~ ...สี กับ sex... ~
สีโปรดของคุณหรือแฟนคุณคือสีอะไร...ไม่ต้องตอบออกมาดังๆ ก็ได้..เรามาดูกันว่า...คุณหรือแฟนคุณนั้นเป็นคนอย่างไรในเรื่อง sex !! ...แม่นอ่ะป่าวน๊า...แดง
สำหรับคนที่ชื่นชอบสีแดงเป็นชีวิตจิตใจ คุณก็เหมือนไฟที่กำลังระอุ ไวต่อการปลุกเร้ามาก พร้อมจะลุกพรึบได้ตลอด อีกทั้งยังสนุกสนานกับเซ็กซ์อีกต่างหาก


สีเหลือง
ใครที่นิยมสีเหลือง ชอบที่จะเป็นฝ่ายรับมากกว่า แถมยังมีนิสัยโอนอ่อนผ่อนตาม
ไม่ชอบขัดแย้งใคร รวมถึงปฏิเสธใครไม่ค่อยเป็นอีกต่างหาก คุณควรจะหัดปฏิเสธคำขอของคนอื่นเอาไว้บ้างนะ ไม่งั้นอาจจะเป็นภัยกับตัวเองได้สีชมพู
คนชอบสีชมพู ดูเหมือนจะหวานแหวว อ่อนโยน แต่จริงๆ แล้วในใจเป็นคนที่จะว่าเลือดเย็นก็ว่าได้นะ เพราะจะชอบบริหารหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ แต่ไม่ยักกะลงเอยกับใครจริงเช่นเดียวกับเรื่องเซ็กซ์ ก็เข้าทำนองแค่ยั่วให้อยากแล้วจากไปเท่านั้นเอง


สีม่วง
อาจจะดูเห็นแก่ตัวไปบ้าง แต่คนชอบสีม่วงนี้มีเซ็กซ์นิยมชนิดที่ว่าขอให้ตัวเองได้ไปถึงสวรรค์เป็นพอ ส่วนคู่ของตัวเองจะมาถึงหรือเปล่า...ไม่สน


สีดำ
เซ็กซ์ซาดิสม์ มาโซคิสม์ คือรสนิยมของคนชอบสีดำ ออกจะนิยมความรุนแรง ลงไม้ลงมือ ใช้กำลัง คู่ใครเป็นแบบนี้ถ้าไม่ยอมรับ ก็ต้องยอมทนล่ะนะ


สีเขียว
คุณที่ชอบสีเขียว จะเป็นคนไม่ประสีประสาในเรื่องเซ็กซ์ ทั้งหญิงและชาย เรียกว่าทำอะไรไม่เป็น ไม่มีการพลิกแพลง ถึงแม้จะไปเข้าคอร์สมาแล้วก็เถอะ ก็ยังสอบตกอยู่ดี


สีส้ม
เป็นคนที่ชอบ และ ถนัดเล้าโลมเป็นที่สุด โดยที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องไปถึงจุดหมายปลายทางหรือเปล่า ขอแค่ระหว่างทางมีลีลาเด็ดขาด เท่านั้นก็พอใจแล้วล่ะ


สีน้ำตาล
แม้ว่าลักษณะภายนอกจะมองดูเป็นผู้ใหญ่ ท่าทางสุขุม แต่หารู้ไม่ว่าข้างในของคนชอบสีน้ำตาลนั้น ร้อนแรงไม่แพ้คนชอบสีแดงเลยล่ะ และจะถูกปลุกเร้าอารมณ์ได้ง่ายมากเช่นเดียวกัน


สีเทา
เซ็กซ์สำหรับคนที่ชอบสีเทา ก็เป็นแค่สัญชาติญาณของมนุษย์เท่านั้นแหละ คนที่ชอบสีเทาไม่ได้คิดว่าเซ็กซ์เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่ไม่ใช่เพราะพวกเขามีมาจนมากพอกระทั่งเบื่อ เอียน แล้วหรอกนะ แต่เพราะว่านานๆ เขาจะมีซักทีนึงต่างหากล่ะ


สีขาว
คนที่ชอบสีขาวช่างบริสุทธิ์เสียนี่กระไร พวกเขาจะมองว่าการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องน่าอาย ไม่กล้าจะมีอะไรกันในแบบที่ผาดโผน หรือด้วยท่าทางพิศดาร เรียกว่าเป็นเซ็กซืที่ราบเรียบ เรียบร้อยที่สุดเลยก็ว่าได้


สีฟ้า, สีน้ำเงิน
คนที่ชอบสีโทนนี้ นับว่าเป็นคนที่เพอร์เฟ็คในเรื่องเซ็กซ์มากที่สุดก็ว่าได้ คือเข้าอกเข้าใจในความต้องการของคู่ของตัวเองเป็นอย่างดี รู้จักจังหวะ และสามารถรื่นรมย์กับเซ็กซ์ได้อย่างไม่เสแสร้ง
Create Date : 07 ตุลาคม 2550
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2550 23:14:09 น.
Counter : 425 Pageviews.

0 comments
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
The Last Thing on My Mind - Tom Paxton ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(1 ม.ค. 2567 14:50:49 น.)
ไม่ลอดช่องโหว่ ปัญญา Dh
(2 ม.ค. 2567 13:44:30 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Sansara.BlogGang.com

kopy_kopy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]