Review : ขนตาปลอม JeweRich และ Jumily 9 แบบ ยาว หนา งอน เด้งสุดๆค่ะ
สวัสดีค่ะ หลายคนเรียกร้องให้ Irisa รีวิว ขนตาปลอม ดีดี สวยๆอีก 
หลายคนถามว่าเเล้วใส่ไม่ได้เหรอคู่ละ 30,50,69 บาทเนี่ย
คําตอบคือถ้าคู่ละ 20-59 บาทเนี่ยเริ่มใส่ไม่ค่อยได้ละ ทั้งกาวไม่ติด สีน่ากลัว 
เเละยังมีก้านขนตาที่เเข็ง ติดเเล้วมักจะทิ่มหัวตา เเต่ว่าถ้าราคามากกว่า 60 บาทเนี่ยก้านขนตาจะดีขึ้นไม่เเข็งมาก ใส่ได้อยู่นะ เเบบให้เลือกก็เยอะดีกล่องใส สวยๆ ดูดีดีก็มี

เเต่อย่างไรก็คุณภาพเส้นขน เป็นธรรมชาติ ไม่หลุดจากเเกนง่าย น้ำหนักเบา มีความทนใส่อีกได้มากกว่า 10 ครั้งเเน่ๆ เเละเเบบของขนตาที่สวยเเละมีคุณภาพเท่าที่ Irisa Review ไปเลยค่ะ

เเละนี่ก็เป็นอีกสองแบรนด์ที่เอามาเเนะนํา เนื่องจากเพื่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นเลยเเวะเก็บมากฝากในไทยก็ขายกล่องละ 500-600 บาท กล่องละ 2 คู่นะคะ เฉลี่ยเเล้วราคาพอพอกับ Ardell คู่นึงเลยค่ะ
นั่นคือ Jumily เเละ Jewerich ค่ะ

ต้องยอมรับว่าของญี่ปุ่นเนี่ย นอกจากจะคุณภาพดีเเล้ว เเพคเกจยังน่ารักอีกด้วย ใ่เเล้วเบา ขนตาเเบบสวยติดเเล้วไม่จิกหัวตาเเน่นอนค่ะ
เเอบเอาภาพเก็บตกก่อนถ่ายมาฝากค่ะ^^Jewerich False Eyelashes No. 5
ขนตาปลอม Jewerich เบอร์ 5 นี้ เเอบติดยากเล็กน้อยค่ะเพราะว่าเหมือนเส้นขนออกเเบบมาเเบบทิ่มตรงออกมาเลย ถ้าเป็นรุ่นอื่นจะติดเเล้วโค้งเหมือนขนตางอน เเต่ติดเเล้วก็เก๋สวยดีนะคะ เป็นเบอร์ที่ขนตามีดีเทลที่สวยมากค่ะ มาดูรูปกัน

เห็นม๊าวันมันจะดูทิ่ม พุ่งออกมาจากตาเล็กน้อยไม่โค้งอนเหมือนดัดขนตา ใครไม่ชอบทรงนี้ก็เอาที่ดัดขนตามาดัดเอานะ ส่วน Irisa ติดเเล้วก็ชอบนะสวยดีฮ่าๆ


Jewerich False Eyelashes No. 6
ขนตาปลอมดีดีเนี่ยมันจะติดง่ายมาก เหมือน Ardell ทากาวเเล้วเเปะลงบนเปลือกตาได้เลย ของเราไม่ต้องตัดใดใด โค้งรับกับรูปตาพอดีมาก เบอร์นี้ เน้นยาว งอน เเละมีลูกเล่นตรงกลางตาเพื่อให้ตาดูโตขึ้นอีกค่ะ มาดูรูปกันนะคะ


Jewerich False Eyelashes No. 7
ขนตาปลอมเบอร์นี้เน้นยาวเเละหนาดําที่หางตาค่ะ ใครที่ชอบหางตายาวๆ หนาๆ ฟูๆเเนะนํารุ่นนี้ ติดเเล้วเด้งมากเลยค่ะ
โดยรวมเเ้ล้วขนตาปลอมของ JeweRich นั้นเบา ติดง่าย ทน ขนไม่ขึ้นเงา ดูเเล้วไม่เฟค เเละขนตามีรายละเอียดสวยใช้ได้เลย เเต่เเบบยังไม่เยอะมากนะคะ ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมก็ส่งข้อความมาละกันนะคะ

มาดูที่เเบบถัดไปของ Jumily เป็นขนตาปลอมของญี่ปุ่นเหมือนกัน
เห็นเเพคเกจเเล้วนึกถึง Dollywink เลยละค่ะ เพราะว่าเป็นนางเเบบญี่ปุ่นมาทําขนตาปลอมขายเหมือนๆกันเลย ก็สวยนะคะ เเต่อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในไทยเท่ากับ Dollywink นะ บวกกับ Irisa ไม่ชอบใช้ขนตาอันอันเดิมเรื่อยๆๆ หาอันใหม่ๆไปพลางๆ จะได้เจอเเบบใหม่ๆไม่น่าเบื่อ พอมาเจอรุ่นนี้ ก็คุณภาพใช้ได้เลยนะคะ กดไลค์ ^^

รุ่นนี้ได้ดึงน้องสาวมาช่วยเป็นนางเเบบรีวิวขนตาให้ ชื่อว่าน้อง Carmen ค่ะ ขอบคุณน้อง Carmen มา ณ ที่นี้ด้วย เธอเป็นสาวหมวยเเต่จมูกโด่ง 3D มาก ต้องขอบคุณยีนส์ของคุณพ่อคุณเเม่น้องเค้า ฮ่าๆ เอาเป็นว่ามาดูเเต่ละเเบบกันดีกว่านะคะ

Jumily False Eyelashes No 1
เป็นเบอร์ขนตาที่บางเบา ธรรมชาติ เน้นยาวอย่างเดียวเลยค่ะ เส้นเล็กมากมากกกก เเบบบางเบามากกก เอาเป็นว่าใครไม่อยากเว่อ ไม่เน้นหนาดํา เน้นยาวเนี่ยรุ่นนี้ตอบโจทย์นะคะ^^

เห็นจากน้อง Carmen เเล้วเห็นมะว่าสาวหมวยติดเเล้วยังสวยเลย เป็นธรรมชาติ เน้นยาว บางเเบบไม่เยอะ ใสๆค่ะ^^Jumily False Eyelashes No 2
ขนตาปลอมเบอร์นี้ซื้อเเล้วเหมือนได้ขนตาสองคู่เลยค่ะ เค้าออกเเบบมาให้ใช้คู่กันติดทับกัน เพื่อให้หางตาดูมีลูกเล่นมากขึ้นค่ะ ปกติเเ้ล้วติดขนตาสองชั้นในนิตยสารเค้าทํากันเยอะมาก เเบบเด้งตาโตเว่อ เเนวนั้น เเต่สาวๆเราส่วนใหญ่ติดคู่เดียวก็เหนื่อยละเลยไม่ค่อยมีใครติดสองคู่ทับกัน เเต่ขอบอกนะว่าไม่ยากหรอกใครว่างๆลองติดเล่นดูนะจ้ะ ถ้าไม่ไหวก็ติดเเยกกันก็ได้ เเต่คู่ที่ติดเเค่หางตา อย่าลืมทาอายไลเนอร์ทับอีกครั้งนึงนะเดี๋ยวจะไม่เนียนเอานะจ้ะ


๋ี

Jumily False Eyelashes No. 3
ขนตาปลอมเบอร์นี้น่าจะเป็นเบอร์ที่ฮิตที่สุดของเค้าเเล้วนะ เพราะว่าหนาเด้ง คมเข้มทุกอนู ฮ่าๆ จัดเต็ม เบอร์นี้เลยค่ะ

๋ีJumily FalseEyelashes No. 4
อีกเบอร์นึงที่ฮิตคือเบอร์ 4 นี่ละค่ะ เพราะว่า ขนตามีลูกเล่น ดีเทลตรงกลางเเละหางตา ยาว ดํา เเต่ว่าไม่หนาเเน่่นเท่าเบอร์ 3 นะคะ มาดูกันเลยค่ะ

Jumily False Lower Lashes No. 5,6
ขนตาปลอมเเบบที่เป็นขนตาล่าง สาวไทยเราไม่ค่อยติดเท่าไหร่เพราะว่ามันติดยากใช้ได้เลย ต้องมีเเหนบในการหยิบจับเเละติดเลยล่ะค่ะ ไม่งั้นปลิวหายไปกับสายลม รุ่นนี้ติดง่ายหน่อยตรงที่เป็นช่อใหญ่ ติดเเล้วได้เป็นเเผง เเผงในที่นี้คือ 4 เส้นนะ เรียกเเผงไหม? ฮ่าๆ มาดูกันค่ะ อ้อลืมบอกว่าเบอร์ 5 นั้นมันเยอะมาก พอเวลาติดกัับน้อง Carmen เเ้ล้วติดเเค่ครึ่งเดียวเท่านั้นเองค่ะ
ในภาพรวมเเล้วขนตาปลอมของ Jumily นั้นคล้ายกับ Dollywink ในลักษณะของเเพคเกจเเละคุณภาพนะคะ อาจจะหายากหน่อยในไทยเพราะว่าไม่ค่อยรู้จักกัน ใครไปญี่ปุ่นก็ฝากซื้อกันมา เผื่อใครไม่ชอบใส่ขนตาเบอร์ซ้ำๆกับคนอื่นเเบบเรา ฮ่าๆ ส่วนดีเทลเเละรูปเเบบของ Jumily นั้น ไม่เหมือนกับ Dollywink เลยนะคะ เอาเป็นว่าไม่ซ้ำเเบบกันเเน่นอนค่ะ Detail สวย เป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บที่หัวตา เเน่นอนค่ะ เเต่ถ้าชอบหวานๆๆๆเเนะนํา Jewerich นะคะ

วันนี้มาเท่านี้ค่ะ เเล้วมีอะไรใช้ดีดีจะมาอัพเดตใหม่นะคะ
เเวะไปเยี่ยม Fan Page บ้างนะคะ //www.facebook.com/irisabyartandpim
หรือเเวะมาที่ //www.irisacollection.com ค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เเวะเข้ามาอ่านนะคะ
IrisaCreate Date : 06 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2555 13:01:20 น.
Counter : 6487 Pageviews.

0 comment
Review : ขนตา Ardell เป็นขนตาปลอมที่่ติดง่ายที่สุดเท่าที่เคยซื้อมา เเละ ผ้าพันคอ Beneath the Rainbows สี Pastel ค่ะ
กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวขนตา Ardell
เพราะเรายังคงประทับใจกับความเบา ติดง่ายของมันอยู่ ช่างสุดยอด
รุ่นที่เเ้ล้วที่รีิวิวเหมือนว่าจะเล็กกว่าตาไปหน่อย เลยจะลองอีกรุ่นนึงซึ่งดูใหญ่กว่า
เรามาลองดูกันค่ะ
รูปเเรกติดตาเดียวค่ะ จะได้เห็นความใหญ่ของขนตา
รูปสองติดเเล้วสองข้างค่ะ
(ขออภัยในสภาพหน้าที่ยังไม่ได้เเต่งหน้าึค่ะ หุหุ)
รูปข้างล่างติดตาเดียวค่ะ

รอบนี้ใช้กับกาว Duo เหมือนเดิมค่าสีดําที่ออกเป็นสีเทา เเต่ติดทนนานมากค่ะ นั่งมอเตอร์ไซค์ โดนสาดน้ำก็ยังเกาะตาอยู่นะคะ ^^

รอบนี้ขนตาเบอร์นี้ใหญ่พอดีกับตา Irisa เทียบกับเบอร์ที่เเล้วที่รีวิวก่อนหน้า เบอร์นี้ใหญ่ เเละเส้นขนยาวกว่า หนากว่าค่ะ พอดีกับตา Irisa นะคะ เบอร์ที่เเล้วยาวไม่พออ่ะ (คนอื่นไม่เป็นมั้ง ไม่รู้อ่า) เเต่ใส่เเล้วไม่เว่อไปนะเดี๋ยวมาดรูปต่อกันค่ะ

ยังคงประทับใจกับความโค้งของเเกนขนตาที่รับกับเปลือกตาได้้พอดี ทําให้ติดไม่ยาก น้ำหนักเบา เส้นขนตาไม่เงาวิ้ง ติดเเล้วยังเป็นธรรมชาติอยู่ค่ะ
ตามภาพนะ เราเเอบประทับใจ หุหุ

วันนี้รีวิวเบาๆเท่านี้ เพราะเดี๋ยวจะเเวะไปโรงงานเพราะผ้าพันคอของ Irisa คอลเลคชั่นเเรกเสร็จเเล้วค่ะ (วันนี้จะไปรับผ้าตัวอย่างจากโรงงาน)


Scarf for This Summer หน้าร้อนนี้สิ่งที่อินสุดๆคงหนีไม่พ้นทะลสวย ฟ้าใส Irisa ขอมอบ Collection เเรกให้กับสาวๆทุกคนรับไว้เก็บสะสม และสร้างความประทับใจไปกับ Summer Collection ด้วย The First Collection : Beneath the Rainbows

ผ้าพันคอ (Scarf) ที่มีกลิ่นอายของทะเล สดใสด้วยสี Pastel ของ Rainbow ตกเเต่งผืนผ้าด้วยจินตนาการอาทิ โจรสลัด นางเงือก เเละโลกท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ด้วยดีไซน์วาดมือทั้งผืน ไม่เหมือนใคร ผ้าที่เราเลือกใช้มีความพริ้วไหวบางเบาของChiffonเนื้อทราย แต่ยังคงสัมผัสได้กับความนุ่มมือ เกาะติดเทรนด์หน้าร้อนกระเเสสีพาสเทลอย่างเก๋ๆด้วยCollection Beneath the Rainbows นะคะ

Summer Collection มาด้วยสี 2 สี เอาใจสาวๆที่ชอบความโดดเด่น ไม่ซ้ำจำเจกับใคร 

Blue Sea โทนฟ้าน้ำทะเล เม็ดสีสดใส ไปทะเลพันผ้าพันคอนี้ไป สดใสท้าเเสงเเดด สําหรับสาวสดใสร่าเริง 
Dark Ocean โทนเทา สีพาสเทลจางๆ สําหรับสาวที่ไม่ชอบเม็ดสีที่ชัด เป็นเฉดสีเรียบหรู เข้าทุกโอกาสที่คุณจะไปในซัมเมอร์นี้

ใครสนใจลงชื่อจองวันนี้ก่อนที่โรงงานจะผลิตผ้าเสร็จทั้งลอตจะมอบราคาพิเศษให้เลยค่า ในฐานะลูกค้าที่อุดหนุน Collection เเรกของ Irisa ค่ะ

ใครสนใจเเวะตามไปดูใน Facebook นะคะ
IrisaCreate Date : 20 เมษายน 2555
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2555 12:50:04 น.
Counter : 1178 Pageviews.

2 comment
Review : ขนตา Ardell ที่เค้าว่าดี ไม่เจ็บ ติดง่ายสุดๆ เเละกาวติดขนตา Duo อีกเเบรนด์ที่ว่าติดทน
ยังไม่จบกะขนตา
รอบนี้ Irisa ได้ลองซื้อขนตายี่ห้อ Ardell ที่ถึงขั้นต้องพรีจากต่างประเทศเลยทีเดียว เพราะไม่ค่อยพบในเมืองไทย สรรพคุณคือ ติดง่าย เป็นธรรมชาติ 

ซึ่งน้องที่เเนะนําเราเค้าบอกว่าทําจากเส้นผมจริง 
อ่านะ พอพอๆๆ รู้ว่าติดอะไร ไม่ต้องกลัว เพราะเราติดเเล้วหลายวันไม่มีใครมารังควาน ฮ่าๆ
เข้าเรื่องต่อ คู่นึงประมาณ 200-280 บาท เเล้วเเต่เจ้า ซึ่งขอบอกว่า ติดดีจริง ดังนี้

1. ติดง่ายมากเเม้ขนตานี้ใช้เป็นครั้งเเรก (ไม่ใช่พึ่งติดครั้งเเรกในชีวิตนะ) ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เเต่ความโค้งของขนตา พอดีเป๊ะกับเปลือกตาบน เรียกได้ว่าไม่ต้องดัด ไม่ต้องโค้ง เอากาวเเปะขนตาเเล้วโป๊ะขนตาลงบนหน้าเเล้วเด้งเลยอ่ะ อย่างนั้นเลยทีเดียว (ปกติขนตาปลอมจะติดง่ายขึ้นเมื่อเราใช้ไปสองสามครั้ง ขนตาจะคงความโค้งกับเปลือกตของเราน่ะค่ะ เเกะกล่องครั้งเเรกจะเเบบต้องดัดหน่อย ไรงี้)

2. ธรรมชาติ เพราะมันเป็นผมจริง ฮ่าๆๆ ไม่รู้ดิ มันไม่เงามากมายเเบบขนตากล่องละ 50 ที่เงาวิ้งมันเเผล่บ เลยยิ่งดูเป็นธรรมชาติ เเละทรงที่น้องเค้าเลือกมาให้เรามันใส่เเล้วเด้งเเต่ยังเป็นธรรมชาติอยู่ เราเลยเอ้อ ไม่อลังการอย่างเช่น Dollywink เเบบว่าใส่ทุกๆวันได้เลยค่ะ เดี๋ยวลองดูภาพดู

3. ไม่เจ็บปกติต้องเจ็บ หัวตา หางตา เเต่ใส่มาหลายวันเเล้วก็ไม่เจ็บนะ  โออยู่

4. อันนี้เป็นความผิดที่เปลือกตาอิช๊านน คือ มันยาวไม่พออ่ะ คงโตไป มันไม่พอดีตาเล็กกว่าตาหน่อยนึง เเต่กรีดอายไลเนอร์ก็จบ เริ่ดอยู่ดี ฮ่าๆ (เราคิดว่าคนอื่นคงพอดีอ่ะ เพราะเราใช้ Dollywink ที่เค้าว่าใหญ่ เราใส่พอดีน่ะค่ะ)

น่านละร่ายมานานละมาดูรูปกันนะคะสําหรับขนตา Ardell No. 120 


จะเห็นได้ว่าขอบมันใสนะติดเเล้วเนียนดี เเละเเบบนี้มักจะไม่ค่อยทิ่มตาเรานะ เเบบก้านดําๆอ่ะมักจะทิ่ม นี่จากที่เราชอบเจอนะ ไม่รู้คนอื่นเป็นไหม เเต่ไม่ใช่ว่าเเบบขอบดําจะเเทงตาหมดนะ เราเจอเเบบไม่เเทงเยอะไป หลายครั้งเราติดชิดขอบตามากไป รอยพับของเปลือกตาเราไปเกี่ยวโดนได้ง่าย อันนี้โทษที่คนติดอ่ะ ฮ่าๆๆที่ติดชิดไป

กาว Duo น้องเค้าเเนะนําว่าดีเลยเอามาลอง มันมีสีใสกะสีดำ เรามีสีใสเยอะละ ทั้ง MTI,BSC,DOLLYWINK เราก็โอเคกับความสามารถของทั้งสามอันนี้เเล้วนะ อันนี้เป็นอันเเรกที่ใช้สีดําเเต่เนื้อกาวดันออกเทาซะงั้น (ดูจากภาพเอาเน้อ) ปกติเราจะเห็นสีดําเเบบอายไลเนอร์เลยอ่ะ อันนี้พอเเห้งเเล้วกลืนๆไปกะขนตาเทาๆไป ไม่ทิ้งคราบนะคะ ก็เออ เเปลกดี เเล้วก็เรียบเนียนดี ผ่านเลยค่ะ ความเเน่นก็เริ่ดอยู่เเล้ว ไม่ต้องพูดถึง ฝนตก นั่งมอเตอร์ไซค์ ไม่กระพือหลุดออกจากหนังหน้าถือว่าโอเคค่ะภาพซ้ายคือติดข้างเดียว รุ่นนี้หัวสั้นหางยาว เลยดูตาเรียว เฉี่ยวขึ้นมาหน่อย ความโตของตาที่เพิ่มขึ้นลองสังเกตดูนะคะ (ขออภัยในสภาพหน้า ยังไม่ได้เเต่งหน้าค่ะ กําลังจะไปทํางานตอนเช้าจ้าาา เสร็จเเต่คิ้ว)

ภาพขวาคือ ติดสองข้างจ้าภาพนี้กรีดอายไลนเนอร์เเล้วค่ะ (ก็มันยาวไม่พอตาเค้าง่าาาเลยต้องกรีดถมทับที่หน่อยยย) ป.ล. อยากเเนะนําดินสอเขียนตาล่างให้มากเลย ติดดีไม่เป็นเเพนด้า ชอบมากก เเต่ไว้วันหลังนะ เเหะวันนี้จะรีบไปทํางานนนน ภาพด้านข้างไว้ดูความยาวของขนตาเนอะดูกานหลายๆมุมนะคะ ลิปที่อยู่ในรูปนี้ทาของ YSL Rouge Volupte No. 26 ค่ะ สีชมพูอมส้มสวย เนื้อเนียน กลบสีปากเดิมอย่างเริ่ดค่ะ งามเนอะๆๆ สีนี้ฮอตอยู่นะอยากจะบอก เห็นคนขายคนซื้อเเทบจะกระโจนใส่ค่าาวันนี้เท่านี้ก่อนนะคะ รูปสุดท้ายนี้เราใช้ลิปของคิตตี้ละ ฮ่าๆ เดี๋ยวจะเอามารีวิวนะ สีมันน่ารักเป็นธรรมชาติมากก เเต่วันนี้ต้องเผ่นก่อนละ เดี๋ยวจะสายไปมากกว่านี้(รูปนี้ถ่ายวันเเรกที่ได้ขนตามาค่ะ) อ้อ สังเกตภาพซ้ายดีดีจะเห็นขนตามันสั้นเห็นปะ มาไม่ถึงหัวตาอ่าา จะว่าเป็นรุ่นหางตกก็กะไร เเต่ไม่เป็นปัญหา อย่างที่บอกกรีดตาก็เริ่ดเเล้วค่าาา

ยินดีตอบคําถามของเพื่อนๆเช่นเคยนะคะ เเวะไปให้กําลังใจกานบ้างนะคะที่Facebook เน้อ ใครชอบผ้าพันคอ เดี๋ยวเราจะทําเป็นของตัวเองเเล้วววว โรงงานทําเสร็จเเล้วใครสนใจตามไปดู Facebook Irisa by Art and Pim นะคะ

ออ Irisa พรีออเดอร์ขนตา Ardell มาจาก DaisyShopใครสนใจก็ตามไปดูละกันนะคะ

ขอบคุณทุกคนมากค่า/IrisaCreate Date : 19 เมษายน 2555
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2555 12:50:41 น.
Counter : 5221 Pageviews.

3 comment
Review : มหากาพย์ขนตาปลอม Dolly Wink 8 แบบ (ถ่ายยากมากกกก)สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับ Irisa อีกครั้งนึงนะคะ รอบนี้เป็นการรีวิว ขนตาปลอม (Fake Eye Lash) ของ Koji รุ่น Dolly Wink No.1-8 ค่ะ เนื่องจากว่าทั้ง Pim และ Art ชอบการติดขนตามากเพราะว่า
1. การติดขนตา เมื่อติดเป็นเเล้วใช้เวลาติดไม่ถึง 15 วินาทีก็เสร็จละติดปุ๊บสวยปั๊บ ไม่ทาเเก้ม ไม่ทาตา ยังได้เลย เวลาล้างหน้าไม่ต้องใช้ Make Up remover ด้วยนะ สบายจะตายย
2. ขนตาปลอมเหล่าี้นี้ใส่ซ้ำได้ ถ้าไม่ถอดอย่างบ้าพลังเราใช้เป็นสิบครั้งเลยนะ คุ้มสะใจ 
(เวลาถอดก็เอากาวออกเเล้วเก็บเข้ากล่องให้คงรูปโค้งสวยค่า)
3. เเอบคิดเอาเองว่าเสน่ห์สาวอยู่ที่ดวงตา เลยควรทําตาให้เด่นๆจ้าาา (ฮ่ะๆๆ คิดเอาเองนะ ใครเห็นด้วยไม่เห็นด้วยอย่าว่ากัน) 
ขนตาปลอมมีเเบบมากมาย ต้องเลือกให้ถูกกาละเทศะนะคะ 
วัยเรียนเนี่ย ไม่เเนะนําให้ติดไปเรียนนะมันดูรักสวยรักงามไป เน้นติดเป็นธรรมชาติ ติดเวลาออกงานกลางคืนน่าจะเวิร์คนะ 
เเ่ต่มหาวิทยาลัยขึ้นไป ติดไปเรียนก็เริ่มมีนะเเต่เค้าจะเน้นปัดมาสคาร่ามากกว่า หากวัยนี้ออกงานก็ติดยาวๆ หนาดำเว่อๆได้เลย 
วัยทํางานเนี่ย ติดไปเลยเวลาไหนก็ เอาที่เจ้านายไม่รําคาญลูกตาเวลามอง ไม่ขนนกก็โอเคละ 5555 
เเต่คงไม่มีใครติดทุกวันมั้งล้าตาเเย่เลยเนอะ ยิ่งใส่่กะ Big Eye Contact-lens เเม้จะดูเจิดมากๆ
เเต่มันก็รําคาญตาใช่ย่อยน๊าเวลาใส่นานๆน่ะ


เเต่เชื่อไหมว่าเเม้เราจะรู้ว่าเออ โอเค ติดเเบบธรรมชาติ พระเจ้าช่วย เเล้วเเบบไหนที่เรียกว่า "ธรรมชาติ"
ในเมื่อที่ร้านมันวางละลานตาไปหมด ดิฉ๊านจะรู้ไหมว่าเเบบไหนติดเเล้วดูไม่วิกลจริตบ้าพลังจนชาวบ้านชาวช่องเค้าไม่สบตาด้วย 
(ใครติดเเรกๆก็กังวลปะว่าเค้ามองตาเราเพราะเห็นเราเเปลกหรือมองเพราะสวย 5555) 
มันก็ดูยากจริงๆนะ ในเมื่อ ขนตารุ่นเดียวกัน เมื่ออยู่บนรูปตาที่เเตกต่าง ก็ให้ผลที่เเตกต่างกัน Irisa เลยทํารีวิวครั้งนี้เทียบให้เห็นกันไปเลยว่า ขนตาเเบบเดียวกันอยู่บนสาวหมวยตาเล็ก ขนตาล่างเบาบาง เเบบสาว Art กับ
สาวตากลมโตขนตาเเต่ดั้งเดิม เเม่ก็พอมอบให้มาบ้าง เเบบสาว Pim จะให้ผลออกมาเเตกต่างกันอย่างไร
ถามว่าทําไมต้อง Dolly Wink เหอเหอ เอาจริงๆปะ ก็พยายามหามายาวนานว่าขนตาปลอมยี่ห้อใดที่จะตอบโจทย์ตอบใจเรามากที่สุด 

ที่จริงก็หาเรื่อยๆอยู่นะ เเต่พอคิดว่าจะรีวิว ก็อยากให้เพื่อนๆเห็นครบเซตที่สุด 

ในสต็อคตอนนี้ที่มีครบเซตที่สุดก็คงจะ Dolly Wink นี่ละค่ะ กล่องมันก็สวยน่ารัก 

ราคาก็ไม่ธรรมดา ล่อไปกล่องละ 450 บาท กล่องละ 2 คู่ค่ะ
(เราเฉยๆกะกาวเค้านะ มันข้น ติดเเน่นดีเเต่เเห้งเเล้วเป็นคราบค่า ^^หรือเราติดไม่เก่งเราก็ไม่รู้นะ เเหะๆ)

ยี่ห้อนี้หลายคนอาจจะสนใจเพราะว่านางเเบบนิตยสารญี่ปุ่นเค้าใส่กัน ภาพดูดี๊ดูดี ใส่ออกมาจะสวยเสิศเหมือนเค้าไหม 

เชื่อว่าหลายคนคงสงสัย เลย อ่ะ ! เจ้า Dolly Wink ละกันมารีวิวกานเต๊อะ!


Dolly Wink No.1 Dolly Sweet 
สาวที่ตาเล็ก จะต้องตัดขนตาให้พอดีกับตาในรุ่นนี้นะึคะ รุ่นนี้หัวสั้นหางยาว
เราว่าก็ดูไม่เยอะไปนะคะ เเต่วัยเรียนไม่ต้องคิดติดค่ะ ฮ่าๆ เราว่าด้วยความที่หางยาวทําให้สาวตาหมวยจะตายาวขึ้นไปอีก
สาวตากลมจะเหมือนหางตาตกลงมาเเบบลูกหมาน้อยเล็กน้อย (เห็นในนิตยสารเค้าบอกอย่างนี้นะ เเบบลูกหมาน้อย )
เเต่ส่วนตัวเราว่าเเบบนี้สาวหมวยกะสาวตาโตใส่เเล้วไม่ค่อยต่างเท่าไหรจ้ะDolly Wink No.3 Natural Girly
อันนี้ละใส่ละเริ่มต่างละ เพราะว่าขนตานี้เน้นยาว ไม่เน้นหนา นั่นหมายความว่าถ้าคุณเป็นสาวขนตาสั้นบาง อย่าได้คิดติดรุ่นนี้
เพราะจะเห็นความต่างของขนตาจริงเเละปลอมมากเกินไป เเต่ขนาดขนตากลมโต ขนตาไม่เบาบางติดเเล้วยังเห็นความต่างของจริงเเละปลอมอยู่เลย (ลองสังเกตรูปเทียบกันดูนะ รูปบนตาหมวย รูปล่างตากลมโตจ้ะ) เเต่ด้วยความบางเเละเบาทําให้ไม่ดูหนาหนักไปนะ
ใครที่รับได้กับความยาวก็โอเคเลยละรุ่นนี้ (เพราะมันยาวมากจริงๆๆๆ) เอาเป็นว่ารุ่นนี้ใครจะติด ดัดขนตาให้งอนๆหน่อยเน้อ
เดี๋ยวจะทิ่มเเหกเเหวกโค้งกับเจ้าขนตาปลอมซะเกินหน้าเกินตานะจ้ะDolly Wink No.4 Feminine Style
รุ่นนี้เป็นรุ่นหนึ่งที่ Irisa เเนะนํานะ เพราะว่ามันติดง่ายมากกกกกกกกกกกก เพราะว่ามันมีเเค่ครึ่งเดียวของตา
เเละเค้าออกเเบบมาเพื่อติดครึ่งตาเเล้วให้หางตกลงที่หางตาค่ะ มันดีคือ ใครชอบขนตาทิ่มหัวตา รุ่นนี้ผ่านไม่มีวันทิ่มเเน่นอน
มีความยาว หนาปานกลางเป็นธรรมชาติในระดับหนึ่งนะ เป็นอีกรุ่นที่เน้นเเนวตาตกเเบบลูกหมาน้อย ใส่เเล้วไม่เห็นความต่างมากระหว่าง
สาวหมวยเเละสาวตาโตจ้ะ
อ่อ รุ่นนี้อ่ะ กรุณากรีดอายไลเนอร์เน้อ เพราะว่าไม่เช่นนั้นจะเห็นเส้นเเกนขนตาบเปลือกตาเราจะดูไม่เนียนค่ะ (ติดเเล้วก็เอาให้เนียนจริงปะ) กรีดอายไลเนอร์ด้วยน๊าาา เเบบตามภาพจะหนาบางเเล้วเเต่ชอบค่ะ
รุ่นนี้เเนะนํานะวัยเรียนติดไปงานก็ดูไม่เยอะไปค่ะ (ในความคิดเรานะ ^^)

Dolly Wink No.5 Real Nude
ขอบอกเลยนะว่าที่ทํารีวิวมาทั้งหมด เซตขนตาเนี่ย หินมาก หนังหน้าก็ไม่เป๊ะก็ถ่ายยาก ตากล้องจะซูม มาโครให้เห็นขนตาก็ยาก (ถ่ายกันเองในบ้านฮ่ะ เพื่อนฝูงจิกมาให้ถ่ายให้หน่อย ล่อไป 6 ชัวโมงต่อเนื่องเลยคร่า)
จะบอกว่ารุ่นนี้เป็นขนตาล่าง ขนตาบนเป็นเบอร์ 4 นะคะ ขนตาล่างเป็นเบอร์ 5 เเสนจะเป็นธรรมชาติมากกกกกก
เอาางี้ ติดได้ทุกวันอ่ะ จริงๆ เพราะมันออกเเบบมาเพื่อคนไม่มีขนตาล่างอ่ะ ติดยังไงก็ดูเนียนอ่ะ เเต่คนที่มีขนตาล่างเนี่ย ไม่ต้องคิดซื้อเลยนะค๊าาา เหมือนไม่ได้ติดเลยคร่า ดูเอาเองในภาพ เหอะๆ มันไม่เห็นจริงๆ
(เห็นได้จากภาพสาวหมวยของเราเพราะชีไม่ค่อยมีขนตาล่างจร้า ลองสังเกตดูเน้ออ)
อ้อ อีกอย่าง มันต้องติดทีละช่อนะคะ สาวๆ กรุณาหยิบเเหนบมาบรรจงติดจ้า เเต่เราติดไม่ครบช่อนะ เพราะว่ามันเหนื่อยละ 555
(ขอสารภาพความจริงกับผู้ชม)

Dolly Wink No.6 Baby Cute
ขนตาล่างอีกอันที่อันนี้ขอเป็นสาวหมวย Art รีวิวคนเดียวนะ สาว Pim น็ิอคอยู่ตาบวมนอนอวบอยู่ข้างๆตากล้อง
ขนตาล่างเบอร์นี้ เป็นเเฟนซีนะ ไม่เหมาะกับติดในชีิวิตประจําวัน ติดงานราตรี เเฟนซีก็สวยเก๋ใช่น้อยเลยค่ะ
เเต่นะ ติดทีละช่อ ด้วยเเหนบ นะคร่าา อย่าริอาจใช้มือเปล่าเน้อ ปลิวหายจะเสียใจว่าหายไปเเย๊วอีก 400 บาททท
เเต่เราก็ชอบนะรุ่นนี้ เหมือนในนิตยสารเป๊ะเลย เก๋ๆ ชอบๆ สาว Art ไม่ได้กรีดตาล่าง บางทีกรีดเพิ่มด้วยอาจจะเนียนเป๊ะขึ้นอีกนะคะ
Dolly Wink No.7 Vivid Pop
ชอบอันนี้มากค่ะ ขนตาล่างเบอร์นี้สวยมาก ติดเเล้วเห็นว่าติด ดูสวยเเละคมขึ้น กรีดตาล่างด้วยเป๊ะสุดๆ เบอร์นี้ติดเเล้วไม่เยอะไปนะ เเต่เช่นเดิมค่ะ ติดทีละช่อ เเละใช้เเหนบเท่านั้นค่ะ เเต่เราเริ่มล้ามากละภาพนี้ เริ่มติดไม่เนียนละรูปสุดท้ายใกล้หลุดเลยละ ฮ่าๆ อย่าถือสากันเลยนะคะ อิอิ เราเเนะํนําเลยอ่ะรุ่นนี้ติดได้หมดทุกคน สาวขนตาล่างน้อยกรีดดําที่ตาล่างหน่อยนะ ก็สวยเริ่ดไม่ต่างกันค่ะ

Dolly Wink No.8 Pure Little ขนตาล่าง เเละ Dolly Wink No.10 Sweet Cat ขนตาบน 
รอบนี้สองนางใกล้น็อคของจริง เลยรีิวิวควบสองเบอร์เลยจ้า ขนตาบน Dolly wink เบอร์ 8 ขนตาล่าง Dolly Wink เบอร์ 10 เป็นขนตาบน ไม่เเน่ใจนะว่า 10 ป่าวเห็นบนกล่องเขียน 10 อ่ะเเม่ค้าบอกว่ารุ่นใหม่ล่าสุดเป็นธรรมชาติกว่าน่ะค่ะ Irisa เลยไม่ค่อยเเน่ใจรุ่นเหมือนกัน อ่ะ เบอร์ 10 เนี่ยธรรมชาติจริง ใส่ได้ทุกคน ทุกวัย เอาจริงๆไม่หลอก หัวสั้น หางยาว มีทั้งความหนา เเน่น เเละยาว เเบบพอดีๆ ใส่ได้เป็น everyday eyelash เลยทีเดียว
เเต่สําหรับสาวตาโตใส่เเล้วจะไ่ม่ต่างจากเดิมมากมายนะเพราะว่าเน้นเป็นธรรมชาติค่ะรุ่นนี้ ก็ตามภาพเลย ส่วนขนตาล่างเราว่าธรรมดามาก น่าจะออกเเบบมาเพื่อเน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ยาว เเต่เน้นติดถี่ได้ เเต่นะคะถี่เเบบถี่ละช่อค่ะ เเหนบเป็นเพื่อนคู่กายเช่นเคย
เบอร์ 8 นี้ สองคู่ในกล่องไม่เหมือนกันนะ คู่บนจะห่างกว่า คู่ล่างจะถี่กว่าลองดูตามภาพประกอบค่ะ ธรรมชาติมาก เราคิดว่าถ้าจะติดเป็นธรรมชาติจริงๆเเต่ติดเป็นช่อไม่เก่งอย่าติดเลยมันจะเสียเวลามากมาย ความจริงเวลาติดไม่ยากเลยนะเเค่เอามาเเปะ เเค่มันต้องขยับมือไปมาหลายทีเท่านั้นเอง เเต่ช่างเเต่หน้าหลายคนชอบเเบบทีละเส้นเพื่อความเป็นธรรมชาติหรือเพื่อออกเเบบวิธีการจัดเรียงขนตาใหม่ไปเลยก็มีค่ะ

Dolly Wink No.2 Sweet Girly รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ Irisa ไม่มีละ เลยไม่ได้มารีิวิวขอโทษด้วยนะคะ งึ๊ดๆๆ
จบเเว๊วว เหนื่อยมากก ใครชอบก็ให้กําลังใจกันได้นะ เเหะๆ อยากให้สิ่งที่เขียนเป็นประโยชน์กับสาวๆเวลาเลือกขนตา
เราอาจจะถ่ายภาพไม่ละเอียดเห็นชัด หน้าเราก็ไม่ได้เนียนขาวเเบบดารา 5555 เเต่ก็ตั้งใจน๊าาเล่นเอาตาบวมกันไปเลยทีเดียว
สรุปเเล้ว ขนตาของ Dolly Wink นิ่มนะคะ ติดง่าย เเกนนิ่มโค้งรับไปกับเปลือกตาได้ดี ไม่พังง่ายใช้ได้หลายครั้งมากก เเต่มักใหญ่กว่าตาคนเอเชียทั่วไป เเบบสวยเหมือนในนิตยสารจริงๆ เเพ๊คเกจชนะขาด ราคาทําเอาตัวเบา เเต่ว่าซื้อเเ้ล้วติดใจคงไม่ซื้อคู่อื่นไปอีกพักนึงละจ้ะ เพราะเราว่าก็ใช้ทนนะ
กาวเราใช้ Mti ตาเเต่งด้วย Naked 1 ค่ะ สาวๆคนไหนอยากได้คําเเนะนําหรือคอมเม้นอะไร Irisa ยินดีค่ะ เเล้วเจอกันใหม่นะคะ/Irisa
ทิ้งท้ายด้วยภาพเเบบไร้ขนตาจร้าา ว่าติดกับไม่ติดช่างเเตกต่างกัน เหอะๆFree TextEditorCreate Date : 21 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2555 12:52:18 น.
Counter : 18114 Pageviews.

5 comment

Irisa by Art and Pim
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]"Irisa" is a unique design with the Vintage pastel on Scarf/Scarves and Accessories. We are both Blogger and Designer.
Hope you enjoy both our Collections and Reviews.
Thanks!!

Irisa เป็นคำเเทนของ อาร์ทเเละพิม ที่จับมือกันเขียน Blog รีวิวเครื่องสําอางเเละแฟชั่น เเละออกเเบบผ้าพันคอเเละเครื่องประดับค่ะ
ขอฝากตัวด้วยทั้งรีิวิวเเละคอลเลคชั่นของเรานะคะ
ขอบคุณทุกคนมากค่ะ

Facebook Irisa by Art and Pim
http://www.facebook.com/Irisabyartandpim
http://www.irisacollection.comGoogleInstagram user name @irisabyartandpim
: Users Online Free counter and web stats

New Comments