ข่าวสารการเงิน หุ้น เศรษฐกิจ และการลงทุน ติดตามได้ที่ Facebook.com/ThaiMoneyNews

xemmy.bloggang.com

กรุณาเลือกหัวข้อที่ต้องการ => ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี เรื่อง Hot น่ารู้ ออมเงินที่ไหนดี ยานยนต์อัพเดท กลเม็ดเคล็ดลับ DIY-ทำเองก็ได้ง่ายจัง

BlogGang Popular Award#13


 
xemmy
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]


จดโดเมน .com แค่ $0.99ค้นหาตั๋วเครื่องบินถูกสุดๆได้ที่นี่GeeTips: ทิปสำหรับผู้ใช้ Gmail

ค้นหาซอฟท์แวร์, อีบุ๊ค หรือเกมส์ต่างๆได้ที่นี่
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add xemmy's blog to your web]
Links
 

 
แอ็พสำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างคู่รักบนไอโฟนหรือไอแพ็ด (Pair for IOS)

โปรแกรมแพร์สำหรับไอโอเอส (Pair for IOS) เป็นแอ็พพลิเคชันสำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างคู่รักบนไอโฟนหรือไอแพ็ด (iPhone/iPad) ที่ต้องการความใกล้ชิด สนิทสนมเป็นพิเศษ เพื่อแบ่งปันหรือติดตามเรื่องราวต่างๆในชีวิตคู่ได้ตลอดเวลา สามารถสร้างไทม์ไลน์หรือบันทึกเหตุการณ์ในชีวิต (Timeline) เฉพาะสำหรับบุคคลทั้ง 2 ซึ่งสามารถโพสต์ภาพถ่ายหรือวีดิโอน่ารักๆของทั้ง 2 โดยที่คนอื่นไม่สามารถเปิดดูได้ สามารถบอกอีกฝ่ายหนึ่งถึงตำแหน่งแห่งหนที่อยู่ในขณะนี้ได้ อีกทั้งยังสามารถพูดคุย/แช็ท วาดรูปสเก็ตช์ และบอกความรู้สึกให้อีกฝ่ายหนึ่งทราบว่าคิดถึงได้ง่ายมาก เพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น

หากคนรักของคุณเป็นสมาชิกของเฟซบุ้ค (Facebook) คุณและคู่รักก็ยังสามารถพูดคุยหรือแช็ทแบบเห็นหน้าได้ (Video Chat)  และหากทั้งคู่ออนไลน์พร้อมกัน ก็สามารถช่วยกันวาดรูปได้ รวมถึงมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า ธั้มคิส (ThumbKiss) ที่ช่วยให้ทั้งสองเห็นจุดที่อีกฝ่ายหนึ่งสัมผัสบนหน้าจอ และถ้าทั้งสองคนแตะจุดนั้นพร้อมกัน เครื่องของทั้งคู่่ก็จะสั่นเพื่อแสดงถึงความรู้สึกร่วม นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถตั้งปลุกหรือเตือนวันเกิดของแฟนของคุณ วันครบรอบแต่งงาน หรือวันแรกพบ ฯลฯ ล่วงหน้า และยังสามารถแชร์รายการสิ่งที่จะทำ (To-do list) ร่วมกันได้

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดแอ็พ

Create Date : 26 พฤษภาคม 2555
Last Update : 26 พฤษภาคม 2555 7:28:45 น. 0 comments
Counter : 1545 Pageviews.
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.