สนุก สดใส ร่าเริง ครื้นเครง กับนายนิวุฒิ สาระมีบ้าง สาระแนมีมาก -------> หลวมตัวเข้ามารึเปล่า ไม่รู้หล่ะ เข้ามาบ่อยๆ นะ http://niwutshow.bloggang.com

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 5 เข้ามาดูกันหน่อยครับ

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 5 เข้ามาดูกันหน่อยครับ
เอาภาพรถมาใส่ลายไทยครับทำตัวตลกให้เป้นกระโหลกช่วงต่อไปจะเป็นช่วงเพื่อนๆ ของผมออกมาโชว์กันบ้าง 555 (ต่อไปจะมีใครกล้าเอารูปให้ผมไหมเนี่ย)

เอาเพื่อนมาทำดปสเตอร์หนัง ผมกำกับเองเพื่อนคนนี้ถูกผมตัดต่อมากที่สุด จนแทบจะเปิดแกลอรี่ได้เลยครับ 555สุดท้ายแล้วครับ ขอบรรยายครับ 55 คราวนี้เอาเพื่อนมาแต่งเป็นตัวตลอกครับ

ขอบคุณมากครับ ที่ติดตามผลงาน อ๊ะๆ อย่าลืม Comment ด้วยนะจ๊ะ
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2551    
Last Update : 11 มิถุนายน 2551 17:04:08 น.
Counter : 870 Pageviews.  

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 4 มาอีกแล้วครับท่าน

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 4 มาอีกแล้วครับท่าน
มาดูผลงานต่อกันนะครับ

ผมไปเจอภาพสาวสวยที่อย่ตรงมุมห้อง ผมเลยเอามาตัดต่อซะ ภาพแรกคือต้นฉบับที่ผมไปเจอ (อยากเจอสาวแบบนี้บ้างแบบว่าไม่เอาแค่ภาพน่ะ อิอิ)ภาพที่ตกแต่งแล้ว ผมว่าสวยกว่าเดิมแยะ (ชมตัวเอง)ผมเจอภาพสาวกำลังเดินเล่นน้ำทะเลคนเดียว กลัวเธอเหงาเลยเพิ่มใหอีก ไปหลายคนครับ ภาพอยู่ด้านขวาครับภาพยักษ์กำลังบุกโลก ตั้งชื่อน่ากลัวเกินภาพไปหน่อย

ตัวหนังสือมันเกะกะผมเลยลบออกซะ3 ภาพนี้ไม่มีคำบรรยายดูเอาเองครับไปทำตึกให้เค้าไฟไหม้ เค้าจะด่าไหมเนี่ยช้างผสมแรดตะลุยป่าซาฟารี

ยำหนังกันอีกแล้วครับ ผมเอาหนังสองเรื่องมารวมกัน ดูภาพต้นฉบับกันเลยครับผลที่ออกมาได้คือเพื่อนของเพื่อนฝากให้มาทำครับ เค้าไปเที่ยวทุ่งทานตะวัน วันที่ไปทานตะวันมันมีน้อยจังไม่สะใจช่วยทำให้มันเยอะหน่อย และบอกว่าเอาคนข้างๆ ออกให้ด้วย เอ้า ใจดีทำให้ครับอย่าลืมติดตามผลงานกันอีกนะครับ ว่างๆ ก็ COMENT ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2551    
Last Update : 11 มิถุนายน 2551 13:19:46 น.
Counter : 3454 Pageviews.  

PUBLISHING Design ชุด 2 งานเก่าอีกแล้วครับท่าน

PUBLISHING Design ชุด 2 งานเก่าอีกแล้วครับท่าน
ออกแบบโปสเตอร์งานแข่งขันกีฬาของ ป.โท MBA ครับโบชัวร์ร้านเป็ดซัวเถาครับ ทำให้เพื่อน ----->หุฉลามอร่อย อย่าลืมไปอุดหนุนกันนะครับออกแบบโลโก้พร้อมบัตรสำหรับงาน แรลลี่ MBA ม.เกริก

ออกแบบโปสเตอร์ บ้านพักชายทะเล บ้านภูเล ของเพื่อนผมครับป้ายบอร์ดขนาดหญ่ายยยย ของที่ทำงานเก่าครับหนังสือของ MBA นิด้า ที่ผมทำ ทำเล่มที่ 1-3 ครับงานแผ่นพับ CARRARA

แผ่นพับ 2 ทบ ของบ้านอัญชัญแผ่นพับขายบ้าน ของบ้านอัญชัญ

ขอบคุณมากครับที่ติดตาม อย่าลืมแวะเข้ามาอ่านผลงานอื่นๆ ด้วยนะครับ
Comment ให้ด้วยนะครับ
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2551    
Last Update : 11 มิถุนายน 2551 5:26:19 น.
Counter : 2022 Pageviews.  

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 3 มาดูกันต่อเถอะ

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 3 มาดูกันต่อเถอะ
ดูเพื่อนผมซิครับ หากเจอแบบนี้แกคงวิ่งไม่ทันมนุษย์ล่องหนครับผม

มาดูนกแก้วกับหมาที่เล็กที่สุดในโลกครับมาดูโปสเตอร์โฆษณาที่มีนิโคลเป็นพรีเซ็นเตอร์ ถาพด้านซ้ายเป็นภาพต้นฉบับ ภาพขวาผมลบมือถือหายไปแล้วลเมื่อไม่มีมือถือมาบัง จินตนาการก็เกิดครับ ภาพซ้ายทำให้นิโคลกำลังปล่อยพลังคลื่นพลังเต้าครับ ภาพขวาเอาเพื่อนผมมายืนบนมือนิโคลครับผมจะโชว์การแต่งหน้าให้ดูครับ แต่ต้องไม่ธรรมดา ขอแต่งหน้าให้สาวสวยเป็นนางเอกงิ้วแล้วกัน เชิญดูครับเพื่อนจ้างมาครับ ให้ตัดเอาส่วนของบ้านด้านซ้ายออก ลองดูภาพล่างครับ เมื่อตัดออกไปแล้ว เป็นยังไง

เด็กคนนี้อนาคตไกลครับ กำลังฝึกเต้น B-BOY ครับภาพ Lay-Out สนามกอล์ฟครับ พยายามสร้างออกมาให้มีความนูน ดูมีมิติครับติดตามผลงานชุดที่ 4 ต่อเลยครับ
 

Create Date : 11 มิถุนายน 2551    
Last Update : 11 มิถุนายน 2551 3:06:22 น.
Counter : 3560 Pageviews.  

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 2 มาดูกันต่อเถอะ

Retouch ตัดๆต่อๆ ชุด 2 มาดูกันต่อเถอะ
ผมไปหานางแบบหน้าตาเนียนๆ กับนายแบบแก่แล้วเป็นแผลสดทั้งหน้า
ตั้งใจว่าจะให้หน้าน้องนางแบบเป็นแผลสดกะเค้าบ้างชัดๆ กะหน้าที่เนียนหน้าจูบจัง 55แผลเริ่มมาแล้วครับ ชักหน้ากลัวบ้างหรือยังสำเร็จแล้ว ไม่อยากจูบแล้วอ่ะจากนั้นผมก็เอานาบแบบกับนางแบบ ที่มีแผลสดๆ มาใส่โปสเตอร์หนังเรื่องแค้นฝังหุ่น ภาค4 ผมเอาต้นฉบับหนังมาให้ดูด้วยครับ


น่ากลัวกว่าโปสเตอร์ต้นฉบับไหมครับผมเอาภาพโปสเตอร์หนัง ที่ผมเอาญาติผมมาใส่แทนพระเอกในหนัง มาให้ดูครับ เนียนบ้างไม่เนียนบ้างก็ดูกันเอาเองครับผม
เรื่องของหนังยังไม่จบนะครับ ผมต้องการให้ตัวละครในเรื่อง Star War มาอยู่ในเรื่อง I KNOW WHAT YOU DID LAST SUMMER

นายแบบแผลสดของผมอยากจะมาเล่นเรื่อง Star War แทนหนุ่มน้อยอนาคินหากนายแบบแผลสดผมได้ไปเล่นแทนจริงหนังจะดังไหมเนี่ยมายำหนังดังกันต่อดีกว่า คราวนี้ผมจะทำให้ พ่อลูกจาก Big Daddy ที่ยืนฉี่หน้าประตูมาฉี่ตรงที่อนาคินยืนอยู่ผมลบอนาคินกับเงาที่อยู่บนผนังด้านหลัง ออกก่อนเดี๋ยวพ่อลูกเค้าจะมายืนไม่ได้จากนั้นเอาพ่อลูกมายืนฉี่ แล้วทำการใส่เงาเพื่อให้ภาพไม่ดูลอย ภาพสำเร็จอยู่ด้านขวามือครับงานนี้อนาคินโตมาแทนที่จะได้เป็นนักรบ ผมทำให้กลายเป็นสาวซะเลย ดูที่เงาด้านขวาครับอย่าพลาดผลงานชุดที่ 3 ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
 

Create Date : 10 มิถุนายน 2551    
Last Update : 11 มิถุนายน 2551 2:23:45 น.
Counter : 3832 Pageviews.  

1  2  

MR.NIWUT SHOW
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีครับ ผมนายนิวุฒิ ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่เข้ามาเยือนครับ หวังว่าเวปนี้จะสามารถให้ท่านมีความสุข มีรอยยิ้ม หรือแค่อมยิ้มกลับไป ก็เพียงพอแล้วครับ
กับผลงานของผม ที่เกี่ยวกับการ์ตุนและบทความทางการตลาด
ขอบคุณมากครับที่เข้ามาเยือน หวังว่าเพื่อนๆ จะเข้ามาเยือนอีกครับ
**ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ ท่านมาเราดีใจ ท่านกลับไปเราคิดถึง**
ThaiBlog.info
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add MR.NIWUT SHOW's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.