มองหา นาฬิกาออกกำลังกาย - สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ งบไม่เงิน 1 พันบาท


ตอนนี้หลายคนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง เล่นกีฬาที่ถนัด นาฬิกาออกกำลังกาย หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ มีหน้าจอ มีเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจ มีเรื่องของการนับก้าว นับแคลรอรี่ นับการเบิร์นหรือเผาผลาญ ตรวจจับการนอนหลับ ล้วนแต่เพื่อสุขภาพ วันนี้เราจะมาดูกันว่า ถ้าอยากหานาฬิกาเพื่อสุขภาพ ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท (อาจบวกลบนิดหน่อย) มีอะไรบ้าง

Mi Band 2

Xiaomi เป็นแบรนด์ที่หลายคน เริ่มได้ยินชื่อจากมือถือราคาประหยัด สเปคดี กล้องดี เค้าทำนาฬิกาออกกำลังกายมาหลายปีแล้ว Mi Band 2 จำได้ว่าเปิดตัวตั้งแต่ปี 2016 แล้ว ได้รับความนิยมมากแต่ด้วยความที่ไม่มีผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในไทย ร้านหิ้วต่างๆ ก็เลยเอาเข้ามาแล้วบวกค่าส่ง ค่าหิ้ว แต่อย่างน้อยก็ไม่เกิน 1 พันบาท โชคดีที่ตอนนี้มี GearBest, Lazada, Shopee ให้เราช้อปออนไลน์กันแบบไม่ต้องผ่านร้านหิ้วหน้าตาของ Mi Band 2 ทรงกำไลข้อมือ แบบ wristband หน้าจอเล็ก เรียว เบา สบาย เป็นจอแบบ OLED display นับก้าวเดินหรือ pedometer การควบคุม มีปุ่มแบบสัมผัส แต่ไม่ได้สัมผสบนหน้าจอตรงๆ ตัวนาฬิกา, หน้าปัทม์ กันน้ำ IP67 ใช้วัดการวิ่ง กี่กิโล วัดแคล วัดระยะทางได้ บอกอัตราการเต้นของหัวใจเราได้ 

นอกจากเรื่องกีฬาก็คือการแจ้งเตือน Message ข้อความบน Social ที่เข้ามาบนมือถือ ให้เรารู้แม้จะไม่ได้หยิบมือถือออกมาจากกระเป๋า

นาฬิกาในกลุ่มราคาระดับนี้ มีหน้าจอ OLED ประหยัดแบต ต่อกับมือถือผ่าน Bluetooth ได้ สามารถ Sync ข้อมูลก้าวเดิน ชีพจร การนอน ผ่านแอพบนมือถือได้


Lazada ขายอยู่ที่ 790 จาก 990 บาท (ร้านค้า Official)

Lenovo HW01Lenovo HW01 Fitness Band with Heart Rate Monitor

วัดการเต้นของหัวใจ ทุกๆ 15 นาที วัดแคล การนอนหลับ จอ OLED 0.91 นิ้ว มีโหมดกันง่วง สั่นเตือนให้เรารู้สึกตัว ไม่เผลอหลับ แจ้งเตือนข้อความต่างๆ ได้ เชื่อมต่อกับมือถือผ่าน Bluetooth 4.2 ประหยัดพลังงาน ใช้งานได้นาน 7 วัน

ขายใน Lazada 690 บาท จาก 990 บาท

อีกรุ่นเป็นรุ่น Plus มี PAI (Personal Activity Intelligence) เพิ่มขึ้นมา ช่วยแนะนำในการออกกำลังกายให้มีการเผาผลาญ มีการเต้นหัวใจที่ดีขึน ใน Lazada ลดเหลือ 990 บาท

ส่วนอีกรุ่นที่น่าสนใจคือ Lenovo Cardio Plus ชื่อรุ่นคือ HX03W อ่านรีวิวCreate Date : 09 มิถุนายน 2561
Last Update : 9 มิถุนายน 2561 22:21:39 น.
Counter : 3888 Pageviews.

1 comments
  
ดีเลยนะคะ ราคาก็น่าคบ
โดย: kae+aoe วันที่: 29 มีนาคม 2562 เวลา:8:16:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Yokekung.BlogGang.com

yokekung
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]

บทความทั้งหมด