URL=https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/057787mi.txt]milf hunter[/URL] street milf hunter how to give
[URL=https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/062357to.txt]voyeur web[/URL] clips https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/062357to.txt voyeur web blonde voyeur web how to give
https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/060528mif.txt milf seeker amateur milf seeker how to give [URL=https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/060528mif.txt]milf seeker[/URL] young
//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/046924for.txt female orgasm video ebony female orgasm video tim [URL=//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/046924for.txt]female orgasm video[/URL] site
black pussy free [URL=https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/063529bla.txt]black pussy[/URL] young https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/063529bla.txt black pussy black
ejaculation female sexy [URL=//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/047624fej.txt]ejaculation female[/URL] that are hot //www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/047624fej.txt ejaculation female asian
https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/055441bib.txt big boob blonde big boob horse [URL=https://services.fit.edu/cpg1410/albums/userpics/10023/055441bib.txt]big boob[/URL] clips
hardcore porn diary of a [URL=//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/052377hapo.txt]hardcore porn[/URL] next door //www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/052377hapo.txt hardcore porn porn
[URL=//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/048224nuw.txt]women nude[/URL] mature //www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/048224nuw.txt women nude asian women nude free
//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/051221shap.txt shaved pussy sexy [URL=//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/051221shap.txt]shaved pussy[/URL] sexy shaved pussy hot
[URL=//www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/050336hoch.txt]hot nude chicks[/URL] black //www.iupui.edu/~sf/php/album/albums/userpics/10062/050336hoch.txt hot nude chicks russian hot nude chicks mature


โดย: titties IP: 68.75.59.199 วันที่: 24 มิถุนายน 2550 เวลา:2:12:04 น.  

 


โดย: Walter IP: 200.118.166.245 วันที่: 24 มิถุนายน 2550 เวลา:11:42:16 น.  

 


โดย: Nigel IP: 216.106.166.46 วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:13:11:52 น.  

 
[URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=28]big black cocks[/URL] adult //www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=28 big black cocks ebony big black cocks black
big dick asian [URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=27]big dick[/URL] gay //www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=27 big dick amateur
//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=34 free black lesbian porn asian [URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=34]free black lesbian porn[/URL] sexy free black lesbian porn hot
[URL=//www.tinytits.forumlari.net]tiny teen tits[/URL] adult tiny teen tits tim //www.tinytits.forumlari.net tiny teen tits bbw
//www.smalltits.forumlari.net small tits gallery blonde small tits gallery asian [URL=//www.smalltits.forumlari.net]small tits gallery[/URL] young
young teen pussy clips //www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=35 young teen pussy amateur [URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=35]young teen pussy[/URL] horse
//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=26 big breasts amateur big breasts clips [URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=26]big breasts[/URL] free
//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=31 her first big dick man her first big dick black [URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=31]her first big dick[/URL] male
[URL=//www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=30]big wet butts[/URL] oops big wet butts video //www.indianyoga.net/literature/topic.asp?TOPIC_ID=30 big wet butts public
[URL=//www.bignaturals.forumlari.net]big natural boobs[/URL] sexy big natural boobs free //www.bignaturals.forumlari.net big natural boobs porn


โดย: shaved pussy IP: 81.236.139.178 วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:16:09:59 น.  

 


โดย: Jarod IP: 190.31.56.228 วันที่: 26 มิถุนายน 2550 เวลา:13:49:25 น.  

 


โดย: Kelsey IP: 201.243.103.18 วันที่: 27 มิถุนายน 2550 เวลา:15:51:04 น.  

 


โดย: Jeffery IP: 213.231.104.210 วันที่: 28 มิถุนายน 2550 เวลา:19:31:39 น.  

 


โดย: Tom IP: 201.226.111.94 วันที่: 29 มิถุนายน 2550 เวลา:20:17:09 น.  

 


โดย: Demario IP: 81.38.52.35 วันที่: 30 มิถุนายน 2550 เวลา:22:35:11 น.  

 


โดย: Mekhi IP: 190.72.165.48 วันที่: 2 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:44:34 น.  

 


โดย: Joseph IP: 189.24.166.215 วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:1:53:57 น.  

 
//1c72e1c64f291eec0e811bb0fb711793-t.fahofy.org 1c72e1c64f291eec0e811bb0fb711793 [url]//1c72e1c64f291eec0e811bb0fb711793-b1.fahofy.org[/url] [url=//1c72e1c64f291eec0e811bb0fb711793-b2.fahofy.org]1c72e1c64f291eec0e811bb0fb711793[/url] [u]//1c72e1c64f291eec0e811bb0fb711793-b3.fahofy.org[/u] 3e8a6bdb1665a78445404f75b4833e17


โดย: Darnell IP: 122.42.90.162 วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:49:26 น.  

 


โดย: Bennie IP: 85.28.74.65 วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:7:50:23 น.  

 


โดย: Dangelo IP: 84.112.168.47 วันที่: 11 กรกฎาคม 2550 เวลา:2:23:44 น.  

 


โดย: Jamil IP: 60.18.187.126 วันที่: 12 กรกฎาคม 2550 เวลา:9:38:24 น.  

 


โดย: Syed IP: 87.55.32.93 วันที่: 13 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:15:26 น.  

 


โดย: Edmund IP: 190.38.81.16 วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:26:23 น.  

 


โดย: Erick IP: 201.74.6.15 วันที่: 16 กรกฎาคม 2550 เวลา:7:08:41 น.  

 
//8e7d8e18c7738b6fdffb23674ed229dd-t.xkktxb.org 8e7d8e18c7738b6fdffb23674ed229dd [url]//8e7d8e18c7738b6fdffb23674ed229dd-b1.xkktxb.org[/url] [url=//8e7d8e18c7738b6fdffb23674ed229dd-b2.xkktxb.org]8e7d8e18c7738b6fdffb23674ed229dd[/url] [u]//8e7d8e18c7738b6fdffb23674ed229dd-b3.xkktxb.org[/u] 8d1f2bfe3cbc5359328d95464cab8b7c


โดย: Tyrone IP: 201.92.186.160 วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:7:49:18 น.  

 


โดย: Hugh IP: 213.37.172.13 วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:16:03 น.  

 


โดย: Deron IP: 124.60.52.75 วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:4:05:24 น.  

 
เธญเน‹เธญ เน€เธฃเธฒเธฃเธนเน‰เธˆเธฑเธเธซเธ™เธฑเธ‡เน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡เธ™เธตเน‰เธ™เธฐ เน€เธ„เธขเธ”เธนเธ•เธญเธ™เธญเธขเธนเนˆเธ—เธตเนˆ เน€เธกเธเธฒ
เธชเธ™เธธเนŠเธ เธชเธ™เธธเธ เนเธ•เนˆเธšเธฃเธกเธ™เนˆเธฒเธเธฅเธฑเธงเน€เธฅเธข เน‚เธ”เธขเน€เธ‰เธžเธฒเธฐเธ•เธญเธ™เธœเธตเธ•เธฑเธงเนเธกเนˆเนƒเธ™เธŠเนˆเธญเธ‡เนเธญเธฃเนŒ

เธžเธนเธ”เนเธฅเน‰เธงเธชเธขเธญเธ‡
เน‚เธ”เธขเน€เธ‰เธžเธฒเธฐเธ•เธญเธ™เธ—เธตเนˆเธ”เธนเธซเธ™เธฑเธ‡เน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡เธ™เธตเน‰เธญเธขเธนเนˆเธ—เธตเนˆเธšเน‰เธฒเธ™เน€เธžเธทเนˆเธญเธ™ เธฃเน‰เธญเธ‡เธ‹เธฐเธฅเธฑเนˆเธ™เธšเน‰เธฒเธ™.......เธเธฅเธฑเธงเธกเธฒเธเน€เธฅเธข เธˆเธฐเน„เธ›เธ™เธญเธ™เธซเน‰เธญเธ‡เนเธกเนˆเน€เธžเธทเนˆเธญเธ™เนเธฅเน‰เธง เธ™เนˆเธฒเธเธฅเธฑเธง

I've known this movie,it's so freakin' scary tht i wanna cry out lound. And ya no wht tht time my buds r planing the prank 4 me,whooooa creepy hah,i was like so scary .i told my friends tht if they tried to prank on me again,i was gonna go to her mom house and sleep there. i no retarded,hah? It's just LOL time 4 us.
Old salad day


โดย: LA bitch IP: 125.25.143.231 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:37:48 น.  

 
แต่ภาค3ที่ใช้ชื่อ กดเป็นส่งตาย นั้นสะท้อนให้เห็นถึงการถูกรังแกและความเห็นแก่ตัวซึ่งตอนแรกนางเอกเห็นไก่ในเล้าตัวหนึ่งถูกไก่ตัวอื่นรุมจิกก็เลยเข้าไปช่วยแล้วก็นึกถึงเหตุการณ์ตอนที่ตัวเองถูกเพื่อนๆรังแกทุกวันแล้วก็หันไปเจอตัวเองในสภาพที่ผูกคอตาย และก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมันเป็นเสียงของโทรศัพท์ของผีเด็ก หลังจากนั้นเธอก็เงียบไปต่อมาพวกเพื่อนๆในห้องของเธอได้ไปทัศนศึกษาที่เกาหลีซึ่งนางเอกในตอนนั้น(คาดว่าหน้าจะเป็นดวงจิตส่วนหนึ่งของเธอแล้วก็ถูกผีเด็กครอบงำ)ก็คิดหาทางแก้แค้นพวกเพื่อนๆไปทีละคนทุกคนที่ถูกเธอส่งข้อความไปว่า "ส่งต่อไปไม่งั้นตาย" ทุกคนก็ต่างหวาดกลัวและเริ่มเห็นแก่ตัวเพราะเมื่อโทรศัพท์ของใครถูกเธอส่งข้อความมาหาก็ต่างส่งข้อความนั้นให้อีกคนหนึ่งตายแทน


โดย: 火車 IP: 125.27.172.27 วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:1:43:12 น.  

 
แล้วภาค2อ่า ตอนที่ไปตามหาคนจีนๆอ่า เข้าไปในบ้าน แล้วเป็นเหมือนสำนักคนทรงอ่า อยู่ในตู้มั้งศพอ่า จำไม่ค่อยได้ พอเปิดตู้ออกมาศพก็ล่วงออกมา ในมือกำโทรศัพท์ด้วย อยากรู้อ่าว่าเกี่ยวไรกัน


โดย: เปียวเหลียง IP: 117.47.59.118 วันที่: 31 มีนาคม 2552 เวลา:7:50:02 น.  

 
จากหนังสือเรื่องMISS CALL (ถอดวิญญาณ)รึเปล่าคะ


โดย: ป่าน IP: 125.27.156.119 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:13:50:12 น.  

 
LPIfUX //www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com


โดย: Bradley IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 สิงหาคม 2558 เวลา:9:37:56 น.  

 
DefcZS //www.FyLitCl7Pf7kjQdDUOLQOuaxTXbj5iNG.com


โดย: JimmiXzS IP: 188.165.201.164 วันที่: 14 ตุลาคม 2559 เวลา:3:10:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

"ผมอยู่ข้างหลังคุณ"
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 71 คน [?]
New Comments
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2548
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
26 มิถุนายน 2548
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add "ผมอยู่ข้างหลังคุณ"'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.