lyonheartz เกิดมาได้มีชีวิตแค่นี้ก็ดีเท่าไหร่แล้วเรา
 

เฮ้อ ผมเป็นโรคติด pantip มั่งเนี่ย

จะปีใหม่แล้ว อะไรๆมันก็เรื่อยๆเชื่อยๆ แถมอาจจะโดนสาวๆเกลียดอีก โดนไซโคซะจิตตกเลย ใครเป็นแบบผมบ้างเีนี่ย เปิดคอมตอนเช้า จะต้อง เข้าไป pantip ก่อนอื่นตลอด วันทั้งวัน เหมือนจะใช้เว็บบอร์ด นี้ อัพเดท ข่าวสารไปซะทั้งหมด บางทีดูมันทุก ฟอรั่ม จนหมดแหละ เฮ้อ ผมเบื่ออะไรกันแน่วะเนี่ย อย่าถือสาคนจิตตกนะครับ พล่ำไปเรื่อย ขอโทษด้วยสำหรับคนที่หลงเข้ามานะครับ เฮ้อ
 

Create Date : 30 ธันวาคม 2552    
Last Update : 30 ธันวาคม 2552 23:09:19 น.
Counter : 310 Pageviews.  

อะไรมันจะว่างขนาดนี้ครับผม

ว่างมากซะจนมีเวลาแต่งตัวดูแลสุขภาพ จนพึ่งรู้ว่าตัวเอง ก็ดูดี ใช้ได้นี่หว่า พระเจ้าเกิดมาเพิ่งมีสาวสวยชมว่าหล่อด้วย หรือ ปีนี้ จะเป้น ปี เผาจริง อย่างที่หลายคนเขาว่า กัน คนรับงานอิสระ อย่างผม หางานแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยไม่ได้มาเกิน
2 เดืิอน แล้ว ฟังรอบข้าง ก็มีแต่ข่าวร้าย เพื่อนรุ่นพี่ที่ทำงาน มา 10 กว่า ปี ต้องออกจากงาน น้องที่เพิ่งเข้าทำงานใหม่เมื่อปีที่แล้ว ตกงานมา 2 เดือนแล้ว น้องอีกคนได้ทำงานแค่ 4 วัน เงินเดือนเหลือ 75 % ผมเอง จากที่เคยหาเงินได้ตลอด กลับต้องมานั่งใช้เงินเดือนประจำ ที่เหลือ อยู่นิดหน่อย ต่อเดือน หลังจากหักเรื่องนู้นเรื่องนี้แล้ว ตอนปี 41 ผมยังหนุ่มมาก ตอนนั้น ก็ย่ำแย่กันไป แต่มันก็ยังมีแรง ตอนนี้ละ ผมเองอาจจะยังไม่เป็นอะไรมาก เพราะไม่มีหนี้อะไรมากมาย
แต่เพื่อนๆผมหลายคนมันจะเป็นยังไงกันบ้างวะเนี่ย ผมหล่อขึ้น ดูดีขึ้น แต่มีตังน้อยลงเยอะเลย จะดีใจดีไหมเนี่ย กับตัวเอง
 

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2552    
Last Update : 10 มีนาคม 2552 23:33:21 น.
Counter : 249 Pageviews.  

คนเราจะเข้าสู่ด้านมืดของตัวเองได้มากซักเท่าไหร่กันนะ

ผมไม่เคยเลยที่จะพูดถึงหนังที่ผมดูเพราะส่วนมากผมจะดูมันแล้วก็ผ่านไป ทำไมผมถึงได้รู้สึกสะกิดใจอะไรกับมันนักหนา จะว่า ถูกอก ถูกใจ ก็ไม่ใช้ จะว่าขัดใจก็ไม่เชิง อัศวินแห่งรัตติกาล คนเราพร้อมที่จะเผยด้านมืดของตัวเอง เมื่อหมดสิ่งที่ตัวเอง ศรัทธา ไร้ที่ซึ่งเราจะยึดเหนี่ยว มันสะดุดใจตรงเนี่ยนี้แหละ คนอื่นเขามีสิ่งที่ศรัทธา กัน มีสิ่งที่ยึดเเหนี่ยวกัน ผมนั่งนึกอยู่ตั้งนาน ว่าผมศรัทธากับอะไรบ้างไหมเนี่ย นึกไม่ออก ผมเชื่อในตัวเอง เชื้อในวิถีชีวิตของคน ว่าต้องเดินไป ความจริงก็ไม่เข้าใจเท่าไหร่ ว่ามันคืออะไร แต่ ก็กลัว ว่าผมจะเผยด้านมืดของตัวเอง เพราะ ใจตัวเอง ก็รู้อยู่แล้ว ว่ามันมีแนวโน้มอยู่แล้ว แล้ววันข้างหน้าผม จะเป็นคนเลวไหมเนี้ย
 

Create Date : 07 ธันวาคม 2551    
Last Update : 7 ธันวาคม 2551 2:47:51 น.
Counter : 218 Pageviews.  

ผมละเซ็งตัวเองจริงๆ เมื่อไหร่จะเลิกปากพล่อยๆซักที

ผมละเซ็งตัวเองจริงๆ ไอ้นิสัย ที่เวลาเมื่อคิดอะไรออกมาก็มักจะ โพล่งออกไปตามความคิดตัวเองทันใด ไม่ได้นึกตึกตรองให้ดีเสียก่อนที่จะพูดอะไรออกไป ทั้งที่มันอาจจะทำให้คนอื่นเขาเสียหายได้ จริง อยู่เขาอาจะเป็นเช่นนั้นจริง ๆเขาอาจะผิดจริง แต่เราก็ต้องยอมรับในความคิดของคนอื่นบ้าง เพราะทุกคนมีสิทธิที่จะคิดเรื่องไหนผิดเรื่องไหนถูก มันขึ้นอยู่กับ การกระทำนั้นมันเอื้อประโยชน์ให้กับใคร คนที่ได้ประโยชน์ก็จะบอกว่ามันเป็นเรื่องถูก ส่วนคนที่เสียประโยชน์ก็บอกว่ามันเป็นเรื่องผิด ผมไม่ควร จะเอามาตรฐาน ของผมไปตัดสินใครเลย ไอ้สันดานเอ้ย ไอ้บ้า
 

Create Date : 03 กันยายน 2551    
Last Update : 3 กันยายน 2551 10:47:50 น.
Counter : 231 Pageviews.  

ความไม่แน่นอน คือสิ่งที่แน่นอนที่สุดในชีวิต

บางที่ตอนนี้ผมอาจจะต้องการความไม่แน่นอนในการดำรงชีวิตบ้างเสียแล้ว บางอย่างในตอนนี้ดูมันช่างราบเรียบไร้คลื่นลม ความไม่แน่นอน คือสิ่งที่แน่นอนที่สุดในชีวิต หากคำพูดนี้เป็นจริง ผมอยากจะเจออะไรที่ไม่คาดคิด อีกครั้งก็ได้มั้ง ทุกวันนี้ดูเหมือนตัวเราเองจะมีการดำรงชีวิต ที่ไม่อนาทรร้อนใจกับเรื่องใดซะเหลือเกิน แต่ดูเหมือนจะมีแต่ตัวเราเองเท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า ในใจของตัวเราเองมันปั่นป่วนซะยิ่งกว่าอะไรดี ชีวิตที่ดูเหมือนราบเรียบนี้ ผมยังต้องการอะไรอีกน้า
 

Create Date : 23 สิงหาคม 2551    
Last Update : 24 สิงหาคม 2551 12:52:42 น.
Counter : 432 Pageviews.  

1  2  3  
 
 

lyonheartz
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
นายช่างหนุ่มใหญ่ ใจดี และไม่มีแฟน
[Add lyonheartz's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com