ขอบคุณทุกท่านที่แวะมานะคร้าบ อย่าลืม Comment ให้ด้วยนะขรั่บ !!!
 
Marina Militare Originale Aquatosphere Limited 99 เรือนMarina Militare Originale บอกชื่อยี่ห้อไปแต่ละคนคงส่ายหัวเพราะไม่รู้จัก แน่นอน เพราะมันเป็นนาฬิกาแบรนด์ Homage ซึ่งพวกนี้จะทำออกมาไม่มาก และขายกันในวงแคบๆ

ซึ่งเจ้าเรือนนี้มีชื่อรุ่นว่า Aquatosphere เป็นรุ่น limited ทำออกมาประมาณ 80 เรือน โดยทางแบรนด์ก็ได้ดีไซน์ออกมาได้ค่อนข้างสวยงาม ลงตัวไปทุกมุมมองจริงๆ ไม่ว่าจะหน้าปัดแบบ Fume ที่ไล่เฉดสี การแกะฝาหลังเป็นรูปม้าน้ำ และมีการรันนัมเบอร์ ยิ่งทำให้ดู limited สุด (ผมเบอร์ 78) หรือเม็ดมะยมที่มีตราสัญลักษณ์ที่ดูแล้วหล่อ ส่วนเครื่องใช้รุ่นยอดฮิต NH35 จาก Seiko ซึ่งก็ถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานไม่ขี้เหร่เลย ที่สำคัญดำน้ำ 300 เมตร ในราคาเรือนละครึ่งหมื่น เจ๋งสุดๆ

พอเอาขึ้นข้อก็ดูหล่อ และแปลกตา อาจจะด้วยสีหน้าปัดเป็นน้ำตาล สายก็น้ำตาลที่คุณภาพดี ขาสายขนาด 22 มม ที่ถือว่าใหญ่สวยกำลังดี และหาสายเปลี่ยนได้ไม่ยาก ที่ชอบมากๆ ก็ขอบบาเซิลที่หมุนได้ และเป็นสีน้ำตาลเหมือนหน้าปัด ซึ่งสวยดี ไม่ค่อยมีคนทำ

เป็นเรือนนึงที่บอกตรงๆ ไม่มีที่ติเลยสำหรับผมนะ และขึ้นแท่นเป็นเรือนโปรดเรือนรักอีกเรือนเลย นี่ถ้าเขาทำหน้าปัดสีอื่นออกมาขายก็จะซื้อนะ เพราะชอบมากจริงๆ ใครสนใจเจ้าเรือนนี้ก็ไปหาได้จากเพจ Homage thai เอาละกัน ไม่แน่ใจว่าขายหมดไปหรือยังนะ แต่คิดว่าน่าจะมีเรือนสำรองเก็บไว้เซอร์วิสลูกค้าอยู่ ลองอ้อนพี่เขาดีๆ เผื่อใจอ่อนขายให้ก็ได้

ปล.เจ้าเรือนนี้ราคาเต็ม 8,900 บาทนะ และที่งงกับเจ้าเรือนนี้คือสรุปจะเป็นรุ่นขึ้นฟ้าหรือดำน้ำกันแน่ 117
แสงในที่มืดสีฟ้าสวยดีนะ


ฝาหลังรูปม้าน้ำ และรันนัมเบอร์ด้วย


เม็ดมะยมตีตราแบรนด์อย่างสวย

ด้วยความขี้เกียจถ่ายรูปเอง ขอขอบคุณรูปภาพบางรูปจาก ana-digi ด้วยครับ


Create Date : 24 มิถุนายน 2564
Last Update : 10 สิงหาคม 2564 3:41:32 น. 0 comments
Counter : 221 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

kid^_^
 
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
New Comments
[Add kid^_^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com