Group Blog
 
All Blogs
 
- - อยากอัพ blog ใจจะขาด( เบื่อโลกอ่ะ ) - -

เริ่มเลยละน้า....

คือเเบบว่ามันมีเรื่องเยอะมากๆๆเลยอ่ะ จูนไมได้อัพมาตั้งหลายวันอยากอัพมากๆๆเเต่ว่าช่วงนี้ไม่ว่างเลยออกจากบ้านทุกวัน พอจะอัพเนตหมดซะงั้น พึ่งได้อภินันทนาการ จากเเฟนน้อง เอาเนตมาให้วันนี้เอง

วันพุท ที่ 1 กุมภา...

วันนี้เป็นวันเเรกในอาทิตย์ที่หนูจูนได้ตื่นสาย ตื่นไป บ่าย 2 เหอๆๆ เเถมกะเวลาไปเรียนภาษาอังกฤษไม่ทันอีก ตอนเเรกนัดอาจารย์ไว้ 4โมงครึ่งอ่ะ กว่า จูนจะไปถึงเกือบ ๆๆ6 โมงดีนะอาจานย์มีเด็กมาเรียนอยู่เเล้ว 1 คนอ่ะ ชื่ออะไรก็ไม่รู้เป็นเด็ก ม .3 เงียบมาก นั่งเรียนอยู่ใกล้ๆๆกัน เกือบ 2ชม ไม่ได้ยินเสียงน้องสักเเอ๊ะ มีเเต่เสียงจูนเเจ๊วๆๆน้องเขาคงเซ็งอ่ะ คนหรือนกเเก้ว พูดไม่หยุด เเถมตอนเย็นวันนี้เราเรียนเสร็จก็เกือบๆๆ จะ 2 ทุ่มเเล้วช่ายไหม เเล้วก็ต้องเเวะไป เอาของขวัญปีมหท่ซึ่งเลยมาเป็นชาติเเล้วให้อาจารย์สอนรำเมื่อก่อนอ่ะค่ะ ชื่อ ป้าพิศ อายุ 74 เเล้วอ่ะเเต่ยังสอนที่วิทยาลัย นาฎศิลป์อยู่เลย ช่วงนี้ป้าพิศไม่สบายอ่ะ เห็นบอกจะไปผ่าเอา ต้ออกอีกรอบ เลยเเวะมาเยี่ยมพร้อมของขวัญปีใหม่ ซึ่งช้าไปมากๆๆๆๆๆ

เเถมวันนี้นะตอนขากลับอ่ะมีเปิดศึกกับพ่ออีกอ่ะเป็นครั้งเเรกเลยนะที่เราเถียงพ่อ เถียงเเบบว่า หัวชนฝาเลยอ่ะ ไม่ดีเลยนะอย่าเอาเยี่ยงออย่าง เรื่องมันมีอยู่ว่า พ่อเราจะให้เราไปไหว้หลุมศพคุณยาย ที่ ฉะเชิงเทรา เเต่ว่าจูนอ่ะไม่ว่างเเล้วไงตั้งเเต่นี้ทุกวันอ่ะ ออกจากบ้านทุกวันเลย เเถมนอนก็ไม่ค่อยพอ เเล้วพอเหมารวมเป็นว่าจะให้จูนไปอ่ะทั้งๆๆที่จูนไม่อยากไป จูนก็บอกพ่อไม่ไปนะ จูนเหนื่อยอ่ะ กลับมาจากเทรยฃนเเล้วจูนจะไปไหว้ทีหลังเเล้วกันนะคะ เด๊ยวไหว้รูปคุณยายที่บ้านไปก่อนก็ได้อ่ะ เพราะว่าอาทิตย์หน้าจะไปไหต้หวันเเล้ววุ่นจริงๆๆอ่ะ พ่อก็มา โมโหบอกว่า เนี่ยทำไมไม่ไป จะบังคับให้ไปให้ได้เลยอ่ะ เเล้วจูนไม่อยากไปอ่ะ จูนก็เถียง พ่อไฃเป็นคนอยากไปเองอ่ะ เพราะว่าพ่อต้องไปทำธุระเเถวนั้น จูนไม่ว่างอ่ะจูนไม่ไปหรอก พ่อก็โกรธอีก พ่อบอกว่าเออ ดี ต่อไปนี้จะไม่ยุ่งด้วยอีกเเล้ว จูนก็เเบบพ่อนี้ไม่ช่ายความผิดจูนเลยนะพ่อจะไปทำไมไม่บอกก่อนตั้งเเต่ทีเเรกอ่ะ เพิ่งมาบอกจะไปเอาใกล้ๆๆอ่ะไม่ว่างอ่ะ เเถมวันที่จูนว่างพ่อก็ไปไม่ได้อีกอ่ะ ตัวเองอยากจะไปเเล้วทำไมต้องมาพาลใส่คนอื่นด้วยอ่ะ จะไปก็ไปจิ เเล้วก็เลยเถียงกัน ส่วนมามี้ก็เข้าข้างเรา คือนิสัยจูนอ่ะ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับให้ทำนู้นทำนี่อ่ะ อย่างเรื่องเรียนภาษาอังกฤษงี้ คือมันจะไปเเล้วอ่ะจะมา เรียนเเค่ไม่กี่วันมันจะได้อ่ะไรอ่ะเปลืองเงินเปล่าๆๆเอาตังส์มาทำอย่างอื่นดีกว่าอ่ะ เเถมไปไหต้หวันคราวนี้ขนาดค่าขนมจะไปมามี้ยังไม่มีให้เลยอ่ะ เเต่จูนมีตังส์เก็บจูนไปเองอ่ะ เเต่พ่อก็ให้ มา หมื่น นึง ให้ไปจัดการซื้อของเองตอนจะไปอ่ะ คอนเเทค+ ชุด +เสื้อผ้า เเล้วจูนต้องเปลี่ยนมือถือใหม่อีกอ่ะเพราะว่าตอนนี้ใช้ฮัทมันใช้ไม่ได้อ่ะ เห้อ เรื่องใช้เงินมันมากจริงๆๆ ไม่อยากจะเอาเงินเก็บมาสุรุ่ยสุร่ายอีก ไม่อยากจะเชื่อเลย จูนเริ่มๆๆไม่อยากจะไปไต้หวันเเล้วจูนเบื่ออ่ะ ชีวิตในการเป็นผู้ใหญ่ทำไมวุ่นวายขนาดนี้ เบื่อจริงๆๆเเค่คิดก็เซ็งอ่ะ มันมีปัญหามากจริงๆๆอ่ะในเเต่ละวัน อยากจะหนีไปอยู่คนเดียวจริงๆๆเลยไม่ต้องให้ใครมายุ่ง หงุดหงิดโครตๆๆ ช่วงนี้

อยากเป็นเด็กตลอดไปจัง หรือ เป็นน้องหมาก็ได้ วันๆๆจะได้ไม่ต้องรับผิดชอบหรือทำอะไรมากมาย

วันพฤหัส ที่ 2 ก.พ.

วันนี้ตื่นเเต่ 9โมงกว่าๆๆเลยนัดกับเพื่อน เก่าไว้นะคะว่าจะไปดูเพื่อน present project อ่ะ เพื่อนจูนคนนี้ชื่อตั้ม เป็นเพื่อนกันมา 4ปีกว่าๆๆได้เเล้ว เท้าความหน่อยดีกว่าเดี๋ยวจะงงกัน คือว่าจูนเจอกับตั้มได้เพราะว่าเมื่อก่อนตอนจูนจะ ent อ่ะ จูนอยากเข้าคณะศิลปกรรมนาฎยศิลป์ไทยจุฬา ค่ะเเต่ว่าจูนไปสอบทุกปย่างผ่านหมดเลยอ่ะเเต่ตก ข้อเขียนรำไทย ซะงั้นอ่ะ มันเปงสอบตรงเอาเเค่ ไทย + สังคม + อังกฤษ +ปฎิบัติรำไทย 6ข้อเขียนรำไทย เเต่จูนตกข้อเขียนซะงั้นอ่ะ เเต่ตั้มผ่าน ตั้มก็เลยได้เรียน ส่วนจูนก็ไปเรียนที่อื่นไป ตอนเเรกจูนเสียดายมากเลย เเต่ว่าพอคิดไปคิดมาก็ดีเเล้วอ่ะถ้าจูนยังเรียนอยู่คงไม่จบ 3ปีครึ่งหรอกเเล้วก็คงไมได้มาสมัครเเอร์

มาเข้าเรื่องเลยดีกว่าก็นัดกับตั้มไว้ว่าจะไปดูตอน10โมงนะเเต่จูนตื่นสายอ่ะ 555 ตั้มบอกว่ามันเเสดง ชุดที่ 4 จูนไปถึงก็ 10โมง40 พอดีเลยอ่ะพอนั่งปุ๊ป ดูการเเสดงไปได้ ครึ่งชุดของใครก็ไม่รู้พอจบ ชุดต่อไปเป็นของตั้มพอดี ตั้ม เเสดงเกี่ยวกับภาคใต้อ่ะ เจ๋งดี ( project มัจะเป็นเเบบว่าปี 4ก่อนจะจบอ่ะเราต้องคิดการเเสดงมา 1 ชุดเเล้วให้ใครก็ได้มาเเสดงเเทนส่วนเราเป็นคนคิดท่า ทั้งหมดบนเวที) การเเสดงของตั้มเจ๋งมากอ่ะ เราชอบมากๆๆๆ เรามาคณะนี้ทีนะมาเจอเพื่อนหลายคนเลยอ่ะ เจอเซฟ+ฟิก+อุ้ม+เเอม เเล้วก็วันนี้เจอพี่ตาลเป็นพี่สาวตั้มนนะ เเล้วก็คุณเเม่ตั้มด้วยจริงๆๆพี่ตาลกับคุณเเม่อ่ะเรารู้จักก่อนหน้านี้เเล้วนะ

เเต่ว่าเรื่องที่มันหน้าโกรธมีอยู่ว่ามีอาจารย์ท่านนึงในคณะเเกล้งตั้มอ่ะ เเบบว่ามีวิชานึงตัมลงเรียนไม่ทันอาจารย์ท่านนี้บอกว่าเรียนกับเพื่อนไปก่อนนะลูกเเล้วเดี๋ยวพอซัมเมอร์ค่อยลง เเล้วอยู่ๆๆเขาก็เเกล้งไม่เปิดวิชานี้ให้ตั้มอ่ะกะให้จบ 5 ปี เเล้วเเม่ตั้มก็เล่าเรื่องคร่าวๆๆให้ฟัง คือเขาเเหล้งเพื่อนเราเยอะมากเลยอ่ะ ตอนนี้พี่ตาลกับคุณเเม่กำลังล่ารายชื่อส่งกระทรวงอยู่ เราถามพี่ตาลว่าทำไมเขาถึงเเหล้งตั้มพี่ตาลบอกว่าไม่มีเหตุผลอ่ะน้องจูน คือเหมือนประมาณว่าพี่ตาลเขาเรียนคณะเดียวกับตั้มด้วยนะคะ 2 พี่น้องเรียนคณะเดียวกันเลยรุ่นไล่ๆๆกันอ่ะ เเล้วพอพี่ตาลจบมาทำงาน เป็นเเอร์ JAL อ่ะเเล้วอาจารย์คนนี้ตอนที่พี่ตาลอยู่เขารักพี่ตาลมากเลยนะพอพี่ตาลไปเป็นเเอร์เเล้วเหมือนกับอาจานย์คนนี้เขาไม่ชอบหมั้นไส้อ่ะเลยมาลงกับตั้ม เหอๆๆ คนอย่างนี้ก็มีด้วยอ่ะ --- อย่าให้กูเจอนะมึงเเกล้งเพื่อนกู---

พูดเเล้วก็เซ็งตอนนี้เขาทำเรื่องฟ้องกันอยู่ฟังคุณเเม่ตั้มพูดไปเเล้วก็สงสารทุกๆๆคนในคณะก็เข้าข้างตั้มกันหมด เป็นถึงครูบาอาจารย์เเต่ไร้จรรยาบรรณไม่ไหวจริงๆๆอ่ะพูดเเล้วเซ็ง

วันนี้

วันนี้ตื่นเเต่เช้าเหมือนกัน ไปทำสวยมาอ่ะอิอิ งงอ่ะจิ เขาไปยืดผมมาหล่ะหน้าตาอุบาดมากๆๆไม่อยากบอกหัวลีบมากๆๆๆๆๆๆๆๆคือเวลายืดวันเเรกนะหัวจะเเบนอุบาดตามากขนาดตัวจูนเองเเทบไม่อยากส่องกระจกต้องมายืดวันนี้เพราะว่าเสาร์อาทิตย์ไม่ได้ไปไหนเจอเเต่หน้าเเฟนไม่อายพอวันจันทร์สระผมก็ไม่เป็นไรเเล้วเจอหน้าผู้คนได้ 555 อายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยอ่าหัวลีบหน้าบาน

พอยืดเสร็จก็ไปเดินมาบุญครองต่อจูนจะซื้อมือถือใหม่นะคะจะเอาไปไต้หวันด้วยนะกะจะซื้อ 7610 อ่ะเดินขาลากเจอ มือ1 ถุกสุด 9900 บาท มันจะเป็นไรป่าวไม่รู้อ่ะ เห้อๆๆเด๊ยววันจันทร์ไปเอา EVA โทรมา confirmเเล้วด้วยว่า ไป วันที่ 8 ตอน 9โมงครึ่ง เหลือีกไม่กี่วันก็จะไปเเล้วอ่ะ ของยังจัดไม่เสร็จเลย พรุ่งนี้จูนจะจัดของเเล้วเพราะว่า จันทร์อังคารเพื่อนนัด 2วันเลยอ่ะ ต้องจัดได้เเล้ว กระเป๋าห้ามเอาไปเกิน 25 โล อีก เซ็งจริงๆๆตอนไปเมกาได้เยอะกว่านี้อีก 2ใบไม่เกิน 70โล เห้อๆๆพูดดเเล้วก็เซ็งชักไม่อยากไปเเล้วเบื่อตอนนี้อ่ะเบื่อไปหมด

P.s.เมื่อวานเเอบดัดผมเองเล่นๆๆก่อน ไปยืดโครตจะฮา คือดัดได้สวยสุดเท่านี้เองอ่ะ เเถมเพิ่งตื่นตาก็ตี๋ ตี่ ปากส้มๆๆ


Create Date : 04 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2549 2:03:33 น. 9 comments
Counter : 346 Pageviews.

 
เด็กวันนี้เป็นผู้ใหญ่ในวันหน้าอยู่ดี หนีไม่พ้น


โดย: พล ปกรลัม IP: 61.68.20.76 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:55:58 น.  

 
ง่ะ ปรัญยา มากหนูว่าพี่พลไปบวชดีกว่านะไม่ต้องเรียนเเล้ว อิอิ


โดย: Kitty_June (kitty_June ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:07:53 น.  

 


โดย: VSr. วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:09:36 น.  

 
ยาวจังค่ะ ขี้เกียจอ่านอ่ะ
แวะมาทักนะค่ะ


โดย: jaa_aey วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:4:45:04 น.  

 

ชีวิตการทำงานมันกำลังจะเริ่มต้นแล้วนะจูน ...เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม

ไม่ว่าจะยังไง เราจะเป็นกำลังใจให้นะจ้ะ


โดย: เตย IP: 161.200.131.243 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:14:15 น.  

 
แวะมาทักทายน้องจูน คนน่ารัก อิอิ


โดย: ชอบนอนมองเพดาน วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:59:15 น.  

 
จะได้เป็นมนุษย์เงินเดือนอีกคนแล้ว


โดย: ิbubbleball IP: 61.91.180.243 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:18:36 น.  

 
สู้ๆ นะ การได้ทำงานจะทำให้เราโต ขึ้นมากกว่าเดิมนะ


โดย: ppor IP: 61.91.136.68 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:16:13 น.  

 
เป็นไงบ้างหนูไปไต้หวันแล้ว สบายมากใช่เปล่าหนูคนสวย
เป็นกำลังใจให้นะ


โดย: พี่เจี๊ยบ IP: 203.113.56.73 วันที่: 10 มีนาคม 2549 เวลา:0:23:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

โต๊ะสามขา
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะสามขา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.