ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
Timex Diver Indiglo Allied Coastline ดำ-แดง แต่หล่อเกินราคา

TIMEX TM-TW2T30300 Allied CoastlineTimex ตัวนี้ตอนเห็นแว้บแรกก็ถูกใจเลยทีเดียว เสียดายเป็นนาฬิกากินถ่านไม่เป็น auto จะให้คะแนน 9 เลย เพราะสีสันหน้าปัด ตัวเรือน หรือฝาหลังที่เลเซอร์เป็นรูปลูกโลกก็ถือว่าทำได้สวยดี เสียอย่างตรงรู้สึกว่าจางไปหน่อย ขนาดหน้าปัด 43 มิล ก็ถือว่ากำลังพอดี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป มีวันที่เล็กๆ ตรง 3 นาฬิกา และมีระบบไฟแบบ indiglo กดตรงเม็ดมะยมไฟก็จะติดทั้งหน้าปัด เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ timex

ตัวนี้ถ้าจะนับเป็นนาฬิกาดำน้ำก็ดูจะขาดๆ ไปหน่อยเพราะกันน้ำแค่ 100 เมตร แถมตัวเรือนสีเทายังทำแบบเหมือนพ่นทรายมาอีก ถ้าเป็นเจ้าอื่นไม่ปัดรอยก็ทำแบบปัดเงา ก็ถือว่าแปลกดี สายที่ให้มายังเป็นสายผ้าอีกด้วย เป็นแดงตัดดำ ดูดีเข้ากับหน้าปัดนาฬิกาได้เป็นอย่างดี

ส่วนที่ไม่ดีก็เช่น เวลาหมุนขอบบาเซิล แล้วรู้สึกว่ามันไม่ค่อยแข็งแรง บางจังหวะยังมีขัดๆ บ้าง เสียงตอนหมุนแกร๊กๆ ก็ไม่ไพเราะสม่ำเสมอ สายผ้าที่ให้มาก็เป็นขุยง่าย โดนเล็บเกี่ยวนิดหน่อยก็รุ่ยละ ได้มาควรหาสายใหม่ใส่จะดีสุด และเสียดายสุดๆ ทำไมไม่เป็น auto ถ้าออโต้เรือนนี้จะดูดีมากกว่านี้ และที่ค่อนข้างขัดใจสุดๆ ก็คือเข็มชั่วโมงกับนาที ดีไซน์ออกมาได้ขี้เหร่มากๆ อ้วนๆ ป้อมๆ แปลกๆ เล่นเอาปวดจิตเลยทีเดียว

เรือนนี้ราคาตั้ง 7,990 บาท ลดแล้วตอนนี้เหลือประมาณ 2790-3500 บาท แล้วแต่เว็บ บางช่วงอาจลงไปถึง 1790 ได้ ผมได้มาราคานี้ ถ้าไม่รีบก็อดใจรอจังหวะ ได้ไปคุ้มนะตัวนี้ ราคาไม่แรง แต่ความหล่อเกินราคาปล.timex เป็นอีกยี่ห้อที่มีเครื่องของตัวเอง และขึ้นชื่อว่าเวลาเสียซ่อมยาก 😄คุณสมบัตินาฬิกา
วัสดุหน้าปัด : Mineral Glass
ขนาดหน้าปัด : 43 mm
ตัวเรือน : Brass (ขอบหน้าปัดหมุนได้)
สาย : Fabric
ระบบ : Quartz
ระดับการกันน้ำ : 10 ATM
ระบบไฟที่หน้าปัดอินดิโกล (Indiglo Night Light)
Create Date : 20 มิถุนายน 2564
Last Update : 23 มิถุนายน 2564 23:58:06 น. 0 comments
Counter : 122 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com