Group Blog
 
All Blogs
 
คุณครูสอนพิเศษ

งงกันหล่ะสิว่าจะมาอัพอะไรวันนี้อิอิ

ก็เมื่อวานนี้อ่ะตื่นเเต่เช้าเลยหล่ะออกจากบ้านตั้งเเต่ 9 โมงครึ่ง ต้องไปเเถวบ้านน้าอ่ะค่ะ น้าชื่อน้าต้อยนะ เมื่ออาทิตย์ที่เเล้วรับปากกับน้าไว้ ว่าจะพาคุณเเฟนไปสอนพิเศษ น้องลูกของน้าชื่อน้องออยคุณเเฟนเราเขาเก่งภาษษอังกฤษนะ ไม่ยอมปฎิเสธน้าเราบอกเกรงง.ใจทั้งงๆๆที่คุณเเฟนออกจะขี้เกียจสอนคนอื่น ที่เรานะบอกให้สอนหน่อยบอกขี้เกียจสอน ชิชะ

ออกจากบ้านประมาน 9โมง 40ได้ เเล้วตาเเฟนตัวดีบอกๆไปเป้นไม่หลงหรอกน่าสรุปพี่เเกหลงจนได้อ่ะเเอบด่าไป 1 ยก ระหว่างมีทะเลาะกันไม่พูดกันจนหลงเนี่ยหล่ะถึงพูดด้วย นิสัยไม่ดีเอาซะเลยเฟนเราจำทางไม่เคยได้

พอไปถึงเเฟนก็สอนภาษาอังกฤษน้องออยไปส่วนเราก็.....ตอนเเรกกะว่าจะนอนเพราะว่าเมื่อคืนนอนดึกเเล้วตื่นเช้าอ่ะเลยง่วงๆๆเเต่พอคิดได้อุ๋ย บ้านน้องออยติด hi-speed นี่น่าเลยไม่นอนเลยลุกไปเล่นเนตดีก่าไวกว่าบ้านเราตั้งเยอะ อิอิ

เสร็จเเล้วตอนเที่ยวน้าต้อย+น้าเเอด พาไปกินข้าวเที่ยงอ่ะประมาณว่าคุณเเฟนมาสอนไม่คิดตังส์อยู่เเล้วอ่ะ น้าเลยจะพาไปกินข้าวตอบเเทนตอนเเรกจะไปร้านอร่อยของน้า เเต่พอไปถึงมันปิดอ่ะเลยอดจะไปอกร้านนึงตรงสาย 3 อ่ะ มันก็ยังไม่เปิดร้านนี้บรรบากาศดีมั่กๆๆเราก็เลยบอกน้าว่าไม่เป็นไรค่ะไปกินตอนเย็นกันดีกว่าเนอะตอนกลางวันมันร้อนอ่ะกินก๋วยเตี๋ยวธรรมดาๆๆก็ได้ก็เลยไปกินก๋วยเตี๋ยวกัน

เเล้วก็กลับมาบ้านน้าต่อก็มารอน้องออกยเรียนเลขอ่ะมีครูมาสอนชื่อครูอ้อยพูดถึงครูอ้อยเเล้วสอนพวกบ้านๆเรามานานมากเลยอ่ะ สอนพี่เรา ญาติๆๆเราเยอะเเยะไปหมดเรากับเเฟน+น้าๆ ก็นั่งดู Dark Water รอน้องเราเรียนเสร็จพอน้องเรียนเสร็จปุ๊ปก็ออกไปกินข้าวเย็นกันตอนเเรกจะไปร้านที่ สาย 3เเต่ว่า โทรไปอ่ะเขาอบกคนจองเต็มร้านเเล้วอ่ะไม่งั้นก็ต้องไปรับบัตรคิวก็เลยไม่ไป เลยไปกินร้านเเถวบ้านน้าเเทน ก็อร่อยดีเหมือนกันกินจนอิ่มมากๆๆเลยอ่ะน้าบอกว่าเลี้ยงส่งจูนไปเทรนด้วย
กว่าจะได้กลับบ้าน.....3ทุ่มอ่ะ ตอนเเรกจะค้างบ้านน้าเลยเพราะว่าบ้านน้าเราอยู่ใกล้บ้านเเฟนอ่ะ เเต่ว่าไมได้ค้างอ่ะเเฟนไม่อยากขับรถมาบ้านเราพร่งนี้เลยไปส่งเราที่บ้านสรุปเเฟนเราขับรถไปกลับ 4รอบ 555 สมๆๆ


อิอิเอารุปน้องหมาบ้านน้ามาฝากชื่อ Hunter

วันนี้....

วันนี้ก็ตื่น 10 โมงกว่าๆๆเเฟนมาหาไวหน่อย 11โมงเพราะว่าบ้านเเฟนเราไฟตัด 555 เห็นบอกหมู่บ้านทำไฟเลยมาไวหน่อยเดือดร้อนเราเลยต้องมาตื่นเช้าอ่าวันนี้เเฟนขนการ์ตูนชื่อ 20 th century boys มาให้อ่านอบกสนุกมากอ่านจบไป1 เล่มเองอ่ะ โทรมาจิกทุกชม.เลยอ่านถึงไหนเเล้ว รีบๆๆอ่านนะห้ามขาดห้ามยับหวงมาก เดี๋ยวจะฉีกทิ้งเลยอ่ะรำคาญ 5555 เเถมวันนี้ทะเลาะกันเรื่องการ์ตูนอีก ดูสิๆๆเราอ่ะเอาหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้รองเขียนรายการของที่จะซื้อหน่อยทำมาเป็นหวงอ่ะเราอบกว่าเขียนเบาๆๆจะเป็นรอยได้ไงไม่ได้กด เเรงๆนะพอเราเขียนไปก็จ้องไปบ่นไปอีก เราก็ไม่ยอมเลิกเขียน ก็เราไม่ยอมอ่ะอะไรนักหนาถ้าเราเขียนนนะ เเล้วมันเป็นรอยจะซื้อคืนใหม่เลยทะเลาะกันยกใหญ่

สรุป...


เจ้จูนชนะ5555


เสร็จเเล้วพอบ่ายโมงน้องพฤกษ์มา น้องพฤกษ์ เป็นลุกน้าอ้วนอ่ะ มาให้สอนภาษษอังกฤษอันนี้เราสอนเองอ่ะเราเริ่มสอนน้องพฤกษ์เมื่อเดือนธันวาเเล้วเผอิญเราติดเเอร์อ่ะ เลยต้องยกเลิกสอนไปเลยตอนเเรกน้องพฤกษ์เรียนกับพี่พูเเต่ว่าพี่พู พึ่งเเต่งงานไปอ่ะพี่พูเลิกสอนจูนเลยสอนเเทนเเต่ตอนนี้จูนจะไปเทรนเเล้วอ่ะ น้าอ้วนเลยให้จูนสอนน้อง ส่งท้ายก่อนไป วันนี้อ่ะสอนเรื่อง Past tense ไป มีเรื่อง Future อีก เรื่องนู้นนี้อีกอย่างละนิดหน่อยๆๆ น้องพฤกษ์ชอบลืมอ่ะ กริยาช่อง 2 ให้ท่องไปลืมหมดเลยเขียนคำกลับกันไปมา งงไปหมด เเถมจูนอ่ะเอาจริงๆๆสอนไม่เก่งด้วยอ่ะเพราะว่าจูนก็ไมได้เก่งภาษาอังกฤษเท่าไหร่น้องพฤกษ์อยู่ป.4ไงเลยพอสอนได้ ไม่งั้นถอยดีกว่าไม่เอาดีก่า5555บอกให้เเฟนช่วยสอนไม่ยอมสอน นอนหลับไปซะงั้นอ่ะ สอนเด็กสอนยากเมหือนกันเนอะเเบบว่าน้องเขาสมาธิสั้นอ่ะปกติพุดเสียงดังฟังชัดเวลาเรียนนะพูดเเทบจะไม่ได้ยิน เเถมน้องพฤกษ์เขียนหนังสืออ่านยากกกกกกกกกกกกกกส์มากอ่านไม่ออกอ่ะพยายามอ่านตั้งนานเเล้วสอนไป 40นาที พักไป 20นาที วิ่งไปมาเเบบนี้อ่ะ สอนตั้งเเต่บ่าย 2 กว่าจะเสร็จ 5โมง ต้องเลิก 5โมงเพราะว่าพ่อตัวดีจะดูบางรักซอย 9 น้องจูนชอบอ้อมอย่างเเรง

อิอิ คนกลางน้องพฤกษ์นะคะ + คนซ้ายน้าเเอด เป็นพ่อน้องออยอ่ะ +คนขวาน้องออย ที่เราบอกอ่ะว่าเเฟนเราไปสอน

วันนี้เราก็อดดูบางรักซอย 9เลยอ่ะ เพราะว่ามัวเเต่อ่านการ์ตูน 555 พอลงมาดูเห็นชัดเจนน้ำตาคลอเลยถามน้องใหญ่เลยเอ้ยเปงไงอ่ะ ประมาณว่าชัดเจนรู้เเล้วอ่ะว่าเมื่อก่อนเเป้งเคยชอบชัดเจนเราเซ็งเลยอ่ะอดดูอ่ะเเง๊ๆๆรู้งี้เราลงมาดูด้วยดีกว่าอ่ะ เซ็งเลยเเล้วเเฟนเราก็กลับไป ตอน 1ทุ่มก่าๆๆๆ

อีก 3คืนกับ 4วันจะไปไต้หวันเเล้วอ่ะ ของก็ยังจัดไม่เสร็จ เห้อๆๆไม่อยากไปเลยเเต่ก็เอาน้าสู้ตายเน้อ ไปเเล้วนะไว้พร่งนี้จะมาอัพใหม่

p.s. พรุ่งนี้เรามีโปรเเกรมไปซื้อมือถือใหม่หล่ะ ขออย่าให้โดนหลอกเอาเลยนะ สาธุถ้าไม่เเน่ใจเราอาจซื้อศูนย์เลย ไปละนะคะ ฝันดีทุกๆๆคน


Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2549 0:04:49 น. 7 comments
Counter : 387 Pageviews.

 
เย่ มาอัพดึกเลย อิอิ แล้วไปไต้หวันจะได้อ่านมั้ยอ่า


โดย: P'PuE IP: 203.150.233.155 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:09:47 น.  

 
จะซื้อมือถือรุ่นไหนดีละ แต่พี่เนสแนะนำพวก N70 นะ มันใช้ได้หลายประเทศดี แถมโหลดเกมส์ก็ได้ เอาไปทำเป็นกล้องดิจิตอลก็ได้ สบายๆ ดี อยุ่ที่โน่นแล้วไปไหนก็ไม่สนุก มีมือถือติดตัวมันก็ดีเมหือนกันนะ


โดย: natz IP: 58.9.175.50 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:13:48 น.  

 
ซื้อมือถือใหม่ด้วย รวยๆ


โดย: bubbleball IP: 61.91.180.243 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:14:17 น.  

 
หนูคิดว่าหนูคงไมได้อัพเเน่ๆๆเลยอ่ะ มันต้องเเย่งกันใช้เเหง๋ๆๆเเต่ถ้ามี เนต cafe หนูจะพยายามเข้ามาอัพนะคะ เเต่ว่าว่าจะเอาไดอารี่ไปจดหล่ะ ไว้กลับมาจะอัพให้อ่านกันตาเเฉะ อิอิ


โดย: Kitty_June (kitty_June ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:14:57 น.  

 
น้องหมาน่ารักอะ


โดย: coa IP: 202.29.82.22 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:20:46 น.  

 
จะเข้ามาอ่านบ่อยๆ นะ


โดย: ppor IP: 61.91.136.68 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:1:08:47 น.  

 


เหนื่อยจัง เดินเลือกมือถือวันนี้ ..

พรุ่งนี้เจอกันนะ ไปนอนก่อนล่ะโดย: เตย IP: 210.246.75.223 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:47:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

โต๊ะสามขา
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะสามขา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.