Group Blog
 
All Blogs
 
นิยายที่คล้ายเรื่องจริง ดุ เด็ด เผ็ดมันส์ เขียนไว้นานแล้ว

ด้วยความเคารพครับ

นิยายที่คล้ายเรื่องจริงของ ......
คืนนี้ เป็นคืนที่น่าจะทรมานอีกวันหนึ่ง รุ่นพี่ร่วมวิชาชีพ ชวนไปทานอาหารและดื่มกิน ที่ว่าทรมานเพราะว่ากระเพาะไม่ชินกับข้าวเย็นนานแล้ว และไม่ดื่มสุราด้วย ที่สำคัญ พี่เค้าไปกับกิ๊ก นักศึกษาสาวปริญญาโท ของมหาลัยในท้องที่รับผิดชอบ ร้านที่ไปก็ไกลๆ แถมอยู่นอกเขตจังหวัดอีก ไม่เคยไปต่างหาก รับปากแล้วยังงัยก็ต้องไป
(๑) น้ำมันยังไม่ได้เติมกำลังจะหมดถังอยู่แล้ว
(๒) เงินในกระเป๋าเหลือแค่ ๒๐ บาท ทำงัยดี
(๓) ไปหาเข้าข้างหน้าแล้วกัน
ณ ถนนสายเปลี่ยวแห่งหนึ่ง มืดด้วย นี้ตู้เอที่เอ็ม นี้ ตรงนี้ละดีเลย ถอยๆ จอด แล้วล็อครถและก็ลงไป กดเงินซักพัน เป็นค่าน้ำมันและอาหาร ดีกว่า ว่าแล้วก็เดินไปกดเงิน มองซ้ายมองขวา และก็เข้าไปทำธุรกรรม (ใช้คำหรูเชียว) หลังจากรับเงินเก็บเงินเข้ากระเป๋า ขณะที่กำลังออกจากตู้ มีรถจักรยานยนต์ปาดเข้ามาบนฟุตบาท ผู้ขับขี่สวมหมวกนิรภัย มีผู้ซ้อนท้ายรูปร่างสันทัดสวมเสื้อคลุมไม่สวมหมวก ซึ่งได้ลงจากรถและเดินเข้ามาประจันหน้า มีเสียงจากชายคนนั้นว่า “เอาเงินมา” นี้มันจะปล้นกันมือเปล่าหรือนี้ ไว้เท่าความคิดชายในเสื้อคลุมเอื้อมมือไปข้างหลัง เท่านั้น มีดพับใบทันโต หรือแทนโต เขียนอย่างไรไม่แน่ใจ หนาๆ ทำจาก เอทีเอส สามสิบสี่ ที่เป็นสนิม ก็สะบัดออกจากกระเป๋ากางเกงข้างขวา ใบที่ออกแบบมาดิบๆ แต่อยู่ในมือคนดิบกว่า พุ่งเข้าหาท้องบริเวณเหนือเข็มขัดชายในเสื้อคลุมทันที หนึ่ง ที่สองมือซ้ายค้ำคอ แล้วซ้ำอีกทีเต็มแรง บริเวณใกล้เคียงตำแหน่งแรก หนีดีกว่า ไปที่รถเดี้ยวนี้ ใจบอก แต่
(๔)ขณะที่กำลังหันหลังไปทีรถนั้นทั้งๆที่ชายในเสื้อคลุมยังไม่ล้มลง แทนที่จะไปที่รถ
(๕)ชายอีกคนบนจักรยานยนต์กลับเป็นเป้าต่อไป หมายเลขหนึ่ง และ สี่ ของจารย์โจ้ ได้ทำงาน หมายเลขหนึ่งฟันออกไปทั้งที่ เป้าหมายยกแขนขึ้นกัน หมายเลขสี่ ปาดเข้าที่ท้อง ไม่มีท่าเตะสวยๆเหมือนในหนัง ไม่มีการใช้มีดอีกเล่มที่พก พอแล้ว ไปที่รถ หนีดีกว่า ปืนปืนอยู่ในรถ ไปเอาปืนมากดมันคนละนัดก็ไม่สาย ไว้เท่าความคิดสองขาทั้งสองข้างพาไปที่รถ กุญแจอยู่ไหนนี้คนเรานี้ถ้าตกใจแค่ไขประตูรถก็ยากแล้ว พอขึ้นรถได้ความคิดจะซ้ำก็หายไป ไปดีกว่า ว่าแล้วก็ขับรถออกมา ประมาณ ห้าร้อยเมตร แล้วจอดแล้วหยิบเป้ขึ้นมา กลับไปซ้ำมัน ด้วยอะไรดี 357 หรือ 45 ดี คิดไปคิดมาอย่าดีกว่า เดี้ยวพี่ๆ รอ ว่าแต่ทำไมเลือดมันไม่พุ่งเหมือนในหนังหว่า

ด้วยความเคารพครับจากนิยายข้างต้น ผู้ประสบเหตุมีความผิดพลาดอะไรบ้าง???
และสมควรหรือไม่อย่างไรที่ไม่ไปแจ้งความยังสถานีตำรวจท้องที่เกิดเหตุเพื่อเป็นหลักฐาน???
อีกทั้งในนี้ก็มีผู้มีความรู้ทางการแพทย์ทำไม่เลือดมันไม่พุ่งเหมือนในหนังครับ ???

พี่ๆน้องๆและผู้รู้ช่วยกันหาคำตอบพร้อมวิจารณ์ ด้วยครับ

ขอแสดงความนับถือ

GearmourCreate Date : 06 มีนาคม 2549
Last Update : 6 มีนาคม 2549 20:29:43 น. 0 comments
Counter : 426 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Gearmour
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
คนเราเกิดมาตายหนเดียว
Friends' blogs
[Add Gearmour's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.