มีนาคม 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
รีวิว Summer of 1955 Wash & Care Facial Cleanser
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเจลล้างหน้า มีเจลล้างหน้าดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากค่ะ หรือผู้ที่ยังไม่เคยลองใช้จะหันมาลองใช้ก็ไม่ผิดนะคะ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำความสะอาดผิวและบำรุงไปในตัว วันนี้จะมาแนะนำ Summer of 1955 Wash & Care Facial Cleanser ให้รู้จักกันค่ะSummer of 1955 Wash & Care Facial Cleanser
เจลล้างหน้าสูตร ELES Free ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สะอาดและปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้แห้ง ด้วยส่วนผสมของ Mild Surfactant และ Pentavitin ซึ่งทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กดูดความชื้น เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวของคุณ เหมาะสำหรับผิวทุกชนิดรวมทั้ง ผิวแห้ง บอบบาง หรือแพ้ง่าย Pentavitin ไม่สามารถล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า เมื่อจับกับ Lysine ซึ่งเป็น Keratin ในชั้น Stratum Corneum (หนังกำพร้า) มันจะหลุดออกต่อเมื่อ Keratin หลุดลอกตามธรรมชาติเท่านั้น คุณจึงรู้สึกได้ว่าผิวของคุณจะนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้กับผิวด้วยแร่ธาตุต่างๆ Zinc, Magnesium, Manganese และวิตามิน B3 และ B5 นอกจากนี้ยังเสริมการบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Aloe Vera, Ginseng, Chamomile และ Cucumber จึงช่วยให้ผิวคุณสะอาดอย่างปลอดภัยและเนียนนุ่ม แข็งแรง เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อๆ ไป

# กล่องโทนสีฟ้า-ขาว ดูสวยสะอาดตา ด้านหน้ามีโลโก้แบรนด์และชื่อผลิตภัณฑ์ ฝากล่องด้านบนพับกดลงเป็นรูปดอกไม้ แปลกตาและสวยงามดีค่ะ# ด้านข้างกล่องมีข้อมูลต่างๆ ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ไม่ว่าจะข้อมูลผลิตภัณฑ์, วิธีใช้, ส่วนประกอบสำคัญ, ข้อมูลผู้ผลิต, ปริมาณสุทธิ เป็นต้น# หลอดสีฟ้าสกรีนลายหลุยส์ ดูสวยงามหรูหรา ด้านหลังหลอดบอกวิธีใช้, วันเดือนปีที่ผลิต, ปริมาณสุทธิ และเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษ ส่วนฝาสีขาวเปิดใช้งานสะดวกและปิดสนิทแน่นหนา พกพายามเดินทางได้ ไม่ไหลเลอะเทอะค่ะ# ก่อนใช้หมุนฝาออกจะพบซีลปิดสนิท รับรองได้เลยว่าเราจะได้ใช้เจลล้างหน้าใหม่ สะอาด ปราศจากสิ่งปนเปื้อน ส่วนเนื้อเจลนั้นใสเหมือนน้ำเลย และค่อนข้างเหลว เวลาบีบต้องระวังนิดนึง เพราะตัวหลอดเป็นพลาสติกนิ่ม บีบง่าย เดี๋ยวจะไหลออกมาเยอะ สิ้นเปลืองเปล่าๆ ส่วนกลิ่นออกแนวหอมสะอาดๆ สดชื่นดีค่ะ# เมื่อถูเจลบนฝ่ามือชุ่มน้ำจะเกิดฟองพอสมควร นุ่มลื่น ไม่บาดผิวเวลาลูบไล้บนใบหน้า และสิ่งหนึ่งที่เจอในเจลล้างหน้าส่วนมากเท่าที่เคยใช้มา คือ เวลาล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วจะรู้สึกว่าผิวลื่นๆ เหมือนล้างออกไม่สะอาด แต่นั่นเป็นคุณสมบัติที่เคลือบบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว จุดนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล ส่วนตัวแล้ววันไหนไม่แต่งหน้า ล้าง 1-2 รอบก็รู้สึกสะอาดเพียงพอแล้ว แต่ถ้าแต่งหน้าแนะนำเลยให้เช็ดเครื่องสำอางออกก่อน ไม่งั้นล้าง 3-4 รอบก็ไม่สะอาดแน่นอนค่ะสนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกชมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่...
https://www.facebook.com/SummerOf1955
//www.summerof1955.com/Create Date : 14 มีนาคม 2557
Last Update : 10 ตุลาคม 2557 2:06:55 น.
Counter : 1320 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

racharosy
Location :
สระแก้ว  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]รสไม่ได้มีความรู้หรือเชี่ยวชาญอะไรมากมายเรื่องความสวยความงาม เป็นแค่คนหนึ่งที่ชอบและสนใจเรื่องเหล่านี้ รสชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายอยู่เรื่อยๆ จึงอยากแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ ดังนั้นรีวิวต่างๆ ในบล็อกนี้ รสจะนำประสบการณ์จากการใช้จริงมารีวิว ในแง่ลักษณะของผลิตภัณฑ์และความรู้สึกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ โดยอ้างอิงข้อมูลจากผลิตภัณฑ์นั้นๆ เสริมด้วยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนในเรื่องประสิทธิภาพหรือผลของผลิตภัณฑ์บางชนิดนั้น รสจะไม่ได้เน้นเท่าที่ควร เพราะหลายๆ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้ ถึงจะเห็นผลหรือประสิทธิภาพค่ะ

หมายเหตุ :
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ดังนั้นเรื่องการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล รสตอบไม่ได้ว่าคุณจะแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือไม่ คุณควรหาขัอมูลเพิ่มเติม หรือใช้ขนาดทดลองก่อนถ้าเป็นไปได้
- ภาพประกอบการรีวิวอาจไม่ชัดเจนบ้าง สีผิดเพี้ยนบ้าง รสต้องขออภัยด้วย เพราะรสใช้กล้องมือถือธรรมดาถ่ายค่ะ
- รูปแบบรีวิวอาจจะเดิมๆ คล้ายๆ กัน อันนี้ตั้งใจทำให้เป็นมาตรฐานเดียวกันของรสนะคะ