เมษายน 2556

 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
รีวิว KEMEIRU Bamboo 5 Piece Brush Set
สินค้าจากธรรมชาติมาตรฐานญี่ปุ่น ด้ามแปรงเป็นไม้ไผ่ ขนแปรงนุ่มน่าใช้ ขนาดสะดวกพกพา แปรงเซ็ทนี้ได้รับการนำเข้าไปขายในญี่ปุ่น เพราะได้มาตรฐาน และเป็นที่นิยมมากในเวลาต่อมาเซ็ทแปรงแต่งหน้า KEMEIRU Bamboo 5 Piece Brush Set
- จำนวนแปรง 5 ชิ้น
- ขนาดแปรงยาว 6 นิ้ว
- บรรจุในซองซิปล็อค

# บรรจุภัณฑ์กิ๊ฟเก๋ค่ะ เป็นซองพลาสติกแบบซิป พื้นหลังด้านในเป็นผ้าสีเขียว ขนาดซองกำลังดี สะดวกพกพาไปไหนมาไหนได้ ส่วนด้านหน้า-หลังสกรีนข้อมูลต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ และมีบอกด้วยว่าแปรงแต่ละอันคือแปรงอะไร ใช้ทำอะไร พอแกะซองออกมา แปรงทุกอันจะวางอยู่ในถาดพลาสติกใสเป็นร่องพอดีรูปทรงของแปรง ทำให้เวลาพกพาไม่ไหลไปมาชุดแปรงแต่งหน้าประกอบไปด้วย

Mineral Powder Brush แปรงขนาดเหมาะมือ ขนแปรงนุ่มมาก ใช้ปัดแก้มโดยการปัดแปรงบริเวณโหนกแก้มและเกลี่ยให้เสมอเนียนสวย หรือใช้ในการลงแป้งให้ทั่วใบหน้าEye Shading Brush แปรงทาตา เพื่อเกลี่ยสีอายแชโดว์ให้ดวงตาคู่สวย ดูดี มีเสน่ห์Eye Liner Brush แปรงปลายตัด เพื่อการเขียนอายไลน์เนอร์ได้ง่าย เพิ่มความคมขำ ลุ่มลึกให้ดวงตาของคุณConcealer Brush แปรงเกลี่ยคอนซีลเลอร์ ไฮไลท์เนื้อครีม หรือเฉดดิ้งเพื่อปรับแต่งโครงหน้า ช่วยให้เนื้อครีมเนียนไปกับผิว โดยไม่ทำให้เนื้อครีมละลายเพราะความร้อนเหมือนการใช้ปลายนิ้ว เกลี่ยบริเวณที่ต้องการ เช่น ใต้ตา สันจมูก บริเวณไรผม ใต้คาง หรือเฉพาะจุดLash & Brow Groomer แปรงปัดคิ้วและขนตา เพื่อแต่งคิ้วให้สวย เนียนเป็นธรรมชาติ และปัดหวีขนตา เพื่อให้ขนตาเรียงสวยเส้นต่อเส้น# โดยรวมแล้วชอบนะคะแปรงชุดนี้ ขนแปรงนุ่มมาก ไม่บาดผิวหน้า ขนาดแปรงกระทัดรัด น้ำหนักเบา สวยงาม คงทนค่ะ

อภินันทนาการจาก...
https://www.facebook.com/pasjelskincareCreate Date : 01 เมษายน 2556
Last Update : 15 สิงหาคม 2557 5:41:54 น.
Counter : 1505 Pageviews.

2 comments
  
ใช้อยู่เหมือนกัน ขนนิ่มๆๆ
โดย: zolokung วันที่: 1 เมษายน 2556 เวลา:20:14:22 น.
  
ใช่ค่ะ นุ่มดี ขนาดก้อพกพาสะดวก
โดย: racharosy วันที่: 2 เมษายน 2556 เวลา:12:56:14 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

racharosy
Location :
สระแก้ว  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]รสไม่ได้มีความรู้หรือเชี่ยวชาญอะไรมากมายเรื่องความสวยความงาม เป็นแค่คนหนึ่งที่ชอบและสนใจเรื่องเหล่านี้ รสชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายอยู่เรื่อยๆ จึงอยากแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ ดังนั้นรีวิวต่างๆ ในบล็อกนี้ รสจะนำประสบการณ์จากการใช้จริงมารีวิว ในแง่ลักษณะของผลิตภัณฑ์และความรู้สึกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ โดยอ้างอิงข้อมูลจากผลิตภัณฑ์นั้นๆ เสริมด้วยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนในเรื่องประสิทธิภาพหรือผลของผลิตภัณฑ์บางชนิดนั้น รสจะไม่ได้เน้นเท่าที่ควร เพราะหลายๆ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้ ถึงจะเห็นผลหรือประสิทธิภาพค่ะ

หมายเหตุ :
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ดังนั้นเรื่องการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล รสตอบไม่ได้ว่าคุณจะแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือไม่ คุณควรหาขัอมูลเพิ่มเติม หรือใช้ขนาดทดลองก่อนถ้าเป็นไปได้
- ภาพประกอบการรีวิวอาจไม่ชัดเจนบ้าง สีผิดเพี้ยนบ้าง รสต้องขออภัยด้วย เพราะรสใช้กล้องมือถือธรรมดาถ่ายค่ะ
- รูปแบบรีวิวอาจจะเดิมๆ คล้ายๆ กัน อันนี้ตั้งใจทำให้เป็นมาตรฐานเดียวกันของรสนะคะ