เนื่องจากเจ้าของ blog มีภารกิจหลากหลาย สามารถตอบคำถามได้เฉพาะวันเสาร์- อาทิตย์ เท่านั้น ปิดรับคำถามก่อน 12.00 น. ของวันเสาร์ หากเกินกว่านั้น ขออนุญาตยกยอดไปตอบครั้งหน้า เพื่อประโยชน์ของการกินวิตามิน รบกวนแจ้งอายุ น้ำหนัก ส่วนสูง มาด้วยทุกครั้ง จักขอบคุณยิ่ง ปัจจุบันมีคำถามในแต่ละสัปดาห์เยอะมากๆ แป้งเกิดความสับสนเพราะมีคำถามเข้ามาหลายช่องทาง ดังนั้นเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้อ่าน งดตอบคำถามหลังไมค์และอีเมล ตั้งแต่ 17 ส.ค 56 เป็นต้นไป ปัจจุบันแป้งได้เขียน Blog มากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีทั้งหมด 46 Blog และคาดว่าจะมีเพิ่มในอนาคต ส่งผลให้การถาม-ตอบปัญหาด้านสุขภาพเกิดความยุ่งยาก กล่าวคือ คนถามจำ Blog ที่ตนเองถามไม่ได้ ส่วนแป้งเองก็เริ่มเวียนหัวในการดูรายละเอียดว่าใครส่งคำถามก่อน-หลัง อีกทั้งยังสับสนทำให้หลายครั้งลืมตอบคำถามในบาง Blog ไป และ ios 7 ทำพิษเสียแล้ว โหลด Blog ALA,B5,Grape seed ฯลฯ ไม่ได้เลยค่ะ ดังนั้นรบกวนผู้อ่านส่งทุกคำถามมายัง Blog "นานาสารพันปัญหา volume 4 " อย่างเดียวเท่านั้น ตั้งแต่ 25 เมษายน 60 เป็นต้นไป ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
แป้งปังปอนด์

Location :
  38

 Rss Feed

เริ่มเขียนblog 20ก.ค55

ปัจจุบัน ( 3 มี.ค 57 ) แป้งได้มีเพจแป้งปังปอนด์ สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์แชร์ข้อมูลจาก blog ให้ท่านที่สนใจได้ติดตามอ่านอย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาโหลดเนื้อหาจาก blog ดังนั้นขออนุญาตงดตอบคำถามใดๆทางเพจและ facebook ค่ะ

หากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับการกินวิตามินเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพและบำรุงผิวพรรณ รบกวนส่งคำถามไปยัง blog แป้งปังปอนด์ นานาสารพันปัญหา volume 5 อย่างเดียวเท่านั้นค่ะ

ขออนุญาตฝากกด like เพจแป้งปังปอนด์ เพื่อเป็นกำลังใจในการสรรค์สร้างผลงานด้วยมันสมองและสองมือพยาบาลสาวภูไท คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จบการศึกษา ปี พ.ศ 2539 จากที่ราบสูงคนนี้ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการนำชื่อ " แป้งปังปอนด์ " ไปใช้เพื่ออ้างอิงหรือติดป้ายสินค้าในเวปไซด์หรือที่ใดๆหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน " Blog แป้งปังปอนด์ " แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยการเผยแพร่เพื่อการอ้างอิงหรือนำรูปภาพไปโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

โต๊ะประจำ
Pantip Cafe
PantipMarket
ข้อมูลทั่วไป
อายุ-เพศ
วันเดือนปีเกิด15 พฤษภาคม 2517
สถาบันการศึกษาการเงิน-หุ้น-การตลาด
อาชีพฟังเพลง,นอนกลางวัน,อ่านหนังสือ
งานอดิเรก\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
ความสนใจ
ข้อมูลติดต่อ
หลังไมค์ฝากข้อความหลังไมค์
E-mailnanny_polsue@hotmail.com
ID Lineคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
QR code Line
FacebookThailand
Twitterวิชาชีพ (ทางแพทย์ ทางกฎหมาย และอื่นๆ)
Bloghttp://rainny-season.bloggang.com
เว็บไซต์ส่วนตัว