Group Blog
 
All blogs
 

เปิดบ้านทักทาย


Smiley Guest Book Smiley


ไหนๆก็หลวมตัวเข้ามาบ้านเค้าแล้วเนี่ย วานคนน่ารักช่วยลงชื่อฝากกันไว้ด้วยนะจ๊ะ


เราอยากรู้จักด้วยค่ะ เป็นเพื่อนใหม่กันจะได้ไม่เหงาไงมีอะไรอยากฝากบอกไว้ได้เลยนะ


แล้วถ้าอยากรู้อะไรเพิ่มเติมถ้าเราหามาได้เราจะเอามาแบ่งปันเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ


จากบ้าน Sweet~Bloom SmileyFree TextEditor 

Create Date : 02 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2551 19:56:19 น.
Counter : 123 Pageviews.  

บันทึกแรกของบ้าน Sweet~Bloom


       Smiley  ขอแนะนำตัวค่ะ ชื่อนั้นสำคัญไฉน ชื่อเล่น Smiley โอ๋ Smiley  หรือบางทีใครต่อใครหลายๆคน ชอบเรียกว่า Smiley โอ๋แหม่ม Smiley ก็หน้าออกจะครึ่งลูกซะขนาดนี้ ฮิ ฮิ ฮิ แต่ยังไงก็ ก่อนอื่นขอบอกว่านี่เป็นการลงบันทึกลงบล็อคตัวเองเป็นครั้งที่สอง เพราะก่อนหน้านี้Hi5 Smiley ก็ได้มีเป็นของตัวเองแล้วเหลือแต่ยังไม่มีบล็อคของตัวเอง เลยสบโอกาสมานั่งบันทึกเรื่องราวซะหน่อย เก็บไว้ให้ตัวเองอ่าน หรือให้คนที่แวะเวียนเข้ามาแลกประสบการณ์ Smiley กันได้นะคะ Smiley วันๆตอนนี้ก็นั่งอยู่แต่หน้าคอมเนี่ยแหละ ในใจยังนึกสายตาจะสั้นเข้าซักวัน แต่มันก็อดไม่ได้ต้องมาแวะเวียนดูในเว็บว่า เค้ามีอะไรใหม่ๆมาอัพเดทกันบ้างไปถึงไหนกันแล้ว Smiley ก็แอบมีทานวิตามินเสริมอยู่เหมือนกันกลัวว่าสายตาจะแย่ลง อายุก็เยอะขึ้นก็ต้องดูแลตัวเองกันบ้าง ถ้าดูแลกันเสียแต่เนิ่นๆก็จะดีกว่าต้องมาหาหมอทีหลัง อันนี้ล่ะแย่เลย Smiley
         บอกความลับให้ โอ๋เป็นคนกลัวเข็มค่ะ จำได้นะตอนนั้นวันเกิดตัวเอง อายุเท่าไหรจำไม่ได้ Smiley บอกเดี๋ยวรู้กันพอดี นั่นนั่งเดากันใหญ่ว่าอายุเท่าไหร่แน่ Smiley ไม่ต้องเดาเลยค่ะ เอาเป็นว่าหน้ายังละอ่อนอยู่แระกันเน๊อะ มาว่ากันต่อเรื่องเข็ม กลัวเข็มนะแต่ก็อยากบริจาคเลือด วันเกิดทั้งทีทำความดีบ้างเหอะน่า ไปบริจาคกับพี่สาวครั้งแรกเลยค่ะ แหมภูมิใจสุดๆ ยัง ยังไม่ได้บริจาคเลยแค่เพิ่งไปถึงเอง ตื่นเต้นมาก Smiley ด่านแรกที่เข้าไปเลยพอไปถึงสภากาชาด ถ้าใครอยากไปนะคะอยู่หลังจุฬาฯ น่ะค่ะ ถามคนแถวนั้นก็ได้ มาว่ากันต่อ เค้าก็ให้ไปเช็คเลือดก่อน พี่สาวของโอ๋เค้ามาบริจาคบ่อย จนได้เข็ม ไปหลายอันเค้าจะแจกโล่ห์ ให้แระน่ะ ก็ผ่านค่ะ พอถึงตาเราเข้าไปเค้าเจาะเลือดเราดูแล้วค่าของเกร็ดเลือดมันต่ำค่ะ เสียใจเลย Smiley แต่แอบดีใจอยู่ลึกๆ รอดแล้วเรา เฮ้อ! แต่บริจาคแล้วเค้าว่าดีนะคะ ทำให้เลือดของเราได้มีการไหลเวียนมากขึ้น ใครว่าบริจาคเลือดแล้วอ้วนขึ้นไม่เป็นความจริงเลยค่ะ Smiley พี่สาวโอ๋ไม่เห็นอ้วนเลย ดีเสียอีกทำให้สุขภาพดีขึ้น แถมยังเป็นกุศลอีกค่ะ ยังไงก็อย่าลืม ยืดอก ( พกถุง ) ไม่ใช่....ไปลองบริจาคเลือดกันดูนะคะ เพี่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเองแล้วยังเผื่อแผ่ไปถึงคนอื่นด้วย บางทีตอนคุณไปบริจาค เราอาจจะได้เจอกันก็ได้นะคะ Smileyลืมบอกไปค่ะ ที่นั่นพอบริจาคเลือดเสร็จเค้า ก็จะมีน้ำหวานของว่างให้ด้วยสำหรับคนที่บริจาคนะคะ คนที่ไม่ให้หมดสิทธิ์ค่ะ ได้แต่นั่งดู อดเลยเรา....ไว้คราวหน้าไม่พลาดต้องบำรุงหน่อย Smiley อ้อ...อย่าลืมคืนก่อนบริจาคเลือดเนี่ย พักผ่อนให้เพียงพอ แล้วตอนก่อนไปเนี่ยทานอาหารไปก่อนให้เรียบร้อยนะคะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเพราะถ้าร่างกายอ่อนแอเช็คเลือดแล้วเดี๋ยวค่าของเกร็ดเลือดจะไม่ถึงเอาค่ะ ไว้มีอะไรจะมาเล่าสู่กันฟังเรื่อยๆค่ะ อย่าเพิ่งเบื่อกันก่อนนะคะ Smiley ขอบคุณมากค่ะ Smiley

Free TextEditor

Smiley วันแรกของการบันทึกบล็อคตัวเอง Smiley เห็นคนทำบล็อคสวยๆน่ารักกันเยอะ Smiley เลยอยากมีเป็นของตัวเองบ้างเล่นเอาเหงื่อซึมเลยเหมือนกัน Smiley ยังนึกเลยเค้าทำกันง่ายจังเห็นแล้วออกมาสวยงามทุกคนเลย Smiley แต่ก็จะพยายามทำตามสไตล์ของตัวเองเพราะมันจะได้บอกถึงความเป็นตัวเรา Smiley อยากบันทึกเรื่องราวหลายๆอย่าง ประสบการณ์ที่ตัวเองเจอ Smiley บางทีหลายๆคนก็เคยผ่านมาแล้วเช่นกัน Smiley เป็นกำลังใจให้ตัวเองหน่อยดีกว่าว่าต้องทำให้ได้ Smiley ไว้วันพรุ่งนี้มาต่อใหม่ ไม่ไหวแระตาลาย Smiley 

Free TextEditor

วันนี้ว่างก็เลยยมานั่งแต่งไดอารี่หน่อยSmiley ค่อยเป็นรูปเป็นร่าง อย่างนี้หายเหนื่อยขึ้นมาหน่อยSmileyเหมือนใบเริ่มออกดอกไม้ก็กำลังจะตามมาSmileyใจชื้นขึ้นมาหน่อยนึกว่าจะไม่รอดซะแระ เฮ้อๆๆๆSmileyอย่างน้อยความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ไหนล่ะ Smiley ก็อยู่ที่มือและหัวของเราไงว่าจะให้ออกมาแบบไหนSmileyให้กำลังใจตัวเองซะหน่อย เหมือนเป็นของขวัญSmileyคืนนี้คงจะหลับฝันดีSmileySmileySmiley ไปนอนก่อนดีกว่าไม่ไหวแระ เดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ยังไงคนที่เข้ามาอ่าน Smileyให้กำลังใจเราด้วยนะ


Free TextEditor
 

Create Date : 27 ตุลาคม 2551    
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2551 20:36:20 น.
Counter : 64 Pageviews.  


sweet~bloom
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
☆•:*´¨`*:•.Be with You•:*´¨`*:•.☆
<
>
Friends' blogs
[Add sweet~bloom's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.