ขนส่ง ขนสี(น้ำ)

อัพบล็อกด้วยงาน Art ของผมเองครับ

นำผลงานสีน้ำอีกรูปมาฝากกันครับ ภาพนี้วาดจากภาพถ่ายตอนลงจากรถทัวมาเขมราฐ บรรยากาศแบบว่าชื้นๆเนื่องจากฝนลงเม็ดปรอยๆ เห็นเค้าว่าหน้านาก็ยังงี้ล่ะเนอะ เย็นสบายครับ แต่ไปไหนมาไหนลำบากมาก ฝากเพื่อนๆทุกดูแลสุขภาพดีดีนะครับ ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยอย่างแรงจ้า.........!!!!
 

Create Date : 20 กันยายน 2553    
Last Update : 20 กันยายน 2553 13:30:27 น.
Counter : 1320 Pageviews.  

ภาพวาดสีน้ำ Vol.1


เปิด Group Blog ใหม่เอาแบบเรียบๆเบาๆกับสีน้ำดีกว่าครับ ภาพสองภาพนี้เป็นเรื่องราวที่ผมอยู่อำเภอ เขมราฐ เมื่อว่างจากการทำงานวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังที่วัด ก็กลับมาวาดรูปสีน้ำเล่นอยู่ที่พัก ( สรุปวันวันไม่ต้องทำอะไร วาดรูปอย่างเดียว ) ด้วยความที่เป็นรูปภาพที่ผมวาดในยามว่างของผม มันจึงมีขนาดไม่ได้ใหญ่ทะลุจออะไรมากมายครับ ผมกำหนดsizeเล่นๆอยู่ที่ประมาณ 6 x 8 เท่านั้น เพราะสะดวกและเร็วในการวาด อย่าวาดนานมาก เดี๋ยวจะกลายเป็นวาดจริงๆไม่ใช่วาดเล่นๆแบบพักผ่อน น่ะครับ

โดยส่วนตัวผม ผมชอบภาพที่ 2 ครับ เนื่องจากภาพนี้เป็นภาพบรรยากาศของสถานที่พักของผมที่ไปทำงาน จะมีขาหยั่งตั้งไว้วาดรูป ร่างแบบงานไว้ตัวหนึ่ง เมื่อมองออกไปตรงชานบ้าน ก็จะเห็นสีเชียวของต้นกล้วยและมะม่วงต้นใหญ่ ยิ่งตอนช่วงฝนตกใหม่ๆยิ่งเย็นตาครับ ดูชุ่มชื่นมากๆ อากาศที่นี่ดีครับ ที่กรุงเทพเป็นงัยบ้างหนอ?????
 

Create Date : 10 กันยายน 2553    
Last Update : 10 กันยายน 2553 3:28:34 น.
Counter : 6509 Pageviews.  


ทีแปลง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ศิลปะและความดี มีอยู่จริง
สัมผัสได้ด้วยมโนสำนึก
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ทีแปลง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.