Twenty-2 make up studio / Beauty Blog
Group Blog
 
All blogs
 

Review & Trends update!!! : Maybelline color tattoo & Maybelline Newyork Trends 2013

แอนได้รับของฝากจากรุ่นพี่ช่างแต่งหน้า ที่ทำงานอยู่ที่นิวยอร์ค คือ คุณ แบงค์ ณัฐดนัย เป็น Maybellinecolor tattoo ซึ่งพี่แบงค์ได้นำมาให้ลองเป็นสองสี เป็นสีเบจ เบสิคในการใช้ ผลจากการได้ทดลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ เนื้อสีเนียน สนิท ติดทนมาก แอนได้ลองทาที่หลังมือแล้วอาบน้ำ ผลปรากฎว่าไม่ลบเลือน สียังติดทนดีอยู่คะ เลยนำมาแต่ง เพื่อให้เห็นถึงเนื้อสี ของ Maybellinecolor tattoo ว่าเป็นอย่างไรบ้าง 
สีที่แอนใช้ในการีวิวครั้งนี้คือสี Bad to the Bronze
เนื้อสีเป็นสีน้ำตาลบลอน ซึ่งสามารถทาสีเดียวในชีวิตประจำวันของเราได้เลย หรือทาด้วยอายชาโดวทับเพื่อความคงทน ผลิตภัณฑ์ ชิ้นนี้แอนคาดว่าเข้ามาเมืองไทยประมาณช่วง มีนา-เมษายน ในราคา 329 บาทคะ

เมย์เบลลีน นิวยอร์กแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลกพาเหล่าแฟชั่นนิสต้า เกาะกระแสเทรนด์แต่งหน้าสุดร้อนแรงแบบชาวนิวยอร์กเกอร์ประจำปี2013นิวยอร์ค ถือว่าเป็นเมืองแห่งศูนย์กลางแฟชั่นในระดับโลก ซึ่ง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก และเมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค ได้สร้างสรรค์ปฏิทิน เพื่ออัพเดทเทรน ปี2013 เพื้อบอกเล่าถึง วิถีชีวิตของชาวนิวยอร์คเกอร์ แบ่งออกเป็นเทรนในแต่ละเดือน เพื่อให้สาวไทยสวยเปรี้ยวด้วยเทรนการแต่งหน้าที่สนุกสานานไม่ซ้ำแบบใครในตลอดทั้งปีนี้ โดยรังสรรค์จากสุดยอด Make up artist ของ เมลบาลีนนิวยอร์ค ทำให้เราได้รู้ถึงแรงบัลดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานอย่างไร้ที่ติคะ


Face Chart ที่ดีไซด์เป็นไกด์ไลน์ของการแต่งหน้าในแต่ละเดือนอย่างคร่าวๆ
เดือนมกราคม 2556

เทรนด์การแต่งหน้าของเดือนแรกแห่งปีนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่านไทม์สแควร์ใจกลางแมนฮัตตัน นิวยอร์ก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญที่สุดของนิวยอร์กแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยการแต่งหน้าในลุคนี้จะเน้นการใช้สีสันที่หลากหลายเพื่อสื่อให้เห็นแสงสีแห่งไทม์สแควร์

เพื่อให้ได้ลุคที่โดดเด่นของนิวยอร์กไทม์สแควร์ เมย์เบลลีนขอแนะนำลิปสติกสีแดงสุดร้อนแรงที่เข้ากับสาวทุกสีผิว Red Porcelain by Color Sensational (เรด พอร์ซเลน บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นเเนล) ราคา 299 บาท


เดือนกุมภาพันธ์ 2556

สำหรับลุคการแต่งหน้าในเดือนกุมภาพันธ์นั้นเป็นลุคไนท์ไลฟ์ สะท้อนถึงชีวิตยามวิกาลของชาวนิวยอร์กเกอร์ ผ่านการเลือกใช้สีโทนเย็นเช่นสีน้ำเงินที่มีประกายกลิตเตอร์ระยิบระยับให้ความรู้สึกถึงค่ำคืนที่ไม่เคยหลับไหล

เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าแบบกลางคืน เมย์เบลลีน นิวยอร์กขอแนะนำ Eyestudio Hyper Diamonds Eyeshadow (อายสตูดิโอ ไฮเปอร์ ไดมอนด์ อายแชโดว์) อายแชโดว์เนื้อฝุ่น

ผสมกลิตเตอร์ เพิ่มความแวววาวให้ดวงตาดูมีมิติน่าหลงใหล ราคา 469 บาท
เดือนมีนาคม 2556

อีกหนึ่งลุคสำหรับเดือนมีนาคมนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในนิวยอร์กนั่นก็คือสะพาน George Washington โดยลุคนี้จะเน้นการแต่งหน้าให้ดูโฉบฉี่ยว หนักแน่น แข็งแกร่งโดยเน้นใช้สีดำเข้มและลายเส้นคมกริบ

เติมเต็มลุคนี้ด้วย Maybelline Lasting Drama Gel Liner (เมย์เบลลีน ลาสติ้ง ดราม่า เจลไลเนอร์) เจลไลเนอร์ยอดนิยม มอบความดำสนิทคมเข้มเนิ่นนาน สูตรฟิล์มเทคโนโลยีช่วยให้เส้นไลเนอร์ติดทนนานไม่เลอะเปื้อน ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ราคา 399 บาทเดือนเมษายน 2556

มาถึงเดือนเมษายนที่อยู่ในช่วงซัมเมอร์ เมย์เบลลีนจึงรังสรรค์ผลงานที่เน้นการใช้สีสันสุดร้อนแรง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสตรีทแฟชั่น โดยนำเอากราฟิตี้ที่เป็นศิลปะบนท้องถนนนิวยอร์กมาเป็นสื่อในการใช้สีสันในเดือนนี้ โทนสีที่นำมาใช้จะเน้นไปที่การใช้สีสันหลากหลายอย่างสีโทนร้อน สีส้ม สีเหลือง มามิกซ์กับสีโทนเย็นอย่างสีฟ้า สีเขียว หรือสีน้ำเงิน แม้กระทั่งจะทาเดี่ยวๆก็ยังเปรี้ยวไม่ซ้ำใคร

สำหรับลุคกราฟิตี้ที่เน้นสีสันสดๆ เมย์เบลลีนขอแนะนำ Maybelline color tattoo (เมย์เบลลีน คัลเลอร์ แทตทู) สีฟ้า Tenecious Teal, สีเขียว Edgy Emerald และสีส้ม Fierce & Tangy อายแชโดว์สูตรครีมแบบเนื้อเจล ที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วและติดทนนาน 24 ชั่วโมงเต็มด้วยเม็ดสีที่เข้มข้นด้วย Ink Pigment Technology ทำให้เกิดสีสันที่สดและชัดเจน บ่งบอกถึงความเป็นนิวยอร์กเกอร์ ราคา 329 บาท
เดือนพฤษภาคม 2556

สำหรับเดือนพฤษภาคมเมย์เบลลีนก็ยังนำเสนอในส่วนของนิวยอร์กซิตี้สตรีทที่เป็นศิลปะบนท้องถนน เนื่องจากเป็นเสน่ห์อันโดดเด่นของนิวยอร์ก โดยลุคของเดือนนี้จะเป็นโทนสีขาวดำเพื่อสะท้อนถึงความเป็นถนนแห่งนครนิวยอร์ก

เติมเสน่ห์ของลุคสตรีทด้วย Maybelline Master Liner (เมย์เบลลีน มาสเตอร์ ไลเนอร์) อายไลเนอร์เนื้อครีมสีดำและสีขาวชนิดดินสอหมุนแบบอัตโนมัติ ที่ให้เส้นไลเนอร์ที่คมเข้มกว่า เนียนนุ่มกว่า ด้วยเนื้อครีม ราคา 219 บาท สูตรเข้มข้น ไม่เลอะเปื้อน และติดทนนานถึง 24 ชม.!

เดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2556

มาถึงลุคสำหรับเดือนกลางปีมิถุนายนและกรกฎาคม เมย์เบลลีนครีเอทลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิวยอร์กซิตี้ซาวด์ ดังจะเห็นได้จากการใช้ซาวด์เวฟมาเป็นตัวบรรเลงสีสันจากเสียงแห่งนครนิวยอร์กมาเป็นเทรนด์การแต่งหน้า โดยลุคนี้จะใช้สีสันหลากหลายมามิกซ์แอนด์แมทช์เฉกเช่นเสียงดนตรีที่มีหลายจังหวะ

ลุคนี้สามารถใช้ Maybelline Hyper Glossy Runway Pop Liquid liner (เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ รันเวย์ ป็อป อายไลเนอร์) อายไลเนอร์ 4 เฉดสีเปรี้ยวจี๊ดสุดฮอตส่งตรงจากรันเวย์ อาทิ สีฟ้าเทอร์ควอยซ์, สีส้มแทนเจอรีน, สีเขียวกากี และสีน้ำตาลช็อกโกแลต กรีดง่าย ครั้งเดียวอยู่ ราคา 149 บาท
เดือนกันยายน 2556

รถไฟใต้ดินหรือซับเวย์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นิวยอร์กเกอร์ทุกคนต้องใช้ในชีวิตประจำวัน จึงเป็นที่มาของลุคในเดือนกันยายน ซึ่ง เมย์เบลีนได้รับแรงบันดาลใจของมาจากเส้นแสงความเร็วของรถซับเวย์ โดยมีการใช้สีสันที่คอนทราสต์กันเพื่อเป็นตัวแทนบรรยากาศความรวดเร็วขวักไขว่ของซับเวย์

ในการจะแต่งแต้มสีสันที่โดดเด่นลงบนใบหน้า การเตรียมผิวหน้าในเนียนสวยเป็นสิ่งที่สำคัญ เป็นเหมือนการเตรียมผ้าใบที่ดี ก่อนที่จะเริ่มแต่งแต้มสีบนภาพวาด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แนะนำ Clear Smooth All In One SPF25 PA++ (เคลียร์สมูท ออลอินวัน SPF25 PA++) แป้งผสมครีมรองพื้นควบคุมความมัน ด้วยอณูเนื้อแป้งเล็กละเอียดนุ่ม เกลี่ยได้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ปกปิดได้เนียนเรียบกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 199 บาท
เดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2556

ในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนั้นอยู่ในช่วงฤดูหนาว

เซนทรัลพาร์คในช่วงนั้นจึงถือได้ว่าเป็นระยะเวลาที่สวยที่สุด ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่ามวลดอกไม้ฤดูหนาวเบ่งบาน เมย์เบลลีนจึงนำเสนอลุคนี้ผ่านการแต่งหน้าแบบฤดูหนาว โดยเน้นโทนสี สโนว์และสีแดงระเรื่อบนใบหน้า

สำหรับลุคเซนทรัล พาร์ค ในฤดูหนาวเริ่มจากการทาเปลือกตาด้วย Maybelline color tattoo (เมย์เบลลีน คัลเลอร์ แทตทู)สี too cool (ทู คูล) อายแชโดว์สูตรครีมแบบเนื้อเจล ราคา 329 บาท ที่สำคัญควรให้แก้มมีสีแดงระเรื่อ โดยใช้ Cheeky Glow Blush (ชีคกี้ โกลว์ บลัช) บลัชออน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติ โดดเด่น ราคา 179 บาท และเติมริมฝีปากด้วยลิปสติกคัลเลอร์เซนเซชั่นเเนลสีแดง ลิปสติกสีสันเนื้อครีมเนียนนุ่ม เม็ดสีบริสุทธิ์เข้มชัด โดดเด่น พร้อมคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ เพื่อริมฝีปากที่เนียนนุ่มเกินห้ามใจ ราคา 299 บาท


ในเดือนสิงหาคม และ ธันวาคม

ในเดือนสิงหาคมเมย์เบลลีนขอนำเสนอลุคมัลติเนชั่นแนล โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากธงชาติของนานาประเทศเพื่อให้เห็นว่านิวยอร์กเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นระดับโลก โดยโทนสีที่นำมาใช้ในลุคนี้นั้นเป็นสีสันหลากหลายเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งเติมสีสันบนใบหน้ามากยิ่งขึ้นในเดือนธันวาคม

ก่อนการทาลิปสติกสีสด ควรบำรุงริมฝีปากเพื่อให้ปากชุ่มชื้นตลอดวันด้วย Maybelline Baby Lips Love Color (เมย์เบลลีน เบบี้ ลิปส์ เลิฟ คัลเลอร์) ลิปแคร์บำรุงเรียวปากไปพร้อมกับเติมสีสันอ่อนระเรื่อให้ริมฝีปากแลดูสดใสน่าจุ๊บส์ด้วยส่วนผสมของโจโจ้บา ออยล์ และวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากมอบความชุ่มชื่นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ราคา 89 บาท
สำหรับเดือนธันวาคมส่งท้ายปีด้วยลุคเมทาลิคแกลม โดย เมย์เบลลีนได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปปั้นในพิพิธภัณฑ์แห่งนิวยอร์กซิตี้ สำหรับโทนสีที่ใช้เป็นสีเงินเมทาลิค สียอดฮิตตลอดกาลมาเป็นตัวเด่นในลุคนี้

ในลุคเมทาลิคแกลมควรใช้สีเงินเป็นหลักเมย์เบลลีนขอแนะนำ Maybelline Color tattoo (เมย์เบลลีน คัลเลอร์ แทตทู) สี Audacious Asphalt (ออเดเชียส แอสฟัลท์) อายแชโดว์สูตรครีมแบบเนื้อเจล ที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วและติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง ด้วย Ink Pigment Technology ที่ให้เม็ดสีเข้มข้นทำให้เกิดสีสันที่สดและชัดเจน บ่งบอกถึงความเป็นนิวยอร์กเกอร์ ราคา 329 บาท

พบกับ ผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน ได้ที่ซูปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์ มาร์เก็ต, บูทส์,วัตสัน, ร้านขายยา ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และ ที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์กในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่FanPage Maybelline New York (Thailand) www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th
 

Create Date : 08 มกราคม 2556    
Last Update : 8 มกราคม 2556 11:27:23 น.
Counter : 5673 Pageviews.  

สุดยอดรองพื้นในดวงใจปี2555 LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation

รองพื้นในดวงใจในปี 2555 คือ 
 LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation  
มีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้ และผลลัพธ์ที่ดีคุ้มค่ากับราคา
LUNASOL Skin ModelingWater Cream Foundation SPF20-PA++ 
รองพื้นที่ไม่ได้มีดีแค่คำล่ำลือ แต่เป็นรองพื้นที่มีเนื้อสัมผัสต่างจากยี่ห้ออื่น
ให้ความรู้สึแนบเนียนเป็นผิวเดียวกับเรา ทำให้ผิวสวยใส เนียนละเอียดอย่างแท้จริง
แอนใช้มา5กระปุกแล้ว ยืนยันได้เลยคะว่า สวยและเนียน ยิ่งตัวใหม่มีส่วนผสมของน้ำมากขึ้น ยิ่งทำให้รู้สึกหน้าใส และปกปิดรูขุมขนทำให้ผิวดูสวยมากกว่าเดิมนะคะข้อมูลผลิตภัณฑ์

LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation SPF20-PA++โดดเด่นด้วยส่วนผสมใหม่ Water Keeping Formula อุดมด้วยส่วนผสมของการบำรุง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนานตลอดวัน พร้อม Skin-Illuminating Effect โดยใช้ทฤษฏีการตกกระทบของแสง ช่วยขับให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน ปกปิดผิวที่ไม่เรียบเนียนและรูขุมขนที่เห็นเด่นชัดได้อย่างเนียนสนิท เผยผิวเนียนนุ่ม สว่างกระจ่างใส สวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย มีให้เลือก 6 สีที่เหมาะกับผิวคุณ ขนาด 30 กรัม จำหน่ายในราคา 1,850 บาท

            Oc01                   Oc02                  Oc03                 Oc04


Yo02             Yo03


         สัมผัสประสบการณ์แห่งความสวยพิสุทธิ์ทั้งผิวพรรณและจิตวิญญาณกับLUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา 
 

Create Date : 29 ธันวาคม 2555    
Last Update : 29 ธันวาคม 2555 20:43:56 น.
Counter : 2389 Pageviews.  

ขนตาปลอมนะ Out!! ไปแล้ว กับ "งานเปิดตัววอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก" อีกครั้งที่ทางเมลลบาลีนนิวยอร์ค จัดงานเก๋ๆเลิศๆ ในวันที่ 15 ตุลาคม 2554 ที่ผ่านมา ที่สยามพารากอน

 ให้เราได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์เจ๋งๆอีกครั้ง แน่หล่ะจะพลาดได้อย่างไร

กับ ผลิตภัณฑ์ 


วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส
ฟอล์สซี่ มาสคาร่า
( VOLUM’ EXPRESS THE FALSIES ) จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก


เป็นผลิตภัณฑ์ อันดับ1 ในใจแอนมาเสมอ ยิ่งรู้ว่าเป็นมาสคาร่า ยิ่งทำให้ตื่นเต้นเข้าไปอีกหนักกว่าเดิม 


 งานนี้ มีดาราดังและนักร้อง มากมาย ทั้งคุณแก้วซาซ่า กิ๊ปซี่ วนิดา กิ๊ปซ่า เกอลรี่เบอรี่ ฝาแฝดเพชรพลอย คุณเจน เจนสุดา


และที่ขาดไม่ได้ พรีเซนเตอร์สุดสวย " เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" สวยเฉี่ยวขนาดนี้ไร้ขนตาปลอมกันทุกคนนะคะ :) 

เปิดตัวคุณเจนี่ สวยเปรี้ยว ไร้ขนตาปลอม สวยจริงๆคะ
 แอน แอบแชะภาพสาวๆ บลอตเกอร์ชื่อดังมาฝากกันด้วย 
ภาพบรรยากาศในงาน เป็นลุค นิวยอร์คจริงๆนะเนี้ย :)
ลุคสวยสุดเจิด ที่ทำให้ผู้ร่วมงานต้องตลึงกับความสวยของเจนี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมลบาลีน 
ของที่ระลึกที่ทางเมลบาลีน ได้ให้กับสาวๆบลอคเกอร์ ขนตาปลอมไม่จำเป็นเลย นะคะ ถ้าใช้

วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า ( VOLUM’ EXPRESS THE FALSIES )
แกะแล้วต้องเทสใช้กับสาวๆซะหน่อย ว่าโดดเด้งแค่ไหน :D  ปัดแล้วเรียงเป็นเส้นสวยงาม เรียงเป็นขนตางอนโดดเด้งเกินใคร

ขนตาปลอมนะเอาท์ไปแล้ว!! สวยด่วน
เริ่ดทันใจ กับขนตาปลอมในรูปแบบแท่ง


วอลุ่ม
เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก


( VOLUM’ EXPRESS THE
FALSIES )ตอกย้ำความเป็นที่
1 ตลอดกาลในตลาดมาสคาร่า ด้วยมาสคาร่าแท่งสีม่วงฟ้าสุดฮ็อตที่สาวๆ เรียกร้องมากที่สุดทั่วโลก
และได้รับความนิยมสูงสุด ทั่วทั้งยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย อีกทั้งกำลังมาแรงสุดๆที่ญี่ปุ่นในขณะนี้
กับ วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า
( VOLUM’
EXPRESS THE FALSIES ) จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก
ที่ทำให้คุณลืมไปได้เลยกับการติดขนตาปลอมที่ยุ่งยากแบบเดิมๆ
นี่คือหนึ่งเดียวที่แตกต่าง เพราะฟอล์สซี่ไม่ได้เป็นแค่มาสคาร่า แต่มันคือขนตาปลอมในรูปแบบแท่ง
! ที่ช่วยให้ดวงตาคุณดูโดดเด่นทันใจ ขนตาเยอะขึ้นถึง 2 เท่า! พร้อมเริ่ดในพริบตา สวยทันใจกว่าขนตาปลอม!
นี่แหละแฟชั่นของสาวนิวยอร์กตัวจริง!2 ความลับที่วอลุ่ม
เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า
( VOLUM’ EXPRESS THE FALSIES ) ช่วยให้ดวงตาคุณสวยด่วนเริ่ดขึ้นทันใจ ด้วยสูตรเฉพาะ Keratin-Fiber
(เคราติน ไฟเบอร์) ที่มีส่วนผสมของ 3 PRO-K Amino Acids ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเคราติน
องค์ประกอบหลักในการสร้างเส้นผม ช่วยเติมเต็มทุกช่องว่าง แซมทุกอณูของขนตาให้ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมหัวแปรงพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ
Falsies
ดีไซน์พิเศษในรูปแบบช้อน ช่วยให้เข้าถึงและแผ่กระจายขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น
ตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ขนตาดูโดดเด่นและเยอะขึ้นถึง
2 เท่า ให้ดวงตาคุณสวยได้อย่างง่ายๆ เริ่ดขึ้นในพริบตา ไม่มีเอาท์
ทันใจกว่าขนตาปลอม พร้อมรับทุกสถานการณ์ สวยทนนาน ด้วยสูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนตลอด
24 ชั่วโมง มองมุมไหนก็เริ่ด ขนตาสวยเต็มแผ่ในทุกองศา
เตรียมพบกับเทรนด์ใหม่
สวยด่วนเริ่ดทันใจให้คุณลืมขนตาปลอมไปได้เลย
! กับ วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส
ฟอล์สซี่ มาสคาร่า
( VOLUM’
EXPRESS THE FALSIES )
ที่ร้าน วัตสัน, บูสท์, ซุปเปอร์มาเก็ต ,
ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก
ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และพิเศษสุดๆ! ซื้อ
วอลุ่ม เอ็กซ์เพรส ฟอล์สซี่ มาสคาร่า และลุ้นทริปสุดเริ่ด
ไปเชิดถึงนิวยอร์กฟรีตลอดทริป พร้อมควงแขน
‘เจนนี่
เทียนโพสุวรรณ
’ ไปอัพเดต เทรนด์แฟชั่นแบบอินไซต์ติดขอบรันเวย์ในงาน
New York Fashion Week 2012 เพียงพิมพ์รหัสลับบนผลิตภัณฑ์ แล้วส่ง SMS มาที่ 4554990
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคม 2554 งานนี้ใครเป็นสาวเมย์เบลลีนนิวยอร์กตัวจริง พลาดไม่ได้!!ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่
Fan Page Maybelline New York (Thailand)
www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th


 

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2554    
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2554 9:51:19 น.
Counter : 1187 Pageviews.  

แสงและเงา เมคอัพสวยมีมิติ ด้วย" Lunasol " 2011 Autumn Make up Collection Workshop

นับว่าเป็นอีกครั้งนึงที่ได้มีโอกาสรับเชิญจากทาง Kanebo Lunasol ได้ไปเวิร์คช๊อบงานดีๆ กับเครื่องสำอางค์ที่กรี๊ดมากแบรนด์หนึ่ง (เขียนถึงบ่อยมาก) ที่สุดของการรอคอยก็ได้มาถึงสักที


และแน่นอนคะ ก่อนหน้านี้แอนเคยได้กรี๊ด ให้อ่านแล้วเรื่องเกี่ยวกับ เมคอัพคอลเล็กชั่นใหม่ ที่จะมาถึง มีความจี๊ดแตกต่างอย่างไรก็มาดูกัน


คอนเส็บของคอลเล็กชั่นใหม่นี้ คือ Light & Shadow Purification


ผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์เย้ายวนในรูปแบบของตนเอง สาวๆสามารถเลือกสรรค์ความงามในแบบฉบับของตัวเองได้แล้วด้วย

การเล่นแสงและเงา ทำให้เมคอัพดูมีมิติ เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้กับสาวๆมากยิ่งขึ้น โดย Mr. Mutsuya Sakai ได้เป็นคนพูดบอกเล่าถึงเรื่องราวในคอลเล็กชั่นนี้ โดยนำเสนอ ผ่านทางศิลปะทราย ให้เห็นถึงรายละเอียดอันน่าเย้ายวนใจของศิลปะที่ผนวกกับความงามที่รังสรรค์มาจากคอนเส็บที่แตกมาจากเทรนแฟชั่น ในช่วงAutumnจากแบรนด์ต่างๆทั่วโลก แตกแยกย่อยถึงรายละเอียดความเป็นมาของสีในแต่ละแบบ ที่เน้นให้เห็นถึงสีที่ดูสุขุม สุภาพ แต่มีเสหน่ห์เหลือล้น แน่นอนคะว่า คอลเล็กชั่นที่เราต่างรอคอยนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ จะออกมาเป็นอย่างไรนั้น เชิญชมต่อไปได้เลยคะ
 ถึงสีจะมีส่วนสำคัญในเมคอัพคอลเล็กชั่นนี้ แต่ส่วนสำคัญอย่างหนึ่งคือ เนื้อสัมผัส ทาง Kanebo ได้ใส่ใจถึงตัวผลิตภัณฑ์มาก การอัด เครื่องสำอางค์ลงตลับในคอลเล็กชั่นนนี้ มีเนื้ออายชาโดวที่มีเนื้อแตกต่างกัน อัดใส่พร้อมกัน ทำให้เมื่อทาผลิตภัณฑ์ลงไป ทำให้เกิดมิติที่แตกต่างจริงๆคะ

เวิร์คช๊อบในรอบนี้เราไม่จำเป็นต้องล้างหน้าทั้งหมด ล้างแค่พ้อยต์เมคอัพออกเท่านั้นเอง ซึ่งคลีนซิ่งออยดีอย่างไรให้ติดตามชมจากรูปข้างต้นคะ รอบนี้ ได้มีโอกาสทดลองผลิตภัณฑ์อันหลาก หลาย ทั้งอายเบสตัวใหม่ที่ออกมา2สีให้เข้ากับสีผิวของสาวแต่ละคน ที่ดัดขนตา (เด้งมาก) มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ รวมไปถึง อายชาโดว ตัวเอกของงานนี้ ตบท้ายด้วยอายไลน์เนอร์ดินสอ สีเนื้อที่สามารถ เขียนใต้ตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ มากกว่า ดินสอที่เป็นสีขาวธรรมดา แน่หล่ะเมื้อลองแล้ว ก็ต้องรีวิวให้สาวๆดูกัน ไม่ว่าจะเป็นบรัชออนสีใหม่ที่สามารถทำไฮไลท์ปัดรวมได้ในตัว สีแลดูเป็นธรรมชาติ และเหนือจากนนั้น ขั้นตอนสำคัญคือการเมคอัพตา ที่เราได้อัพเดท เทรนเทคนิค และการสาธิตการแต่งหน้าตัวอย่างให้ดูอีกด้วย


นี่คือตัวอย่างสีต่างๆที่ได้รีวิวคร่าวๆให้สาวๆดูกันคะ อายชาโดวที่แอนได้แต่งแต้มลงไป เป็นสี Soft Biege มีสีออกชมพูธรรมชาติ เวลาแต่งไปทำงานสามารถแต่งได้ง่ายจริงๆ สวยจริงๆ แบบชีวิตจริงๆกันเลยทีเดียว


ซึ่งมีสีดังนี้คะ Neutral Beige 01,Soft Beige 02, Mysterious Beige 03,Cool Beige 04 และDeep Beige 05


สีของอายชาโดว มีสีเบจ ซึ่งเป็นเฉดสีผิว เติมแต่งด้วยสีต่างๆที่นำมาจับคู่กัน ทำให้เกิดมิติกับดวงตาในรูปลักษณ์ที่ต่างไป


ไม่ใช่แค่อายชาโดวอย่างเดียวที่แซ่บ แต่ที่แซ่บไม่ต่างกันคือ สีของยาทาเล็บ และลิปสติก เอาเป็นว่าแอนจะมารีวิวต่อเนื่องเร็วๆนี้แน่นอนคะ


 และท้ายสุดได้แชะภาพกับสาวๆที่มาเวิร์คช๊อบในครั้งนี้อีกด้วย


สาวๆสามารถค้นพบเสน่ห์ของความงามด้วยเมคอัพของลูนาโซลได้แล้วที่ ที่เคาเตอร์ Kanebo ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ในเดือนตุลาคมนี้


หรือจะลองไปศึกษาเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นนี้ก่อนก็ได้นะคะ ได้ในเว็บไซต์ Lunasol


ขอบคุณทาง Kanebo ที่ให้โอกาสแอนได้ไปเวิร์คช๊อบครั้งนี้ด้วยนะคะ


แอนจะขอฝาก เทคนิคการแต่งหน้า ที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของLunasol สามารถ คลิกที่นี้ ได้เลยคะ

 

Create Date : 03 ตุลาคม 2554    
Last Update : 3 ตุลาคม 2554 21:02:00 น.
Counter : 493 Pageviews.  

Workshop "Anatasia Workshop" จัดคิ้วให้สวยด้วยวิธีแบบเบเวอรี่ฮิลล์

“เรียวคิ้วที่งดงาม คือ การจัดแต่งคิ้วให้เหมาะสมกับบุคคลิกลักษณะของแต่ละคน ตัวอย่างเช่น มาดอนน่า ขนคิ้วของมาดอนน่าทั้งตรง ยาวและสวยงามมาก จึงคิดว่าไม่ควรเปลี่ยนเรียวคิ้วของมาดอนน่า ให้เป็นไปตามความคิดของตนเอง เพราะจะทำให้รูปลักษณ์ของมาดอนน่าเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพียงการดึงขนคิ้วออกหนึ่งเส้นหรือการเกลี่ยให้ขนคิ้วสั้นลง ก็สามารถทำให้ภาพลักษณ์ของคนนั้นเปลี่ยนไปได้ แต่การดึงเอาความสวยงาม และความโดดเด่นเฉพาะตัวของผู้หญิงแต่ละคนออกมาต่างหาก คือสุดยอดความลับในการจัดแต่งเรียวคิ้วให้งดงาม” อนาสตาเซีย

สำหรับแอน "คิ้ว"คือกรอบ ของใบหน้า และคิ้วคือตัวบอกถึงอารมณ์ของมนุษย์ การมีคิ้วสวยๆถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ถ้าหากได้ปรนนิบัติ ดูแลคิ้วของเราให้สวยงามอยู่เสมอนั้นยิ่งทำให้บุคลิกของใบหน้าเราดูดียิ่งๆขึ้นไป

คุณโอ๋ อนาสตาเซียได้เชิญแอนไปร่วมเวิร์คช๊อบเกี่ยวกับคิ้วของอนาสตาเซีย แอนเคยได้มีโอกาสไปลองทำแล้วก่อนหน้านี้ซึ่งประสบการณ์ของเพื่อนๆและตัวแอนเองได้รับผลตอบรับของการจัดคิ้วที่สวยงาม เพื่อนแอนคนหนึ่งได้กล่าวว่า "การที่จัดคิ้วให้สวยงามเนี้ย ช่วยเรื่องการแต่งหน้าได้ดีขึ้น" บางคนคิ้วบาง ขนคิ้วแทบจะไม่มีหรือสีคิ้วอ่อน หลังจากไปทำคิ้วกับอนาสตาเซียแล้ว คิ้วดูคมชัดและสวยงามมากขึ้น ในมุมมองของแอนแล้ว การทำคิ้วให้สวย เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับการแต่งหน้ามากที่สุดเรื่องหนึ่ง แอนมักจะให้ความสำคัญกับคิ้วเป็นอันดับแรกๆ และดูแลคิ้วให้สวยงามในขั้นตอนการเก็บรายละเอียดหลังจากแต่งหน้า แอนมักจะให้ความสำคัญกับบาลานซ์ของคิ้ว โหนกคิ้ว หางคิ้วมากๆ ยิ่งได้รับโอกาสดีๆแล้วเนี้ย มีหรอแอนจะพลาด เพราะได้มากกว่าความรู้จริงๆคะเมื่อมาถึงงาน สาวๆได้ถุงอุปกรณ์กันมาคนละสองถุง ซึ่งในนี้สั่งสมด้วย ยุโธปกรณ์ในการตกแต่งคิ้วและตาของเราเองอันนี้เป็นอุปกรณ์ที่ทางอนาสตาเซียให้เราเอามาแต่งคิ้วสวยๆกันคะเมื่อเปิดออกมาเป็นอย่างที่เห็นดังนี้ เมื่อเราได้อุปกรณ์กันมาแล้วเราต้องเอามาแต่งตัวเองให้ดูสวยงามด้วยนะคร้าาาา ถุงแดงเปิดออกมาเป็นเดจาวู ทั้งอายไลน์เนอร์และมาสคาร่าให้ไปลองใช้ในการเวิร์คช๊อบที่พี่ลูกน้ำ เมคอัพอาร์ตติสมือฉมังจะมาสอนเรากันนะคะเริ่มเปิดงานด้วยคุณโมเม แห่งโมเมพาเพลินเป็นพิธีกรในงานนี้คะ (คุณโมเมน่ารักม๊วากกก)คุณพลอย -พัทธมน จันมีศรี ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพียส อินเตอร์คอมเม็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด บนซ้าย

และคุณแป้ง กูรุจาก Anastasiaและได้รับความรู้วิธีการทำคิ้วให้สวยงาม โดยคุณแป้งได้สาธิตการทำคิ้วได้อย่างรวดเร็ว ขั้นแรกคือการวิเคราะห์โครงสร้างหน้าว่ารูปหน้าเป็นแบบไหน หลังจากนั้นจะดูกระดูกคิ้วของใบหน้าเรา ตามด้วยการออกแบบคิ้ว ถมคิ้วเป็นชินจัง และแว๊กคิ้ว (อันนี้กรี๊ดดดด)และจัดตกแต่งคิ้วให้สวยงามจ้าาาา

หลังจากได้คิ้วสวยๆแล้วมาชมกันนจ้า


หลังจากนั้นคุณลูกน้ำ เมคอัพอาร์ติสชื่อดังได้มาสอนการเขียนตาสวยๆด้วยผลิตภัณฑ์จากเดจาวูคะ

คุณลูกน้ำได้สอนเทคนิคการปัดมาสคาร่าและการกรีดอายไลน์เนอร์ และสอนวิธีการดัดขนตาเด้งๆ ให้สาวๆ ดัดขนตาทุกๆวัน และขนตาจะเด้งขึ้นเองจ้าาาาา

หลังจากนั้นเราก็จะได้ไปตลุยเซ็นทรัลลาดพร้าวก่อนวันเปิดวันแรก ซึ่งทุลักทุเล นิดหน่อยยย แต่สนุกมากๆเลยคะ แอนก็มีโอกาสได้ไปเยี่ยมชม ร้านอนาสตาเซียเซ็นทรัลลาดพร้าวก่อนเปิดจริงนะคะ


มีหลายห้องและตกแต่งได้อบอุ่นน่ารักมากมายคะและสาวๆสามารถไปจองคิวรับบริการทำคิ้ว ของอนาสตาเซียได้3สาขานะคะ ที่

Central World :: 02-613-1330, 02-613-1549
The Emporium :: 02-664-7440-2
Central Ladprao :: 02-986-7557-9

หรือแวะไปเยี่ยมชมในเว็บไซด์ //www.anastasiath.com/index.php
//www.facebook.com/anastasiath

สาวๆที่ทายาสิว กันคิ้ว หรือ ทำเลเซอร์ มาควรพัก2อาทิตย์ก่อนมาทำและ ตอนนี้สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว มีโปรโมชั่นลดราคาค่าบริการทำคิ้วด้วยนะคะ สามารถรีบโทรไปจองกันได้เลยค้าาาาา

และสุดท้ายนี้ขอบคุณสาวๆทุกคนที่ติดตาม และขอบคุณ คุณโอ๋ อนาสตาเซีย ทางอนาสตาเซียที่ได้เชิญไปรับความรู้และสาระที่สามารถมาปรับใช้ตนเองได้อย่างดี ขอบคุณมากคร้าาาา
 

Create Date : 04 กันยายน 2554    
Last Update : 4 กันยายน 2554 11:07:40 น.
Counter : 1919 Pageviews.  

1  2  

Khenpa_meto
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
Ann Benjamas is a new generation of makeup artist who has effectively integrated the use of social media to enhance the visibility her work with over 17,000 followers on her beauty blog, over 600,000 hits on her YouTube channel, and an author of a how-to book on makeup- titled “The Beauty Shortcuts”.

Ann start to dabble in the fashion industry started working as a fashion writer for arrays of international fashion publications such as Grazia (Italian), Ray (Japan), S Cawaii (Japan) and Vivi (Japan). After which she decided to venture into the beauty industry as a professional make-up artist and beauty blogger which eventually lead her to become a full blown beauty author and industry influencer in Thailand. She has numerous partnerships and sponsors from various make up and beauty industries leading brands which include Kanebo Japan, Canmake, L’Oréal Paris, Bobbi Brown, and Maybelline New York.

She has done makeup for celebrities, TV shows, commercials, printed advertisements, and fashion editorials.

Her works have been featured in internationally recognizable publications such as Elle magazine Thailand, InStyle magazine Thailand, JMen Malaysia, Esquire Singapore, Elléments magazine US, Zink Magazine, Elegant magazine, Fucking Young US, Flawless Magazine US, Vogue Thailand, The Sun UK, and The Daily Mirror UK.

Ann Benjamas is currently based in New York.

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายหากผู้ใดละเมิด
ไม่ว่าการลอกเลียนแบบหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดในบล๊อคนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่และอ้างอิงถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

 My official website


cosmenet.in // Beauty Society สงสัยเรื่องเครื่องสำอาง ถามคนใช้จริงดีกว่า


Friends' blogs
[Add Khenpa_meto's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.