ซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” ต้องซูเปอร์คาร์เท่านั้น

“จริงๆ อั้มใช้รถได้ทุกประเภทค่ะ  แล้วแต่งานที่จะไปและโอกาส ไม่จำเป็นว่าต้องใช้รถแค่คันเดียว คือจะใช้สลับกันไป  ส่วนมากถ้ามีคิวถ่ายละคร หรือไปต่างจังหวัดจะใช้รถตู้มีคนขับให้ เราจะได้พักผ่อนเต็มที่และปลอดภัยด้วย  ถ้าไปงานโชว์ตัวต่างๆ จะขับรถไปเอง หรือไม่ก็ไปกับผู้จัดการส่วนตัว ส่วนใหญ่จะนั่งเพราะทำงานตลอดไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน”

อั้มบอกว่าเรื่องของรถยนต์นั้นเธอให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น โดยส่วนตัวแล้วเธอมีความชื่นชอบในรถสปอร์ต และรถที่กว้างขวางสะดวกสบาย เพราะต้องทำงานเกือบทุกวัน การเลือกซื้อรถยนต์จึงต้องตอบโจทย์การใช้งานของเธอมากที่สุด  อย่างรถคันใหม่ Porsche Panamera ที่มีข่าวซุบซิบว่ามีคนใจป้ำทุ่มทุนซื้อให้

“รถทุกคันอั้มซื้อเองทั้งหมด ไม่มีใครใจดีซื้อให้แน่นอนค่ะ  แล้วอั้มก็ไม่ชอบด้วย ซื้อเองขับเองสบายใจกว่าเยอะ  ถ้าอั้มจะซื้อรถสักคันต้องมองที่การใช้งานมาก่อนนะ ว่าซื้อมาแล้วใช้คุ้มค่าแค่ไหน  ไม่ใช่มีรถเป็นสิบๆ คันจอดไว้ในบ้านแล้วใช้จริงๆ แค่สามคัน มันไม่ใช่อั้มเลย ส่วนเรื่องการแต่งรถนั้นอั้มแต่งไม่เป็นและไม่ได้สนใจ ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง  เพราะถ้าจะซื้อรถอั้มคงเลือกคันที่ถูกใจที่สุดและเขาก็ออกแบบมาสวยงามลงตัวอยู่แล้ว ชอบให้มันเป็นแบบนั้น  แต่ถ้าจะเพิ่มอะไรเข้าไปคงเป็นเครื่องเสียงมากกว่าค่ะ”

มาเรื่องการดูแลรักษารถกันบ้าง อั้มบอกว่าเธอดูแลเท่าที่ดูแลได้ โดยการเอารถเข้าศูนย์ตามปกติ เวลาที่ต้องเช็กเครื่องยนต์   ส่วนมากจะมีพี่คนขับคอยเตือนและดูแลรถให้  เพราะอั้มบอกว่าถ้าเราลงทุนไปกับรถสักคันน่าจะใช้งานให้คุ้มและต้องดูแลเอาใจใส่มากตามไปด้วย  เมื่อถามถึงรถในฝันระดับสาวอั้มแล้วต้องไม่พลาดรถสปอร์ตแน่นอน

“บางคันชอบมากนะ แต่เราคิดว่าแพงไปไม่ซื้อดีกว่า  โดยเฉพาะพวกรถสปอร์ตมันดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจอั้มมากๆ   แต่ตอนนี้ยังไม่มีโครงการซื้อรถนะคะ อยากได้จักรยานไว้สักคันไว้ขี่รอบหมู่บ้านดีกว่า เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง”

สุดท้ายกับคำถามเรื่องตุ๊กตาหน้ารถที่หนุ่มๆหลายคนลุ้นอยู่ว่าสาวอั้มเธอจะเลือกใครมานั้น อั้มกลับตอบทิ้งท้ายมาว่า “ไม่อยากขับให้ใครนั่งค่ะ อยากมีผู้ชายมาขับรถให้นั่งมากกว่า”

นี่คืออีกมุมหนึ่งของสาวอั้มนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่ไม่เหมือนใคร.....
...Create Date : 11 เมษายน 2555
Last Update : 11 เมษายน 2555 15:00:00 น.
Counter : 444 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthandycarroll
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เมษายน 2555

1
2
3
4
5
6
7
9
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog