bloggang.com mainmenu search

รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 23 กรกฏาคม 2557 "บ้านวิญญาณเฮี้ยน" ดูทีวีออนไลน์ ได้ที่นี่จร้า

คนอวดผีย้อนหลัง Clip Battle ดูทีวีออนไลน์
คลิปแรก "คลิปนักสำรวจ" เป็นคลิปที่มาจากต่างประเทศของนักสำรวจ ที่เข้าไปในบ้านร้างหลังหนึ่ง เมื่อทำการสำรวจเข้าไปเรื่อยๆ ภายในบ้าน ก็ต้องตกใจกับดวงวิญญาณที่พุ่งเข้ามาหากล้องอย่างไม่ทันตั้งตัว

คลิปที่สอง "เจ้าของวันเกิด" เป็นคลิปจากทางคนทางบ้านจังหวัดกรุงเทพฯ ส่งเข้ามาให้กับทางรายการ ซึ่งในคลิปเป็นบรรยากาศของงานวันเกิดที่จัดให้กับเพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว

ซึ่งเจ้าของคลิปเล่าว่าในขณะที่กำลังสนุกกันอยู่ในงาน จู่ๆ ก็มีภาพใบหน้าปรากฏอยู่ที่ด้านหลังของเพื่อนที่มาร่วมงานซึ่งเจ้าของคลิปได้ยืนยันว่าภาพในหน้านี้เป็นหน้าของเจ้าของวันเกิดที่เสียชีวิตไปแล้ว ก็ไม่แน่ว่าเจ้าวันเกิดอาจจะอยากมาร่วมงานวันเกิดที่เพื่อนๆ ร่วมกันจัดให้ก็เป็นได้

คลิปที่สาม "ทัวร์สยอง" เป็นคลิปจากต่างประเทศ ในคลิปเป็นบรรยากาศของกรุ๊ปทัวร์ที่กำลังเที่ยวชมบรรยากาศรอบๆ เมือง แต่แล้วก็มีสิ่งประหลาดคล้ายพลังงานสีดำวิ่งผ่านข้ามรถไป ไม่รู้ว่าพลังงานสีดำนั้นเป็นอะไรกันแน่!


ศูนย์บรรเทาทุกขืผี ตอน "บ้านวิญญาณเฮี้ยน" เป็นเรื่องของ "คุณนุ้ย" ที่อาศัยอยู่ในบ้านทาวเฮ้าส์หลังหนึ่งที่จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ซื้อต่อจากเจ้าของเก่ามา

โดยตอนแรกที่เธอเข้ามาดูบ้านหลังนี้ก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกแปลกๆ เหมือนว่าผูกพันเคยอยู่อาศัยมาก่อน รู้สึกว่าอยากจะเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ ทั้งๆ ที่สภาพบ้านก็แย่และรกร้างด้วยซ้ำไป แต่แล้วเธอและครอบครัวก็ต้องหวาดกลัวเมื่อบ้านที่ตัดสินใจซื้อมานั้นมีดวงวิญญาณพักอาศัยอยู่ด้วย....

ในตอนแรกผู้ที่เริ่มเห็นผีหรือดวงวิญญาณเป็นคุณยายของเธอ คุณนุ้ยเล่าว่า "ยายได้เห็นว่าในบ้านมีคนเดินไปเดินมาก็คิดว่าเป็นหลานสาว แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เพราะตัวของคุณนุ้ยเองไม่ได้อยู่บ้านออกไปทำงาน เมื่อยายรู้จึงตกใจช็อคและออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น"


ต่อมาคุณนุ้นจึงได้ไปปรึกษากับพระที่วัด "ทางพระก็ได้บอกว่าที่บ้านหลังนี้มีดวงวิญญาณอาศัยอยู่ด้วย ถ้าอยากรู้ให้ลองก้มลงใต้หว่างขาและมองดู ปรากฏว่าเธอได้ลองทำและเห็นดวงวิญญาณจริงๆ

แต่ดวงวิญาณที่เธอเห็นกลับมีใบหน้าคล้ายกับเธอ เธอจึงตกใจวิ่งหนีออกจากบ้านเป็นระยะทางถึง 5 กิโลเมตร และช็อคเข้าโรพยาบาลนานถึง 1 เดือน" ฟังเรื่องราวเต็มต่อโดยคลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป...


หลังจากที่ "ริว จิตสัมผัส" ได้ฟังเรื่องราวแล้วจึงเดินทางไปที่บ้านเพื่อทำการตรวจสอบ พบว่าบ้านหลังนี้มีประตูทะลุผ่านถึงสี่บานและด้านหลังของบ้านมีศาลพระภูมิ โบราณท่านว่าไว้ว่าลักษณะแบบนี้ คือ "ทางผีผ่าน" จึงไม่แปลกหากคนในบ้านจะเห็นสิ่งลี้ลับ ผี หรือดวงวิญญาณเดินผ่านไปมาบ่อยๆ...
รวมไปถึงการที่ในบ้านมีสิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่คุณนุ้ยได้นำมาบูชาเพื่อปกป้องคุ้มครองตนเองและคนในบ้าน ริว จึงได้แนะนำการบูชาอย่างถูกต้องให้กับคุณนุ้ยเพื่อจะได้ให้สิ่งเหล่านั้นคุ้มครองได้อย่างดีขึ้นนั่นเอง

ล่าท้าผีปีชง

"ล่าท้าผีปีชง" แขกรับเชิญทั้งสองคนเป็นคนที่เกิดในปีระกา คือ แตงโม The Voice และ แพน วง Vamp ที่มาร่วมล่าท้าผีใน "บ้านร้างกลางไร่น่า" ที่ในอดีตเคยเป็นบ้านที่อยู่กันอย่างอบอุ่นก่อนจะปล่อยให้รกร้างเพราะคนในบ้านเสียชีวิต


จนเกิดเป็นเรื่องเล่าถึงความน่ากลัวจากคนที่พบเห็นว่าเจ้าของบ้าน(คนเก่า)ยังคงวนเวียนอยู่ในบ้าน และต่กมาเจ้าของบ้าน (คนใหม่) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นานน้องชายของเจ้าของบ้านได้ตกบ่อน้ำเสียชีวิต.....และด้วยเหตุนี้เองในเวลากลางคืนจะไม่มีชาวบ้านระแวกนี้ผ่านมาที่บ้านหลังนี้เลย.....


จากเหตุการณ์ความเดิมตอนที่แล้วที่ เจน ญาณทิพย์  สัมผัสได้ว่า แตงโม ได้พาน้องกุมารทองมาด้วยส่งผลให้การปฏิบัติภารกิจล่าท้าผีดำเนินต่อไปไม่ได้ จึงต้องไปพากุมารทองออกมา และปฏิบัติภาระกิจล่าท้าผีต่อจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิปแบบเต็มๆ


(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิปแบบเต็มๆ)


รายการคนอวดผี


รายการคนอวดผีออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22.35 - 00.25 น. ช่อง 5

รายการคนอวดผี เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ เกี่ยวกับความเชื่อเหนือธรรมชาติและวิญญาณ เรื่องราวชีวิตหลังความตายที่จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสเรื่องราวลี้ลับ ผีสาง และสิ่งแปลกประหลาดเหนือธรรมชาติ พร้อมๆกับ 3 พิธีกรดัง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, พี่ป๋อง กพล, ตั๊ก บริบูรณ์ ที่จะมาร่วมสร้างบรรยากาศสนุกสนาน และน่ากลัวในรายการ


ซึ่งทางรายการจะแบ่งเป็น 3 ช่วงที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

ช่วงที่ 1 Clip Battle ช่วงรายการที่จะนำภาพวิดีโอ หรือ คลิปจากเว็บไซต์ต่างๆที่มีเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่น่ากลัวและไม่สามารถหาคำอธิบายได้มาวิเคราะห์ และให้ผู้ชมทางบ้านสามารถส่งคลิปมายังรายการเพื่อออกอากาศ

ช่วงที่ 2 ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านแจ้งมายังรายการถึงเรื่องราวเร้นลับ โดยที่มี "ริว จิตสัมผัส" จะออกพิสูจน์เพื่อไขความลับสิ่งต่างๆ เป็นผู้ช่วยบรรเทาทุกข์แก่แขกรับเชิญ

ช่วงที่ 3 ล่าท้าผี ช่วงรายการที่เชิญดารารับเชิญและผู้ชมจากทางบ้าน มาทดสอบความกล้าในสถานที่ลี้ลับหรือสถานที่ที่มีเรื่องเล่าอาถรรพ์ต่างๆ 

และช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก ช่วงรายการที่นำประสบการณ์เรื่องเล่าสยองขวัญในรูปแบบต่างๆ เช่น เทปรายการชมรมขนหัวลุกที่ไม่สามารถออกอากาศในขณะนั้น หรือ เรื่องเล่าเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่พบเจอมา นำมาเล่าสู่กันฟัง อาจจะสลับช่วง สัมผัสปาฎิหาริย์ ในบางครั้งและบางสัปดาห์


Create Date :24 กรกฎาคม 2557 Last Update :24 กรกฎาคม 2557 15:25:57 น. Counter : 1190 Pageviews. Comments :0