Group Blog
 
All Blogs
 

Taiwan trip

กลับมาเเล้วจ้า.....

ว๊าวขอร่ายยาวเลยเน้อ คราวนี้จูนไปตั้ง 9วันอ่ะคิดถึงกันบ้างหรือป่าวจ๊ะ อิอิ.... ซะงั้นอ่ะ ตอนเเรกไป br212อ่ะ นั่งเฉยๆๆเหมือนผู้โดยสารธรรมดาไป เป็นวันสุดท้ายเเล้วที่จูนจะได้ใช้สนามบิน ดอนเมืองอ่ะ เพราะว่าจูนกลับมาวันที่ 4 ต้องเป็น สุวรรณภูมิเเล้ว เเถมยังไม่มีเวลาไปดูเลยกะว่าวัน ที่ 4นั้นเเหล่ะจะดู ไม่ค่อยขี้เกียจเลยเนอะๆๆ 555 ก็เเน่อ่ะ คนมันไม่มีเเฟนพาไปนิ เเง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เดี๋ยวหาได้ก่อนละก็จะใช้ขับไปกลับสุวรรณภูมิเลย

อันนี้ตอนนั่งอยู่บนเครื่องอ่ะ วันนี้มี ลูกเรือ นั่งไปกันเยอะหน่อยเพราะว่า คราวนี้เราจะไปเทรน airbus กันหล่ะ คราวนี้เราเหงามากๆๆอ่ะ อัมไมไปเอินก็ไม่ไป ไม่มีเพื่อนเทรนเลยเเล้วเราก็ไมได้สนิทกับใครเป็นพิเศษด้วยอ่ะ เเต่เราเป็นพวกอยู่คนเดียวได้อยู่เเล้วไม่มีปัญหา


วันเเรก ตอนเเรกนัดกับ ดีนไว้ดีนบอกว่าจะมา เเต่ว่าก็นัดกับเอินไว้เหมือนกันเอินยังอยู่ที่ไต้หวันอะ กว่าเอินจะบินก็เวลาวันนั้น3ทุ่มอ่ะ ตกลงไปมา ดีนไม่มาเพราะว่าติดงานอ่ะเราก็เลยอยู่กับเอิน + อัม เมาส์กันซะยกใหญ่ เราเมาส์ถึง 2ทุ่มก็ออกไปหาไรกินอ่ะ ต้องออกไปคนเดียวเลยอ่ะม่ะมีเพื่อนไปเพื่อนเราออกไปเที่ยวตลาดกลางคืนหมด shilin market อ่ะสะกดถูกป่าวก้ไม่รู้อ่ะ 555 เเต่มันไปกับเเป๊ปเดียวอ่ะเราไม่อยากไปเพราะว่าวันต่อไปเทรนต่อไงเราไม่อยากไปเเค่เเป๊ปเดียวก็เลยออกไปเดินเเถวนั้นดีกว่า วันนั้นเลยไปกิน shusi เลยอ่ะเพื่อนบอกว่าร้านนี้อร่อยเลยลองไปกินดู

เเล้วพอเข้าไปในร้านนะเเทบอยากจะกรี๊ดๆๆๆๆไม่มีใครพุดอังกฤษได้เลย จริงๆๆๆๆๆเราก็น่าจะรู้อยู่เเล้วนะ 555 เเล้วเปรี้ยวมากไงอยากกินจิ้มๆๆเอาเลย 555เอานู้นนี่นั้น 555
พอนั่งกินไปสักพัก มีคนไต้หวันมานั่งข้างๆๆเป็นชายหนุ่มเเล้วก็มาพุดภาษาจีนใส่เราเราก็ ทินปู้ต่งอ่ะ 555 เเล้วตานี่ดันพูดอังกฤษได้ทำอยู่ egat เเต่เขาพูดได้ไม่มากอ่ะ เเต่ดันมาจีบซะงั้น เหอๆๆ เเต่เราไม่ชอบอ่ะ บุคลิกภาพไม่ผ่านนะจ๊ะ 555 สงสัยทำงานที่สายการบินนี้มากไปหน้าตาชักจะเหมือนไต้หวันเข้าไปทุกที มีเเต่หนุ่มไต้หวันมาจีบเดี๋ยวนี้พอเลิกกับเเฟนละก็ มีเเต่ไต้หวันมาจีบ เห้อๆๆๆ ลำบากนะ พูดจากันไม่รู้เรื่อง ถึงเเม้จะพูดอังกฤษได้ดีก็เหอะๆเเต่มันก็นะคนละภาษาอ่ะ ตอนนี้มีหนุ่มไต้หวันที่เรา คุยๆๆด้วยอยู่ 2 คน อีกคนนึงก็ตาดีนอ่ะเเหล่ะ อีกคนนึงอ่ะเป็นคนไต้หวันเลย ดูเรียบร้อยมากๆๆไม่เหมือนดีนดู ..... บอกไม่ถุกอ่ะ 555


นี่อ่ะเป็นประตูนรก


ล้อเล่นๆๆไม่ใช่อ่ะมันเป็น ประตู airbus ต่างหาก เป็นอันที่เราต้องสอบอ่ะจ๊ะพี่น้อง 5555

ต้องมานั่งท่อง process ไอ้ประตูบ้าเนี่ย ไม่อยากจะบอกจำย๊ากมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆชื่อไรไม่รู้เยอะเเยะไปหมดจะบ้าตาย


อันนี้เอารุป slide มาให้ดูจ้า เวลาเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินมันจะเป็นเเบบนี้นะ

อันนี้ชุดที่ต้องใส่เทรนอ่ะเราเรียกว่าชุดหมี overall

อวดรูปเลยเเล้วกันนะหลังจากเราไปเทรนจบ 2วันครึ่งอ่ะโชคดีอัมกลับมาพอดีเลยไปเที่ยวกันอ่ะ อันนี้เป็นร้านที่ไปกินกัน ออกเเนวอาหารฝรั่งอ่ะค่ะ
บรรยากาศร้านจ๊ะ
ร้านมันสวยเนอะเเต่ว่าดุกำเเพงดิมีคนมือบอนไปเขียน


นี่อัมเพื่อนสนิทเราจ้าไปเที่ยวกับเราตลอดเลย 2 วันไปเดทเป็นเพื่อนเราด้วยหล่ะ

อันนี้เพื่อนของดีนอ่ะ ชื่อ jerry เขาตลกๆๆดีนะ เป็นคนไต้หวันที่พูดภาษาจีนใช้ได้คนนึงเลยหล่ะ
นี่ตาดีนกับ jerry เล่นเกมชู๊ตบาสเเข่งกันใครเเพ้ต้องถือของให้เรา

ซะงั้นอ่ะ

อันนี้ตาดีนจ้า วันที่ 9เดือนนี้จะ 30 เเล้ว เเต่ดูรั่วๆๆอยู่เลย เหอๆ

อันนี้เป็นตุกตาที่ดีนจับให้เราอ่ะ มีอีก 4 ตัวยังไมได้อยู่ในกล้อง ตอนเเรกเรากับอัมนึกว่าดีนไปหยอดตู้มา เเต่พี่เเกจับเอาหมดเลย เก่งง่ะ

อันนี้ร้านน้ำเเข็งใสอ่ะ อัมพาไปกินบอกว่าอร่อยสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเราว่าก็ดีนะเเต่ว่าเลี่ยนไปหน่อยๆ
บรรยากาศจ้า


อิอิ เเอบใส่หมวกกัปตัน ดูหัวโตดีอ่ะ

อันนี้เเอบถ่ายบนเครื่องอ่ะเป็น crew bulk อ่ะจ๊ะ

ชอบเเต่งหน้าโทนนี้อ่ะ ตาโตดี
อันนี้เรากับอัมกำลังจะไปเที่ยว กับพี่ปืน + พี่ตี้

ชอบรูปนี้อ่ะรูปนี้ถ่ายกันตอนอยู่บนรถ bus อ่ะ ฮาดี

เเถวนี้เเหล่งเจริญอ่ะให้บรรยากาศเหมือน ญี่ปุ่นเลย เเต่ว่ายังไงก็ชอบ ximen มากกว่าอ่ะ

คราวนี้หยุดน้อยอ่ะ 2 วันเเล้วเดี๋ยวไปต่ออีก 9วันเหอๆๆๆ เหนื่อย จัง เเต่คราวนี้ได้ไป LA เเล้วได้อยู่ 2 วัน ค่อยดีหน่อย กลับมาอีกที วันที่ 15 เลยอ่ะ เเล้วไงเขาจะมาอัพใหม่นะจ๊ะ


p.s. เน๊ตตี้ช่วงนี้เเกเรียนหนักไปป่าว อ่ะ ฉันเป็นห่วงนะเฟ้ย เเกไม่ต้องคิดมากกับเรื่องเพื่อนเเกหรอก อยากทำไรทำไปเลยไม่เห็นต้องสนใจใครเลย เอาเเต่เเคร์คนอื่นมากไปบางทีก็ไม่ดีนะปล่อยวางบ้าง

...เอินนี่คิดถึงจังเเต่พร่งนี้เราก็จะได้ไปดุหนังด้วยกันเเล้วนะจ๊ะ อิอิ


...ดีนบ้า....บ่นไปงั้นอ่ะมันไม่มีทางอ่านออกเเน่นอนก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2549    
Last Update : 6 ตุลาคม 2549 0:09:55 น.
Counter : 1042 Pageviews.  

แฟนคนเเรก+เที่ยวครั้งเเรก...........เเฟนคนเเรก..........
ว๊าว ..... หลังจากเรากลับมาวันที่ 21 อ่ะเราก้ไปธรรมศาตร์ทันทีเลย เเบบว่าเเอบเเพลนเเผนนี้ไว้นานมากๆๆเเล้ว คือว่าตลาดนัดมันมีวัน-จันทร์กับวันพฤหัสไง เเต่ว่าเราไปวันจันทร์ไม่ได้หรอกเพราะว่ามันเสียเวลาไปไปวันพฤหัสเราจะได้กลับกับน้องสาวเราเลย วันศุกร์ เเล้วเราก็เเอบเเวะไปหาเเฟนเก่าเรามาด้วย....


นี่ไงเเฟนเก่าเราชื่อหุยเป็นทอมอ่ะเป็นเเฟนกันตั้งเต่เราอยู่ม.1เลิกกันมา 10ปีเเล้ว นานม่ะ 555เป็นเเฟนคนเเรกนะเนี่ยที่เลิกเเล้วเราคุยด้วยเหมือนกับว่าเรากับหุยมันเป็น puppy love อ่ะมันเด้กมากๆๆเราอยู่หญิงล้วนมา ตลอด12ปีเเบบว่าคบทอมได้ไม่มีปัญหา พอเข้ามหาลัยถึงจะมีเเฟนเป็นผู้ชาย.....หุยดีมากๆๆเลยอ่ะวันเกิดเราผ่านมา10ปีเเล้วเเต่ว่าโทรมา BD เราทุกปีเลยไม่เคยพลาดเป็นคนเดียวจริงๆ


จูน + หุย

นี่เเฟนใหม่หุยอ่ะ ชื่อแป้ง น่ารักดีอ่ะนิสัยดีเจอกันครั้งเเรกคุยกันใหญ่เลยชอบจัง อิอิ


หุหุ...ทุกๆๆคนนี่ไงเน๊ตตี้555อายดีนักขอประจานหน่อย นะ 5555 นี่ไงเพื่อนสนิทเราเป็นที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องเเฟนก็ยังไม่มี ใครสนใจหลังไมค์มาได้เลยนะจ๊ะ อีกคนทางขวาอ่ะน้องสาวเราเองจ้า......เที่ยวครั้งเเรก.........
มาถึงคราวนี้ก็เป็นเรื่องอัพเดตของเมื่อวานนี้เมื่อวานนี้หนูจูนหนีเที่ยวจ้าๆๆๆๆ5555ล้อเล่นๆๆๆ เรานัดกับเพื่อนเราไว้ชื่อ m อ่ะคือเป็นเพื่อนที่มหาลัยเก่าเราไม่ได้เจอกันประมาณ 3 ปีกว่าๆๆได้เเล้วเพราะว่ามันเรียนกับเราตอนปี 1 เเล้วพอ ปี 2ต้องย้ายที่เรียนอ่ะมันเลยออก ตอนนั้นเราสนิทกับมันมากเฃยมันเป็นพวกเล่นดนตรีอ่ะ มีวงของตัวเองสมัยอยู่ม.ปลายที่กรุงเทพคริสเตียน เเต่พอมันออกไปเราก็ยังคุยๆกันบ้างเเต่ก็ขาดหาย เเล้วคราวนี้เราว่างเเล้วไงประจวบเหมาะกับเพื่อนเราออกเทป นักร้องนำดั๊นเป็นเเฟนเพื่อนน้องสาวเราอีก เเล้วดั๊นเป็นเพื่อนเน๊ตตี้อีก โลกกล๊มกลมอ่ะ เเล้วเผอิญเราว่างก็เลยไปดู ชื่อวง Goodseptember นะเพลงเพราะดีโดยเฉพาะเพลงช้า อ่ะ เสียดายค่ายไม่ดังไม่งั้นดังกว่านี้เเน่ๆเพลงเพราะมากๆๆยังไงช่วยกันอุดหนุนหน่อยนะจ๊ะ

นี่เรากับเพื่อนเรา เอ็มอ่ะ

เอ็มandเอ็ม


นี่น้องเนยเเฟนนักร้องนำ


นี่ไงเครื่องดนตรีที่เพื่อนจูนเล่นคือเรียกไม่ถูกเหมือนกันว่ามันคืออะไร 55555

อันนี้ขอโพสหน่อยเเล้วกันนะเเอบชื่นชอบเป็นการส่วนตัวนิดหน่อย 5 5 5 เเบบว่าเรียบร้อยดีอ่ะไม่เคยเจอ 555 คนอะไรขาวปากเเดงมากๆๆเเอบสวยกว่าเราอ่ะเซ็ง
จ๊ะอึ๊ย555ลืมเล่าว่าไปเที่ยวกลางคืนครั้งเเรกมาอ่ะที่bombayมาเออคือสะกดถูกป่าวก็ไม่รู้อ่ะเเบบว่าตอนเเรกไม่กะไปไปสยามกับเพื่อนเเล้วจะเดินต่อคนเดียวเเต่เพื่อนเราต้องรีบกลับไงเพื่อนเลยบอกว่าไปดูมันเล่นไหมเราก็เลยไปก็ได้เเต่ต้องไปส่งบ้านนะมันตกลงเราก็เลยไป เเต่ไปตอนเเรกเบื่อมากอ่ะเราอยู่คนเดียวอ่ะเพื่อนขึ้นเวทีหมดดีนะมีพี่prของววงชื่อพี่เเต้มอ่ะ เขามาอยู่เป็นเพื่อนยืนรอเพื่อนเล่นประมาณ 1ชมนิดๆๆ กินน้ำเปล่ารอ พอคนเริ่มดึกบุหรี่เริ่มมาเเล้ว เราก็เลยกลับเลยจ้าไม่อยู่ต่อหรอก เหอๆๆๆนี่เรียนว่าเที่ยวกลางคืนป่าวว่ะ 55555
 

Create Date : 24 กันยายน 2549    
Last Update : 24 กันยายน 2549 22:11:28 น.
Counter : 780 Pageviews.  

Wonderful Trip.....

กลับมาเเล้วจ้า......

คราวนี้เป็นการไป บินที่เหนือความคาดหมายสุดๆๆๆ เรื่องเเรกคือ

1.ตอนเเรก กะจะไม่ออกไปไหนเลย เพราะว่าเเค่ overnight ( มันคือการที่ลงจากเครื่องนอนคืนนึงเเล้วกลับเลย จะเที่ยวก็ได้เเต่มีเวลาเเค่ 20 ชม ถ้าอึดจริงๆๆก็เชิญไป จ้า )
ตอนเเรกเราก็กะไม่ไปอ่ะมันเหนื่อยไปกลัวโทรมเเต่พอลงเครื่องปุ๊ป หัวหน้าไฟล์บอกว่า รู้ไหมว่าเนี่ยไฟล์นี่มีกัปตันไทยด้วยนะ จูนก็ งง ว๊าวไฟล์ที่เเล้วพี่เเ อ๋ว พึ่งพูดถึงพี่ปืนเอง ไฟล์นี่โชคดีจังได้เจอ พี่เขาเป็นคนไทยคนเดียวในบริษัทเลยอ่ะ ตอนเเรกได้ข่าวว่ามีอีกคน นึงเเต่พี่เขาออกไปทำที่อื่นเเล้ว ไฟลล์นี่มีกัน 3 คนจูน+ต้น เเล้วก็โฟโม๊ต เเต่คนหลังนี่มีเเฟนอยู่ที่ อัมเตอร์ดัม พี่เเกเลยเเลกไฟล์มา อิจฉาจังพวกคนมีเเฟนเนี่ยๆๆๆอิอิเเต่ตอนนี้ตัวเราเองก็มีความสุขดี ไม่ต้องมานั่งคอยตามใคร ลองมาโสดกันดูไหมจ๊ะพวกคนมีเเฟน 5 5 5

อันนี้ให้ดูบ้านเมืองเขาอ่ะ ส๊วย สวย

เราอ่ะไม่กะออกไงไมได้เตรียมเสื้อผ้าไปอ่ะมีเเค่เท่าที่เห็นอ่ะเเอบหนาวมากๆๆดีนะเเฟนเพื่อนมาหาเพื่อนอ่ะเลยเเบบว่าขอยืมเสื้อคลุมเขามาหน่อย ซึ่งเสื้อคลุมของเขานี่ก็ ไมได้ช่วยอะไรเราได้เลย 555 เพื่อนเราเเต่งชุดเหมือนเดิมทะเลเเต่มันยังมีเสื้อหนาว เเต่เรานี่เด้กสยามเลย จ้า 5555
อิอิ ถ่ายกับงูเด็ก เล่นหลายเป็นเด็กหัวงูเลย เรา 5555ไปมาคราวนี้นี่ถ่ายรูปเยอะมากๆๆ เกือบ 3ร้อยรุป เจอไรถ่ายไปเรื่อยเลยเเต่คงเอาลงไมได้เยอะอ่ะ 555


รูปนี้เเสงสวยมากๆๆ เป็นอีสาขานึงของมาดามนะเจ้าคะ เเต่ไม่ได้เข้าไปอ่ะ ไม่ได้เตรียมตังไปเลยเพราะว่าตอนเเรกไม่กะออกอ่ะ


ทริปนี้อยากจะขอบคุณพี่ปืนมากๆๆเลี้ยงน้องๆๆทุกอย่างเลยเกรงใจสุดๆๆอ่ะไว้คราวหน้าหนูเลี้ยงพี่บ้างนะคะที่เมืองไทยนะไว้น้องจะพาไปเดินสยามเน้อ

ซ้ายพี่ปืนขวา ต้น ...สังเกตุดีตาเราดีๆๆเเบบว่าช้ำมากๆๆไม่ได้นอนเกือบ 30+ชมเเล้วนั้น ยังกระเเดะออกไปเที่ยวอีก 555


ที่เมืองอัมเตอรืดัมนี่เป็นเมืองที่กฎหมายเเตกต่างจากชาวบ้านเขาอ่ะ เเบบว่า กัญชาถูกกฎหมาย เเล้วก็โสเภณีด้วยนะ ร้านกัญชาที่นี่เขาจะเรียกว่ coffee shop


ร้านนี้น่ารักดีอ่ะน้องหมาคาบกัญชา 5555


เเล้วพี่ปืนก็พาไปดูถนน red-light-district อันเลื่องชื่อของประเทศนี้นะจ๊ะเเต่ว่า ขอโทษทีถ่ายรุปไม่ได้อ่ะ 555

Please remember: taking pictures of the red-light windows is not allowed!!!555


อดเห็นกัน เลย จะบอกให้เเล้วกันมันเป็นตรอกๆอ่ะเหมือนในเเฮรี่พีอตเตอร์ไงก็ไม่รู้ดิ เเล้วก็เดินผ่าน มันจะมีห้องๆเเล้วก้กระจกใสๆๆ ผู้หยิงอ่ะอยู่1ห้อง 1กระจก เเต่งชุดเเบบว่า ปิดนมปิด...เเค่นั้นอ่ะ เเล้วก็เเถวนั้นsex shopเยอะมากๆๆเพื่อนเราผู้หญิงอยากจะดูซะงั้นอ่ะ เราเเบบว่าอายมากๆๆไม่ไหวๆๆเดินเกาะเพื่อนกับพี่ปืนเเน่น เลยเเต่ก็ดีอ่ะเป็นประสบการณ์ครั้งนึงในชวิตเราเคยได้มา เนอะว่าไหม
เอาเป็นว่าขอโชว์รูปเลยก็เเล้วกันเนอะเยอะหน่อยนะจีอย่าว่ากัน 555

อันนี้เป็นร้านไปนั่งกินกันอ่ะพี่เขาสั่งเบียร์มา3เเก้วเเต่ว่าเราไม่กินอ่ะเพื่อนเรากับพี่ปืนเลยต้องรับภาระไปซะ 555


รูปนี้ดูเหมือนกินเบียร์เลยเนอะเเต่จริงๆไม่ช่ายนะ เก๊กไปงั้นอ่ะ 555
รถเท่ดีเนอะเหมือนตุ๊กๆๆบ้านเราอ่ะเเต่ว่าเป็นจักรยานอ่ะใช้ขาจีบเอา


บ้านเมืองน่าอยู่เนอะ


สุดท้ายนี้ไปเเล้วนะจ๊ะขี้เกียจอัพรูปปเเล้วเดี๊ยวจะเยอะเกิน 555

p.s.เน๊ตตี้ไว้ว่างๆๆเราจะไปหอเเกอีกเตรียมสละห้องให้นอนด้วยหล่ะ 5555 เเล้วก็อย่าบ่นมากนักเดี๋ยวจะหลายเป็นพ่อเราไปอีกคน ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 

Create Date : 24 กันยายน 2549    
Last Update : 24 กันยายน 2549 16:39:31 น.
Counter : 890 Pageviews.  

CRAZY FLIGHT

.....หนีห่าว
อิอิ...เพิ่งกลับมาจ้า ไฟล์คราวนี้นะ ฮาดีตอนเเรกเรานึกว่าจะซวยเเล้วเพราะว่า CP คราวนี้เคี่ยวมากๆเเบบว่า TOP 10อ่ะนึกว่าจะตายซะเเล้วเเต่พอมาถึงเห็นหน้าอ้าวชื่อเดียวกันเเต่คนละคนกว่าที่ดุนิน่า เเบบว่าเขาใจดีมากๆๆฮาๆๆด้วยอ่ะ ตอนเเรกพอไปถึงสนามบินอ่ะ เเบบว่า เจอ captain หลอกบอกว่ารู้ป่าวไฟล์วันนี้ cancel นะ เเล้วเราก็โง่เชื่อ บอกว่าจริงอ่ะ ดีใจมากๆๆนึกว่าจะไดกลับบ้านเเล้วกัปตันบอกว่าป่าว ล้อเล่นเวงกำ กัปตันต๊องอ่ะ555หรือเราต๊องกว่าว่ะที่เชื่อ 555 ไฟล์นี้ตอนเเรกมีเพื่อนคนนึงต้องบินด้วยเเต่ว่า มันดันทำ ID หายเลยทำให้รุ่นพี่คนนึงชื่อพี่เเอ๋ว ต้องบินเเทน เราเลยดีใจจังพี่เเอ๋ซบินเย้ๆๆๆ เพราะว่าสนิทกกันอยู่พี่เขาใจดี 555

นี่ไงจูนกับพี่เเอ๋ว


ขาไปผู้โดยสารน้อยมากๆๆๆๆๆมีเเค่ 99 คนเองพระเจ้าสาบยสุดๆๆผู้โดนสารน่าร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพอคนน้อยผู้โดยสารมักจะน่ารักเเต่ถ้าคนเต็ฒลำเมื่อไหร่ละก็เเทบบ้าหน้าจูนจากยิ้มนี่หยิกได้หยิกมากด้วยบางคนเรื่องมากๆๆๆๆๆๆๆๆเเถบอยากจะเอาถาดฟาดหัวกลายเป็นเเอร์โหดไปซะงั้นอ่ะ 555 พอเครื่องไปถึงก็ไปถึงโรงเเรมกำลังจะเตรียมตัวอาบน้ำกัน CP ก็โทรมาบอกว่าเนี่ยมีปาตี้ห้องกัปตัน เราก็อยากไปนะเเต่ปกติเเล้วพวกพี่ๆๆเขาไม่ค่อยอยากไปกันป่าวหรอกคราวที่เเล้วที่ไป LA มาอ่ะไปปาตี้ห้อง CP มาสนุกดีไงคราวนี้ก็อยากลองไปดูว่าเป็นไงมั่งพี่เห็นเราอยากไปพี่ก็เลยไปด้วย

พอไปถึงก็เจอกกัปตันกับลูกเรืออีก 2คนเป็นไต้หวันเเล้วก็รวมCP ด้วยก็เป็น 3 กัปตัน 1 คน รองกัปตันอีก 1 เเอร์ไทยใจกล้าอีก 2 รวมกันเป็น 7คน กัปตันสั่งพิซซ่ามาเลี้ยงพวกเรา กันพวกเขาเอาไวน์เอาเบียร์มากินกันเเต่จูนไม่กินอ่ะกินเเต่น้ำเปล่าเฉยๆๆเรากินพวกนี้ไม่เป็นอยู่เเล้วอ่ะ เเล้วกัปตันคราวนี้นะก็เพี้ยนๆๆพอยิ่งมาห้องนี่เพี้ยนสุดเดชอ่ะ เต้นท่าบ้าบอไรไม่รู้อยากจะเอามาประจานลง ในนี้จังเราอัดวีดีโอคลิปไว้โครตปัญญาอ่อนเลยอ่ะกัปตัน555 นั่งเล่นอยู่ประมาณ 2 ชมก็กลับห้อง ก็สนุกดีขำๆนี่ไงกัปตันกัป รองกัปตัน 2 คนนี้เป็นคนไต้หวันนะ
ส่วนี้รูปกัปตันเลยดูเเล้วกันบ้าขนาดไหน5555
คนนี้เป็น CP ของไฟล์คราวนี้รวมๆก็โอเคดีไม่ดุไม่จิก เเดนซ์กระจายวันรุ่นมากๆๆ

อันนี้เป็นหัวหน้าclass Ey ที่เราทำไปใจดีมากๆๆๆไม่มีดุเลยสักคำช่วงนี้ดีจังเลยเขอเเต่คนใจดี 5 5 5

พอไฟล์ขากลับเเทบอยากจะร้องไห้ผู้โดยสารเต็มลำเรื่องมากๆม๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเอานู้นเอานี่เอานั้นจำเเทบไม่ทันหัวสมองเเทบระเบิด 555 เเต่มีเด็กลูกครึ่งไทย 2คนมากับแม่อายุ 3 ขวบ กับ 9เดือนน่ารักมากๆๆๆเลยอ่ะ กรี๊ดกร๊าดๆๆๆเเอบไปจุ๊บๆๆตั้งหลายที เด๊ยวจะซื้อกล้องดิจิตอลเเล้วดีกว่าช่วงนี้ถ่ายรูปเยอะสุดๆๆอ่ะเรา 5 5 5 ขี้เกียจซื้อกล้องเพราะขี้เกียจพกอ่ะ

ขากลับคราวนี้เจอเด็ก เนิ๊ส ไต้หวันด้วยอ่ะเเบบว่าตอนเเรกเขามากับเพื่อนไอ้เราก็งงๆๆเห็นเขามองๆๆเราเเต่ไมได้มองมากก็เลยไมได้สนใจ เเต่พอเราว่างเเล้วเดินผ่านมันก็ถามว่ายุ่งไหมมีไรคุยด้วยหน่อยเราก็อืมมีไรเหรอมันก็เปิด notebookให้ดู ถามว่าเนี่ยๆๆผู้หญิงคนนี้ในรูปใช่เรารึป่าว ไอ้เราก็ป่าวไม่ช่ายอ่ะ เเล้วก็เดินไป เเล้วอีกสักพักพอเราเดิมผ่านมันเอาอีกเเล้ว เปิดให้ดูอีก คราวนี้ 3 รูปมันบอกว่าเนี่ยๆๆเหมือนเรามากๆๆมีญาติป่าว เราก็เอ๊ะตานี่ยังไงกันเเน่ เเล้วมันบอกว่าเนี่ยตอนเเรกมันถามเพื่อนของมันเพื่อนของมันบอกไม่เหมือนพอให้ดูอีกรุปที่ผู้หญิงคนนี้รวบผมอ่ะ ยิ่งเวลายิ้มอีกเหมือนเรามากๆๆ เราก็เอ๊ะเอาไงกันเเน่เเล้วเราก็ถามว่าอืมคนในรูปเป็นคนไทยเหรอ มันบอกป่าวเป็นคนไต้หวัน เราก็อ้าว รู้ป่าวเราคนไทยเเล้วมันจะเป็นเราไปได้ไง 555 เเล้วเราก็ถามว่าคนนี้ใครเรหอ มันบอกเเฟนเก่ามัน เราก็อ้าวบ้าป่าวเเฟนเก่ามึงเเล้วมาถามเเต่เเรกทำไมใช่กรูรึป่าว ความจำเสื่อมป่ะเนี่ยเราก็ขี้เกียจคุยเลยเดินต่อไปเลยเเล้วก็ไมได้สนใจ พออีกสัก 2ชมก่อนเครื่องจะเเลน เเอบเดินผ่านเอาละๆๆเห็นเเล้วพี่เเกถือกล้อง เวงกรรมถ่ายรูปกูเเน่ๆๆ หนีเลยดีกว่าเลยไม่เดินไปโซนนั้นอีกเลยพอเครื่องจอดปุ๊ปผู้โดยสารออกกันเขาอยู่คนละฝั่งกับเรา เราก็อืมคงไม่มาขอถ่ายรุปตอนนี้หรอกนะอายเเน่ๆๆเเต่พี่เเก ใจกล้ามาไม่ขอถ่ายนะเเต่เดิมวนมาฝั่งเราเลย เดินเอามาเลยปากกากระดาษ ถามเราว่าขอเมลได้ไหมเล่นmsnรึป่าว เราก็อืมยอมรับใจกล้าเเฮะ เราก็เเบบว่าไม่อยากติดต่ออ่ะเราก็เลยเอางี้เเล้วกันเอาเมลเธอมาเดี๋ยวเมลไปเอง เขาก็พร้อมมากๆๆๆๆยื่นนามบัตรมาเลยเเล้วบอกว่าสัญญานะว่าจะเมลมา เราก็อืมๆๆๆ

มีเพื่อนใหม่ๆๆไว้สักคนคงไม่เสียหายหรอกเนอะเห้อๆๆก็ดีอ่ะจริงๆๆเวลามีคนมาชอบก็รู้สึกดีนะอย่างน้อยก็ยังรู้ไว้ว่าเรายังไม่น่าเกลียด5555 ราศีคนโสดเริ่มจับเเล้วเรา 555 ปกติเเล้วไม่ค่อยมีผู้โดยสารจีบเท่าไหร่นะ เเต่ว่าช่วงนี้ตั้งเเต่เลิกกับเเฟนกับ .... มามีคนจีบตลอด เเต่ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่อยู่ดี เเต่คิดไปคิดมาไม่มีเเฟนนี่สบายนะไม่ต้องมานั่งเเคร์ใครๆๆๆ สบายๆๆเเต่ยอมรับเลยอ่ะเหงาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่ะพอกลับมาบ้านเเล้วไม่มีคนไปไหนมาไหนด้วยไม่มีคนดูหนังกินข้าวด้วยเลย เลยเดี่ยวตลอด เเต่เวลาบินไปเมืองนอกนะไม่มีเเฟนอ่ะสบายสุดไม่ต้องมานั่งโทรหาใครกังวลกลัวจะนอกใจหรืออะไรเลย เเบบว่า ชิลๆชิลๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆก็เเค่เพื่อนเราอิอิ ขอเอ่ยชื่อนะ ตาเน๊ต ๆๆๆ ช่วงนี้สนิทกันมากๆๆมันบ่นเลย ชาตินี้กูคงหาเเฟนไมได้ถ้ามึงไม่มีเเฟน 5 555 พอเรากลับมามันโดนโทรจิกตลอดเวลา เเต่มันเรียนโทอยู่อ่ะ ไม่ค่อยว่างมาเที่ยวกับเราเท่าไหร่เเต่คุยโทรศัพท์กันตลอด 555
ขอบใจนะจ๊ะเพื่อนรัก

ไปละๆๆๆๆๆ

P.S. กับ dean ตอนนี้ก็คุยกับขำๆๆเป็นเพื่อนกันไปวันนี้คุยผ่านทาง msn ได้ยินเสียง โครตฮาเลย 5555
- เน๊ตตี้ห้ามทิ้งจูนนี่ นะ ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆห้ามมีเเฟนก่อนเพื่อนนะ ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เเกเหงาได้เเต่ฉันห้ามเหงา ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
- พี่สภาขอให้หาย......ไวๆๆนะ อิอิ รักนะจ๊ะพี่ชายที่เเสนดีขอโทษนะที่เป็นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆ
 

Create Date : 17 กันยายน 2549    
Last Update : 17 กันยายน 2549 18:43:04 น.
Counter : 470 Pageviews.  

NICE FLIGHT

.....อิอิ....
กลับมาเเล้วจ้าหายไปเลย 7 วันเนอะ ชิล ชิล ไฟล์นี่ตอนเเรกนึกว่าจะตายเเล้วเป็นครั้งเเรกที่บินกับรุ่นพี่อ่ะ ตอนเเรกเกร็งๆๆ เเต่ว่าพี่ใจดี อ่ะเลยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

คราวนี้อ่ะเราโชคดีเจอทั้ง CP + DP ไต้หวันเป็นคนดีอ่ะ ขาไปเราได้ทำ EY DPชื่อ emo อ่ะ เขาใจดีเเล้วก็สวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตอนเเรกอ่ะเสริฟๆๆอาหารเราเข็นcartไปชนเขา เขาหันมาค้อนใส่เรา 1 ทีเราก็เเย่เเล้วกูจะโดนด่าไหมเนี่ย เราก็ขอโทษเขาใหญ่เลยอ่ะ เราไม่ได้ตั้งใจอ่ะ เเต่เขาก็ไมได้ว่าอะไรมาก มายเรานึกในใจเเย่เเล้วประเมิน ไฟล์นี้กูจะผ่านไหมเนี่ย

p.sนี่ไง DP คนสวยอ่ะเเต่ใจดี เราชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พอลงจากไฟล์ขึ้นรถไปโรงเเรม มี เสี๋ยเจ่ คนนึงยื่นกระดาษให้ เรา เราก็งง เสี๋ย เป็นไรมากป่าวเนี่ยพอเราเปิดดุ เราก็ยังไมได้อ่านอะไร เเบบว่า งง ๆๆอยู่เเล้วคนไต้หวันอีก คนก็พูดกับเรา ว่าจูนๆๆ มีคนให้จดหมายมาเหรอ เราก็เอ๋อๆๆ บอกอืม เขาบอกขอดุหน่อย เราก็ยื่นให้ไป เเล้วเสี๋ย ก็อ่านอ่ะในรถอ่ะเเอบเสียดังมากเราก็พึ่งได้รู้ว่าในข้อความ จดหมาย จีบเรานี่หว่า เราก็เวงเเล้วไง โดนล้อทั้งรถ หนูเขิล นะ....


p.s. ท้องฟ้าสวยเนอะ


พอไปถึงโรงเเรมเราก็ออกไป super market กับเขาเเต่พี่อีกคนนึงเขารอเพื่อนมารับไปค้างบ้าน เราก็เลย alone จ๊ะไปกับพวกไต้หวันเนียนเลยซะงั้น 555 เเล้วไฟล์นี้มีวันเกิด คคนไต้หวัน 2 คนไง CP เลยชวนมาห้องเขามาฉลองกัน ตอนเเรกเราไม่อยากไปเเต่พอ check-in ไปห้องนอน อ้าว CP อยู่ห้องข้างเราเลยเวงกำ ก็เลยเอาว่ะลองไปดูซะหน่อย พอไปถึงกลาย เป็นทุก คนที่มานี่ DPหมดเลย เเล้วก็ มีเราคนเดยวเป็น TA เวงกำ เเถมเขาคุยกับภาษา จีนด้วยเราก้เสล่อ ไปนั่งอยู่ ตั้ง2ชม เเต่โชคดีบอกว่าไฟล์นี้นิสัยดีหมด เขาเเปลกเป็นอังกฤษให้เราฟังตลอด สนุกดี


พอตื่นขึ้นมาอีกวันนึงเราก็ไป ซานตาโมนิก้ากับ พวกคนไต้หวัน เราเดิน shop กัน2คนกับ EMO เขาน่ารักมากๆๆๆผิวสวย มีเเต่คนมอง อิอิ เดินจับมือกันไป คุยกับตลอดเวลา โครตฮาเลยเขาเป็นคนขำๆๆอ่ะ อยู่กับเขาเเล้วเราชอบมากๆๆ สนุกดี เราเลยนัดกับเขาว่าเดี๋ยวมาเมืองไทยเมื่อไหร่ เราพาเที่ยวเอง เเต่เน้นหนักไป ทางพาไปกิน นะ 5555 วันที่6นี้ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลงคงได้เจอกันเด๊ยวจะพาไปกินให้อร่อยเลย 555


ไฟล์ขากลับ ....เเบบว่าพอขึ้นรถมา CP บอกว่าให้จูนอ่ะทำ ED นะจูนก็งง อ้าวจูนควรทำ EY นะเพราะว่าถ้าบินกับร่นพี่ รุ่นพี่ต้องทำ ED อ่ะ เเล้วจูนอ่ะก็อยากอยู่กับ emo อ่ะเพราะว่า emo ทำ EY อ่ะเเต่ DP ED ก็พอได้อ่ะ

พอขึ้นflight อ่ะอยู่ตอนบอร์ดผู้โดยสารได้ครึ่งนึง ไฟดับอ่ะ เวงกำ สุดๆๆ เครื่องเลยดีเลย์ไปเลย เกือบ 1 ชม เหอๆๆ ในไฟล์นี้มีหนุ่ม ไต้หวันคนนึงมาปิ๊งด้วยอ่ะ เเบบว่าตอนเเรก ไฟดับช่ายป่ะหัวหน้าบอกว่าเนี่ยให้เดินๆรอบเคบินให้ผู้โดยสารรู้สึกอุ่นใจไอ้เราก็เดินๆๆ มีคนขอน้ำนู่นนี่เราก็จัดให้ไป เเล้วตาคนนี้หันซ้ายขวาเราก็เเบบว่าmay i help you? เขาบอกว่าไม่มีไรเเค่จะเข้าห้องน้ำเเต่ไฟมันดับไงเราก็เลยให้ยืมไฟฉายละกัน เเล้วพอเขากลับมานั่งที่นั่งไฟก้ไม่มีกระเเดะจะอ่านหนังสือพิมพ์อีก เราก็เลยอ่ะให้ยืมไฟฉายไฟมาเอาคืนด้วยนะ เเล้วเขาก็ถามเราว่าทำไมไม่ยอมพุดภาษษจีน เราก็บอกว่าพูดได้ไงอ่ะคนไทยอ่ะไม่ช่ายคนจีน เขาก็อ้าวหน้าไม่เหมือนคนไทย 555

เเล้วพอเราเดินผ่านเขาก็มายืมปากกาเรา เราก็ให้ยืมไปเเล้วเขาก้เอามาคืน เเล้วเวลาเราเสริฟอาหารพี่เเกมองตลอดเวลา ไม่ไหวนะเขิลลลลลลลลลลลลลมากเเต่พอตอน patrol อ่ะเขาไปคุยกับ DP จูนก็เลยนึกว่า สงสัย สนใจ DP มั้งเเต่พอตอนหลังเขาเเอบมาคุยด้วยบอกว่าได้ข่าวว่าไป LA บ่อยเหรอเนี่ยถ้ามาเมลมาหานะจะพาไปเที่ยว จูนก็ เวงกำ 555 เเล้วเขาก้ไปเอาเมลมาให้ซะงั้นอ่ะ 5555 เเล้วก็เเอด msn คุยกันมาได้ 2-3 วันละ สนุกดี คุยฮาๆๆ ขำๆๆ เป็นคนเเรกเลยนะที่เป็นคนต่างชาติเเล้วเราคุยด้วยอ่ะ 5555 เขาเป็นคน nice ดี

วันนี้พอคุยๆๆกันสักพักเขามาขอเบอร์เพราะว่าเขาไม่อยากจะมานั่งรอเราออน555เราก็เลยใจง่ายให้ไป 555 ให้ไปสักพักมานั่งรู้สึกผิดเพราะว่าพอเขาโทรมาต้องมานั่งคุยเป็นภาษาอังกิด ไม่ไหวนะ ต้องมานั่งจับสำเนียงอีกเวงกำจริงๆ

ลองคุยๆๆดูอ่ะวัฒนธรรมเเปลกๆๆดีเเล้วเด๊ยวจะมาอัพเดทให้ฟังว่าเป็นยังไงมั่งไปก่อนนะจ๊ะเตรียมตัวจัดของไปบินพร่งนี้ก่อนดีกว่า บับบายจ้าP.s. nice to meet you naja DEAN....that all i can type in English for you right now..............55555
 

Create Date : 13 กันยายน 2549    
Last Update : 13 กันยายน 2549 21:05:24 น.
Counter : 457 Pageviews.  

1  2  3  4  

โต๊ะสามขา
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add โต๊ะสามขา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.