ตุลาคม 2556

 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
2 ตุลาคม 2556
รีวิว BSC Hair Treatment Wax
BSC Hair Treatment Wax ชิ้นนี้เพื่อนใช้แล้วบอกว่าดี เลยส่งมาให้ลองใช้ หลังจากใช้มาระยะหนึ่งแล้ว ก็รู้สึก 50/50 มีบางอย่างที่ชอบ บางอย่างที่เฉยๆ เลยอยากนำมาเล่าสู่กันฟังค่ะBSC Hair Treatment Wax
ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารจากธรรมชาติ อาทิเช่น โสม (Ginseng), ไหม (Silk) และโรสแมรี่ (Rosemary) ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื่น นุ่มสลวย พร้อมทั้งยังผสานคุณค่าของโปรวิตามินบี 5 และ Bis (C13-15 Alkoxy) PG-Amodimethicone ช่วยเคลือบให้เส้นผมแลดูเป็นประกายเงางามขึ้น ทั้งยังมี Farnesol ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติช่วยลดการสะสมจากเชื้ออันเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นไม่พึงประสงค์

# หลอดโทนขาว-ม่วง ขนาด 180 ml. ขนาดใหญ่จับถนัดมือเวลาใช้ แถมตัวหลอดเป็นพลาสติกนิ่มบีบง่าย ส่วนฝาคลิ๊กเปิด-ปิดสะดวกใช้งาน แต่ไม่ค่อยแน่นหนาเท่าไหร่ ต้องระวังเวลาพกพายามเดินทางอาจจะหกเลอะเทอะได้ค่ะ# ด้านหลังบนตัวหลอดแสดงข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด แต่จะมีสติ๊กเกอร์ติดทับแสดงข้อมูลเป็นภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลผลิตภัณฑ์, วิธีใช้, ส่วนประกอบ, ข้อมูลผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวิธีใช้
หลังสระผม ชโลมครีมหมักผมให้ทั่วจากโคนผมถึงปลายผม ทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับการอบไอน้ำ และล้างออกด้วยน้ำอุ่น

# เนื้อครีมสีขาวมุกเข้มข้น แต่ไม่เหลวหรือหนืดจนเกินไป ชโลมบนเส้นผมได้ง่ายและเคลือบเส้นผมได้ดี ตอนล้างด้วยน้ำสะอาดรู้สึกได้ว่าผมนุ่มและไม่พันกัน แถมล้างออกง่าย ส่วนกลิ่นหอมสดชื่นมาก กลิ่นติดทนดีในระดับหนึ่ง หลังจากเช็ดผมแห้งแล้วรู้สึกผมนุ่มขึ้นนิดหน่อย แต่ที่ชอบคือผมไม่พันกัน ส่วนเรื่องเงางาม ส่วนตัวแล้วเป็นคนผมแห้ง จึงไม่ค่อยเห็นความเงางามเท่าไหร่ แต่ก้อรู้สึกว่าเงาขึ้นนิดหน่อยน่ะค่ะ# ครีมหมักผมชิ้นนี้ถือว่าโอเคอยู่นะคะ ถึงจะไม่ได้เห็นผลที่ชัดเจน แต่ก็รู้สึกได้ว่าผมค่อยๆ ได้รับการบำรุง ผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆ คิดว่าต้องใช้ระยะเวลาในการใช้พอสมควร ผลที่ได้อาจแตกต่างกัน แต่ก็ดีกว่าไม่ได้มีการบำรุงใดๆ เลยนะคะ

สนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกชมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่...
https://www.facebook.com/bsc.cosmetology
//www.bsccosmetology.com/
//www.occ.co.th/bsc/Create Date : 02 ตุลาคม 2556
Last Update : 15 สิงหาคม 2557 5:46:27 น.
Counter : 2241 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

racharosy
Location :
สระแก้ว  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]รสไม่ได้มีความรู้หรือเชี่ยวชาญอะไรมากมายเรื่องความสวยความงาม เป็นแค่คนหนึ่งที่ชอบและสนใจเรื่องเหล่านี้ รสชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายอยู่เรื่อยๆ จึงอยากแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ ดังนั้นรีวิวต่างๆ ในบล็อกนี้ รสจะนำประสบการณ์จากการใช้จริงมารีวิว ในแง่ลักษณะของผลิตภัณฑ์และความรู้สึกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ โดยอ้างอิงข้อมูลจากผลิตภัณฑ์นั้นๆ เสริมด้วยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนในเรื่องประสิทธิภาพหรือผลของผลิตภัณฑ์บางชนิดนั้น รสจะไม่ได้เน้นเท่าที่ควร เพราะหลายๆ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้ ถึงจะเห็นผลหรือประสิทธิภาพค่ะ

หมายเหตุ :
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ดังนั้นเรื่องการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล รสตอบไม่ได้ว่าคุณจะแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือไม่ คุณควรหาขัอมูลเพิ่มเติม หรือใช้ขนาดทดลองก่อนถ้าเป็นไปได้
- ภาพประกอบการรีวิวอาจไม่ชัดเจนบ้าง สีผิดเพี้ยนบ้าง รสต้องขออภัยด้วย เพราะรสใช้กล้องมือถือธรรมดาถ่ายค่ะ
- รูปแบบรีวิวอาจจะเดิมๆ คล้ายๆ กัน อันนี้ตั้งใจทำให้เป็นมาตรฐานเดียวกันของรสนะคะ