Twenty-2 make up studio / Beauty Blog
Group Blog
 
All blogs
 

Jeunesse Luminesce ศาสตร์แห่งผิวเยาว์วัย

แอนได้รับเชิญจาก Jeunesse Luminesce มาเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับนวัตกรรมของการทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ ด้วยวิธีการของ Stemcell  นวัตกรรมของ Growth Factor ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เดียวของ  Jeunesse


ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยจาก Jeunesse

StemCells Media

· GrowthFactor ได้มาจาก Adult adipose stem cells ซึ่งทำการสกัดจากเนื้อเยื่อไขมันมนุษย์ในห้องทดลอง

· โดยStemcell เหล่านี้จะถูกส่งไปที่ห้องแล็บเพื่อทำการตรวจสอบความปลอดภัยซึ่งเราได้รับใบรับรองในการวิเคราะห์ในทุกหมวดการผลิตที่เราได้รับ

· โปรตีนและสารประกอบสื่อกลางจะถูกเติมเข้าไปในStemCell ที่สกัดได้เพื่อทำการเพาะเลี้ยงให้เพิ่มจำนวนและเพิ่มอัตราการเจริญเติบโต

· ในระหว่างกระบานการนี้StemCell จะทำการปลดปล่อย Growth Factor ออกมามากกว่า200 หน่วย และสิ่งที่ได้ออกมานั้นจะถูกแช่เย็นไว้จนกว่าจะมีการนำไปใช้งาน

· ไม่มีStemCell จริงๆ ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ใดๆ ของทาง Jeunesse™


· Interleukins(ชีวโมเลกุล) และ 200+ GrowthFactors

Growth Factors คือรหัสที่เซลล์ในร่างกายใช้ในการสื่อสารกัน เพื่อสั่งการให้เซลล์ปฏิบัติ

หน้าที่อย่างเจาะจงได้แก่

- ลดอาการระคายเคือง หรืออาการแพ้ต่างๆ

- กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดและหลอดเลือดใหม่ในร่างกาย

- ผลิต Collagen และ Elastin ที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง

- ส่งสัญญาณควบคุมการทำงานของเซลล์ต่างๆในร่างกาย

Interleukins คือกลุ่มของโปรตีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งใช้เป็นสื่อกลางในการสื่อสารระหว่างเซลล์และมีหน้าที่ช่วยสร้างเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์และมีหน้าที่สำคัญคือ “สร้างเสริมภูมิคุ้มกัน” ให้กับร่างกาย เช่น ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ เป็นต้น

 

 


 

เนื้อครีมแต่ละตัวของ Luminesce  จะช่วยในเรื่องการลดริ้วรอย จุดด่างดำ การชลอวัย และทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
Night Cream                              Serum                             Day Creamที่แอนชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นตัวCleansing เพราะว่ามีกลิ่นหอมอ่อนๆและล้างสะอาดหมดจดจริงๆคะลองนำผลิตภัณฑ์เจอเนส ลูมิเนสคลีนเซอร์ ทาทับบนลิปสติก และอายไลน์เนอร์กันน้ำ ทาแล้วทิ้งไว้ แล้วใช้น้ำพรมเบาๆ แล้วนำทิชชู่ ผลคือเช็ดคราบได้ถึง 85% เลยคะ


เมื่อคนหน้ามันๆล้างด้วยผลิตภัณฑ์ของเจอเนสแล้วจะรู้สึกว่าความมันหายไปเลยคะ รู้สึกลื่นสะอาดมากๆ

ข้อแนะนำจากทางเจอเนส คือ ให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทีละตัว มาจากตัวคลีนเซอร์ แล้วตามด้วยมอยเจอรไรเซอร์ประมาณ สองอาทิตย์แล้วค่อยใช้ ไนซ์ครีมกับเซรั่ม คะเพื่อให้ผิวคุ้นเคยกับครีมคะ 

อย่างไรก็ดี ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ก่อนนำมาใช้ควรจะทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ เพราะว่าบางครั้ง การที่เรานำผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ไม่คุ้นเคยอาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้คะ ส่วนตัวแอนใช้เจอเนสสลับกับผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่น คะเพื่อให้ผิวไม่ดื้อกับผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งอย่างถาวร และหมั่นบำรุงด้วยครีมที่ส่วนผสมของน้ำ เพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นนะคะ 
 

Create Date : 15 มีนาคม 2556    
Last Update : 15 มีนาคม 2556 13:31:03 น.
Counter : 2914 Pageviews.  

Review:Maybelline Hyper Glossy Runway Pop Liquid liner เปรี้ยวสะใจได้ทุกLook

ได้รับผลิตภัณฑ์จากทางเมลบาลีนเป็นอายไลน์เนอร์ตัวใหม่ เปรี้ยวจิ๊ดดดดสะใจมากคะ เอามากรีดสร้างลุคเก๋ไก๋ได้เยอะเลย 


Maybelline Hyper Glossy Runway Pop Liquid linerออกมามี4เฉดสีสร้างลุคได้ง่าย และน่าสนใจคะแต่งครีเอทลุคสนุกๆสะใจคะเมื่อเอาคลีนเซอร์เช็ดหนึ่งครั้งก็ยังไม่หลุดคะเจ๋งมากมาย


ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เริ่ดเกินใครด้วยเทรนด์ใหม่มาแรงที่เน้นการแต่งหน้าด้วยสีสันสุดร้อนแรง หากคุณกล้าที่จะโดดเด่นไปกับสีสันเปรี้ยวจี๊ดที่ส่งตรงจากรันเวย์ด้วยเสน่ห์สีสันติดทนนานตลอดวัน สวยเป๊ะราวกับซุปเปอร์โมเดล นี่เลย!!      เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก 
และ เมคอัพสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของนิวยอร์กแฟชั่นวีค  ขอแนะนำ เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ รันเวย์ ป็อป อายไลเนอร์ (Maybelline Hyper Glossy Runway Pop Liquid liner) อายไลเนอร์ 4 เฉดสีใหม่เปรี้ยวจี๊ด อาทิ สีฟ้าเทอร์ควอยซ์, สีส้มแทนเจอรีน, สีเขียวกากี และสีน้ำตาลช็อกโกแลต สูตรฟิล์มเงาโดดเด่น ติดทนนานตลอดวัน กรีดง่ายครั้งเดียวอยู่ให้ดวงตามีสีสันโฉบเฉี่ยวสุดอินเทรนด์ส่งตรงจากรันเวย์ เพิ่มความสวยเป๊ะกว่าเดิมกับ         เทรนด์ใหม่มาแรงนี้ต้อง เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ รันเวย์ ป็อป อายไลเนอร์ (ราคา 149 บาท) 
สาวๆที่อยากอัพสไตล์การแต่งหน้าให้โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่เติมสีสันสุดร้อนแรงลงบนขอบตา    ก็ทำให้เพิ่มดีกรีความเปรี้ยวขึ้นอีกหลายเท่า เมย์เบลลีน นิวยอร์กอยากเห็นสาวๆกล้าที่จะหลุดออกมาจากกรอบการแต่งหน้าแบบเดิมๆ และกล้าที่จะแต่งแต้มสีสันสดใสสุดอินเทรนด์ด้วย เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ รันเวย์ ป็อป ลิควิด ลายเนอร์ (Maybelline Hyper Glossy Runway Pop Liquid liner) 

อายไลเนอร์ 4 เฉดสีใหม่เปรี้ยวจี๊ด อาทิ สีฟ้าเทอร์ควอยซ์, สีส้มแทนเจอรีน, สีเขียวกากี และสีน้ำตาลช็อกโกแลต โดยจับคู่สีสวยมาให้สาวๆได้สนุกสนานไปกับการละเลงสีสันสุดเปรี้ยวราวกับเป็นซุปเปอร์โมเดลบนรันเวย์ ได้แก่ ลุคนีออน ป็อป (Neon pop) เป็นการจับคู่สีฟ้าเทอร์ควอยซ์ กับสีส้มแทนเจอรีน มามิกส์แอนด์แมทช์กันในโทนเฉดสีนีออนที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ โดยลุคนี้จะโดดเด่นมากเมื่อนำสีที่ตัดกันมาอยู่ด้วยกันเพื่อเกิดความคอนทราสทำให้เกิดลุคใหม่ที่น่ามอง 
ดูเป็นสาวสมัยใหม่ที่มีเสน่ห์น่ามอง อีกหนึ่งลุคที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือ มิลิทารี่ ชิค (Military Chic) 
ลุคนี้จะมีกลิ่นอายเท่ห์ๆของความเป็นทหารแต่ก็แอบเปรี้ยวไม่แพ้ลุคอื่น โดยจับคู่สีเขียวกากีเข้ากับสีน้ำตาลช็อคโกแลต เฉดสีนี้สาวๆ สามารถนำมามิกส์แอนด์แมทช์ได้ง่ายกับสีอื่นหรือลิปสติกนู๊ดเก๋ๆก็เปรี้ยวได้ใจเช่นกัน โดยทั้งสองลุคสามารถใช้ควบคู่ไปกับ เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ อายไลเนอร์สีดำ เพื่อเพิ่มความคมเข้มโดดเด่นให้กับดวงตา เติมเต็มลุคให้โดดเด่นจนถึงขีดสุด
เตรียบพบกับ เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ รันเวย์ ป็อป อายไลเนอร์  (ราคา 149 บาท) อายไลเนอร์ 4 เฉดสีใหม่ สูตรฟิล์มเงาโดดเด่นติดทนนานตลอดวัน!! จาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ได้ที่ ซูปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์ มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านขายยา ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 
 

Create Date : 29 มกราคม 2556    
Last Update : 29 มกราคม 2556 16:42:20 น.
Counter : 2147 Pageviews.  

Review : L'Oreal Paris COLOR RICHE LES OMBRES อายชาโดวสุดจิ๊ดด สีสันสะใจ

อายชาโดวที่แอนใช้รีวิววันนี้เป็นอายชาโดวจาก  L'Oreal Paris คะ
สีสันชัดเจนและเปรี้ยวมากจริงๆ นะคะ


ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ครั้งแรกกับเทคโนโลยีใหม่ “WETTECHNOLOGY” ที่ได้รับการค้นคว้าวิจัยจากประเทศญี่ปุ่น ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมล้ำหน้าด้วยBaked Powder Technologyที่เริ่มจากการคัดสรรเม็ดสีชนิดครีมคุณภาพสูงและเนื้อครีมประกายมุกผสานเข้ากับสีพื้นโปร่งใสดุจคริสตัล ผ่านขบวนการอบสีแบบพิเศษเพื่อคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของสัมผัสเนื้อครีมเนียนละเอียดและสีสันที่สดชัด มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งสีสันโดดเด่น ติดทนนาน และเกลี่ยง่ายด้วยเนื้อครีมนุ่มลื่นดุจแพรไหมบรรจุในตลับสีทองสวยหรูเผยถึงความหรูหราที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณให้คุณเหนือชั้นมากกว่าที่เคยกับ 3 ลุค 3 สไตล์ เลือกได้ถึง 6 เฉดสี

ลอรีอัล ปารีส ขอเสนอลุคการแต่งหน้าให้สาวๆกับ3สไตล์ยอดนิยม ได้แก่

Essential ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติทว่ายังคงความเรียบหรูและมีสไตล์ดูโดดเด่นได้ทุกวันเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆทุกคน ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวพักผ่อน ก็ลงตัวได้ง่ายๆกับอายแชโดว์ที่มีถึง4 เฉดสีในตลับเดียว นับว่าเป็นอายแชโดว์ที่ผู้หญิงควรมีติดกระเป๋าไว้จริงๆโดยสาวๆสามารถเลือกโทนสีธรรมชาตินี้ได้ถึง 4 เฉดสีด้วยกันได้แก่

Forever Bronze โทนสีน้ำตาลประกายทองดูเป็นธรรมชาติระหว่างวันและเพิ่มประกายสีทอง เพื่อดูโดดเด่นสง่างาม ยามออกงานกลางคืน, AbsoluteTaupe โทนสีน้ำตาลเทาที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น อ่อนโยนสง่างามน่าหลงไหลตลอดวัน, Incredible Grey โทนสีเทาฟ้าที่ให้ความรู้สึกเย็นตาน่าสัมผัส แต่ซ่อนความลึกลับน่าค้นหาในตัว และอีกหนึ่งเฉดสีจากลุคนี้คือ RoseMemories โทนสีชมพูอมส้ม คลาสสิค ชวนมองสไตล์สาวหวานดั่งกุหลาบแรกแย้ม

อีกหนึ่งลุคการแต่งหน้าที่สาวๆไม่ควรพลาดนั่นคือลุค Precious อายแชว์โดว์เนื้อครีมประกายมุกที่ผสานชิมเมอร์ระยิบระยับเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยดุจจิวเวลลี่ชิ้นงามที่เปล่งประกายแวววาว สร้างความโดดเด่นให้ดวงตา ดูเย้ายวน มีเสน่ห์น่าค้นหายิ่งขึ้น เปลี่ยนวันธรรมดาของสาวๆให้เป็นวันพิเศษในทุกๆวัน ด้วย 4 เฉดสีที่แตกต่างแต่ลงตัวเป็นอย่างดีในหนึ่งตลับกับรุ่น HiddenGems อายแชโดว์โทนสีเขียวฟ้าที่ผสานกันอย่างลงตัวแต่งเติมด้วยชิมเมอร์สีทองสดใสที่มาพร้อมกันในตลับเดียวประกายระยับระยับโดดเด่นกว่าที่เคย

และอีกหนึ่งลุคการแต่งหน้าสำหรับสาวเปรี้ยวที่ชื่นชอบสีสันเป็นที่สุดสำหรับลุค Shocking ที่จะแปลงโฉมให้สาวๆเฉิดฉายราวกับซุปเปอร์โมเดลบนรันเวย์ระดับโลกได้ง่ายๆด้วยอายแชว์โดว์4 สีที่แตกต่างกันแต่ผสานกันได้อย่างสวยงามลงตัวบนเปลือกตาเฉดสีคมชัด โดดเด่นด้วยสีจัดจ้านประหนึ่งเดินออกมาจากรันเวย์ระดับโลก กับ DiscoSmoking อายแชโดว์โทนสีที่แตกต่าง จะปรับลุคให้สาวๆเปรียบประดุจนางแบบที่ท้าทาย โดดเด่นพร้อมสะกดทุกสายตาเนื้อสี แตะเพียงครั้งเดียว สีติดออกมาชัดมาก เป็นสีเดียวกับที่ตลับเลย ซึ่งเจ๋งมากๆเมื่อเปรียบเทียบกับราคาแล้ว เนื้อนุ่ม เนียน และเกลี่ยง่ายมาก สีนี้อาจจะใช้ยากหน่อยเหมาะกับสาวเปรี้ยวที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในช่วงปีใหม่ แต่ในคอลเล็กชั่นนี้มีทั้งหมด 6 เฉดสี สามารถเลือกหาสีที่ใช่กับตัวเองมาลองแต่งได้นะคะ ซึ่งสีในคอลเล็กชั่นนี้สวยมากๆเช่นกันคะ
แอนได้ทดลองแต่งหน้าออกเป็นสองเฉดสี เป็นลุคกลางวัน โดยเน้นด้วยสี เหลือง และชมพูเบาๆเลนให้ฟุ้งๆคะ 
ส่วนลุคที่สอง แอนเน้นสีสันให้ชัดโดยเพิ่มสีม่วงและน้ำเงิน เบลนให้เป็นสโมกกี้อาย เติมหัวตาด้วยสีเหลืองอีกที สามารถแต่งหน้าไปงานกลางคืนได้เช่นกัน แมทกับแก้มและสีลิปส์นู๊ดชมพูได้อย่างง่ายดายเลยคะ


พบกับ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ ออมเบรอ

ทั้ง 3ลุค ใน 6 โทนสีที่หลากสไตล์เหมาะกับสาวๆทุกคน(ราคา 499 บาท) ด้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ตและเคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


ขอบคุณสินค้า จาก  L'Oreal Paris เพื่อทดสอบและรีวิวคะ 
 

Create Date : 11 มกราคม 2556    
Last Update : 11 มกราคม 2556 15:51:40 น.
Counter : 3984 Pageviews.  

Review : Lady Macaronเวชสำอางคนไทย ครีมกันแดดที่แอนชื่นชอบ พร้อมเทคนิคผิวสวยใสในช่วงข้ามคืน!!!

โดยปกติแล้ว แอนเป็นคนไม่จัดเต็มในการแต่งหน้าคะ มักจะทาแค่กันแดด ทาแป้ง ก่อนออกจากบ้านแค่นั้นคะ แอนมีโอกาสได้ลอง เวชาสำอาง ของคนไทยในชื่อ Lady Macaron โดยผลิตภัณฑ์ของเค้าได้มีการคิดค้น เพื่อตอบโจทย์ของคนไทย เมืองไทยที่มีอากาศร้อน อยากให้ผิวดูสว่างสดใส สามารถป้องกันแดดได้ โดยออกผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส ทั้งทา และทานออกมาคะ  ผลิตถัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยากจะแนะนำให้สาวๆลองทดลองใช้กันดูนะคะ สามารถติดตามข้อมูลต่อได้ที่ ทาง //www.facebook.com/LadyMacaronBeauty

ตัวแรกที่แอนจะแนะนำ นับว่าเป็น I-tem ที่แอนลองแล้วติดใจมากๆนั่นคือ

Umbrella One Stop Beauty Stop SPF40 PA+++

กันแดดที่เป็นมากกว่ากันแดดทั่วไป เพราะเป็นกันแดดที่ผสมเบส เมื่อทาแล้วสามารถแห้งไปกับผิว โดยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ผ่อง และดูเรียบเนียนในขั้นตอนเดียว
เนื้อมูสสีเนื้อ มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายแป้งเด็ก เมื่อทาแล้วไม่เป็นคราบ ทำให้ผิวดูสวยใสเรียบเนียนในขั้นตอนเดียวคะ แอนใช้ทาทุกวันกันแดดออกก่อนจากบ้านทุกครั้ง ติดใจและต้องกลับไปใช้อีกครั้งอีกแน่นอนคะ


ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 
Umbrella One Stop Beauty Stop SPF40 PA+++
        ปกป้องผิวกายจากแสงแดดแบบ One Stop ด้วย UV Body Umbrella ที่ช่วยป้องกันแสงแดดพรัอมปรับผิวขาวกระจ่างใสจาก "ฟลูเลอรีน" สารสกัดที่ให้คุณสมบัติในเรื่องผิวขาวมากที่สุด ปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF40 ที่ช่วยหักเหแสงอันเป็นอัตรายให้สะท้อนออกจากผิวด้วย Titanium Dioxide ทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ลดริ้วรอย จุดด่างดำ อันมาจากแสงแดด ด้วยเนื้อครีมบางเบาไม่เหนี่ยว เหนอะหนะ และเป็น Make up Base ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ปกปิดรอยหมองคล้ำ เข้าได้กับทุกสีผิวพร้อมมีซิมเมอร์ประกายวิ๊งค์ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเด่นจน สะดุดทุกสายตเมื่อทาแล้ว ผิวจะแลดูกระจ่างใสสว่าง ไม่ต้องทารองพื้นทับเลยคะ สามารถทาแป้งทับเบาๆได้ในทันที สามารถทาได้ทุกวัน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสดใส ป้องกันแสงแดดได้ดีด้วยนะคะ


ตัวที่สองที่เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาวๆก่อนออกจากบ้านคือ 

Perfect 7 Day Body 

เป็นกันแดดที่สามารถทาตัวก่อนออกจากบ้าน มีเนื้อสีครีม ทาแล้วทำให้ผิวดูเนียนกระจ่างใส ป้องกันแสงแดด และยูวี ทาแล้วผิวจะดูผ่องจากวิ้งเล็กๆที่อยู่ในเนื้อครีมคะ เวลาเราใสกางเกงขาสั้น แล้วอยากให้ขาเราดูสวยผ่อง ควรทาทั้งขา นอกจากจะทำให้ขาเราไม่ดำแล้ว ขาเราจะดูผ่องเนียนมากจริงๆคะ แอนคอนเฟิร์ม 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
Perfect 7 Day Body บรรจุ 10 ml ราคา 1,230 บาท
           พลังแห่งสุดยอดความขาว 7 day magic whitening cream ด้วยนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพของความขาวมากที่สุด ภายใต้คอนเซ็ป " Neon Your Skin " สารสกัด ฟลูเลอรีน ที่ได้รับรางวัลโนเบิลสาขาเคมีปี 1996 ที่ช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใสมากที่สุดถึง 7 เท่าด้วยกัน ที่ช่วยทำหน้าที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ปลอดภัยที่สุดของ Bearberry Extract ที่ทำให้ทนต่อสภาพแสงแดดได้ดีกว่า ไฮโดรดิดโนน ช่วยให้ผิวขาว ยังมีส่วนผสมของ Q10 ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิว ชะลอความแก่ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 7 Day ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลาด้วยคุณสมบัติของ Saccharide Isomerate ช่วยในเรื่องการกักเก็บน้ำในชั้นใต้ผิวและป้องกันการสูญเสียน้ำให้กับผิวทำ ให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียนผิวขาวใสหลังใช้ทันที

Absolute white Jellyสำหรับคนที่มองหา ครีมทาผิวที่สามารถซึมซาบเข้าบำรุงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำ มีกลิ่นหอมอ่อนๆแล้วละก็ แอนแนะนำชิ้นนี้คะ Absolute white Jelly ที่ตอบโจทย์ สาวๆที่อยากมีผิวสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่ว่นผสมที่คัดมาแล้วว่าให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยม มารวมกัน นับเป็นครีมที่เมื่อทาแล้ว สาวๆต้องติดใจอย่างแน่นอน เนื้อครีมเป็นลักษณะ เจลลี่สีน้ำตาล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก และเป็นเนื้อครีมที่ไม่เคย ได้ลองจากที่ไหน รับรองเลยนะคะ ว่าต้องชอบแน่ๆคะ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แอ๊ปโซลูท ไวท์ เจลลี่
เนรมิตผิวขาวใส ลบเลือนจุดด่างดำให้จางลงภายใน 7 วัน
ด้วย Absolute White Jelly ซึ่งผสมผสานจาก 5 สุดยอด สารสกัดเพื่อความขาวเนียนใสจากธรรมชาติ

อันประกอบด้วย
- Man daisy Extract สารสกัดจากดอกเมนเดรสซี่ จากเกาะมาดาร์กัสการ์ ช่วยให้ความกระจ่างใสแก่ผิว
- Mitapolis Dolphis Extract สารสกัดของพืชไมทาโพลิสดอลฟิส จากสวิสเซอแลนด์ ช่วยเพิ่มความขาวให้กับผิว อย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว
-สารสกัดจากเห็ดทางการแพทย์ Kojic Acid มีผลช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว
-สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยวิตามิน ซี ที่เป็น Super Antioxidant ประสิทธิภาพสูง และยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
-ชะเอมเทศ มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ลดการไหม้แดง ดูดซับรังสียูวีให้ มีความเข้มน้อยลงเมื่อผ่านไปสู่ผิวหนัง และมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวขึ้น

เลดี้ มาการอง ใส่ใจคิดค้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและปลอดภัยที่สุดในการดูแลผิวหน้า เพื่อความขาวใส จากสารสกัดทั้ง 5 มีคุณสมบัติในการช่วยลบเลือน ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการผลิตเม็ดสีจากชั้นเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ABSOLUTE WHITE JELLY ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นเจลลี่สีน้ำตาลที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่สัมผัสกับผิวหน้า พร้อมเผยผิวให้ขาวกระจ่างใสทั้งวันและไม่ก่อให้เกิดสิวหรือ การระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ ใช้บำรุงผิวหน้าทุกวัน หลังทำความสะอาดผิวหน้าเช้า– เย็น ลูบไล้เบาๆบนในหน้าและลำคอ

บรรจุ 15 มล. ราคา 1,830 บาท
ผลิตภัณฑ์ที่ เป็นตัวเปลี่ยนผิวให้สวยใสในชั่วข้ามคืน 

ONE NIGHT BRIGHTENING

สำหรับโอกาสพิเศษ ที่คุณต้องปรนนิบัติผิวให้สวยเด้งก่อนออกงาน แอนแนะนำตัวนี้เลยนะคะ ONE NIGHT BRIGHTENING เพราะได้ทดลองใช้แล้ว ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ผิวดูเปล่งปลั่งเติมเต็ม ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น ผิวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างน่าอัศจจรย์ใจ เหมาะกับสาวที่ไม่มีเวลาปรนนิบัติผิวอย่างสม่ำเสมอ หรือ ผู้ที่ต้องการให้ผิวดีเพื่อจะออกงาน ต้องลองเลยนะคะ พูดเลยคะ เจ๋งจริงๆ
ในหนึ่งกล่อง มีสี่กระปุก ใช้ทีละกระปุก อาทิตย์ละครั้ง หรือ ใช้ตอนกลางคืนก่อนวันพิเศษของคุณคะข้อมูลผลิตภัณฑ์

ONE NIGHT BRIGHTENING
        สุดยอดไนท์ครีมปรน บัติผิวขาวใสภายใน 1 คืน มอบความกระจ่างใสทันทีหลังจากตื่นนอน ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลฟื้นฟูผิวขาวใสจากสารสกัด ฟลูเลอรีน ที่ให้ความขาวใสมากที่สุด ยังช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึง ด้วย Soy Bean Extract และเสริมสร้างคลอลาเจนให้กับชั้นใต้ผิว Algae Extract ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วย One Night Brightening เป็นคำตอบเดียวสำหรับสาวยุคใหม่กับความเร่งรีบที่ต้องการผิวขาวใสอย่างเป็น ธรรมชาติภายใน 1 คืนหมายเหตุ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางLady Macaron ให้แอนทดลองใช้ เมื่อแอนทดลองใช้มาสักพัก รู้สึกพึงพอใจในผลลัพธ์เป็นอย่างมาก จึงนำมาเผยแพร่ข้อมูลคะ

 

Create Date : 07 มกราคม 2556    
Last Update : 7 มกราคม 2556 18:23:14 น.
Counter : 3217 Pageviews.  

Bioderma Hydrabio Workshop พิสูจน์น้ำมหรรศจรรย์ไบโอเดอมา

ห่างหายจากการเขียน นานมากคะ วันนี้แอนมีโอกาสได้รับเชิญจากทางไบโอเดอมา ในการเวิร์คช๊อบครั้งนี้ แอนเป็นแฟนของไบโอเดอมาติดตามชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์มานาน โดยปกติแล้วแอนจะใช้คลีนซิ่งที่มีส่วนผสมที่ค่อนข้างใสคะ ครั้งนี้ได้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ได้มาพิสูจน์กับงาน Bioderma Hydrabio Workshop จะได้ทราบกันเลยว่า เราใช้ไบโอเดอมาได้ โดยที่ไม่ต้องล้างหน้าต่อ และได้ทราบว่า ไบโอเดอมาของแท้เป็นแบบไหนคะในงานนี้มีคุณโย ยศวดี มาเป็นผู้แชร์ประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ของไบโอเดอมาคะทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมหัศจรรย์ โดยเอสตรีมรองพื้นทาทั่วหลังมือ และเช็ดออกภายในครั้งเดียวคะ ล่าสุด น้ำมหัศจรรย์นำเข้าเป็นขวดขนาด500 ml อย่างเป็นทางการแล้วคะ


ทดสอบประสิทธิภาพของ สครับ เซรั่ม และมาร์ก พบกับผลเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ผิวสะอาดนุ่มอย่างน่าพอใจอย่างมากเลยคะ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Sensibio H2O
4-in-1 Cleansing Water (Non-Rinse)
Cleanses, Soothes, Refreshes, Hydrates
For Sensitive skin, Normal to dry skin (Face and Eyes)
• เหมาะสำหรับ ผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง, ผิวหลังการทำ Laser/Treatment, Sunburn, Rosacea, Seborrheic dermatitis
• Micelle technology
• DAF PATENT ช่วยให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความต้านทานของผิว ต่อสภาพแวดล้อม
• Cucumber extract ลดอาการแดง การระคายเคือง ให้ความชุ่มชื่น กับผิว
• physiological pH (pH = 5 ใกล้เคียงกับ pH ตามธรรมชาติของผิว) ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง และไม่รบกวนกลไกการปกป้องตนเอง
ตามธรรมชาติของผิว
• Alcohol-free, Soap-free, Fragrance-free, hypoallergenic


Hydrabio Serum
Hydrabio Serum moisturising concentrate
Serum สูตรเข้มข้นให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก
• AQUAGENIUM® PATENT เพิ่มประสิทธิภาพระบบ
ส่งผ่านความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเซลล์ผิว
ป้องกันการสูญเสียน้ำ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
• DAF PATENT
• Hyaluronic acid, Xylitol ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื่น
ให้กับผิว
• Non-comedogenic, hypoallergen
• ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้า เช้าและก่อนนอน

Hydrabio moisturising mask
Deep hydrating mask
Mask บำรุงผิวแบบไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างล้ำลึก
• AQUAGENIUM® PATENT เพิ่มประสิทธิภาพระบบ
ส่งผ่านความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเซลล์ผิว
ป้องกันการสูญเสียน้ำ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
• DAF PATENT
• Glycerin, Xylitol ในความเข้มข้นที่สูงเสริมประสิทธิภาพ
ในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างรวดเร็ว
• Non-comedogenic, hypoallergen
• ทา mask บริเวณผิวหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที ไม่จำเป็นต้องล้างออก สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
(กรณีที่ mask หนาเกินอาจเช็ดออกบางส่วนด้วยสำลี)

Hydrabio exfoliating cream
Gentle moisturising scrub
Scrub ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิว
• AQUAGENIUM® PATENT เพิ่มประสิทธิภาพระบบ
ส่งผ่านความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเซลล์ผิว
ป้องกันการสูญเสียน้ำ และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
• DAF PATENT
• Perfectly spherical micro beads ด้วยอนุภาค beads ขนาดเล็กรูปทรงกลมจะไม่ทำลายเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน
• Salicylic acid ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียน
• Shea butter, Vaseline, Xylitol ทำให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื่น และบำรุงผิว
• Non-comedogenic, hypoallergen
• นวดครีมขัดวนเบาๆให้ทั่วผิวหน้า 1-2 นาที ล้างออกด้วยน้ำ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ตอนนี้เซ็ต3ชิ้นนี้ มีมาขายในวัตสัน บู๊ตส์ ในราคาพิเศษนะคะ 


เนื่องจากสินค้า มีลอกเลียนแบบและของปลอมเป็นจำนวนมาก ถ้าอยากได้ของแท้คุณภาพดี
คุ้มกับราคา สำหรับของแท้ จะต้องมีสติ๊กเกอร์ ของทางบริษัท บริษัท เอส. เอ็ม. ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นทางการจากบริษัท LABORATOIREBIODERMA ประเทศฝรั่งเศส
ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า BIODERMA แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
และรวมถึงสิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้า BIODERMA จากประเทศฝรั่งเศส
โดยถูกต้องตามกฎหมายนำเข้าเท่านั้นคะ 
ขอบคุณทางไบโอเดอมา ที่ได้ทำให้แอน ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ดีๆคะ


 

Create Date : 28 ธันวาคม 2555    
Last Update : 28 ธันวาคม 2555 17:01:36 น.
Counter : 3762 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  

Khenpa_meto
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
Ann Benjamas is a new generation of makeup artist who has effectively integrated the use of social media to enhance the visibility her work with over 17,000 followers on her beauty blog, over 600,000 hits on her YouTube channel, and an author of a how-to book on makeup- titled “The Beauty Shortcuts”.

Ann start to dabble in the fashion industry started working as a fashion writer for arrays of international fashion publications such as Grazia (Italian), Ray (Japan), S Cawaii (Japan) and Vivi (Japan). After which she decided to venture into the beauty industry as a professional make-up artist and beauty blogger which eventually lead her to become a full blown beauty author and industry influencer in Thailand. She has numerous partnerships and sponsors from various make up and beauty industries leading brands which include Kanebo Japan, Canmake, L’Oréal Paris, Bobbi Brown, and Maybelline New York.

She has done makeup for celebrities, TV shows, commercials, printed advertisements, and fashion editorials.

Her works have been featured in internationally recognizable publications such as Elle magazine Thailand, InStyle magazine Thailand, JMen Malaysia, Esquire Singapore, Elléments magazine US, Zink Magazine, Elegant magazine, Fucking Young US, Flawless Magazine US, Vogue Thailand, The Sun UK, and The Daily Mirror UK.

Ann Benjamas is currently based in New York.

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายหากผู้ใดละเมิด
ไม่ว่าการลอกเลียนแบบหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดในบล๊อคนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่และอ้างอิงถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

 My official website


cosmenet.in // Beauty Society สงสัยเรื่องเครื่องสำอาง ถามคนใช้จริงดีกว่า


Friends' blogs
[Add Khenpa_meto's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.