พฤษภาคม 2556

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30
 
 
31 พฤษภาคม 2556
รีวิว tween hab-5
สังเกตุจากรีวิวที่ผ่านๆ มา จะพบว่ารสค่อนข้างปลื้มผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อเจล และนี่คือชิ้นหนึ่งที่ลองใช้แล้วปลื้มเลย แถมราคาก็เป็นมิตรด้วย ถ้าใช้หมดคงต้องมีขวดสองแน่นอน งั้นเรามาทำความความรู้จัก tween hab-5 กันเลยดีกว่าค่ะtween hab-5
ทวีนแฮพไฟว์อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียไป ช่วยเติมอาหารให้กับผิว ทำให้เซลล์ผิวใหม่แข็งแรง ผิวดูเนียนเรียบและอ่อนเยาว์ขึ้น เจลตัวนี้ยังประกอบไปด้วย Hyaluronic Acid หนึ่งใน Moisturiser ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดสำหรับผิว เป็นชนิดเดียวกับที่อยู่ใต้ผิวของคนเรา เมื่อนำมาทาผิวจะทำให้ผิวกระชับ ตึงขึ้น ไม่หย่อนคล้อย# ด้านข้างกล่องจะมีสลากภาษาไทยและอังกฤษ แสดงรายละเอียดคร่าวๆ ของผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นก็จะมี
- วิธีใช้ : ทาบนผิวหน้าสะอาด ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
- คำเตือน : ระวังอย่าให้เข้าตา / เก็บให้พ้นมือเด็ก
- ส่วนผสม : Purified Water, Hyaluronic Acid, Pantothenic Acid, Optiphen, Citric Acid
- ผู้ผลิต และ ผู้นำเข้า
- ปริมาณสุทธิ 100 มล.# ขวดสีขาว ดูสะอาดน่าใช้ มีสลากภาษาอังกฤษ แสดงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ วิธีใช้ คำเตือน ส่วนผสม และผู้ผลิต ขวดขนาดใหญ่คุ้มราคา ท่าทางใช้ได้หลายเดือนเลยทีเดียว ส่วนหัวปั๊มกดง่าย ใช้งานสะดวก มีฝาปิดสนิทกันสิ่งสกปรกหรือเผลอกดเลอะเทอะค่ะสำหรับคนที่ผิวมันเป็นสิวไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะสร้างความรำคาญหลังการทาและไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วสิวจะขึ้นเพิ่ม เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอลล์ น้ำหอม ซิลิโคน Paraben

# เนื้อเจลใสเหมือนน้ำเลยค่ะ ไม่หนืดหรือเหลวจนเกินไป กำลังพอดี ในวิธีใช้บอกปั๊ม 4-5 หยด แต่ส่วนตัวแล้วปั๊มหยดเดียวก็ทาได้ทั่วแล้ว ไม่เปลือง ใช้คุ้มแน่นอนค่ะ# เวลาทาแรกๆ เนื้อเจลจะลื่นๆ เกลี่ยง่ายและทั่วถึง พอเริ่มจะแห้งจะรู้สึกหนึบๆ ตอนนี้รสจะใช้วิธีตบเบาๆ ให้เจลซึมซาบค่ะ ใช้เวลาแค่ประมาณ 15-30 วินาที เจลก็แห้งซึมซาบเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความมันหรือเหนียวเหนอะหน่ะเลย สบายผิวมากๆ แต่ก็แนะนำว่าอย่ากดออกมาเยอะ กดแต่เพียงน้อยก่อน ไม่พอค่อยกดใหม่ค่ะ# โดยรวมแล้วรู้สึกปลื้มผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เลยค่ะ ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ ผิวไม่อุดตันหรืออักเสบ หน้าไม่มัน แต่ชุ่มชื้นขึ้น เครื่องสำอางก็ติดทนดี ส่วนผลอื่นๆ อาจต้องใช้ระยะเวลาในการใช้อีกสักพัก แต่ก็รู้สึกได้ว่าผิวมีแนวโน้มในทางที่ดีขึ้นค่ะ

สนใจหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกชมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ที่...
https://www.facebook.com/clearacne
//www.clearacne.biz/index.php?aid=13Create Date : 31 พฤษภาคม 2556
Last Update : 23 มิถุนายน 2558 2:01:10 น.
Counter : 3240 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

racharosy
Location :
สระแก้ว  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]รสไม่ได้มีความรู้หรือเชี่ยวชาญอะไรมากมายเรื่องความสวยความงาม เป็นแค่คนหนึ่งที่ชอบและสนใจเรื่องเหล่านี้ รสชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์หลากหลายอยู่เรื่อยๆ จึงอยากแชร์ประสบการณ์เหล่านี้ เผื่อจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ ดังนั้นรีวิวต่างๆ ในบล็อกนี้ รสจะนำประสบการณ์จากการใช้จริงมารีวิว ในแง่ลักษณะของผลิตภัณฑ์และความรู้สึกที่มีต่อผลิตภัณฑ์ โดยอ้างอิงข้อมูลจากผลิตภัณฑ์นั้นๆ เสริมด้วยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ส่วนในเรื่องประสิทธิภาพหรือผลของผลิตภัณฑ์บางชนิดนั้น รสจะไม่ได้เน้นเท่าที่ควร เพราะหลายๆ ผลิตภัณฑ์ต้องใช้ระยะเวลาในการใช้ ถึงจะเห็นผลหรือประสิทธิภาพค่ะ

หมายเหตุ :
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ดังนั้นเรื่องการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล รสตอบไม่ได้ว่าคุณจะแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ หรือไม่ คุณควรหาขัอมูลเพิ่มเติม หรือใช้ขนาดทดลองก่อนถ้าเป็นไปได้
- ภาพประกอบการรีวิวอาจไม่ชัดเจนบ้าง สีผิดเพี้ยนบ้าง รสต้องขออภัยด้วย เพราะรสใช้กล้องมือถือธรรมดาถ่ายค่ะ
- รูปแบบรีวิวอาจจะเดิมๆ คล้ายๆ กัน อันนี้ตั้งใจทำให้เป็นมาตรฐานเดียวกันของรสนะคะ