เมษายน 2558

 
 
 
1
2
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
รีวิว Positif Phyto Blanc Luminessence Series
สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่ต้องการมีผิวขาวสวยกระจ่างใสในแบบสาวญี่ปุ่น ที่สุขภาพผิวดีจากภายในสู่ความกระจ่างใสภายนอก วันนี้เลยมีชุดผลิตภัณฑ์เคล็ดลับความงามจากญี่ปุ่นมาแนะนำให้รู้จักค่ะ

Positif Phyto Blanc Luminessence Series
เผยผิวสวยเปล่งประกายกว่าที่เคย ด้วยนวัตกรรมความงามจากประเทศญี่ปุ่น Phyto Complex 8 ผสานพลังจากธรรมชาติของดอกอุเมะ ที่จะซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เปล่งประกาย ดูสุขภาพดี พร้อมฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งPositif Phyto Blanc Luminessence Toner
โทนเนอร์ปรับสภาพผิว อุดมด้วยสารบำรุง Phyto Complex 8 โดดเด่นด้วยการทำงานของอุเมะ Hydrolyzed Yeast และ Ergothioneine ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมควบคุมความมัน ให้ผิวชุ่มชื่นแลกระจ่างใส

# กล่องมาในโทนชมพู-ขาวทั้งชุด ด้านหลังกล่องมีข้อมูลต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ อาทิ ข้อมูลผลิตภัณฑ์, วิธีใช้, ส่วนประกอบ และข้อมูลผู้จัดจำหน่าย เป็นต้น และมีสติ๊กเกอร์ติดแสดงข้อมูลบางส่วนข้างต้นเป็นภาษาไทยวิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดโทนเนอร์ลงบนฝ่ามือ ตบเบาๆ ทั่วใบหน้าจนกระทั่งซึมซาบสู่ผิว ใช้ดูแลผิวเช้าและเย็น

# ขวดเป็นแก้ว เรียบๆ ดูดีมีราคา แต่จะหยิบจับหรือพกพาก็ต้องระวังตกแตกนิดนึงน่ะค่ะ ด้านหลังขวดก็บอกวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษ ส่วนเนื้อโทนเนอร์เหมือนน้ำเลย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ชอบมากจุดนี้ ใช้แล้วไม่แพ้ไม่ระคายเคือง ชอบอีกอย่างคือเวลาตบเบาๆ ที่หน้าตอนใกล้จะแห้งจะรู้สึกหนึบๆ เหมือนได้บริหารผิวหน้าค่ะPositif Phyto Blanc Luminessence Serum
เซรั่มเข้มข้น ที่มีส่วนผสม Phyto Complex 8 ซึมลึกสู่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานของอุเมะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ผสานการทำงานของอนุพันธุ์วิตามินซี วิตามินซีเสถียรที่ทนต่อแสงแดดและออกซิเจน ช่วยต้านการสังเคราะห์เมลานิน เผยผิวกระจ่างใสแลสุขภาพดี

# กล่องเซรั่มจะคล้ายกล่องโทนเนอร์ มีข้อมูลต่างๆ หลังกล่องเป็นภาษาอังกฤษ และมีสติ๊กเกอร์ติดแสดงข้อมูลบางส่วนเป็นภาษาไทยวิธีใช้
หลังปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ กดเซรั่ม 2 ปั๊มพ์ลงบนปลายนิ้ว ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้า พร้อมลูบไล้และนวดเบาๆ ให้ทั่ว จนเซรั่มซึมซาบสู่ผิว ใช้ดูแลผิวเช้าและเย็น

# ขวดเป็นแก้วเช่นกันค่ะ แบบหัวปั๊มพ์กดใช้งานง่าย ด้านหลังขวดก็บอกวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน ส่วนเนื้อเซรั่มเป็นเจลออกสีเหลืองอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ลื่นๆ ลูบไล้ง่าย ใช้เพียงนิดหน่อยก็ทั่วใบหน้าแล้วค่ะPositif Phyto Blanc Luminessence Cream
ครีมบำรุงที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น โดดเด่นด้วยการทำงานของ Phyto Complex 8 และ Glyceryl Glucoside ช่วยต่อต้านการสลายตัวของคอลลาเจน และฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว ผสานการทำงานของ Arbutin ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งสาเหตุของจุดด่างดำ มอบสัมผัสผิวที่ดูกระจ่างใส

# กล่องครีมจะแตกต่างนิดหน่อย ด้านหลังกล่องมีข้อมูลผลิตภัณฑ์และวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษ ข้างกล่องมีข้อมูลส่วนประกอบและข้อมูลผู้จัดจำหน่าย และมีสติ๊กเกอร์ติดแสดงข้อมูลบางส่วนเป็นภาษาไทยวิธีใช้
หลังใช้โทนเนอร์และเซรั่มแล้ว แต้มครีม 5 จุด บนใบหน้า เกลี่ยครีมให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอจนครีมซึมซาบสู่ผิว ใช้ดูแลผิวเช้าและเย็น

# กระปุกเป็นพลาสติก ด้านหลังกระปุกก็บอกวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน เปิดออกมามีฝาปิดกันเนื้อครีมอีกชั้น ส่วนเนื้อครีมสีขาวมาก ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเช่นกัน เนื้อครีมลื่นๆ ลูบไล้ง่าย ใช้เพียงนิดเดียวก็ทั่วใบหน้าแล้วเช่นกันค่ะ# ทั้งสามผลิตภัณฑ์ทาแล้วรู้สึกเคลือบบำรุงและให้ความชุ่มชื่นดีมากเลยค่ะ สุขภาพผิวค่อยๆ ดีขึ้น ริ้วรอยจุดด่างดำค่อยๆ จางลง แต่ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้สักหน่อยนะคะ และก็ต้องใช้ประจำอย่างต่อเนื่องด้วย จะได้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่เร็วขึ้นค่ะ และที่ชอบมากอีกอย่างคือใช้ก่อนแต่งหน้าแล้วไม่ทำให้หน้ามันขึ้น รองพื้นหรือแป้งก็ไม่ตกร่องหรือหลุดลอก เพราะเท่าที่เคยใช้ครีมบางตัวมา มีปัญหาเรื่องเหล่านี้ แต่ชุดนี้ไม่มีค่ะ ถ้าสนใจผลิตภัณฑ์ชุดนี้ก็ลองดูข้อมูลปริมาณและราคาได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

สนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกชมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่...
https://www.facebook.com/positifthailand
//www.positifthailand.com/Create Date : 07 เมษายน 2558
Last Update : 7 เมษายน 2558 5:48:35 น.
Counter : 2820 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthracharosy
Location :
สระแก้ว  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]รสไม่ได้มีความรู้หรือเชี่ยวชาญอะไรมากมายเรื่องความสวยความงาม เป็นแค่คนหนึ่งที่ชอบและสนใจเรื่องเหล่านี้ รสชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายอยู่เรื่อยๆ จึงอยากแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ ดังนั้นรีวิวต่างๆ ในบล็อกนี้ รสจะนำประสบการณ์จากการใช้จริงมารีวิว ในแง่ลักษณะของผลิตภัณฑ์และความรู้สึกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ โดยอ้างอิงข้อมูลจากผลิตภัณฑ์นั้นๆ เสริมด้วยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนในเรื่องประสิทธิภาพหรือผลของผลิตภัณฑ์บางชนิดนั้น รสจะไม่ได้เน้นเท่าที่ควร เพราะหลายๆ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้ ถึงจะเห็นผลหรือประสิทธิภาพค่ะ

หมายเหตุ :
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ดังนั้นเรื่องการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล รสตอบไม่ได้ว่าคุณจะแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือไม่ คุณควรหาขัอมูลเพิ่มเติม หรือใช้ขนาดทดลองก่อนถ้าเป็นไปได้
- ภาพประกอบการรีวิวอาจไม่ชัดเจนบ้าง สีผิดเพี้ยนบ้าง รสต้องขออภัยด้วย เพราะรสใช้กล้องมือถือธรรมดาถ่ายค่ะ
- รูปแบบรีวิวอาจจะเดิมๆ คล้ายๆ กัน อันนี้ตั้งใจทำให้เป็นมาตรฐานเดียวกันของรสนะคะ