Group Blog
 
All blogs
 
Review : Cleansing Express Bright Up Cleansing Lotion โลชั่นเช็ดหน้าสามัญประจำบ้าน

ถ้าถามสาวๆที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ และท่องอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตหาข้อมูลด้านความสวยความงาม คงแทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก Cleansing Express ซึ่งได้รับความนิยมจากสาวๆ มากมาย เนื่องจากเป็นคลีนซิ่งเช็ดหน้าที่ง่าย สะอาด สะดวก แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย

เมื่อก่อนตอน Cleansing Express ยังไม่ดังมาก อุ้ยก็เป็นคนนึงที่เชียร์เย้วๆ ในกระทู้ต่างๆ ว่ามันดีมากมาย 5555+ สิ่งที่ตอบสนองในวันนี้ คือ ที่หัวหิน Cleansing Express ขาดตลาดฮะ ทั้งวัตสันและบูทส์ทุกแห่งในหัวหิน ไม่มี Cleansing Express ขาย ขวดที่มารีวิวนี้ จกได้มาก่อนที่มวลชนคนกรุงจะแห่กันมากวาดของรักของหวงอิชั้นไปหมดเกลี้ยง ฮ่า...
ที่ต้องไปตามหา Cleansing Express อีก ก็เพราะว่าจะซื้อตัว Cleansing Liquid มารีวิวคู่กัน แต่หาไม่ได้จริงๆ ขอติดไว้ก่อนนะคะ


สูตรที่เลือกมารีวิววันนี้เป็นสูตร Bright Up จากทั้งหมดมี 4 สูตรคือ Moist, Sebum, Bright Up และ Agecare ตัวที่ไม่เคยลองก็มีแค่เอจแคร์ตัวเดียวค่ะ ทั้ง 3 สูตรนี้อุ้ยใช้มาหลายปี รวมๆแล้วเป็น 10 ขวดแล้วล่ะ
ตั้งแต่ออกมาแรกๆ เมื่อหลายปีก่อนก็เป็นขวดปั๊มแบบนี้ค่ะ ตรงคอมีที่ล็อคมาให้ด้วย เผื่อเดินทางไปไหนจะได้ไม่หกเลอะเทะ เวิร์ค... แต่ขวดใหญ่ขนาดนี้ไม่ค่อยพกไปไหนหรอก =-=
ทุกสูตรจะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ แบบนี้ค่ะ ปั๊มลงสำลีประมาณ 2-3 ปั๊มก็ชุ่มๆแล้ว ถ้าชุ่มเกินไปอุ้ยว่าเช็ดยากนะ มันเปียกไปหมด

เวลาเช็ดก็เอานิ้วชี้ กับนิ้วก้อยหนีบล็อคสำลีไว้ บางคนก็แนะนำให้ใช้นิ้วชี้กับนิ้วนางล็อค แต่อุ้ยไม่ถนัดอ่ะ แล้วเช็ดเบาๆนะคะ อย่าถูลากปื้ดๆ เดี๋ยวหน้าจะเหี่ยวเอาง่ายๆ ^^
ในชีวิตประจำวันที่แต่งหน้าปกติ ลงรองพื้นด้วยจะใช้ประมาณ 3 แผ่นสำลี อุ้ยพยายามเช็ดไม่เกินนี้ค่ะ เพราะว่าถ้า 4 แผ่นจะเริ่มแสบหน้า (Bioderma ก็แสบ) ทั้งๆ ที่เช็ดเบามือสุดๆแล้ว แต่ 3 แผ่นก็สะอาดแล้วนะ

เค้าบอกว่าเช็ดด้วยตัวนี้แล้วนอนได้เลย ไม่ต้องล้างออก แต่เพื่อความชัวร์อุ้ยจะล้างน้ำเปล่าก่อนรอบนึง แล้วพออาบน้ำก็ล้างด้วยโฟม เพราะเวลากลับถึงหออุ้ยเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนค่ะ แล้วจะกินข้าว เล่นคอม ดูทีวีเรื่อยเปื่อย ค่อยอาบน้ำ ที่ต้องเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนเนี่ย เพราะไม่อยากให้มันอยู่บนหน้าเรานานๆ เปลื่อยหน้านี่แหล่ะ สบายที่สุดดดด


เทียบกับ Bioderma สีชมพู Sensibio
- ประสิทธิภาพในการเช็ดเครื่องสำอาง อุ้ยว่าพอๆกันค่ะ แต่ Cleansing Express จะเช็ดพวก Eyeliner, Mascara ออกน้อยมาก ซึ่ง Bioderma เช็ดออกแต่ต้องใช้เวลา
- ความอ่อนโยนใกล้เคียงกันมากๆ


ความเห็นส่วนตัวต่อ Cleansing Express ทั้ง 3 สูตร

- Moist เป็นสูตรที่ลองเป็นขวดแรกเลยหลังจากหาซื้อ Bioderma ไม่ได้เมื่อหลายปีก่อน อ่อนโยนมากๆ เช็ดหน้าสะอาดเอี่ยม แต่หลังเช็ดจะเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวไว้ เหนียวๆนิดนึง คิดว่าคงเพื่อรักษาความชุ่มชื้น ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะสุดท้ายอุ้ยก็ล้างน้ำเปล่าออกอยู่ดี

- Sebum เนื่องจากไม่ค่อยชอบที่รุ่น Moist นั้นเคลือบผิว เลยมาลองรุ่น Sebum ก็ปรากฏว่าไม่เป็น เช็ดสะอาดเหมือนกัน ใช้มาประมาณ 4 ขวดผิวหน้าก็แห้งลงมากจนลอกเป็นขุยหลังเช็ด แสบหน้าง่าย จนต้องเลิกใช้ กลับไปใช้รุ่น Moist เหมือนเดิม

- Bright Up เป็นสูตรที่มีทีหลังจาก 2 รุ่นแรก ค้นพบว่ามันไม่มีอะไรเคลือบผิว แถมใช้มาเกิน 4-5 ขวดหน้าก็ไม่ได้แห้งลงกว่าเดิม จึงยกให้เป็นคลีนซิ่งในดวงใจ ใช้สลับกับ Bioderma ค่ะ บางทีก็เช็ดสลับกัน สำลีแผ่นแรกเป็น Cleansing Express แผ่นที่สองเป็น Bioderma ฮ่า เช็ดขำๆ คือมันคล้ายกันมากๆ ในส่วนเรื่อง Bright Up ผิวได้รึป่าวนั้นอุ้ยไม่ได้สนใจอ่ะค่ะ มันอยู่บนหน้าเราแป๊บเดียว ถึงจะมีสาร Active ก็คงยังไม่มีเวลาออกฤทธิ์ 555+


Cleansing เป็นสิ่งที่สำคัญในการล้างหน้านะคะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้า แต่แค่ทาครีมกันแดด ก็ควรเช็ดด้วย Cleansing แล้ว กันแดดบางอย่างอาจจะบอกว่าล้างออกง่าย แต่เราก็ไม่ควรเอาหน้าเราไปเสี่ยงใช่มั๊ยคะ อุ้ยว่า Cleansing Express ก็ไม่ได้ราคาแพงมากจนเกินไป ลงทุนหน่อยดีกว่าเน๊อะ ผิวของเราจะได้สวยๆกันถ้วนหน้า


หากมีคำถาม ต้องการติชม หรือแนะนำอะไรก็ Comment ไว้ได้เลยนะคะ

แล้วถ้าต้องการคุยเล่น ทักทายก็คุยกันได้ใน Chat Box ด้านขวามือเลยค่ะ ^^Create Date : 04 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2554 15:20:30 น. 5 comments
Counter : 5398 Pageviews.

 
ใช้และชอบมาก ๆ กับ Cleansing Express โดยเฉพาะเวลาเดินทาง


โดย: wannee2w วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 เวลา:9:34:41 น.  

 
หาซื้อไม่ได้เลยค่ะ
จะซื้อที่ไหนดี


โดย: หมิว IP: 172.20.16.191, 203.144.130.176 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:02:34 น.  

 
สวัสดีค่ะ รบกวนถามว่า ทั้ง cleansing express และ bioderma ล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้สะอาดไหมคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: รัชต์ IP: 58.9.135.124 วันที่: 7 มิถุนายน 2555 เวลา:11:03:38 น.  

 
ปลื้ม cleansing ตัวนี้มากค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายมากๆๆๆ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด มาเจอตัวนี้ เอาอยู่ค่ะ ใช้มา 3 ชวดแล้ว และจะใช้ต่อไปค่ะ เริ่มแรกสีเขียว ตอนนี้เปลี่ยนใจมารักสูตร bright up แล้วค่ะ


โดย: ชิฟาฮ์ IP: 115.67.160.144 วันที่: 11 สิงหาคม 2555 เวลา:20:35:03 น.  

 
ปลื้ม cleansing ตัวนี้มากค่ะ ปกติเป็นคนแพ้ง่ายมากๆๆๆ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด มาเจอตัวนี้ เอาอยู่ค่ะ ใช้มา 3 ขวดแล้ว และจะใช้ต่อไปค่ะ เริ่มแรกสีเขียว ตอนนี้เปลี่ยนใจมารักสูตร bright up แล้วค่ะ ราคาก็อ โอ. ค่ะ


โดย: ชิฟาฮ์ อาดัม IP: 115.67.160.144 วันที่: 11 สิงหาคม 2555 เวลา:20:40:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Pinoui
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Oui PinprapaiShoutMix chat widget

free web counter
free web counter

Start : October 2011
Friends' blogs
[Add Pinoui's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.