วันนี้วันอะไรเนี่ย..ได้รางวัลอีกแล้ว ????
งง มากเลยค่ะ เดือนนี้ เราได้รางวัล ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว
เริ่มตั้งแต่ 14/06/11 ได้รางวัลจาก Mc Donald เป็นแคมเปญลุ้นสร้อยคอทองคำน่ะค่ะ
จากนั้นก็ วันนี้ 24/06/11 ได้รางวัลจากการแลกคะแนนกับ Pantip.com เป็นตั๋วหนัง 2 ใบ
และอีกครั้งช่วงบ่ายวันนี้ The skin Doctor โทรมาให้ Gift Voucher เราไปทำ Lifting Facial Treatment ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว น่ะค่ะ
เราเลยรู้สึกว่า มันเป็นความโชคดีแบบแปลกๆ น่ะค่ะ เหมือนว่า เรารอให้ตัวเองโชคดีมานาน พอตอนนี้บทจะดวงดีก็มาติดๆกันจนตั้งตัวไม่ทัน เลยไม่รู้ว่าจะทำหน้ายังไงดี
เมื่อวานนี้เราเพิ่งตัดผม(ครั้งแรกในรอบ 10 ปี จากกลางหลัง เหลือแค่ ปลายคาง) แฟนก็บอกว่าน่ารัก หลังจากนั้น ไม่ทันครึ่งชม. ก็ทะเลาะกันจนเราหนีกลับบ้านและร้องไห้จนตาบวมเลย
พอรุ่งเช้าเท่านั้นแหละ โชคก็ลอยมา สงสัยแบบนี้ เรียกว่า ทุกขลาภ แน่ๆเลยใช่มั้นคะ
เฮ้อ จะแก้ไขยังไงดี เพื่อนๆมีวิธีมั้ยคะCreate Date : 24 มิถุนายน 2554
Last Update : 24 มิถุนายน 2554 15:36:57 น.
Counter : 199 Pageviews.

0 comment
กรี๊ด...ครั้งแรกที่ได้รับรางวัลจากการเป็นสมาชิกกับPantip.com

Smiley จริงๆแล้ว เราก็เป็นสมาชิกที่นี่มานานนะคะSmiley แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัลดีใจจังเลย Smiley ถ้าไปดูหนังมาแล้ว เป็นยังไง จะมา Share ให้เพื่อนๆทราบ นะคะ Smiley


คลิกที่นี่ค่ะ เพื่อไปชมรายละเอียดของรางวัลที่เราได้ อิอิ Smiley Smiley

Create Date : 24 มิถุนายน 2554
Last Update : 24 มิถุนายน 2554 12:41:51 น.
Counter : 212 Pageviews.

6 comment
กระตุ้นเศรษฐกิจให้กระเตื้อง สินค้าดีๆ ลดราคาที่ IMPACT

ป่าวประกาศถึงเซียนนักช้อป ทุกท่านครับ วันพุธที่ 9 ถึง วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2553 Impact เมืองทอง Hall 5-6  ผมทราบมาว่าบรรดาผู้นำเข้าสินค้ากว่า 200 ร้อยราย กว่า 350 Brand ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์บ้านเมือง พากันรวมตัว นำสินค้ามาลดกระจาย 50-80% ให้หายเครียด ชาวกรุงเทพฯกลาง ค่อนไปทางเหนือเตรียมตัวได้เลยคับ


มาที่ของกินกลุ่มอาหารแพค และ ขนมนำเข้า


Winner ขนอาหาร Import ข้ามน้ำ ข้ามทะเล มาให้เลือกซื้อกันเต็มที่ พรุน, เครื่องเทศ, น้ำมันมะกอก, พาสต้าซอส, มักกะโรนี, แยม, ป๊อบคอร์น และ อื่นๆอีกมากมาย ก่อนเข้าพื้นที่ นำบัตรประชาชนไปแลกรถเข็นเตรียมไว้เลยนะครับ ขวดๆ ปี๊บๆ ทั้งหลาย หนักแน่ๆ และ M-trade ก็นำชอคโกแลตฟองดูใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ราคาเครื่องละห้าแสนกว่าบาทมาพร้อมกับ ลาวาชอคโกแลตหอมหวานให้ทุกคนได้อารมณ์ดี ชวนมาจุ่มผลไม้กับชอคโกแลตเลยครับ ไม้ละ 20 บาท นอกจากนี้ i-gimelli กวนไอศกรีมสูตรอิตาเลี่ยนมาให้นักช้อบได้ชื่นอกชื่นใจ 2 Brand ด้วยกัน คือ Paradise Gellato และ i-gimelli แต่อาจต้องทำใจตอนซื้อ เพราะคิวยาวววว คนตักเป็นสิบก็ตักไม่เคยทัน อร่อยชื่นใจไม่แพงครับ


Yoohong food & Beverage นำเข้า Dark Chocolate ของ Cadbury มีหลายสูตรให้เลือก ตั้งแต่ Dark ออริจินัล สำหรับนักกินขั้นเทพ Dark ผสมชอคโกดำ และ ผสมโกโก้70% ที่น่าสนใจคือ ชอคโกแลตไวน์...น้ำยายไหยคับ.....เป็นชอคโกดำ มี 3 สูตร ผสมไวน์องุ่น ชีราส ผสมปีโนนัวร์ และ ผสมแมร์โล อยากให้ search ต่อกันเองนะคับว่าองุ่นทั้ง 3 ทำให้ไวน์แตกต่างกันอย่างไร น่าสนใจครับ (รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม)


 เครื่องสำอาง


ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนนะครับ มีอีกเยอะมากๆ เช่น Skin Doctor, Revlon, Pan Cosmetic และ ซีรั่มเจล (หน้าฉ่ำดีจริงๆขอบอก พี่ๆของผมบอกว่า พอตกบ่ายเจอแอร์เข้าผิวหน้าก็จะแห้งจนรู้สึกไม่สบายหน้า พอใช้เซรั่มนี้ทาหลังจากครีมที่ใช้ประจำหลังอาบน้ำก็หายเลยครับ ดูเต่งตึงสดใสขึ้นทันทีครับ) Eternity Inter trade เขานำเข้าจากญี่ปุ่น ก็มาลดด้วย ต้องมาเลือกดูกันเองครับ อีกBrandที่ผมอยากแนะนำคือ Donna Change ครับ Candle Flakes กลิ่นวนิลา จุดกับเตาเซรามิค ในโลกนี้ไม่มีอะไรหอมกว่านี้แล้วครับ คนที่แพ้กลิ่นสูดแล้วยังชื่นนนนใจ ขนมากันเป็นคันรถ มาให้สาวๆผิวนุ่ม หอม มีให้เลือกหลากหลายครับ กลิ่นหอมอโรมา หอมมากๆทุกกลิ่น


อีก Brand คือ เอิบ(Erb)  ครับปรกติ เอิบ และ Donna Change เขาไม่ค่อยออกงานหรอกครับ ลูกค้าของเขาส่วนใหญ่ อยู่แถวราชประสงค์ แต่ครั้งนี้สาวกไม่ต้องเข้าไปในเมือง ขนมาให้เลือกซื้อใกล้บ้าน และ ลดมากขนาดเห็นแล้วแทบหยุดหายใจกันเลย จะซื้อเก็บไว้เป็นของขวัญวันแม่ก็ดีนะครับ ใกล้วันแม่แล้ว ถูกขนาดนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ


นาฬิกา และ เครื่องประดับ


วัยใสต้องไม่พลาด นาฬิกา Link นาฬิกาสุดแนวราคาเท่าเครื่องประดับเลยครับ ลวดลาย Graphic สุดเท่ แสนมัน เลือกใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบ Link ออกงานทุกครั้งผู้คนล้นหลามต้องเข้าคิวกันซื้อเลยทีเดียว ในภาพนี้ผมชอบครับ เข้ากับ Trend ตอนนี้เป็นอย่างยิ่ง สายนาฬิกาออกแบบมาให้เข้ากับตัวเรือนด้วย ราคา 399-499 บาทเท่านั้นครับ


Sight Station ขนแว่นตาจากสุดแนว จากอังกฤษมาลดจาก 5,000-6,000บาท เหลือเพียง 1,000-2,000 บาทเท่านั้น ส่วนใครที่หลงใหล เครื่องประดับงาน Art แบบ Motta Positive (บูธสุมหัว...ผมเห็นสาวสวยมุงดูสินค้ากันแล้วเป็นงงครับ อะไรจะชอบปานนั้น) งานนี้เขาก็มาครับ ขนเอาเสื้อผ้าหวานแบบซนๆ กิ๊บติดผม ที่รัดผม ไม่เหมือนใคร มีมากมายๆๆ มาให้สนุกสนาน


ส่วน Time Deco ขนนาฬิกา Brand name มาครบทุก Brand ที่เขาเป็นตัวแทนอยู่ เยอะเลยครับ ผมออกจะตื่นเต้นกับ Brand Juicy Couture เพราะตั้งใจจะซื้อให้น้องสาว ดูภาพละกันครับ


นาฬิกานอกจาก Time Deco แล้ว ศรีทองพาณิชย์, Time Zone, Innovation time ยกขบวนนาฬิกานำเข้าที่แต่ละบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่าย มาให้เลือกกันให้หนำใจ ราคาไม่ต้องพูดถึง ลดมากที่สุด ถูกที่สุดในรอบปีเลยครับ


ส่วนเครื่องประดับอื่นๆก็ขนมาให้เลือกกันเพียบจริงๆครับ Pink Pvssy, Nioka และ ร้านอื่นๆอีกมากมาย จาระไนกันไม่หมด ส่วนผู้นำเข้า Naughty Monkey, not rated ขนรองเท้าของ Beyonce มาให้เลือกมากแบบ แต่ละแบบไม่ค่อยซ้ำ ต้องรีบไปเพราะจำนวนแต่ละแบบมีไม่กี่คู่ เลือกก่อนได้ก่อน ส่วนใครที่พลาด Tracy & Bell ครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ชดเชยให้ครับ นอกจาก Stock ไว้ในร้านให้พอแล้ว ยังนำสต๊อกใส่รถมาจอดไว้อีกคันรถบบรทุกเลยครับ เลือกกันให้เต็มที่


นอกจากรองเท้าผู้หญิงแล้ว Bose Mogen รองเท้าแสนเรียวของหนุ่มขาเดป หนุ่มๆ Office ยกคลังสินค้าขนมาลดกันชนิดเห็นแล้วไม่ซื้อไม่ได้เลยครับ ผมว่า Bose Mogen เป็นรองเท้านำเข้าที่ราคาเท่ากับรองเท้าในประเทศ มี Shapeเพรียว และ ใส่สบายมากๆ ไม่ต่างกับคู่ละหลายหมื่นเลยครับ ส่วนEcco ขนรองเท้า ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ ชาย หญิง มาเป็นคันรถสิบล้อ มาให้เลือก คราวนี้ ลด..ลด..และ ลด และ ลด จริงๆครับ ส่วน Korapink ชุดชั้นในไร้สาย Import ตรงจากเกาหลีมาให้สาวๆที่อยากใส่เสื้อเปิดหลัง ได้เลือกซื้อ อันนี้ก็ลดครับ สาวๆที่ชอบ Brand Big Bag ในงาน ibug fair คราวนี้ขนมามากกว่าเดิม กระเป๋าเก๋ใบใหญ่สำหรับชาว Metro มาเลือกได้เต็มที่ครับ


Professional Import Group ใหญ่ๆ รวมพลกันมาลดหลายค่าย แต่ละค่ายมีมากกว่า 50 Brands


อันดับแรก Cmg คับ


สต๊อคที่เตรียมไปจำหน่ายแถวสยามทั้งหมด ขนมาเลือกที่นี่เลยครับ มารื้อมาค้นกันได้เต็มที่


ICC มาหลาย Brand


ค่าย LME มาครบทุก Brand เหมือนกันครับ ค่าย S design Trading นำทั้งสอง Brand Hass – Zein มาร่วมลดด้วยครับ


แฟนๆของ Quick Silver-Roxy ต้องไม่พลาดครับ เพราะ บริษัทได้แจ้งมาว่า ไม่มีสต๊อคของเก่าครับ มีแต่ของใหม่ล้วนๆ นำมาลดสูงถึง 30% มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า และ Accessories ครับเสื้อผ้าแฟชั่นมีอีกมากมายหลาย Brand เช่น Polo และ Crocodile และ เสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น อีกเพียบครับ ลด ลด ลด ลด และ ลด ครับ


Sport fashion ยกกันมามากมายดังนี้ครับ Nike Golf, Nike, Adidas, Reebok และที่อยากให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ผู้ชอบ Adventure ทั้งหลาย ได้มาลองเล่นคือ Mad Hop ครับ ช่างเป็นกีฬาที่ดูแล้วหวาดเสียว แต่กลับปลอดภัยมากกว่าสเกตบอร์ดเขามีมาให้ลองเล่นในงานด้วยครับ


เรื่องแต่งตัวกับเรื่องสนุกที่นำมาให้ชมนี้เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ ต้องมาเลือกดูกันเอง มีอีกเยอะมากมายจริงๆ


คราวนี้มาเรื่องของใช้ในบ้านกันบ้าง


Daiso ทุกอย่าง 60บาทจากญี่ปุ่น  ยกสินค้ามาหมดโกดังเลยครับ ของใช้แนวๆ สำหรับผู้คนเมือง ราคาถูกและดีครับ ผมเห็นรายการสินค้าแล้วถึงกับตาลาย หืมมม..คุณแม่ผมเตรียมถุงผ้า กระเป๋าล้อลากแล้วครับ


Samsung ขนเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดน่าตกใจเหมือนเดิมคับ


คิวรอน นำสินค้า Import น่าใช้มากมายมลดราคา มีตั้งแต่ที่รีดผม, เครื่องทำน้ำผลไม้, ตู้อบไอน้ำ, หมวกอบไอน้ำ, ถุงน่อง Air Stocking และ เครื่องถอนขน M-Joy จากฝรั่งเศษ และ สินค้าดีน่าใช้อีกมากมาย ส่วน Nasco Products ก็มีสินค้า Import ดีๆ เช่น


ศศิประภานำ ไม้หนีบหยิบจับ กลับมาให้ทุกท่านได้สนุกสนานกันอีกรอบครับ ใครที่ทำพังไปแล้ว ก็มาหาซื้อใหม่กันได้ อันละ 19 บาทเองครับ ชอบกันทั้งบ้าน เหมือนมีมือ มีแขนยาวขึ้น ไม่ต้องเอื้อมต้องปีน คนแก่ก็ไม่ต้องก้มหยิบ ของหลุดตกไปในซอก ก็ใช้คีบขึ้นมาได้ง่ายๆ ดีมากๆ


สินค้าของ Designer ย่านราชประสงค์ ก็มากันเยอะครับ Dejana, Reflection, Fai sor Kam, Seth Bathroom, คเชนทร์ เซรามิค ของเท่ๆแนวอย่าง Propaganda ขนมากันหมดสต๊อก


ที่นอน ที่นอน ดีๆๆๆๆ เราคัด Brand ที่ขายดีที่สุด และ ลดมากสุดๆ สำหรับช่วงนี้ รวมถึง Spring Box สุดประหยัดราคาไม่เกิน 4,000 บาทมาให้เลือกซื้อกันด้วย


สุดท้าย อาหารอร่อยๆครับ มีให้เลือกกันจนตาลายกันเลยครับ แฟนๆของไก่ต้มเงินล้านตามกันมาได้เลย หมูย่างเมืองตรัง น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู เจ๊อารีย์ตำแหลก เตรียมของอร่อยมาไว้ให้ทาน รวมถึงซื้อกลับบ้านจาก เบทาโกร ก็มีมากมายจริงๆครับ หากซื้อกลับบ้าน อยากให้เตรียมกล่องอาหารมาแทนถุงพลาสติกนะครับ เตรียมถุงผ้ามาแทนถุงก็อปแก้ปด้วยนะครับ


ขอบคุณ ข้อมูลจาก FWD Mail ส่งมาโดย Sirigan <sirigan@gmail.com> 


Free TextEditorCreate Date : 10 มิถุนายน 2553
Last Update : 10 มิถุนายน 2553 22:26:57 น.
Counter : 364 Pageviews.

0 comment

สาวไฮเปอร์
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ เราเป็นคนชอบเลี้ยงสัตว์ แล้วก็เพิ่งสนใจเรื่องความสวยความงาม มีอะไรก็แนะนำกันบ้างนะคะ
เรื่องถนัดของเราคือการทำงานแบบHome-Officeและการทำงานผ่านอินเตอร์เนตค่ะ ใครสนใจคุยกันได้นะคะ