"วินเนอร์" เปิดตัวเกมใหม่ Eden Online
"วินเนอร์" เปิดตัวเกมใหม่ Eden Online เริ่มทดสอบโคลสเบต้า 10 พฤศจิกายนนี้ ผู้บริหารเผยตัวเกมพร้อมแล้วแต่ต้องใช้เวลาโปรโมตซักระยะ รวมถึงช่วงนี้ให้ความสำคัญกับ MU Online ขณะเดียวกันเตรียมขนเกมใหม่อีก 3 เกมไปให้ทดลองเล่นที่งาน "บิ๊ก เฟสติวัล"

วันนี้ (16 ก.ย.) บริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด ได้เปิดตัวเกม Eden Online เกมออนไลน์จากประเทศไต้หวันที่บริษัทฯ จะนำมาให้บริการในประเทศไทย โดยมีกำหนดเปิดให้ทดสอบช่วงโคลสเบต้าในวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

Eden Online เป็นเกมแนวผจญภัยสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สามบทบาทเผ่าใดเผ่าหนึ่งจากทั้ง 5 เผ่าพันธุ์ ออกผจญภัยค้นหาหนทางสู่การเป็น "ผู้พิทักษ์นิรันดร" ที่จะช่วยนำความสงบมาสู่ทั้ง 5 เผ่าพันธุ์ ขณะที่อาชีพภายในเกมจะมีให้เล่น 15 อาชีพ สามารถสลับสับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

สำหรับระบบกิลด์ ผู้เล่นจะสามารถสร้างบ้านกิลด์ได้ ภายในบ้านกิลด์จะเป็นแผนที่พิเศษที่จะเข้าได้เฉพาะสมาชิกในกิลด์ โดยในบ้านกิลด์จะมีฟังชั่นให้สมาชิกกิลด์ สร้างสิ่งอำนายความสะดวกต่างๆ นอกจากนี้ภายในเกมยังมีเหตุการณ์พิเศษอย่างเช่น กองทัพมอนสเตอร์บุกยึดครองเมือง ทำให้ผู้เล่นจำเป็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องเมืองเอาไว้ให้ได้

นายสุกิจ พันธ์วิศวาส กรรมการบริหาร บริษัท วินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด ระบุว่า Eden Online เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ จนได้รับการขนานนามว่าเป็นเน็กซ์เจเนอเรชั่นออฟแร็กนาร็อค จะเริ่มเปิดให้ทดสอบช่วงโคลสเบต้าที่ประเทศไทยในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เหตุผลที่ไม่รีบเปิดก็เพราะว่าต้องการที่จะใช้เวลาในการโปรโมตเกมซักระยะ เสียก่อน รวมถึงช่วงนี้ทางบริษัทฯ ได้เน้นการทำงานไปที่เกม MU Online จึงจำเป็นต้องเว้นช่วงไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนจึงจะเริ่มเปิดทดสอบเกม Eden Online

"ตัวเกม Eden Online มีความพร้อมสำหรับการเปิดให้บริการอยู่แล้ว เพียงแต่ช่วงนี้เราเน้นไปที่เกม MU Online ซึ่งเป็นเกมที่น่าจะประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งยอดจำนวนผู้เล่นรวมถึงรายได้ ดังนั้นเราจึงต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมต่อไป อย่าง Eden Online ในเชิงของการโปรโมตให้ข้อมูลเนื้อหาเกมแก่ผู้เล่น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสนุกมากขึ้นในการเล่นเกมนี้ ช่วงเดือนพฤศจิกายนก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับเกมนี้" นายสุกิจ กล่าว

นายสุกิจ ระบุว่า ปัจจุบันวินเนอร์ให้บริการเกมออนไลน์มากกว่า 20 เกม แต่จะมีการให้ความสำคัญเป็นพิเศษ 5 เกม ซึ่งเกมเหล่านี้จะมีการนำไปโปรโมตและจัดกิจกรรมร่วมสนุกกับผู้เล่นภายในงา นบิ๊กเฟสติวัลที่กำลังจะมาถึง รวมถึงจะมีการจัดแข่งขันในแต่ละเกมที่งานบิ๊กเฟสติวัล นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่จะมีการเผยโฉมเกมใหม่อีก 3 เกมในงานบิ๊กเฟสติวัล พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองเล่น ซึ่งทั้ง 3 เกมนี้เป็นเกมใหม่ที่ไม่ใช่เกมที่เคยเปิดเผยข้อมูลไปแล้ว

นายสุกิจ ระบุอีกว่า วินเนอร์กำลังจะเปิดให้บริการเติมเงินผ่านสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอน ดรอยด์และไอโอเอส ซึ่งบริการส่วนนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการทดสอบระบบ ซักประมาณเดือนหน้าคงจะมีการแถลงข่าวเพื่อให้รายละเอียดที่ชัดเจน ถือว่าบริการส่วนนี้เป็นของใหม่สำหรับประเทศในภูมิภาคนี้ เป็นแพล็ตฟอร์มสำหรับเติมเงินที่สะดวกเป็นอย่างมาก โดยทางวินเนอร์จะให้บริการนี้ในทุกประเทศที่วินเนอร์ให้บริการเกมอยู่ใน ปัจจุบัน
going   gadgetCreate Date : 19 กันยายน 2554
Last Update : 19 กันยายน 2554 10:15:23 น.
Counter : 400 Pageviews.

2 comments
  
โดย: เกรซ (เพชรพญานาค ) วันที่: 7 ตุลาคม 2554 เวลา:9:12:14 น.
  
แวะมาดูเกมที่บล็อคครับ ^^
โดย: Sahassa วันที่: 9 พฤศจิกายน 2554 เวลา:9:32:42 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

andycarroll
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กันยายน 2554

 
 
 
 
2
3
4
6
7
8
9
10
12
14
16
17
18
20
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog