พฤษภาคม 2558

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
รีวิว Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake #01 Grey Khaki Black
เขาว่ากันว่า คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า วันนี้เลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่ใช้ประจำสำหรับตกแต่งมงกุฎเราให้สวยงาม นั่นก็คือ Skinfood Choco Eyebrow Powder Cake ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วแบบฝุ่น ส่วนตัวแล้วจะชอบแบบนี้มากกว่าแบบดินสอ เขียนแล้วไม่ดูคมและแข็งจนเกินไป เราลองมาชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้กันเลยค่ะSkinfood Choco Eyebrow Powder Cake สี 01 Grey Khaki Black
ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วมาพร้อมผงสี Grey Khaki Black สีดำกากีและสีดำ สำหรับแต่งเติมคิ้วให้สวยงาม ใช้สะดวก แต่งเติมคิ้วให้ได้รูป ดูดกดำ หนา เป็นธรรมชาติ คิ้วที่ได้รูปทำให้ใบหน้าดูสวยโดดเด่นขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสีเหลือบดำหรือน้ำตาลเข้ม และชื่นชอบคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากใช้ตกแต่งคิ้วแล้ว ยังสามารถใช้เป็นอายแชโดว์และอายไลเนอร์ได้อีกด้วย

# ชอบตลับนะ เป็นพลาสติกน้ำหนักเบา แต่ดูแข็งแรงทนทาน ขนาดก็กระทัดรัด พกพาได้สะดวกเลยค่ะส่วนผสมจากธรรมชาติ
มีส่วนผสมของโกโก้ สามารถเปลี่ยนขนคิ้วให้มีสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขรูปทรงคิ้วได้เป็นอย่างดี ให้ผลดีกว่าดินสอ ด้วยส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่เพียงให้สีสวย ติดทนนาน แต่ยังช่วยให้แต่งหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีความยุ่งยากอีกด้วย

# ด้านหลังตลับมีข้อมูลผลิตภัณฑ์คร่าวๆ เป็นภาษาอังกฤษ และมีข้อมูลอื่นๆ เป็นภาษาเกาหลี ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นข้อมูลอะไรบ้างน่ะค่ะ# เปิดตลับมา ดีนะมีกระจกให้ด้วย ขนาดโอเค มองได้ถนัด ช่องใส่เนื้อฝุ่นตกแต่งคิ้วก็ขนาดใหญ่พอสมควรเลย ใช้ได้นานคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน มีข้อด้อยตรงแปรงนิดนึง ขนแปรงไม่ใช่ขนสัตว์ คล้ายๆ เส้นพลาสติกเล็กๆ แข็งไปหน่อย แล้วก็หัวใหญ่ แต่ก็ใช้ทาบริเวณกว้างๆ ของคิ้วได้ ส่วนหางคิ้วก็ใช้แปรงอื่นเอา ส่วนตัวแล้วก็มีแปรงเขียนคิ้วต่างหากอยู่แล้ว จึงไม่ใช่ปัญหาหนักหนาอะไร มาถึงจุดที่ชอบสุดคือเนื้อฝุ่นตกแต่งคิ้ว ชอบตรงที่ไม่เป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย เหมือนมีความชื้นนิดๆ เวลาใช้แปรงแต้มก็จะติดมาดี ไม่ร่วงกระจายเลอะเทอะเวลาเขียน เม็ดสีก็แน่นดีด้วย แต้มนิดหน่อยสีก็ชัดแล้วค่ะ# ส่วนตัวแล้วเป็นคนมีขนคิ้วพอสมควร แต่มันแหว่งๆ เลยชอบเติมให้มันเต็มและได้รูปทรง ถ้าใช้แบบดินสอเขียนมันค่อนข้างจะถึงเนื้อผิวใต้ขนคิ้วยาก บางทีขนคิ้วก็เกาะกันเป็นก้อนไม่สวยงาม เลยชอบใช้แบบฝุ่นมากกว่า สะดวกดี แต่ความติดทนนานอาจจะด้อยกว่าแบบดินสอนิดนึง ส่วนตัวจึงมีเคล็ดลับเพิ่มความติดทนนานขึ้น คือให้เขียนคิ้วตอนหลังลงรองพื้นเสร็จ อย่าเพิ่งลงแป้ง จะช่วยให้เขียนง่าย ติดทนขึ้น คิ้วดูเป๊ะ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ยังไงถ้าสนใจลองหามาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แพงด้วย สำหรับคนทำสีผมโทนน้ำตาล จะมีอีกตลับ สี 02 Grey Brown ให้เลือกใช้เช่นกันค่ะสนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกชมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่...
https://www.facebook.com/SkinfoodThailand
//www.skinfoodthailand.com/index.rhtmlCreate Date : 31 พฤษภาคม 2558
Last Update : 23 มิถุนายน 2558 1:48:14 น.
Counter : 2585 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

racharosy
Location :
สระแก้ว  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]รสไม่ได้มีความรู้หรือเชี่ยวชาญอะไรมากมายเรื่องความสวยความงาม เป็นแค่คนหนึ่งที่ชอบและสนใจเรื่องเหล่านี้ รสชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายอยู่เรื่อยๆ จึงอยากแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ ดังนั้นรีวิวต่างๆ ในบล็อกนี้ รสจะนำประสบการณ์จากการใช้จริงมารีวิว ในแง่ลักษณะของผลิตภัณฑ์และความรู้สึกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ โดยอ้างอิงข้อมูลจากผลิตภัณฑ์นั้นๆ เสริมด้วยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนในเรื่องประสิทธิภาพหรือผลของผลิตภัณฑ์บางชนิดนั้น รสจะไม่ได้เน้นเท่าที่ควร เพราะหลายๆ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้ ถึงจะเห็นผลหรือประสิทธิภาพค่ะ

หมายเหตุ :
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ดังนั้นเรื่องการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล รสตอบไม่ได้ว่าคุณจะแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือไม่ คุณควรหาขัอมูลเพิ่มเติม หรือใช้ขนาดทดลองก่อนถ้าเป็นไปได้
- ภาพประกอบการรีวิวอาจไม่ชัดเจนบ้าง สีผิดเพี้ยนบ้าง รสต้องขออภัยด้วย เพราะรสใช้กล้องมือถือธรรมดาถ่ายค่ะ
- รูปแบบรีวิวอาจจะเดิมๆ คล้ายๆ กัน อันนี้ตั้งใจทำให้เป็นมาตรฐานเดียวกันของรสนะคะ