Love @ Smile sweetly ~~*

HSJ@hk

รอบแรก 26/5 15.00น


การไปดูคอนครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่จะไปดูจัมพ์นั่งรอคอนเริ่มแบบว่าจะได้เจอน้องจริงๆเหรอเปล่าฝันหรือเปล่าหว่า ตื่นเต้นมากแต่ทำนิ่ง(อิอิ) พอคอนเริ่มจริงจัมพ์ออกมาจากกระโจมผ้าร้องUMPจุดพลุปังผ้าร่วงลงมา คุงพี่น้ำตาร่วงเลยอ่ะ มันไหลออกมาเองจริงๆร้องไห้ตรงนั้นแบบไม่อายใครแล้ว ออกจะดูดราม่าเว่อร์เปล่าแต่ถ้าใครที่เข้าใจ ความรู้สึกเดียวกันก็จะรู้ใช่ไหมว่าทำไม
ใจคิดว่าในที่สุดก็ได้เห็นจัมพ์ตัวเป็นๆตรงหน้าแล้วอ่ะ ทุกอย่างที่เคยทำ เคยดู วันเก่าๆมันตีขึ้นมาในหัวว่านี่แหละสิ่งที่เรารอคอยสิ่งที่คอยทุ่มเทไปมันเพื่อพวกมันจริงๆ อีกส่วนคือเฟลจากเมื่อวานรอเก้อมันคงมารวมกันระเบิดวันนี้ทีเดียวเลยมั้ง

ชุดเสื้อคลุมขาวๆยาวๆเวทีกลมก็เลื่อนสูงขึ้น น้องออร่ากระจายมากทุกคนย้ำว่าทุกคนตัวจริงแบบวิ้งใสสวยน่ารักหล่อโอ๊ยยแบบดูดีมากกกกกก ไม่มีคนหน้าเหลี่ยม ซาละเปา แก้มป่อง หน้ายาวเกินหรืออะไรทั้งสิ้น ฉีกฉายาทุกอย่างที่เคยเรียกในหัวไปหมดแล้ว จบเพลงนี้ร้องเพลงอะไรจำไม่ได้เอาเป็นว่าไม่เรียงแล้วกันนึกอะไรออกก็จะเล่าดีกว่า

ร้องแล้วก็มีมายืนตามจุดเหมือนมาโชว์ตัวผลัดกันไปมา ที่มายืนแล้วเห็นชัดบ่อยๆปีกขวาที่ใกล้ที่นั่งคือ ยาบุ ชี่ ยูยะ ก็เกือบทุกคนนะเว้นยามะจังเพราะว่าเธอจะยืนกลางมากกว่า

ยาบุก่อน หล่อ!!!!!ค่ะ แบบว่าเคลิ้มสูง หล่อ น่ารักมากกก มาบ่อยมากมุมนี้ เป็นมุมยาบุใช่มั้ยฮึ คิดว่ายาบุเห็นพัดไทยพี่นะหยักหน้าหงึกๆเหมือนแปลกใจนิดๆยิ้มด้วย (บุจังรักเธอเลย)

ชี่จัง ตัวเท่าๆยามะจัง แต่บางกว่าเห็นยิ้มตาหยีแบบที่ชี่ชอบยิ้มด้วยมันแบบ อร๊ายยย อยากกกระโดดฟัด55 น่ารักจริงๆเลย ชี่ชอบเล่นกะคนดูนะ โปรยเสน่ห์ตลอด คนน่ารักทำไรก้น่ารักทุกอริยาบท ชี่น่าจะเห็นพัดไทยเหมือนกัน

ยามะจัง หน้าตาเฟอร์เฟค สวยคมขาววิ้ง หล่อแบบออร่าเจ้าชาย ไม่อ้วนไม่อวบ กำลังพอดี ตัวจริงดูดีมากกว่าหลายเท่า ยิ้มงามติดตามาก แต่ไม่ค่อยมามุมๆหรอกน้องจะยืนเมนกลางๆแล้วก็ต่างหูด้านซ้ายน้องเห็นชัดมากมันสะท้อนแสงเข้าตาตลอดเหมือนที่อุดหูยามะจังก็เป็นแบบมีระยิบระยับด้วยดูยามะจังแล้วตาพร่าทั้งคน ชุด ทุกอย่างแวววาวไปหมด55

ยูโตะ หล่อสุดๆๆๆ หล่อมากๆๆๆๆ ยิ้มมีเขี้ยวน่ารัก มาก็เล่นกะคนดูเป็นคนซนๆมายืนไม่บ่อยแต่มาทีนานนน คนนี้อยากให้เห็นพัดไทยมากๆแต่น้องแกสูงมองเลยไปนู่นข้างบน แง้...

เคย์โตะมา ดีดกีต้าร์ตรงมุมพอดี เป็นคนที่เท่ห์มากมีเสน่ห์สุดๆ น้องตั้งใจลีดกีต้าร์ก้มๆหน้าเลยไม่ได้เห็นตอนยิ้ม

ฮิคารุ หน้าเรียวผมดัด หล่อ ยิ้มมุมปาก คนนี้คิดว่าเห็นพัดเหมือนกัน

ยูยะ มามุมนี้บ่อยเหมือนกันนะ น่ารัก ผมสีอ่อนผิวไม่ขาวมากเหมือนยามะจังแต่ไม่ดำ ตัวจริงไม่อ้วนไม่ผอมสบายใจได้ ยังอวบได้อีก คนนี้พิเศษอ่ะ มั่นใจมากว่าได้อายคอนแทคกันแน่นอน เห็นพัดไทยเราด้วย ยังจำหน้าได้ติดตา กรี๊ดดด
สงสัยเป็นผลพลอยได้จากที่พี่แกคงมองพัดหน้าตัวเองจากคนที่สองถัดไปข้างๆเค้าเป็นแฟนยูยะแน่เลย
ตอนเพลงที่ใส่ชุดฟ้าเลื่อมสะท้อนแสง น่าจะSDนะตรงเวทีกลมแอบเต้นสะบัดตัวเด้งกว่าชาวบ้านเค้าหลายเท่าอ่ะ ฮามากได้ใจมากยูยะ

อิโนะ มายิ้มโบกมือแบบอิโนะตรงมุม กันคิ้วด้วย

สุดท้ายไดจัง มุมนี้ไม่ใช่มุมไดจังอ่ะ ฮือๆๆ มาสองรอบแบบแว๊ปอีกตะหาก แต่แค่เสี้ยวนาทีก็เห็นว่าไดจังหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก ขาวววววใส หน้าหวานนและหล่อ
ถึงไดจังไม่มายืนมุมก็มองตามตลอดทุกเพลง กร๊ากกกก ไม่สามารถละสายตาได้
อิน้องเหมือนแผนกเก็บตกหันหลังไปโบกมือตรงที่นั่งด้านบนหลังเวที ฝั่งซ้าย ขวาหน้าหลังข้างบนข้างล่าง แต่ชอบอยู่แถวๆเวทีฝั่งซ้ายมากกว่ายืนแถวนั้นประจำเรามานั่งผิดฝั่งจริงๆ เห็นตอนไหนไม่รุ้คิดว่ามีคนโยนคล้ายกระดาษไปบนเวทีมั้งหันมาดูเห็นไดจังโยนกลับลงไปที่คนดู ดูสิยังเก็บกวาดเวทีอีกด้วยนะคุงน้อง

เห็นเก้าคนแล้วก้คิดถึงน้องริว ริวต้องหล่อมากแน่ๆเสียดายเนอะไม่ได้เจอริวก่อนหน้านี้

เล่าตอนเพลงต่างๆบ้างเท่าที่จำได้

มีแต่งคอสเพลย์แก๊งชุดญี่ปุ่นยืนโพสเรียงกันเก้าคนงานนี้กรีดร้องกันสนั่นฮอลสิคะ

ชอบสุดคือBokuwa vampire ก่อนเข้าเพลงปกติต้องแบกไดจังเข้าโลงแล้วเปิดมาเป็นยามะจังใช่มั้ยแต่อันนี้แบกใครสักคนในเอบีซีแทนไดจังแล้วเปิดเป็นยามะจัง ชุดคลุมสีแดง โตะก็ออกมาชุดคลุมสีแดงบินไปมา ชี่ก็เหมือนกันสามคนดูเท่ห์มากๆๆ เข้าเพลง ชุดเลื่อมชมพูสวยมากกกก ใส่แล้วยิ่งส่งเสริมให้คนมันหน้าตาดีเข้าไปอีก เต้นพร้อมกันเรียกว่าทำคนดูจะหยุดหายใจอ่ะ ชอบตอนเพลงนี้ที่สุดจัมพ์แบบจัดเต็ม ถึงแม้ว่าท่อนแวมไพร์จะปาปาย่าส้มตำฮาไปหน่อยแต่เท่ห์หล่อลากเลือดสุดๆๆเลยแน่นอนว่ากรี๊ดกันคอแตกXDD

SD ชุดสีฟ้าเลื่อมทั้งตัวเวลาอยู่บนเวทีสวยมาก ชอตนั้นนากายามะก็มีเหมือนเดิมแต่ไม่มีอะไรมากแต่เสียงกรี๊ดไม่ตกกว่าเพลงอื่นแน่นอน

MSBเป็นวีทีอาร์ฉายบนผ้าใบแต่ตัวจริงใส่ชุดสีๆเต้นเป็นเงาในผ้าม่าน เหมือนกำลังดูMVจอยักษ์เลย

จบเพลงก็เต้นOVER ,BEAT LINE ใส่ชุดขาวดำกันเต้นดีเว่อร์คนดูร้องกันได้หมดทั้งจัมพ์ทั้งคนดูเต็มที่ทั้งคู่ชอบมากเหมือนกัน

Your seed เต้นแบบในPV เลยแปรแถวเอียงๆสวยงาม

มีช่วงคล้ายซัมมารีเล็กๆไดจังขึ้นสลิงดึงขึ้นไปข้างล่างไดจังมีเคยโตะห้อยหัวหมุนๆเหวี่ยงไปมาตรงเวทีใหญ่
แล้วไฟมาส่องตรงเวทีหน้าสุดยูยะเกาะเสาเหล็กอยู่แล้วเสาก้ลอยขึ้นยูยะก็ห้อยไปมากะเสา
ตีกลองกลมกันมีไฟติดที่กลองทุกคน ใส่เสื้อกล้ามสีดำ เสียดายอยู่ไกลไปส่องกล้ามแขนไม่ชัดเท่าไหร่ ข้างเวทีสองข้างขวาชี่ ซ้ายยามะจัง ขึ้นสลิงอยู่หมุนโค้งมาคำนับเป็นวงกลมได้ ชี่หมุนสวิงเร็วมาก ยามะจังช้ากว่า ไฟดับหมดเหลือแต่สองคนนี้กลายเป็นมนุษย์เรืองแสงได้เพราะติดหลอดไปที่อกและขาเป็นรูปร่างคน

JUMP BANDมีร้อง Hana Egaoด้วยนะ โตะตีกลองด้านขวาเวทีหลักไม่เคลื่อนที่ไปไหนเลย เคย์โตะเล่นกีต้าร์ ยาบุก็กีต้าร์ ฮิคเบส อิโนะคีย์บอร์ด ยามะจังเป่าแซคชุดขาวมีขนนกที่ไหล่ตามปาปาที่เห็นกัน หล่อมากเสียงแซคทุ้มนุ่มลึกเคลิ้มดิงานนี้
ที่เหลือช่วยกันร้องเต้น เดินมุมนั้นมุมนี้

Thank you เกริ่นเข้าเพลงยามะจังและยาบุ พุดประมาณขอบคุณที่ฮ่องกงช่วยเหลือช่วงที่ปุ่นมีภัยพิบัติประมาณนั้น
เคย์โตะออกมาพูดเป็นอังกฤษใจความเหมือนกัน และร้องเพลงก็มีท่อนจีนดังคลิป
คือจริงๆแล้วรอฟังเพลงนี้ด้วย คิดว่าต้องซึ้งจะร้องไห้อีกมั้ยนี่ พอร้องเป็นภาษาจีนฟังไม่ออกอ่ะ55เลยไม่อินไปกะเค้า
ข้างๆนี่ปาดน้ำตามั้งแต่คุงพี่เฉยมากเหอะๆๆ รู้สึกเป็นส่วนเกินในคอนไปในทันที

ต่อด้วยArigatou ร้องไปเต้นๆอ้าวจบแล้วยังถามตัวเองว่าชั้นพลาดท่อนขอบคุณครับไปตอนไหน พี่ไปด้วยกันยังบอกว่าจ้องรอท่อนนี้ก้ไม่ได้ยิน เลยสรุปกันเองว่า โดนตัดทิ้งชัวร์

ENCORE 1 รอบ ร้องเพลงอะไรไม่รู้จำไม่ได้

MC ฟังไม่ค่อยออกอ่ะ สรุปได้ว่า พูดเรื่องแจ็คกี้ ชางส่งดอกไม้นี่แหละมั้ง
ใครนอนห้องเดียวกันบ้าง คนดูถามคำถาม มีถามคนดุว่าชอบใคร เค้าบอกยุยะ เคย์โตะ อยากให้กอดกันให้ดูหน่อย ก็เลยกอดให้ดูจริงๆ อีกคนชอบยามะจัง ยุโตะสองคนนี้เลยลงไปยืนตรงหน้าเลยน้องเค้าเขิลมากกเจออย่างนั้นใครจะพูดออกล่ะเนอะ ไดจังลงไปเดินสัมภาษณ์ข้างล่าง คนดูคนนั้นบอกอิโนะโอเค เลยเปลี่ยนให้ชายเคย์ไปสัมภาณ์แทน
มีถ่ายรูปหมู่กับแฟนๆด้วย
แฟนจีนเค้ามีโปรเจคด้วยแต่เขียนจีนอ่านไม่ออกแต่ว่าพอจบอังกอร์รอบแรกมีคนพูดตามโปรเจคน้อยเสียงเลยไม่ดัง

จำได้ประมาณนี้แหละ สรุปทั้งคอนสนุกมากก กรี๊ดกระจาย จัมพ์น่ารัก เดินกันพลุกพล่านคิดว่าคนดูแต่ละคนไม่มีใครเก็บทุกชอตของจัมพ์ได้หมดน่ารักทุกคนดูคนนี้ก็พลาดคนนั้น ได้มุมต่างๆกันไป อยากมีตาให้ครบเก้าคู่จะได้ดูความน่ารักของทุกคน

ของหน้าคอนที่ไปสอยมา

สัญญาเลยว่าจะรักจัมพ์และสนับสนุนไปอย่างนี้เรื่อยๆและจะหาโอกาสไปดูคอนน้องอีกแน่นอน

I love you allSmileyประทับใจขนาดกลับมาทำOPVเลยล่ะ อิอิ


 

Create Date : 20 สิงหาคม 2555
0 comments
Last Update : 20 สิงหาคม 2555 14:39:00 น.
Counter : 5450 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ผีเสื้อไหม
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2555
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
20 สิงหาคม 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ผีเสื้อไหม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.