Group Blog
 
All blogs
 

ตอน...รพินทร์มีกิ๊ก

มีคนหลังไมค์มาว่าอยากชมรพินทร์มีกิ๊ก...ดิฉันสร้างตอนนี้ขึ้นมาด้วยความลำบากใจเพราะไม่อยากให้รพินทร์มีกิ๊กแม้แต่จะคิด ในเพชรพระอุมาภาคสองคุณหญิงต้องไปตามหาคนรัก (รพินทร์) ด้วยความยากลำบาก..ไหนๆก็ได้ร่วมหอกันแล้วก็อยากให้ครองรักโดยราบรื่น....อินอย่างจัดเลยค่ะว่าสองคนนี้เค้ารักกันมากเหลือเกิน..แม้จะเป็นแค่ตัวเลโก้ก็เหอะ ดิฉันหมั่นไส้นายรพินทร์ตอนนี้มากเลย


ของแถมท้ายเรื่อง.....ติดเรตนิดหน่อย
***แอฟ, เชอรี่, ชาม เป็นดาราที่มาแคสติ้งเป็นคุณหญิงดาริน วราฤทธิ์ ในเพชรพระอุมาฉบับภาพยนต์ของท่านมุ้ย
*** Jaguar 1962 XKE รถของคุณหญิงดาริน ในจินตนาการของดิฉัน
 

Create Date : 29 ธันวาคม 2551    
Last Update : 29 ธันวาคม 2551 9:07:04 น.
Counter : 580 Pageviews.  

ตอน...คลิปสวาท 2

คลิปสวาทภาคแรก หาดูได้จาก PETPRAUMA LEGOLAND ชุดที่1 ค่ะ...หากว่าใครที่เข้ามาแล้วงงว่า เจ้าของบล๊อกทำอะไรให้ดู ...นี่คืองานล้อเลียนนวนิยายเรื่องโปรดของดิฉัน "เพชรพระอุมา" ของพนมเทียน ค่ะ (ท่านมุ้ยกำลังจะสร้างเป็นภาพยนต์เร็วๆนี้)

ดิฉันนำเสนอในรูปแบบของ pictoon และโดยปกติแล้วจะไปโพสประจำที่คลับเพชรพระอุมา ห้องย่อยของเฉลิมไทย***ขโมดดง ในเรื่องของเพชรพระอุมาคือ ตัวลึกลับที่ออกมาดูดเลือดคนที่เดินป่าในขณะนอนหลับ...ไม่เคยมีใครพบเห็นตัวจริง..ว่ากันว่าในคืนที่ขโมดดงออกล่าเหยื่อ จะมีกลิ่นหอมประหลาดคล้ายกลิ่นดอกลำเจียก และผู้ที่ถูกขโมดดงดูดเลือดก็มักจะไม่รอดชีวิต

แต่ในที่สุดคณะเดินทางของรพินทร์ ไพรวัลย์ ก็พิสูจน์กันจนได้ว่า มันคือแมลงชนิดหนึ่งมีแสงคล้ายหิ่งห้อย แต่แสงเป็นสีแดงกล่ำคล้ายเลือดไม่ใช่แสงเขียวเย็นตา เจ้าแมลงชนิดนี้จะปล่อยก๊าซที่เป็นพิษกลิ่นคล้ายดอกลำเจียกทำให้เหยื่อง่วงงุนงง แล้วเข้าดูดเลือดเหยื่อขณะเดียวกันก็ปล่อยสารที่ทำให้เลือดเหยื่อเป็นพิษจนถึงแก่ชีวิต

***ในเรื่องเพชรพระอุมา พระเอก-นางเอก มักแอบลักลอบมาพลอดรักกันตอนกลางคืน เพราะต้องปิดบังทุกคนด้วยฐานะของฝ่ายหญิงเป็นผู้สูงศักดิ์ ส่วนฝ่ายชายเป็นพรานป่าต่ำต้อยอดีตผู้กอง ตชด.ค่ายแตก...โดยมีแงซายกระเหรี่ยงรูปงาม(ผู้มีอดีตอันลึกลับ) รู้เห็นเป็นใจทุกอย่าง..บางทีก็ขับกล่อมคู่รักด้วยบทเพลงรักกระเหรี่ยงหวานๆ

ส่วนตอนกลางวันจะเป็นการผจญภัยบู๊สนั่นลั่นป่า พระ-นางก็ทะเลาะกันแสร้งพรางไม่ให้ใครรู้ว่าทั้งคู่มีใจต่อกัน....เฮ้อเหนื่อย..
 

Create Date : 24 ธันวาคม 2551    
Last Update : 25 ธันวาคม 2551 6:27:49 น.
Counter : 574 Pageviews.  

ตอน...อาหารของนายหญิง

มีคนอยากชมวีรกรรมของแงซายก็เลยสนองให้ ตอนนี้เอามาลงบล๊อกก่อนห้องเพชรพระอุมา
***Meerkat
 

Create Date : 21 ธันวาคม 2551    
Last Update : 21 ธันวาคม 2551 14:20:46 น.
Counter : 254 Pageviews.  

แง่งที่4...เรื่องบนเตียง (ซีรี่ย์4แง่ง)

ตอนนี้ทำมาล้อเลียน ชีวิตคู่ของรพินทร์กับคุณหญิงดาริน หลังแต่งงาน***ประโยคที่คุณหญิงดารินถามรพินทร์ว่า "คืนนี้คุณมีสุขภาพที่ดีพอมั้ยคะ?" แฟนๆเพชรพระอุมาทุกท่าน จะทราบดีว่าหมายถึงอะไร....มันคือประโยคที่ คุณหญิงดารินถามรพินทร์ในคืนที่ถูกส่งตัวเข้าหอหลังจากแต่งงาน...ก่อนหน้านี้ในต้นภาคสอง..รพินทร์พยายามมีอะไรกับคุณหญิงแต่ถูกคุณหญิงวางยานอนหลับ เลยทำการไม่สำเร็จ (เพราะรพินทร์เป็นไข้จับสั่นไปในตอนหัวค่ำ คุณหญิงเลยไม่ไว้ใจในด้านสุขภาพ)
 

Create Date : 17 ธันวาคม 2551    
Last Update : 18 ธันวาคม 2551 0:14:55 น.
Counter : 521 Pageviews.  

แง่งที่3...ล่าสัตว์กับพ่อ (ซีรี่ย์4แง่ง)

ตอนนี้เป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาเองโดยอาศัยโครงเรื่องเพชรพระอุมา...ชีวิตครอบครัวของรพินทร์กับคุณหญิงดาริน หลังแต่งงาน (มีลูกชายชื่อละพัน)***ละพันเล่นเกมคอมพิวเตอร์มากไป เมื่อพ่อรพินทร์ให้โหลดกระสุน ละพันเลยถามหาปุ่ม R (มุกนี้ไม่ได้คิดเองค่ะ...คนเล่นเกมส์คิดให้)
 

Create Date : 17 ธันวาคม 2551    
Last Update : 18 ธันวาคม 2551 0:16:31 น.
Counter : 364 Pageviews.  

1  2  

Akiramenai
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add Akiramenai's blog to your web]
Links