Group Blog
 
All Blogs
 
- - - โดดเดี่ยวผู้น่ายักษ์ - - -

ภารกิจของจูนในวันนี้.....


ภารกิจที่1.ค่ะ....

ตื่นตั้งเเต่ 7โมง 40 เป็นการตื่นที่เช้ามากๆๆๆสำหรับนู๋จูนผู้ซึ่งตื่นบ่ายเป็นนิจ อิอิ ในช่วงหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา ตื่นเเต่เช้าเชียวเพราะว่าวันนี้นู๋ มีทัวร์หลายโปรเเกรมนะ วันนี้มีนัดกับคุณหมอ ปิโยรส เเห่งโรงพยาบาลสมเด็กพระปิ่นเกล้าเอาไว้ เป็นคนไข้คุณหมอตั้งเเต่อายุ 16 ตอนนี้ปาไป 22เเล้ว อิอิ อันที่จริงอ่ะ เเบบว่าไปหาหมอ ตั้งเเต่ เราอายุ 12 ได้เลยมั้งเเต่ตอนเเรกไปหาคุณหมอที่ ศิริราชอ่ะ เเล้วคุณหมอ รักษามานานเเล้วไงก็เลยจะยิงเลเซอร์ เเล้วคุณป้าจูนอ่ะ เป็นหัวหน้าพยาบาลอยู่ที่ศริราชอ่ะ เขาบอกว่ามีหมออยู่คนนึง ชื่อคุณหมอปิโยรส เก่งมากๆๆ ก็เลยเปลี่ยนคุณหมอ...

ผลคือ คุณหมอคนนี้ก็รักษาเก่งมากๆๆอ่ะคุณหมอเป็นเจ้าของมูลนิธิดวงเเก้วของเด็กๆๆที่เป็นโรคปากเเหว่ง จมูกโหว่
วันนี้อ่ะเด็กๆๆเพียบเลย บางคนน่าสงสารมากเลยอ่ะ เป็นเยอะมากเเล้วก็ต้องผ่าตัดเย็บปากไปเรื่อยๆๆจนกว่ามันจะเท่ากัน คุณหมอท่านเป็นคุณหมอศัลยกรรมตกเเต่งนะคะ คุณหมอฉีดยามือเบาอ่ะเเต่ก็เจ็บสำหรับจูนอยู่ดี จูนเป็นเเฟลเป็นนนูนที่เเขนนะคะเกิดจากการ ที่ ฉีดวัคซีน BCG อ่ะ มันเเพ้เลยเป็นเเถมจูน ฉีด 2อันอีกอ่ะ เลยเป็น ทั้ง 2 ที่เลย เเล้วมันเรียกว่า คีลอย อ่ะ
มันนูน มาก ทำให้จูนใส่เสื้อเเขน กุด หรือสายเดี่ยวไมได้เลยนะ จูนอ่ะเคยใส่ เสื้อ เเขนกุดไง เเบบว่าจูนเองไม่อายหรอกนะ เเต่ว่าขี้เกียจตอบคำถามว่าไปโดนอะไรมา 555 คือตั้งเเต่เกิดมาเเล้ว ไม่ต่ำกว่า 98 % ต้องถามว่าไปโดนอะไรมา จะทำบัตร บอกเเล้ว ขี้เกียจ จะตอบ เเถมไปเทรนไต้หวันมี เทรนในสระว่ายน้ำด้วยอ่ะ เหอๆๆเพื่อนๆๆต้องถามอีกเเน่เลย เเบบว่าขี้เกียจตอบอ่ะ ร่ายยาวๆๆๆๆๆๆๆเเน่ๆๆเลย บางคนจำไว่เคยบอกไปเเล้ว ไม่ทันไรลืมเจออีกก็ถามอีก 555 เห้อๆๆโม้ยาวละ จบภารกิจที่ 1 ดีกว่า

ภารกิจ ที่ 2....

เเก้ บน ค๊าๆๆๆๆๆ 1. เเบบว่าไป บนกับ อาราม ชีลับไว้ อยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนเซนโยเซฟคอนเเวนต์อ่ะค่ะ จำชื่ออารามไม่ได้อ่ะ ไปขอ ไว้ถ้าได้เเล้วจะมาเเก้ คำขอ เป็นบทสวดอ่ะ ค่ะให้มาเซอร์ที่นั้นสวดให้นะคะเเล้วเราก็เอาเงินใส่ซองไป 500 บาทด้วย + เเล้วก็ไปไหว้เเม่พระที่อัสสัมมาด้วยเมื่อวาน เราขอมิสซา ไว้ 500 บาทนะคะ ต้องใส่ซองอีก อันนี้ยังไม่ได้ ใส่เลยค่ะเดี๋ยวจะเอาไปใส่ในเร็ววันนี้ค่ะ

2. คราวนี้ละเเก้บนของจริงไม่อิงนิยาย ไปที่พระพรหม ค่ะไปบนนางรำ ชุดใหญ่ไว้ ค่ะ วันนี้ไปเเก้ซะเเล้วก็ไปบอกท่านว่า หนูขอมารำเองตอนกลับมาจากเทรนนะคะเพราะว่าตอนนี้มันชุกละหุกไปอ่ะ จูนเตรียมตัวไม่ทัน อยากรำออกมาได้สวยๆๆไปเลยอ่ะค่ะ รวมทั้งเเม่พระ ที่ เซนโยด้วยย ที่ คุณพ่อ ตัวดีไปบนไว้ ไว้ต้องไปเเก้พร้อมกันเลย มีที่ไหน ไปบนให้ลูก เเล้วให้ลูกไปรำ ทั้งๆๆที่ตัวเองเป็นคริส เนี่ยนะ ยังจะเเอบบนได้อีก เห้อๆ

ตอนไปให้นางรำๆให้อ่ะ เจอเพื่อนเเอร์ด้วยค่ะ สงสัยไปเเก้บนเหมือนกันเเหง๋ๆ เลยเเถมเพื่อนคนนี้อ่ะเป็นเพื่อนเก่าที่อัสสัมด้วยหล่ะค่ะ เเต่ว่าอยู่คนละสายอ่ะจูนไม่สนิทอ่ะ เลยไม่ได้คุยอะไรเท่าไหร่ ไว้ไปเทรนที่นั้น เเล้วค่อยไปชวน คุย เเอบ เขิลเพื่อนอ่ะเพื่อนเรียน ธรรมศาสตร์ เเถมเก่งอังกฤษอีก จูนอ่ะจบจากอัสสัมมาเหมือนกันเลย เเต่ไม่เก่งอ่ะ เเค่พอได้ๆๆเฉยๆ

BREAK--- มาช่วงพักละ ก้ไปฝากตังเข้าธนาคารมาเเล้วก็ไป กิน MK คนเดียว ย้ำคนเดียว 555 จำได้ว่าอาทิตย์ที่เเล้วกว่าๆๆเราก็ไปกินคนเดียวมา ไม่มีใครว่างไปกินด้วยสักคนเลย กิน คนเดียวตลอด

เเต่ก็โอเคนะ จูนเป็นคนกิน คนเดียวไปไหนมาไหนคนเดียวได้ ไปกันหลายคนถ้าเรื่องมาก บางทีจูนจะพาลเซ็งด้วยซ้ำตัดปัญหา ไปไหนมาไหนเองคนเดียวบ้างก็ดี จูนเป็นคนชอบกินไปอ่านหนังสือการ์ตูน หรือหนังสืออะไรก้ได้อ่ะที่ไม่ใช่หนังสือเรียน 555 ชอบมากๆอ่ะ เเล้วส่วนมากคนอื่นเขาจะไม่กินไปอ่านไปเหมือนจูนเพราะฉนั้น จูน เลย เกรงใจนะ ถ้าเราจะกินไปอ่านไปเเล้วคนอื่นต้องรออ่ะ นอกจากเพื่อน ที่จูนสนิท จริงๆๆรู้ว่าเขา ยังไงก็ได้อ่ะ อย่าง เช่น เมย์ ดีทูบี ( เหตุที่เรียกเเบบนี้เพราะว่าเพื่อนจูนคนนี้ชอบ บิ๊ก มากนะจ๊ะ ) ตอนบิ๊กโดนผ่านสมองพี่เเกร้องไห้เลยเราจำได้ เเถมสวดมนต์ให้บิกทุกคืนอีก เพื่อนเรา ช่างเป็นคนดีจังเรากะว่าถ้าเรามีตังส์เปิดร้านขายของนะจะให้มันเฝ้าเนี่ยล่ะ เพื่อน LOVE อิอิ นอกเรื่องไปยาว กลับมาก่อน 555 เสร็จเเล้วจูนก็ไปเเวะไปร้านคอนเเทคเลนส์มาด้วย ที่มาบุญครอง เเล้วก็ลองซื้อรายเดือนมา คราวนี้ใส่เเล้วไม่เจ็บตาเเล้วพอใส่ได้ดีใจจังเเต่ข่าวร้ายคือ ยี่ห้อ ที่ใส่ประจำ เลิกผลิตไปเเล้ว เเง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอให้อันที่ใส่พอได้อยูตอนนี้ไม่ออกฤทธิ์ระคายเคืองนะจ๊ะข้าน้อยจะได้ใส่เจ้าได้ตลอดไป เป็นรายเดือนก็ดีไปอย่างอ่ะ 1 เดือนเเล้ว ทิ้งเลย เลนส์ไม่หมักหมมไม่สกปรก เท่าไหร่

เสร็จเเล้วข้าเจ้าก็ไปเดินช๊อปที่ 29 Plaza มาอ่ะ ได้กางเกงมา 1 ตัวกางเกง ที่ไม่ใช่ ยีนส์ ที่ EVA เขาสั่งมาอ่ะ เกิดมาไม่เคยจะมีเลย เหอๆๆขอเรียกว่ากางเกงคนเเก่ละกันนะ 555 ง่ะเรียกงี้ ก็เเสดงว่าเราก็เเก่เเล้วอ่ะดิต้องใส่เหมือนกันไม่เอ้าวไม่เอาไม่อยากเเก่ๆ อิอิ เสร็จเเล้วก็ซื้อ เสื้อ มา 2ตัว ตุ้มหูอีก เยอะเเยะเลยวันนี้ช๊อปใหญ่ เเต่เดี๋ยวต้องมาลิส รายชื่อของที่จะต้องเอาไปซะเเล้ว ต้องรีบๆๆลิส ละ เหลือเวลาอีกไม่ถึงอาทิตยืเเล้ว ยังมาเอ่ยละเหย ลอยชายอยู่เลย นู๋จูน

ภารกิจ ที่ 3 ....
พอ4โมงกว่าๆๆข้าเจ้าก็นั่งรถกลับมาที่ เเถวๆๆท่าเรือ สี่พระยา มาเรียน ภาษาอังกฤษ WRITING ทั้งๆที่อาจารย์บอกว่าให้มาเรียน 5โมง ครึ่งเเต่หนูจูนเด้กดี มาตั้งเเต่ 4โมงนิดๆๆ ตอนเเรกจำได้ว่ามีร้าน ไอศครีมซเวนส์เซส อยู่เเถวๆๆนั้น เเต่ว่าพอวันนี้ไปถึง ร้านหายไปเเล้ว ง่ะ เเถมไม่มีที่นั่งรออีก โชคดีเเม่ค้าเเถวนั้นใจดีเอาเก้าอี้ให้ยืมนั่งรอคุณครู ซะงั้นอ่ะ รอไปรอมา 6 โมงกว่าคุณครูจะมาเเถมเราไม่เคยเห็นหน้าอีก เพราะว่าคุณครูคนนี้คุณครูของเราชื่อคุณครูวิรงรอง เเนะนำมาอีกทีนะคะ คุณครูวิรงรองสอนเองไมได้อ่ะคุณครูเรียนต่อปริญญาโทอยู่ก็เลยให้เรามาเรียนกัยคุณครูท่านนี้เเทน เเถมตอน 6โมงคุณครูผ่านหน้าจูนไป ด้วยความที่ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน ดั้น ไม่รู้อีกว่าครูตัวเอง เเม่ค้าในร้านบอกหนูๆๆครูเดินไปเเล้ว เดินตามเเทบไม่ทัน เลยเเนะ เเล้วพอเจอคุณครุก็เลยเริมเรียนกัน เเบบว่าครูให้เขียน 3 เรื่ออง่ะวันนี้ เรื่องเเรกเกี่ยวกับ What would you like to be in the future? เรื่อง 2ประมาณว่าให้คำเชื่อมมาเเล้วให้เราเขียนตามนั้น เราเลยเขียนหน้าที่คร่าวๆๆของเเอร์ไปนะคะ เรื่องสุดท้ายเขียนเกี่ยวกับ วิจารณ์หนังอ่ะ จูนเลยวิจารณ์เรื่องต้มยำกุ้งไป

เขียนจบไป 3 เรื่อง ผิดเพียบ คือเเบบว่าจูนเขียนออกมาไม่สวยอ่ะเพราะว่าจูนไม่เคยเขียนมาก่อน จริงๆๆน่าจะเก่งกว่านี้นะเเต่จูนเพิ่งมาชอบภาษาอังกฤษเมื่อไม่นานมานี่เองค่ะ ตอนอยู่อัสสัมไม่ตั้งใจเรียนเลยได้ เกรด 1 ตลอด เเถมเพื่อนซี้ชื่อพลอย เวลาสอบนะ ทำให้ตลอดเลย พี่เเก เก่งมากๆๆร้องเพลงก็เพราะสุดๆๆ จำได้ ตอนเรียนม .ปลาย เรียนห่วยมาก มิส จับ เด็กที่สอบได้ ที่ 1 ที่ 2ประกบเลย จูนนั่งกลาง เวลาจูนหลับนะ 2 คนนี้ต้องผลัดกันปลุกจูน 555 มันปลุกจนเบื่อเลย 555

วันนี้พูดยาวๆๆมากๆๆต้องไปเเล้วนะคะ เเล้วพรุ่งนี้ไปทำอะไรหนูจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ ฝันดี ค่ะทุกๆๆคน

P.s. 1. ว่าจะเเอบอวด เครื่องสำอางที่ซื้อมาหล่ะนิดเดียว เกือบ 4 พัน เหอๆ
2. วันนี้ซื้อหน้ากากเเก้วฉบับพิมใหม่มากสนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆศุกร์นี้ออกเล่มใหม่ไวๆๆนะ
3. คนที่เคยสนิทกลับกลายเป็นใกล้ๆๆจะห่างกันซะเเล้ว ปกติเราโทรคุยกันเกือบทุกวันทำไมวันนี้ไม่โทรอยากรู้จริง


Create Date : 31 มกราคม 2549
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2549 15:21:23 น. 12 comments
Counter : 362 Pageviews.

 
ดีครับ ใส่สายเดี่ยวไม่ได้ ก็ไม่ต้องโป๊ อิอิ


โดย: bigwores วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:22:03:44 น.  

 
อะโห กินMk คนเดียว วันหลัง ก็เรียกไปช่วยกินนะครับ
ของฟรีจงเจริญ


โดย: mon (พื้นที่เป็นสุข ) วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:22:52:25 น.  

 
อ่านแล้วเหนื่อยแทนเลย อิอิ น้องจูนไปทำ lasik ดิ่ ไม่ต้องใส่ contact แต่ว่ากัวอ๊ะป่าว


โดย: P'PuE IP: 203.150.233.155 วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:23:00:24 น.  

 
น้องจูนทำไมน่ารักจัง อิอิ


โดย: ชอบนอนมองเพดาน วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:24:36 น.  

 
ตามมาจากเว็บรุ่น //www.medchula.com/54 นะครับ...

ปกติก็ชอบอ่านไดอารีของชาวบ้านเป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว เพราะก็มี diary online ของตัวเองอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ใช้ diaryis อยู่ครับ ใช้ซะจนคุ้นเคยแล้วล่ะ ก็เลยไม่ยอมทำ blog ^^'

รู้สึกวันนี้จะภารกิจเยอะเนาะ...

ว่าแต่เวลาจะบนเป็นแอร์เนี่ย เค้าไปกันที่พระพรหมเหรอ เพิ่งรู้ ^^'
อยากเห็นตอนไปรำบ้างจัง...
ถ้าได้ไปรำแล้วอย่าลืมเอารูปมาลงนะ ^^

ภาษาอังกฤษต้องฝึกฝนครับ ใช้บ่อยๆ เดี๋ยวเก่งเองแหละ


โดย: ** P o R ** MiRaCLe MaKer!! IP: 58.64.127.40 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:21:55 น.  

 
แบบว่าวันนี้ไม่ว่างอ่ะครับ เลยไม่ได้โทร


โดย: TheLostSoul วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:48:12 น.  

 


มาให้กำลังใจ


โดย: Mr.Vop วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:13:25:21 น.  

 

เหนื่อยจัง...

ขอโทษนะที่วันนี้ไม่ได้โทรกลับตอนเช้า ลืมง่ะ

เดี๋ยวเค้าจะไปดัดลวดต่อล่ะนะ เหลืออีกมากมาย หลังจากขี้เกียจมาหลายวัน

นัดกันแล้วห้ามเบี้ยวด้วยล่ะ !! บ๊ายบายจ้ะ


โดย: เตย IP: 210.246.75.184 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:36:56 น.  

 

"คนที่เคยสนิทกลับกลายเป็นใกล้ๆๆจะห่างกันซะเเล้ว ปกติเราโทรคุยกันเกือบทุกวันทำไมวันนี้ไม่โทรอยากรู้จริง"
ใครเหรอจูน ???


โดย: เตย IP: 210.246.75.184 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:40:16 น.  

 
คนที่รู้จักก็เป็นเหมือนกัน คีลอยอ่ะ

ไปกิน mk คนเดียวด้วย หุๆ ไม่เคยอ่ะ ส่วนมากแต่ก่อนจะไปดูหนังคนเดียวทุกวันศุกร์มากกว่า


โดย: bubbleball IP: 58.8.153.191 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:58:04 น.  

 
มาแอบดู


โดย: ตี๋น้อยคับ วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:29:15 น.  

 
คราวหลัง ชวนเราไปกินได้นะ mk นะ อยากกินมากๆ ไม่ค่อยมีเพื่อนกินด้วยเท่าไหร่


โดย: ppor IP: 61.91.136.68 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:23:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

โต๊ะสามขา
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะสามขา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.