12ราศีบนเรือนร่าง
มาดูความงดงามของศิลปะบนเรือนร่างกันครับ ใครเกิดวันอะไรอยู่ในราศีไหนดูกันเอาครับ

//


นี่ราศีมังกร สำหรับผู้ที่เกิดตั้งแต่15ม.ค.-12ก.พ.


ราศีกุมภ์สำหรับท่านที่เกิดวันที่13ก.พ.-14มี.ค.


แล้วก็ราศีมีนสำหรับผู้ที่เกิดระหว่างวันที่15มี.ค.-12เม.ย.


แล้วนี่ราศีเมษ ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่13เม.ย.-14พ.ค.


ต่อด้วยผู้ที่เกิดวันที่15พ.ค.-14มิ.ย.ราศีพฤษภ


และปิดท้ายสำหรับวันนี้ด้วยราศีมิถุ สำหรับผู้ที่เกิดระหว่างวันที่15มิ.ย.-15ก.ค.ครับ
ส่วนอีก6ราศีที่เหลือต้องขอติดไว้ก่อนเพราะว่าตอนนี้หูตาเริ่มลายแล้วครับ ในหัวมีแต่เจ้าตัวสคริปวิ่งกันให้ว่อนไปหมดหลายๆท่านคงจะได้ดูกันมาแล้ว รู้สึกว่าจะมีมานานแล้วนะครับรูปในส่วนนี้ แต่ต้องบอกตามตรงครับว่าช่วงนี้ไม่มีข้อมูลที่จะมานำเสนอจริงๆ มันตื้อไปหมดครับ เลยต้องเอาของเก่ามาลงในblogไปก่อนต้องขออภัยสำหรับท่านที่เคยดูแล้วนะครับผม

จะพยายามต่อไปคร๊าบ

ขอมาต่ออีก6ราศีที่ค้างไว้ครับ มีคนกล่าวไว้ว่าศิลปะคืออะไรก็ได้ แต่ว่าอะไรก็ได้ก็ใช่ว่าจะเป็นศิลปะเสมอไป มันก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละบุคคล สำหรับผมเราได้เสพอะไรก็ได้ทั้งทางตา หู จมูก ลิ้น กาย ใจ แล้วเรามีความสุขผมว่ามันก็เป็นศิลปะแล้วมาดูกันต่อดีกว่าครับ ว่ามีราศีอะไรอีกบ้างเริ่มกันด้วยราศีกรกฏ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่16ก.ค.-16ส.ค.ครับผมตามมาด้วยราศีสิงห์ สำหรับผู้ที่เกิดระหว่างวันที่17ส.ค.-16ก.ย.นะครับ
ราศีกันย์ครับ สำหรับท่านที่เกิดระหว่างวันที่17ก.ย.-16ต.ค.ครับผมผู้ที่เกิดระหว่างวันที่17ต.ค.-15พ.ย. ราศีตุลครับแล้วก็ต่อด้วยราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่16พ.ย.-15ธ.ค.นะครับแล้วก็มาถึงราศีสุดท้ายแล้วครับ ราศีธนูสำหรับท่านที่เกิดในระหว่างวันที่16ธ.ค.-14ม.ค.นะคร๊าบและแล้วก็สำเร็จเสร็จมาได้แบบทุลักทุเลจริงๆเล้ยกว่าจะได้เล่นเอาน้ำหูน้ำตาทะลัก โอย ลำบากจริงๆเลยครับใครเกิดราศีอะไรเม้นต์บอกกันหน่อยนะครับ ส่วนเจ้าของblogเกิดราศีมังกรครับ แหม่ดูเหมือนยิ่งใหญ่ แต่จริงๆแล้วไม่ค่อยได้เรื่องได้ราวเท่าไหร่อ่ะวันนี้มีเค้กช็อกโกแลตมาฝากครับ น่าอร่อยซะไม่มีพร้อมด้วยเพลงสนุกๆที่ฟังแล้วรู้สึกนึกถึงใครบางคนขอให้ทุกท่านมีความสุขครับ จากผู้ชายตัวน้อยที่ไม่ค่อยมีความอบอุ่น นายบอยซ่าส์ลืมบอกชื่อเพลงไป เพลงนี้เป็นเพลงในอัลบั้มของTomato Project 1ขอเป็นเธออีกครั้งครับผม
Create Date : 14 กันยายน 2549
Last Update : 20 กันยายน 2549 18:45:58 น.
Counter : 265 Pageviews.

25 comment

lighthumpty~dumpty
Location :
ฉะเชิงเทรา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?].~]....[~.


~*o*Love The Kop*o*~