Group Blog
  •   
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
All Blog
Mix & Match เดรสสีแดงสด ในลุคคุณหนูผู้สวยหวาน
เดรสสีแดงสด แม้จะเป็นสีที่แรง แต่คุณสาวๆ สามารถเสกสรรค์ปั้นลุคได้ดังใจคุณต้องการได้เลย

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีลุคแบบไหน มีผิวสีอะไร และมีเสื้อผ้าแบบไหน คุณสามารถ mix & match เสื้อผ้าในโลกนี้ให้เข้ากับตัวคุณได้ด้วยตัวของคุณเอง

คุณเคยสังเกตไหมว่า เสื้อผ้าแบบเดียวกัน แต่เวลามันอยู่บนตัวคุณ กับ อยู่บนตัวผุ้หญิงอีกคนหนึ่งทำไมมันถึงดูไม่เหมือนกัน นั่นไม่ใช่เพราะว่าผู้หญิงสองคนสวยไม่เท่ากัน แต่มันเป็นเพราะว่าลุคที่คุณต้องการนำเสนอออกไปต่างหากว่าคุณต้องการนำเสนอมันออกไปแบบไหน และคุณสามารถเลือกใช้ accessory เครื่องประดับได้เหมาะสมกับลุคที่คุณต้องการหรือยัง

สังเกตดูสิว่า ถ้าคุณยังหาลุคของตัวเองไม่เจอ และคว้าอะไรที่มันไม่ match กัน การแต่งกายของคุณก็จะดูเละ แม้คุณจะใส่เสื้อผ้าราคาหลักหมื่นก็ตาม ผิดกับบางคนที่ mix & match เป็น ซื้อเสื้อผ้าตามตลาดนัดด้วยซ้ำไป แต่รู้จัก mix & match มาแต่งให้ตัวเอง มันก็ทำให้คุณดูดีมีสไตล์เป็นที่น่าจดจำ

อย่างในตัวอย่างนี้ สาวที่ใส่ชุดนี้มีลุคเป็นสาวหวาน แต่อยากใส่ชุดสีแดง บางคนอาจจะบอกว่าชุดที่แดงก็ต้องแต่งตัวแรงๆ ทาเล็บที่แดง ทาปากแดง รองเท้าแดง ให้มันเข้ากันไปเลย โอ้ว ... อย่างนี้ไม่ใช่ล่ะ

อย่างเสื้อผ้าเฉดที่แดงอย่างนี้ สามารถ match ได้กับสีทอง ทองเหลือง ทองแดง ได้หมด และ สีขาว (จริงๆ สีขาวก็เข้าได้กับทุกสีอยู่แล้ว)

ดังนั้นลุคสาวหวาน คือ อะไร ก็คือ การแต่งหน้าที่ไม่จัด ไม่ให้ขัดกับลุคของตัวเอง (แต่หากตัวเองอยากเปลี่ยนลุค เป็นสาวแรงๆ ก็จัดเต็มได้เลยค่ะ แต่ก็ต้องคำนึงคนอื่นที่มองเราด้วยนะคะ)
แต่งหน้าอ่อนใสเป็นธรรมชาติ + ผมปล่อยและถักเปีย บ่งบอกว่าความจริงแล้ว ฉันเป็นคนเรียบร้อยน่ารัก แต่วันนี้เป้นวันพิเศษฉันจึงอยากใส่สีแดงเพื่อให้ดัวเองดูมีชีวิตชีวาและสดใส... นั่นแหละ คือ สิ่งที่คุณอยากจะบอกชาวโลกว่าอย่างนั้น

บวกกับ accessory กระเป๋า และ รองเท้า สีขาว ที่สื่อถึงความเรียบง่ายและบริสุทธิ์ ... บ่งบอกว่าฉันสามารถผสมผสานระหว่างความสดใสตามยุคสมัยให้เข้ากับขนบธรรมเนียมประเพณีที่เรียบง่ายได้อย่างลงตัว ... เป็นไงล่ะฉันดูดีมีสไตล์ไหม

บทความ : กันต์นัทธ์
รูปภาพ : จากเว็บจีน
Create Date : 14 สิงหาคม 2557
Last Update : 14 สิงหาคม 2557 11:35:13 น.
Counter : 5636 Pageviews.

2 comment
Mix & Match ฟรุ้งฟริ๊งเดรสเปิดไหล่ลูกไม้สไตล์เกาหลี
จากรูปเป็นการ MIX & MATCH การแต่งตัวได้อย่างอย่างลงตัว ในลุคคุณหนูผู้บริสุทธิ์ผุดผ่องสะอาดใสไร้ที่ติไปทุกระเบียดนิ้ว
ชุดนี้เหมาะมากสำหรับไปทานดินเนอร์หรูๆ บนตึกระฟ้ากับหนุ่มหวานใจของคุณ รับรองได้เดทนี้ต้องทำให้เขาประทับใจในตัวคุณอย่างแน่นอน ด้วยลีลาการแต่งตัวด้วยผ้าลูกไม้จะให้ความรู้สึกอ่อนหวานน่าทะนุถนอมในขณะเดียวกันก็ทิ้งความเซ็กซี่ไว้บนไหล่ขาวเปลือยของคุณให้หนุ่มคนนั้นได้พิศมองไรผมและต้นคอขาวระหงของคุณอย่างยวนตา เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยสร้อยคอรูปดอกไม้สีขาวให้เข้ากับชุดลูกไม้ของคุณ และเพื่อไม่ให้ดูขาวโพลนจนเลี่ยน คุณสามารถถือกระเป๋าสีทองที่แมชท์เข้ากันกับรองเท้าส้นสูงสีทองของคุณอีกนั่นแล เป็นอัน PERFACT!!

โอ๊ะ โอ๊ะ เมื่อการแต่งตัวเป๊ะแล้ว หน้าและผมของคุณก็ต้องเข้ากันด้วยน้าาา

เพื่อเผยลำคองามระหงของคุณก็ควรเกล้าผมขึ้นด้วยการถักเปียให้เข้ากับลุคคุณหนูผู้แสนหวาน แต่งหน้าอ่อนๆ เพื่อเผยผิวใสๆ ของคุณให้โดดเด่นเข้ากับชุด แต่งแต้มริมฝีปากให้มีสีเพียงบางเบาด้วยสีชมพูหรือสีส้ม

เพียงเท่านี้รับรองได้ เดทนี้ของคุณจะเป็นเดทที่เขาไม่มีวันลืมไปเลยทีเดียวCreate Date : 05 สิงหาคม 2557
Last Update : 5 สิงหาคม 2557 11:48:44 น.
Counter : 4459 Pageviews.

0 comment
เสื้อผ้าสไตล์ผู้ใหญ่ ควรเป็นอะไรที่เรียบ หรู ดูดี
เสื้อผ้าสไตล์ผู้ใหญ่ ควรเป็นอะไรที่เรียบ หรู ดูดี เสมอ

เน้น ดูปากน้องชมพูนะค๊ะ เรียบ หรู ดูดี

ดูซ้ำอีกครั้งนะค๊ะ เฮ้ย พอแล้ว   แป๋ว

เอาเป็นว่าจะบอกว่า เป็นผู้ใหญ่น๊ะค๊ะ ไม่ใช่วัยใสวัยทีนที่จะแต่งตัวให้เหมือนเด็กๆ วัยรุ่น ที่จะต้องใส่เลกกิ้งตามแฟชั้น หรือ กระโปรงสั้นสไตล์เกาหลี (แม้ใจอยากจะทำอย่างนั้นก็ตามเถอะ)

ด้วยความเป็นผู้ใหญ่ (ในวัยนี้ขออนุมานอายุที่อยู่ใน range 40-55 up แล้วแต่จะ up ขึ้นไปนะค๊ะ) ภาพลักษณ์ต้องดูดี ดูเนี๊ยบ ดูเฉียบค่ะ ดังนั้นการแต่งตัวของวัยผู้ใหญ่เพื่อให้ดูเหมาะสมกับวัยวุฒิและคุณวุฒิ ฐานะ หน้าที่การงานที่มันมักจะมาพร้อมๆ กับอายุที่เพิ่มขึ้นอ่ะนะ
หากเราแต่งตัวเด็กๆ แบบเด็กวัยรุ่น บางครั้งถ้าดูดีเราก็จะถูกมองว่าแอ๊บแบ็ว น่าร้ากกกก แต่ถ้าดูไม่ดี เราจะถูกมองว่า แต่งตัวอะไร ไม่ดูตัวเองซะเล้ย ไม่ว่าเราจะแต่งอะไรล้วนจะถูกคนอื่นมองอยู่เสมอนั่นแหละค่ะ หลีกเลี่ยงไม่ได้

ซึ่งมันจะดีกว่าไหม ถ้าเราจะแต่งตัวในสไตล์ที่เราควรจะเป็น และ คนมองก็มองเราด้วยความรู้สึกสวย สง่าและน่าภาคภูมิ จนยกให้เราเป็นไอดอลในใจเขา

ดังนั้น ถ้าคุณมีปัจจัยต่างๆ เหล่านี้พร้อม เว็บชมพูแนะนำให้คุณๆ ในวัยผู้ใหญ่ทั้งหลายจัดเต็มในเรื่องการแต่งตัวและการดูแลตัวเองไปเร้ย เพื่อคุณจะได้เป็นที่ประทับใจของหัวหน้าและลูกน้อง รวมถึงลูกค้า และผู้พบเห็นอื่นๆ เพื่อเขามองคุณด้วยสายตาชื่นชม (อาจมีบ้างที่อิจฉา ช่างมัน) คุณจะรู้สึกพราว (proud=ภาคภูมิใจ โอ๊ะ จะมาแปลซ้ำซ้อนทำไมเนี่ย)  ความภาคภูมิใจในตัวเองนี่แหละที่จะนำพาแต่สิ่งดีๆ และเรื่องดีๆ เข้าหาคุณ

โอเค ที่นี้มาถึงเรื่องปัจจัยในการเสริมสร้างบุคลิกความสง่างามในวัยผุ้ใหญ่อย่างคุณ
1. อันดับแรก ที่คุณต้องมี คือ "เงิน" แน่นอนที่สุดที่คุณต้องมีเงินในการมาบันดาลความสวย แต่ถ้าคุณอยู่ในโหมดประหยัดอยู่ เป้าหมายการพิชิตความสวยก็ยังไม่ตกไปนะคะ มาปัจจัยของสองเรยค่ะ

2. สมอง ค่ะ คือคุณต้องมีสมองในการสรรสร้างความงามให้กับคุณที่จะทำให้คุณไม่ต้องเปลืองเงินในการทดลองซื้อของมากมายปรรดามีมาประดับความสวยของคุณ (แต่ถ้าคุณรวยจริง คุณไม่ต้องมีสมองก็ได้น๊ะ) คือ คุณต้องรู้จัก mix and match เสื้อผ้าการแต่งตัวของคุณให้ดูเหมาะสมอย่างลง ดูดี มีสไตล์ หรือบางทีคุณอาจต้องมีฝีมือในการ DIY ด้วยก็จะดีมาก

3. มีความมั่นใจในตัวเอง คิดบวกให้ทุกสิ่ง และมีความสุข ตลอดเวลา

อย่างกันต์นัทธ์อ่ะนะ กันต์นัทธ์มีแล้ว 2 ข้อ คือ ข้อ 2. กับข้อ 3. แต่ขาดข้อ 1. อ่ะค่ะ เลยทำให้ได้ข้อคิดที่ว่า แม้เราจะมีความสุขของเรา และแม้เราจะมีสมองที่สามารถให้คำแนะนำคนอื่นในการแก้ไขปัญหาได้ แต่เราก็จะยังไม่เป็นที่น่าจดจำของคนอื่นหากว่าเรายังไม่สวย ยังไม่รวย และถ้าตราบใดที่เรายังไม่มีชิวิตที่ทำให้คนอื่นอิจฉาได้แล้วละก็ เราก็จะเป็นเหมือนจุดๆ หนึ่งในสังคมที่ไม่มีใครสนใจ ยกเว้นแราจะมีปัญหาหรือเราก็เก่งโครตอ่ะนะ

โอย... ออกอ่าวออกทะเลอีกแล้ว

สรุปเลยล่ะกันว่า วัยผู้ใหญ่หากคุณจะ mix & match การแต่งตัว คุณสามารถใช้ได้ทั้งผ้าสีพื้นและผ้าลายพริ้นส์ ตามสไตล์ที่คุณชอบและรูปแบบงานของคุณ แต่ก็ควรเน้นดีไซน์ที่เรียบๆ บวกกับ accessory ที่เรียบหรูเน้นดีไซส์เช่นกัน เพื่อบ่งบอกให้ชาวโลกเขารู้ว่าคุณนั่น สามารถใช้สมองในการเลือกสรรสิ่งมาประดับกายได้อย่างมีสไตล์และลงตัวเพียงใด และไม่เพียงไม่ตามแฟชั่น แต่ยังเป็นการนำแฟชั่นที่ไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

นี่ไงอย่างชุดในลุคนี้เลย

Create Date : 05 สิงหาคม 2557
Last Update : 5 สิงหาคม 2557 11:16:59 น.
Counter : 5004 Pageviews.

0 comment
ทำอย่างไรให้ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักได้มากขึ้น 25%
เมื่อออกกำลังกาย ก็มีโอกาสที่จะเสียน้ำไปกับเหงื่อและการหายใจได้ครับ และถ้าคุณออกกำลังกาย ทั้งที่ยังขาดน้ำอยู่ คุณก็จะออกกำลังกายไม่ได้นาน เพลีย และมีโอกาสที่จะเกิดตะคริวได้

นั่นเป็นเพราะว่าน้ำช่วยให้การออกกำลังกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพครับ ช่วยในเรื่องของการทำ งานของระบบต่างๆเป็นไปอย่างปกติ ช่วยระบายความร้อน ดังนั้นถ้าขาดน้ำก็จะทำให้ระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานไม่ได้เต็มที่

ส่วนใหญ่มักจะดื่มน้ำ "น้อยเกินไป" ด้วยซ้ำระหว่างที่ออกกำลังกาย

มีงานวิจัยครับ ที่พบว่าส่วนใหญ่ แม้แต่ในกลุ่มนักกีฬาก็ยังดื่มน้ำน้อยเกินไป ส่วนใหญ่ดื่มน้ำเพียง แค่ 30% ของปริมาณน้ำที่เสียไปกับเหงื่อเสียด้วยซ้ำ

แล้วคุณต้องดื่มน้ำมากเพียงใด

ประการแรก แนะนำให้คุณดื่มน้ำให้เพียงพอการที่ร่างกายต้องการตลอดทั้งวันก่อนครับ จากสูตร ของ Melton

-ก่อนการออกกำลังกาย 1-2 ชั่วโมง ให้ดื่มน้ำ 450 - 600 ซีซี -ก่อนการออกกำลังกาย 15 นาที ให้ดื่มน้ำอีกอีก 240 - 300 ซีซี -และระหว่างการออกกำลังกาย ให้ดื่มน้ำ240 ซีซีทุก 15 นาที

คุณอาจต้องการการดื่มน้ำมากขึ้น ถ้าคุณสูญเสียเหงื่อมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าอากาศร้อนและอยู่ กลางแจ้ง

หลายๆคนอาจจะใช้เครื่องดื่มเกลือแร่ระหว่างการออกกำลังกาย แต่ไม่จำเป็นหรอกครับ ยกเว้น แต่ว่าคุณจะไปวิ่งมาราธอน ซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่ใช้เวลานานเป็น 2-3 ชั่วโมง เพราะคุณจะเสีย เกลือโซเดียมไปกับเหงื่อด้วย (ถ้าคุณออกกำลังกายไม่เกิน 1 ชั่วโมง การเสียเกลือจะไม่มาก ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องดื่มเครื่องดื่มเกลือแร่ แต่ถ้าคุณออกกำลังกายนานขึ้น คุณจะเสียเกลือมากขึ้น เมื่อนั้น เครื่องดื่มเกลือแร่ก็อาจจำเป็นเพื่อป้องกันภาวะเกลือโซเดียมในเลือดต่ำ)

ถ้าคุณดื่มน้ำมากเกินไป !?

เป็นไปได้ครับ แต่ว่ายากมากๆ (อาจต้องดื่มน้ำเป็น 10+ลิตร) ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะที่เรียกว่าโซเดียม ในเลือดต่ำ ซึ่งเกิดจากการที่น้ำที่เป็นตัวทำละลายในกระแสเลือดมากเมื่อเทียบกับเกลือที่มีปริมาณ น้อยในร่างกาย ก็จะทำให้คุณมีอาการคลื่นไส้ อ่อนเพลียได้

ดังนั้นถ้าคุณพกแค่กระติกน้ำ ก็ไม่สามารถที่จะทำให้เกิดโซเดียมในเลือดต่ำได้หรอกครับ

ผู้เขียนบทความ: ปิติ นิยมศิริวนิชCreate Date : 11 กันยายน 2552
Last Update : 22 เมษายน 2556 11:21:55 น.
Counter : 4047 Pageviews.

2 comment
ครีมนวดสลายไขมัน สามารถช่วยรักษาเซลลูไลท์ได้จริงหรือ
ครีมนวดสลายไขมัน สามารถช่วยรักษาเซลลูไลท์ได้จริงหรือ แล้วมันคืออะไร

ผมคิดว่าหลายๆท่านคงจะสงสัยเหมือนกับผมใช่ไหมครับ เคยเห็นสถานลดน้ำหนักใช้
กัน แต่เขาก็ไม่ค่อยบอกส่วนประกอบ แล้วก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร วันนี้ผมจะเปิดเผย
ความลับนี้กันครับ

ครีมนวดลดไขมันใช้หลักการนำยาซึมผ่านผิวหนังเข้าสู่เซลล์ไขมัน แล้วกระตุ้นให้มี
การสลายไขมันเฉพาะที่หรือที่เรียกว่าเซลลูไลท์ โดยทั่วไปมักจะใช้ยาหรือสมุนไพร
เป็นส่วนประกอบครับ

หลักการก็คือ เราทราบว่าไขมันจะสลายไปเป็นพลังงานเมื่อมีการกระตุ้นตัวรับ
อะดรีนาลีนชนิดเบต้าครับ

เมื่อร่างกายหลั่งอะดรีนาลีน จะทำให้หัวใจบีบตัวเร็ว และเพิ่มความดันโลหิต เพิ่ม
พลังงาน เหงื่อออก เป็นระบบอัตโนมัติที่ร่างกายตอบสนองเมื่อเผชิญกับภาวะวิกฤติใน
ยามที่เผชิญกับอันตราย เช่น วิ่งหนีสัตว์ที่จะเข้ามาทำร้าย ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

อะดรีนาลีนที่ร่างกายสร้างขึ้นมา จะไปกระตุ้นตัวรับอะดรีนาลีนซึ่งมีอยู่ทั่วร่างกายครับ
ตัวรับอะดรีนาลีนมีอยู่ 2 ชนิดครับ คือแอลฟา กับเบต้า ชนิดแอลฟาจะทำให้ผนัง
หลอดเลือดหดตัว ส่วนชนิดเบต้าจะทำให้หัวใจบีบตัวเร็ว และทำให้เร่งการสลาย
ไขมันเพื่อให้ได้พลังงานด้วยครับ )

ทีนี้ลึกอีกนิดนะครับ ตัวรับอะดรีนาลีนชนิดแอลฟา ยังสามารถแบ่งออกได้เป็น ตัวรับ
แอลฟา-1 และ ตัวรับแอลฟา-2 การยับยั้งตัวรับแอลฟา-2 ก็สามารถทำให้กระตุ้นการ
สลายไขมันได้เช่นกัน

นอกจากนี้อีกกลไกหนึ่งก็คือการยับยั้งตัวรับอดีโนซีน และการยับยั้งเอนไซม์
ฟอสโฟไดเอสเตอเรสก็สามารถทำให้เกิดการสลายไขมันได้เช่นกันครับ

จากหลักการดังกล่าวนี้ทำให้มีการใช้ยาที่ชื่อว่า aminophyllineซึ่งใช้เป็นยาขยาย
หลอดลม รักษาโรคหอบหืด และถุงลมโป่งพอง นั่นเป็นเพราะว่ายานี้มีผลยับยั้งตัวรับ
อะดีโนซีนครับ ซึ่งจะไปทำให้เกิดการสลายไขมัน

ดังนั้นจึงมีการใช้ยา aminophylline เป็นยาครีมนวดสลายไขมันครับ โดยหวังว่ายาน่า
จะซึมผ่านผิวหนังและไปทำให้เกิดการสลายไขมันใต้ผิวหนัง

แต่ถามว่ามีประสิทธิภาพดีจริงหรือ

มีการทดลองครับได้ทำการศึกษาทั้งผู้ชายและผู้หญิงระหว่าง 21-65 ปี ในคนที่มีดัชนี
มวลกายมากกว่า 27 แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มที่ทายานวด aminophylline ที่รอบเอววัน
ละ 2 ครั้ง และกลุ่มที่ไม่ได้ทายานวด โดยให้รับประทานอาหารที่มีแคลอรี่ 1200 กิโล
แคลอรี่ต่อวันเหมือนๆกัน เป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์

พบว่าในกลุ่มที่ทายานวดลดไขมัน aminophylline มีรอบเอวลดลงเฉลี่ย 11 เซนติเมตร
แต่ผู้ที่ไม่ได้ทายานวดมีรอบเอวลดลงเฉลี่ย 5 เซนติเมตร จึงสรุปว่ายานวดก็เป็นทาง
เลือกที่ปลอดภัยสำหรับการลดไขมันเฉพาะที่ครับ

และมีการทดลองอีกครับ ที่มีการศึกษาในผู้หญิง 52 คน โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มแล้วให้
ทายา aminophylline เปรียบเทียบกับยา Endermologie (เป็นชื่อยี่ห้อของผู้ผลิตครีมลด
ไขมันครับ มีส่วนประกอบที่ถูกปกปิดเป็นความลับ)

ผลปรากฎว่าไม่พบความแตกต่าง ในคนที่ได้รับ aminophylline จะมีเซลลูไลท์ที่ต้นขาดี
ขึ้นเพียงแค่ 3 คนจาก 35 คนเท่านั้น และคนที่ได้รับ Endermologie เซลลูไลท์ที่ต้นขาดี
ขึ้นมีเพียง 10 คนจาก 35 คนเท่านั้น

ดังนั้นการศึกษานี้จึงไม่เชื่อว่าครีมนวดลดไขมันจะมีประสิทธิผลในการรักษา
เซลลูไลท์ครับ

แต่ว่าไม่ได้มีแต่ aminophylline เท่านั้นที่นำมาใช้เป็นครีมนวดสลายไขมันเท่านั้นนะ
ครับ

ยังมีการใช้ยาหรือสมุนไพรอื่นๆ เช่น Yohimbine (ยับยั้งตัวรับอะดรีนาลีน ชนิดแอลฟา-
2 ) และ isoproterenol (กระตุ้นตัวรับอะดรีนาลีนชนิดเบต้า) ครับ ในแต่ละบริษัทอาจ
ใช้ส่วนประกอบอย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่ากว่า 1 อย่างก็แล้วแต่สูตรของบริษัทผู้
ผลิต แต่การศึกษานั้นยังไม่มากพอที่จะบอกผลลัพธ์จากการใช้ครีมนวดสลายไขมันที่มี
ตัวยาเหล่านี้

ดังนั้นจะเห็นได้ว่ายังมีข้อมูลที่ขัดแย้งกันอยู่ในเรื่องของครีมนวดสลายไขมันครับ ยัง
ต้องการการวิจัยที่มากกว่านี้ และโดยปกติทั่วไปคอร์สสลายไขมันมักจะรับประกัน
ผลลัพธ์ 100% ซึ่งมันไม่จริง ซึ่งก็เหมือนกับเอาเงินไปวัดดวง และอาจได้ประโยชน์ไม่
คุ้มกับจำนวนเงินที่จ่ายไป มีความเสี่ยงที่จะใช้ไม่ได้ผล

วิธีนี้เหมาะสำหรับการลดไขมันเฉพาะที่เท่านั้นนะครับ ซึ่งเป็นเรื่องของความสวยงาม
มากกว่าการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

แต่ถ้าคุณต้องการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพแล้ว วิธีนี้ไม่เหมาะครับ และไม่ได้เป็นวิธีการที่
สร้างเสริมสุขภาพหรอกครับ

ผู้เขียนบทความ: ปิติ นิยมศิริวนิช Create Date : 23 กรกฎาคม 2552
Last Update : 22 เมษายน 2556 11:30:53 น.
Counter : 6626 Pageviews.

2 comment
1  2  3  4  5  6  

กันต์นัทธ์
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]กันต์นัทธ์ แปลว่า ผูกพันด้วยความรัก
แจกฟรี !! e-book

 รวม ฟรี !! E-BOOK