><++>เริ่มอ่อนล้า<++><

เคยเป็นบ้างไหมคะ ที่วางแผนอนาคตไว้แล้วไม่ได้เป็นไปอย่างที่ต้องการเคยรู้สึกบ้างไหมว่าเรื่องบางเรื่องก็ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้เวลาผ่านไปทุกวัน เฮ้อออออออออ น่าเหนื่อยใจจริงๆเนาะสูดหายใจเข้าลึกๆคนเราก็มีต้องมีบ้างแหละนะ ที่ต้องหวั่นไหวFree TextEditor
 

Create Date : 27 ธันวาคม 2552    
Last Update : 27 ธันวาคม 2552 19:52:21 น.
Counter : 673 Pageviews.  

หนังสือประกอบการเรียน

เทศกาลสอบมาถึงแล้ว ช่วงเวลาถึงสองสัปดาห์ที่ต้องนอนหนุนหนังสือ (ล้อเล่นนะ)


วิชาเกี่ยวกับ technology เป็นอะไรที่สนุกมากกกกกกกกกแต่!! ที่ซึ้งในวันนี้คือ เพิ่งมารู้ว่าหนังสือที่อาจารย์แนะนำไว้ใน Course Syllabus ดีมาก ในวันก่อนสอบหนึ่งวัน หนังสือที่อาจารย์แนะนำไว้มี 5-6 เล่ม ซึ่งไม่ค่อยเห็นเพื่อนๆจะหยิบมาอ่านกันซักเท่าไหร่เพราะแค่  sheet ที่อาจารย์มีไว้ก็เยอะใหญ่พอๆ กับ text เลยทีเดียว


ตอนนี้กำลังเห่อเล่น Twitter ทั้งๆที่ไม่มีใครให้ตามและไม่ค่อยได้ตามใคร เพื่อนก็ไม่ได้บอกนะนี่ เอิ๊กๆ ไม่รู้เหมือนกัน อาจจะเป็นเวบ พวก Social Network อันแรกที่เล่น hi5 facebook ยังไม่เคยเล่นเลย เพื่อนๆสงสัยว่าไปหลุดลูปที่ไหนมาถึงไม่ได้เล่น 555+ ไม่ถนัดอะ แต่เห็น Twitter มันไม่มีอะไรมากดี


เคยเห็นข่าวว่าแม่ลูกได้พบกันเพราะ hi5 ถ้าจำไม่ผิดนะหรือถ้าผิดก็ขออภัย ซึ้งจังเลยเพราะเหมือนทั้งคู่จะไม่ได้เจอกันมาเป็นสิบๆปีเลยทีเดียววันนี้มีความสุขจัง เพราะอะไรหนออออออออขอบคุณแม่สุดที่เลิฟที่โทรมาหาค่ะ


ขอบคุณเพื่อนที่ทำให้การอ่านหนังสือสนุกสนานขึ้นมากมาย


ขอบคุณเจ้าหน้าที่ห้องสมุด ที่คงเบื่อหน้าขาประจำคนนี้แล้ว ^^


ขอบคุณ คุณแม่บ้านพื้นสะอาดตลอดเลย สุดยอดดดดมาก ต้องยกให้เป็นซูเปอร์แม่บ้าน


ขอบคุณเพื่อนที่เอาสีมาให้วาดรูปประกอบ สีเยอะมากวันนี้


ขอบคุณร่างกายที่สบายดีก่อนสอบโอยาซึมินาไซ ทุกคนค่ะ

หมายเหตุ ภาพประกอบเฉยๆค่ะ Smiley


Free TextEditor
 

Create Date : 20 กันยายน 2552    
Last Update : 20 กันยายน 2552 22:22:39 น.
Counter : 559 Pageviews.  

หนัง5แพร่ง ขอบคุณคนชวนนะจ้ะ


วันนี้ไปดูหนัง 5 แพร่งมารอบ ดูก่อนวันจริงหนึ่งวัน วันที่แปด โรงที่แปด ความจริงๆไม่มีอะไรหรอก แค่พยายามทำให้เลขมันเหมือนบังเอิญ แต่หาได้แค่นี้ ที่ไปดูรอบอะไรไม่รู้ รู้แต่ บัตรฟรีมา 5 ใบ ไปกัน 5 คน สาวๆซะสี่คน ^^


หนังสนุกหรือเปล่า สนุกค่ะ นับถอยหลังกรี๊ดกันเลยทีเดียว สงสารคนรอบข้างจริงๆเลย ไม่ได้ไปดูหนังนานมากแล้ว เรื่องล่าสุดที่ไปดูเป็นเรื่องความจำสั้น แต่รักฉันยาว นานเหมือนกันเนอะ ความจริงแล้วไม่ค่อยชอบดูหนังผี เพราะกลัวว่าตัวเองจะจำติดตา แต่อาจจะเป็นเพราะตอนสุดท้ายของแพร่งสุดท้ายฮามากกกกกกก เลยทำให้กลับมาห้อง ด้วยอารมณ์ ลัล ล้า ลัล ลา


อ้อ แต่ยังคาใจเรื่องแบ็คแพคเกอร์ ใครดูแล้วมาช่วยอธิบายที


คงต้องขอบคุณ


คนชวน ที่เผื่อแผ่ความสุขแบบไม่เสียตังค์มาให้ วันหลังหวังว่าคงมาใช้บริการเพื่อนดูหนังคนนี้ใหม่


ขอบคุณเพื่อนที่นั่งข้างขวา ที่จับมือกันกรี๊ดได้ทุกช่วงของหนัง (ทำยังกับไปนั่งรถไฟเหาะ)


ขอบคุณเพื่อนที่นั่งด้านซ้าย ที่กินข้าวโพดคั่วหมดเลย ทำให้ปฏิบัติการงดขนมของวันนี้ผ่านไปได้ดี (ความจริงแล้วอยากกินมากมาย^^)


ขอบคุณคนที่มาดูหนังรอบเดียวกัน ที่คงรับฟังเสียงของเราไปเต็มๆ


ออกมาข้างนอกเป็นเวลาสี่ทุ่ม ฝนตกหนักเชียวล่ะอยากให้ฝนที่นี่ไปตกที่บ้านด้วยจัง ที่บ้านบอกว่าไม่เห็นมีฝนมาหลายวัน


ตอนนี้เป็นฝนที่เรียกว่าปลายฝนรึเปล่านะ ที่เคยได้ยินว่าปลายฝนต้นหนาวหน่ะ เค้าใช้เรียกช่วงนี้รึเปล่า อย่างไรก็แล้วแต่  ชอบเวลาฝนที่สุดเลยช่วงที่ว่างๆ จะไม่ค่อยนึกถึงการทำไดอารี่ซักเท่าไหร่ แต่เวลางานยุ่งๆทีไรจะนึกอยากเขียนขึ้นมาทุกที ไม่รู้ทำไมเห็นตัวอย่างหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ คริสน่ารักมาก คิดในใจว่าอยากดู ได้แต่หันไปมองหน้าเพื่อนว่า เฮ้อ เราก็โสดต่อไป มาคิดพล็อตเรื่องใหม่ หาแฟนให้ได้ภายในสี่สิบวัน เพราะหนังจะเข้าวันที่ 15 ตุลาแล้ว เดี๋ยวหาคนไปดูด้วยไม่ทัน  ล้อเล่นนะ(แต่คิดจริง เอิ๊กๆ)ได้เวลาราตรีสวัสดิ์ อวยพรขอให้ตัวเองตื่นไปเรียนทัน....

Free TextEditor
 

Create Date : 09 กันยายน 2552    
Last Update : 9 กันยายน 2552 2:13:17 น.
Counter : 736 Pageviews.  

สวัสดีชาวโลก

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนที่แวะเข้ามานะคะสำหรับบล็อกนี้ การจะเ ริ่มต้นเขียนบล็อกซักหัวข้อนึงมันยากจริงๆเลยมันยากที่การเริ่มต้นว่าไหมคะเคยอ่านมาว่าการเขียนไดอารี่ จะช่วยลำดับความคิดได้ดี ก็เลยว่าจะลองทำบ้าง (คิดจะทำมาเป็นครั้งที่ร้อยแปด)แต่การมาอยู่หน้าคอมแบบนี้ ทำให้เสียเวลาของวันๆนึงไปเยอะเหมือนกันอันนี้ป็นความผิดของข้าพเจ้าเองที่ชอบปิดอะไรไปเรื่อยๆ มาดูเวลาอีกทีอ้าว ผ่านไปกี่ชั่วโมงแล้วเนี่ยเมื่อก่อนจะต้องคิดก่อนว่าจะเขียนอะไร แต่ว่าตอนนี้คงไม่คิดให้มาก เพราะ คิดมาก เขียนเสร็จแล้วลบออกทุกทีลัล ลา ลัล ลาสวัสดีอีกครั้งค่ะ 


Free TextEditor
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2552    
Last Update : 5 มิถุนายน 2552 11:09:13 น.
Counter : 433 Pageviews.  


jenniepan
Location :
สมุทรสงคราม Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ
christmas layout powered by HOTFreeLayouts.com / MyHotComments
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jenniepan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.