lyonheartz เกิดมาได้มีชีวิตแค่นี้ก็ดีเท่าไหร่แล้วเรา
 
เมื่อดอกไม้บานกลางสมรภูมิแห่งเทคโนโลยี

ตั้งแต่ เห็นข่าวเกี่ยวกับเจ้า คอมพิวเตอร์พกพา ขนาดเล็ก Eee ของทาง asus ก็ตั้งใจว่า จะไปเอามาใช้ซักเครื่อง โดยกะ ที่จะไปซื้อที่งาน commart นี่แหละ
แต่พอไปถึงงาน แล้ว การที่จะได้ซื้อ เจ้านี้ มันช่างไม่ง่ายเอาซะเลย ต้องมีการจับสลากซะด้วย คนก็เยอะ แถมอยากจะขอบ่น asus หน่อยว่า ไม่มีเครื่องโชว์ให้ดูเลย มีก็ตั้งไว้เฉยๆ ไม่ได้ทดลองเปิด window หรือ lynux ให้ได้ทดสอบกันเลย ทั้งที่ เห็นลงข่าวเป็น แคมเปญ ซะใหญ่โต มันเลยเป็นที่ มาของกรที่ผม ได้พบ กับเหล่าดอกไม้ที่บาน ท่ามกลาง สมรภูมิ แห่งนี้ และเชิญพบกับเหล่าดอกไม้ที่สวยงาม ที่ผมได้พบครับ

สาวสวย ทั้งสองคนอยุ่ในบูตของงาน ประชาสัมพันธ์ sme ซึ่งสะดุดตา หนุ่มๆมาก ก็น่า หรอกนะครับ ผมเจอเธอทั้งสอง คน ผมอยากจะไปทำ SME ใจจะขาด
วันที่ผมไปเป้นวันเสาร์ คนค่อนข่างจะแน่นพอสมควร ถ้าไม่ได้เจอสาวน่ารักๆ ผมอาจะถอดใจเดินกลับเลยก็ได้ เพราะกำลังโมโหที่ไม่รู้จะไปซื้อ เจ้า eee ได้ยังไงเฮ้อ ต้องจองด้วย


ยิ้มหวานจังเลย เฮ้อ ชื่นใจจัง มีแรงเดินอีกเยอะเลยครับ
และนี่ครับ หน้าตา ของเจ้า Eee pc สวยไหมครับ อยากได้จัง

ออกตัวนะคร้าบ ที่อยากได้นะคอมพิวเตอร์น้าคร้าบ
หลังจากเดิน สำรวจราคาของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อยู่พักนึง ก็พบว่า ราคามันเท่ากับที่เซียร์รังสิตเลยแฮะ เพราะก่อนหน้านั้น สอง วัน ผมกับเพื่อนซี้ที่จะมี กิจกรรมเข้า เมืองก น ทุกวันพฤหัส ได้ไปเดิน ที่เซียร์มา ยังคุยกับมันเลยว่าที่งานคอมมาร์ต น่าจะถูกกว่านี้นะ ปรากฏว่า ไม่ใช่แฮะ ราคาบางอย่างเท่ากันเลย บางอย่างก็ถูกกว่า แบบที่เรียกว่า นิดเดียว จริงๆ แต่ที่จะเห็นว่า ถูกกว่า อย่างชัดเจน ก็จะมีแต่พวก จอ lcd กับ โน้ตบุค ที่ราคาถูกว่า พอสมควร เดินไปเดินมาอยู่หลายรอบ ก็ต้องมาสะดุด กับความน่ารักของ สาวสวยคนนี้ครับ เล่นเอา ผมหยุดกึกเลย และแล้วก็ขอถ่ายรูปเธอตามระเบียบครับ

หลังจากกลับมาจากงานรีบโหลดรูปเธออกมาดู ทำให้ผมรู้ว่า ฝีมือถ่ายภาพผมนี่มันห่วย จริงๆ
ตัวจริง น่ารักกว่านี้ หลายเท่าเลย
หลังจากเดิน ไปซัก อะฮ้า อยากทำบัตร fist choice จังเลยแต่เพื่อนมันดันบอกว่า มีงมีแล้วตั้งหลายใบ เดี๋ยวกูทำเอง ไอ้เพื่อนดีหลังจากเดินดูอะไรต่อมิอะไรอีกซักพัก ก็ได้เวลา กลับกันแล้ว แต่ก่อนกลับดันไปเจอ เจ้าสิ่งที่ต้องตาต้องใจมาก เจ้านี้ ครับ มันสวยจริงๆ

ตอนที่ผมออกจากงานก็ราว 6 โมง ครึ่ง แต่สังเกตุได้ว่า ยังมีคนเข้า ชมงานกันอีกเยอะ เลย แต่รูสึกได้ เลยว่า โคตรจะหิวเลยครับ เพราะนึกได้ว่า ตั้งแต่ เช้า กินไปแค่ ไส้กรอก อันหนึง กับกาแฟกระป๋องนึง เท่านั้นเอง เลยบอกเพื่อนไปว่า ที่ไหนดี วะ มื้อใหญ่ เลย เพื่อนบอก งั้นไปกิน ที่ ลำลูกกา คลอกหกกัน เลยเป็นที่มาของอีกบล็อกนึงที่ผม จะเขียน ต่อไป ครับ หิวมากครับ แต่ดันทุรัง จะไปกินจุ่มแซ่บ ลำลูกกา คลองหก เชิญ ติดตามได้ใน โอกาศ ต่อไปครับ ขอบคุณครับที่เข้ามาเยี่ยมชม

...มนต์ดอกไม้กำจายกลิ่นสู่ถิ่นฟ้า
หอมตรึงตราพาจิตให้คิดหวัง
มะลิ..ร้อยพร้อยสารภี...มิคิดชัง
บุนนาค..หวัง..ได้พานพบประสบเจอ...

..บัวบานงามกลางบึงให้พึงหวน
ชมเชิญชวนเชยเกสร ภมรเผลอ
ชื่นรสหวาน ลิ้มสำราญผ่านละเมอ
ผกาเก้อ หวั่นกลีบน้อย ผล๋อย ..ราโรย.....

ของคุณ คนข้างขอบฟ้า
จาก เว็บบอร์ด ของ managerradio ชอบจังครับ


Create Date : 07 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2550 22:10:48 น. 0 comments
Counter : 272 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

lyonheartz
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นายช่างหนุ่มใหญ่ ใจดี และไม่มีแฟน
[Add lyonheartz's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com