จับภาพหน้าเวบเพจแม้ในส่วนล่างสุดที่มองไม่เห็น
ขอนำเสนอโปรแกรมช่วยจับภาพหน้าเวบเพจ ให้ได้ทั้งหน้า แม้ในส่วนท้ายสุด ที่มันยาวมาก ๆ แล้วไม่สามารถจับเฉพาะที่ตามองเห็นได้   แต่ว่าโปรแกรมนี้มีความสามารถในการจับภาพหน้าจดได้จนถึงท้ายสุดในหน้าเวบ  แม้ยาวเพียงใดก็ตาม  โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ขนาดจิ๋ว เพราะเป็น extension ใน google chrome และ เป็น addon ในโปรแกรม Firefox

วยชื่อว่า Awesome Screenshot Plus-capture annotate & More ที่สามารถช่วยให้การจับภาพหน้าเวบเป็นเรื่องง่าย

โปรแกรมเสริมจับภาพหน้าจอใน Firefox

โปรแกรมนีมีชื่อว่า   Awesome Screenshot Plus-capture annotate & More ที่สามารถช่วยให้การจับภาพหน้าเวบเป็นเรื่องง่ายเมื่อใดที่ต้องการจับภาพทั้งหน้า เพียงคลิ๊กขวา เลือก Captuer full page แค่นี้ก็ได้ภาพหน้าเพจทั้งหน้า จนถึงท้ายสุดได้แล้วค่ะ  

ปรับแต่งภาพที่ผ่านการจับภาพหน้าจอ

นอกจากจับภาพหน้าจอแล้ว ยังสามารถ ตัดแต่ง เติม ข้อความในรูปภาพให้เป็นเรื่องง่าย    ดาวน์โหลดและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Settings - ExtensionsCreate Date : 23 พฤษภาคม 2556
Last Update : 23 พฤษภาคม 2556 6:10:36 น.
Counter : 833 Pageviews.

1 comments
การทำภาพนูนต่ำ “ข้างหลังหญิงสาวในเสื้อโค้ตสีแดงเชอร์รีที่ดูเหมือน” (ไข่ย้อย ดากานดา) A Bas-Relief ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(22 ก.พ. 2562 01:47:57 น.)
🙏พระมเหศวร กรุวังบัว🙏 โอน่าจอมซ่าส์
(12 มี.ค. 2562 08:07:22 น.)
跟老婆打架了 วิวาทกับภรรยา Kavanich96
(5 ก.พ. 2562 02:37:33 น.)
พระแก้วนาคสวาท : พระแก้วในรัชกาลที่ 3 ผู้ชายในสายลมหนาว
(17 ก.พ. 2562 12:00:03 น.)
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3773459 วันที่: 30 มีนาคม 2560 เวลา:16:06:39 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Saleteonline.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16aphsara
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 20 คน [?]

บทความทั้งหมด