Twenty-2 make up studio / Beauty Blog
Group Blog
 
All blogs
 

(กิจกรรม) ชวนสาวๆมาแชร์เทคนิคสครับผิว กับแฟนเพจTwenty-2 make up studio ชิงรางวัลมากมาย


มาแล้วกับคำถามรับคืนวันศุกร์จ้า


"ให้สาวๆแชร์วิธีการการสครับผิวโดยอุปกรณ์ภายในครัวเรือน"
ใครกดไลก์ข้อความใดมากที่สุด รับรางวัล - Gift Voucher ร้านอาหาร The barbican bar //www.greatbritishpub.com/barbican/index.asp
มูลค่า 500 บาท 4 รางวัล


และรางวัลจากDealdidi DealDiDi Wallet คือเงินที่จะเอามาใช้ได้จริง เอามาซื้อดีลจากดีลดีดี้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 100 บาทเช็ครางวัลที่สามารถแลกได้ที่ //www.Dealdidi.comหมดเขตส่งและโหวต คืนวันอาทิตย์ที่16 ตุลาคม เวลา 00.00 น.ประกาศผล วันจันทร์ ตอน2ทุ่มขอบพระคุณสปอนเซอร์ใจดีจาก //www.Dealdidi.com

***สามารถตอบคำถามได้ในแฟนเพจ
ที่นี้ได้เลยและสามารถให้เพื่อนกดไลก์ข้อความของตนเองในกระทู้นี้เลยเช่นกันคะ 

Create Date : 15 ตุลาคม 2554    
Last Update : 15 ตุลาคม 2554 9:08:50 น.
Counter : 692 Pageviews.  

สาวๆแรงบัลดาลใจให้ไดเอ็ท

สาวๆเหล่านี้เป็นแรงบัลดาลใจให้ไดเอ็ทอย่างดี นั่งดูไปและจิ้นไปว่าถ้าเราผอมจะได้แบบนี้ป่าวน๊า


คนแรก ไอดอลของแอนเลย ปาร์คบอม ขาเล็ก อวบนิดหน่อยดูน่ารักน่าฟัดดีคร้ารีเฮียวริ เป็นสาวที่เปรี้ยวและดูแลตัวเองได้ดีมากๆเลยคะสองสาวแมวกระโดด จากสาวมีน้ำมีนวล กลายเป็นสาวหุ่นเล็กก็น่ารักไปอีกแบบคร้า


อันนี้ใครม่ารู้ แต่รู้ว่าหุ่นสวยมากๆ ฮ่าๆๆๆ

จริงๆมีอีกเรื่อยๆแล้วจะทยอย อัพนะคร้า
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 18 พฤษภาคม 2553 9:40:11 น.
Counter : 902 Pageviews.  

ทำอย่างไรให้เผาผลาญและไม่กับมาโยโย่อีก

ขอก๊อบข้อความของคุณยายหนูAK
จากลิ้งค์

//www.pantip.com/cafe/lumpini/topic/L9147616/L9147616.html


ไขมัน 1ปอนด์มี 3500แคลอรี่ ถ้าต้องการลดสัปดาห์ละ 1ปอนด์ จะต้องใช้พลังงานออกวันละ 600แคลอรี่ สัปดาห์ละ 6วัน 600x6=3600
ซึ่งแคลอรี่ที่จะให้ติดลบนี้จะต้องมาจากการออกกำลังกาย เพราะเป็นการใช้ไขมันโดยตรง โดยการทำคาร์ดิโอที่หนักหน่วง 10นาที จะต้องเผาผลาญให้ได้100แคลอรี่ ความเหนื่อยนั้นจะทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิร้านจนถึงขั้นดึงเอาไขมันออกมาใช้เป็นพลังงานได้ การวิ่งสลับเดินวันละ 60นาที ก็จะเผาผลาญพลังงานได้ประมาณ550-750แคลอรี่ แล้วแต่โปรแกรม(เคยทำได้ประมาณนี้ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นอาจจะยังไม่ถึง ก็ต้องค่อยๆปรับไปนะคะ) และคาร์ดิโอ-โทนนิ่ง โดยใช้สายยาง กับยกดัมเบลที่ไม่หนักมาก ประมาณข้างละ 3-5 และ 8ปอนด์ เป็นเวลา 60นาที สลับวันกัน...

ปรกติร่างกายของคนเราจะเผาผลาญแคลอรี่อยู่ที่ประมาณ 1400(ค่าของBMR)จากการทำงานของอวัยวะต่างๆภายในร่างกาย ถึงแม้ว่าเราจะนอนอยู่เฉยๆก็ตาม เช่นจากการทำงานของ หัวใจ ปอด ตับ ลำไส้ และอื่นๆ ดังนั้นเราจึงไม่ควรทานน้อยกว่าค่าของ BMR เพราะจะส่งผลเสียต่อระบบการเผาผลาญ และการทำงานอื่นๆให้ด้อยประสิทธิภาพลง...
เราลดความอ้วน เพื่อต้องการให้สุขภาพดีขึ้น ระบบการเผาผลาญพลังงานจะต้องทำงานดีขึ้น ดังนั้นการทานน้อยกว่าร่างกายต้องการ จึงเท่ากับการลดระบบการเผาผลาญให้ทำงานต่ำลง...

รับแคลอรี่ให้เพียงพอ เพื่อระบบการทำงานที่ดีในการเผาผลาญแคลอรี่สะสม

จริงอยู่ที่คุณทานน้อย และน้ำหนักของคุณก็ลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่คุณจะทราบได้อย่างไรว่า มันคือไขมัน ซึ่งมันอาจจะเป็นกล้ามเนื้อส่วนหนึ่งที่ถูกร่างกายนำมาใช้งานเนื่องจากได้รับสารอาหารไม่เพียงพอก็ได้ ดังนั้นไม่ว่าจะเลือกลดวิธีการใดๆก็ตาม อย่าคิดถึงแต่เพียงน้ำหนักที่ลดลง แต่ให้นึกถึงผลที่จะตามมาในระยะยาวด้วย เมื่อคุณหยุดการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ คุณจะไม่สามารถกลับมาทานได้ตามปรกติ เพราะเมื่อไรที่คุณทานเพิ่ม น้ำหนักก็จะเด้งขึ้นทันที คุณก็ต้องทานน้อยๆแบบนี้ไปตลอดชีวิต เนื่องจากคุณไปฝึกให้ร่างกายเผาผลาญอาหารน้อยๆจนชิน...

ส่วนการเผาผลาญจากการทำงาน โดยการเคลื่อนไหวของอวัยวะภายนอก ซึ่งงานของยายหนูอาจจะเผาผลาญแคลอรี่น้อยมาก เพราะไม่ค่อยได้เดินไกล ส่วนใหญ่จะยืนอยู่กับที่(แม่ครัว)ประเมิณให้ 200ละกัน 1400+200=1600 นี่คือปริมาณที่ทานแล้วไม่อ้วน หรือเพื่อรักษาน้ำหนัก แล้วออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญแคลอรี่ให้ติดลบด้วยการทำคาร์ดิโอ 30นาทีก็จะเบิร์นได้ประมาณ 400 และคาร์ดิโอ-โทนนิ่งอีก 40นาที อาจจะเบิร์นได้อีกไม่ต่ำกว่า 200 รวมแล้ว 600แคลอรี่

แผนการณ์...วันหนึ่งทานได้ 1400-1600 และจะต้องออกกำลังกาย เช้าวิ่งสลับเดินบนเทรดมิลอย่างน้อย 30นาที และเย็น ยกดัมเบลแบบคาร์ดิโอ-โทนนิ่งอีก 40นาที...
เป้าหมาย...ลดน้ำหนักสัปดาห์ละ1ปอนด์ เดือนละประมาณ2กิโล สิ้นปีนี้ อีก8เดือน อยากได้น้ำหนักอยู่ที่ 60 โดยเปอร์เซนต์ของไขมันต้องลดลง(ตอนนี้30+ซึ่งเยอะมากๆ) สัดส่วนกระชับ สุขภาพและร่างกายโดยรวมแข็งแรง...สู้โว๊ยยยยเก็บเอาไว้อ่านจะได้จำได้คะ
 

Create Date : 20 เมษายน 2553    
Last Update : 20 เมษายน 2553 15:22:17 น.
Counter : 784 Pageviews.  

รูปสาวๆที่เป็นกำลังใจในการลด ฮึดๆ (สาวๆบิกินี่ทั้งน้าน)

อย่าเปิดมาแล้วเข้าใจผิดอะไรนะคะไม่ได้เป็นเรื่องส่ออย่างอื่นแต่ประการใด
แต่เป็นรูปแรงบัลดาลใจที่ทำให้อยากลดความอวบจริงๆ
เป็นรูปสาวๆที่ถ่ายภาพบิกินี่ลงในช่วงนี้คะ
เห็นแล้วอยากลดความอวบจะแตกมากๆเลย
ล้วนไม่ใช่สาวผอมแห้งมากทั้งนั้น
ชอบแบบมีเนื้อมีหนังคร้า
สาวแพร หุ่นอวบขาว น่ารักกำลังดีคร้าสาวสต๊อบ ไม่ผอม ตัวขาวน่ารัก มีความอวบๆนิดเดียวแต่พอดีๆ น่ารักๆคร้า

อันนี้จุ๊บมาจากพันทิพย์ห้องแกลลอรี่ เห็นแล้วอดใจไม่ไหว หุ่นสวยมากๆเลยคะ เครดิต ตามรูปเลยคะ


คนสุดท้ายเป็นแรงบัลดาลใจที่สุด เพราะเป็นสาว หุ่นอั๋นและเพอเฟคมากๆเลยกรี๊ดดดดด นาตาลี เดวิส คะ 

Create Date : 14 เมษายน 2553    
Last Update : 14 เมษายน 2553 11:37:27 น.
Counter : 9159 Pageviews.  


Khenpa_meto
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
Ann Benjamas is a new generation of makeup artist who has effectively integrated the use of social media to enhance the visibility her work with over 17,000 followers on her beauty blog, over 600,000 hits on her YouTube channel, and an author of a how-to book on makeup- titled “The Beauty Shortcuts”.

Ann start to dabble in the fashion industry started working as a fashion writer for arrays of international fashion publications such as Grazia (Italian), Ray (Japan), S Cawaii (Japan) and Vivi (Japan). After which she decided to venture into the beauty industry as a professional make-up artist and beauty blogger which eventually lead her to become a full blown beauty author and industry influencer in Thailand. She has numerous partnerships and sponsors from various make up and beauty industries leading brands which include Kanebo Japan, Canmake, L’Oréal Paris, Bobbi Brown, and Maybelline New York.

She has done makeup for celebrities, TV shows, commercials, printed advertisements, and fashion editorials.

Her works have been featured in internationally recognizable publications such as Elle magazine Thailand, InStyle magazine Thailand, JMen Malaysia, Esquire Singapore, Elléments magazine US, Zink Magazine, Elegant magazine, Fucking Young US, Flawless Magazine US, Vogue Thailand, The Sun UK, and The Daily Mirror UK.

Ann Benjamas is currently based in New York.

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายหากผู้ใดละเมิด
ไม่ว่าการลอกเลียนแบบหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดในบล๊อคนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่และอ้างอิงถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

 My official website


cosmenet.in // Beauty Society สงสัยเรื่องเครื่องสำอาง ถามคนใช้จริงดีกว่า


Friends' blogs
[Add Khenpa_meto's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.