ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ประจำปี ๒๕๖๓
Leo 2020,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ราศีสิงห์ 2563,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     จัดการเรื่องทางบ้าน,ที่ดินอย่างเร่งด่วน เตรียมเงินฉุกเฉินหากมีผู้ใหญ่เจ็บป่วยต้องพาไปรักษาในโรงพยาบาล ซ่อมแซมบ้านหลังน้ำท่วม ต่อเติม,ซ่อมแซมสิ่งที่ชำรุดเสียหาย ได้ค่านายหน้าจากการซื้อขายบ้าน,คอนโด ประมูลหลักทรัพย์ใหญ่ ของหลุดจำนำจำนอง ประนอมหนี้-รีไฟแนนซ์ ไม่อยากให้บ้าน,คอนโดถูกยึดขายทอดตลาด ผู้รับเหมาก่อสร้างดูให้รอบคอบก่อนรีโนเวท หรือ รับช่วงงานต่อจากเจ้าอื่นที่ทิ้งปัญหาเอาไว้ ตรวจรับงานแล้วพบว่าผู้รับเหมาไม่ทำตามแบบ,โครงสร้างแตกร้าว พื้น,คานทรุด ไม่แข็งแรง ใช้วัสดุ เหล็กเส้น คอนกรีต ,กระเบื้องมุงหลังคา-สุขภัณฑ์เกรดต่ำ ย้อมแมว ย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราวเพราะน้ำท่วม สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ มีการก่อสร้างถนนวุ่นวาย เวนคืนที่ดิน เสียเครดิต-ทวงหนี้ใครไม่ได้ ขาดลูกน้อง,ลูกมือ,คนรับใช้ต้องทำอะไรด้วยตัวเองแทบทุกอย่าง เพื่อน,คนในวงการให้ข้อมูล ข่าววงใน ประสานงาน อาศัยความสัมพนธ์,เส้นสายที่คุ้นเคยกันดีทำให้งานราบรื่น ทำงานเหมือนเป็นหุ้นส่วนบริษัท ได้หุ้นลม สำรวจความต้องการ หรือ แนวโน้มของตลาด ของดีของหายากขาดแคลนจะมีราคาแพง เจ้าที่เจ้าทางให้โชค นร,นศ.รอมหาวิทยาลัยในต่างประเทศเปิดเทอม โอนเงินทุนการศึกษาเข้าบัญชี อย่าประมาทในการสอบมิดเทอม-ไฟนอล ลุ้นไทร์ หากคณะ,วิชาที่เรียนอยู่ไม่เหมาะสมกับนิสัยใจคอ หรือ ความถนัดส่วนตัวก็สอบทีแคสใหม่ การเรียนจบล่าช้า หรือ ดร็อปคอร์สไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะใช่ว่าเรียนจบแล้วจะได้งานดีๆทันที วัยรุ่นฟรีเซ็กส์-ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ วางแผนครอบครัว-คุมกำเนิดผิดพลาด ซื้อแท็บเล็ต,คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป-โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์ เอามาใช้ทำงาน-อีคอมเมิร์ซ เรียนออนไลน์ ซูม-ประชุม วิดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ที่บ้าน คู่ครองมีส่วนแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในบ้าน ความรักในวัยรุ่น,วัยเรียนจะไม่งดงามเหมือนในนิยาย บางช่วงบางตอนอาจเศร้าโศกผิดหวัง แต่ก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง
update Oct 12,2020 

ธันวาคม


     รักษาเครดิตทางการเงิน - ชื่อเสียงธุรกิจให้ดี ช่วงนี้เสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ หมุนเงินไม่ออก ถึงแม้จะขายบ้าน,ที่ดิน,ทรัพย์สินบางส่วนได้เงินสดมา ขาดทุนดีกว่าทนแบกดอกเบี้ยเงินกู้ทบต้น หรือ ถูกธนาคารยึดขายทอดตลาด เช็คเด้ง โอดีแบงก์แดงเถือก ทวงหนี้ชาวบ้านแสนยากเย็น อาจมีศัตรูเพิ่มขึ้นเพียบ ใครปล่อยเงินกู้นอกระบบพึงระวัง ไม่เหมาะกับการหวังรวยทางลัด เสี่ยงโชค-เล่นการพนัน หาอะไรมาทำที่บ้าน เวิร์คฟอร์มโฮม เปลี่ยนแนวทางอาชีพให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ซื้อมาขายไป เป็นเทรดเดอร์-โบรกเกอร์ ผู้รับเหมาถ้ารับช่วงงานต่อจากคนอื่นจะเบิกเงินงวดยากมาก จ่ายค่าแรงล่าช้า คนงาน,ลูกจ้างหนีหมด เจ้านาย,หุ้นส่วนใหญ่บริษัทตั้งความหวังเอาไว้กับคุณเยอะ ขณะคุณไม่ชอบให้ใครบังคับ ข้าราชการถูกเจ้านายเมิน ลืมตำแหน่ง หรือ งานที่รับปากไว้ซะ .. สินค้าที่สั่งมาจากเมืองนอกขาดแคลนชั่วคราว ธุรกิจนำเข้า,ส่งออกกลับมาเริ่มต้นใหม่ สุขภาพของพ่อแม่ดีขึ้น ผู้สูงอายุพ้นจากความทุกข์ทรมาน ปลงตกทำใจได้ นร,นศ.ต้องชัดเจนกับอนาคตตัวเองจากการเลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อ อ่านหนังสือเตรียมสอบให้สม่ำเสมอเสียแต่เนิ่นๆ อาจไขว้เขว หรือ หันไปเอาดีทางอื่นได้ทุกเมื่อ เช่น เข้าวงการบันเทิง ถ่ายโฆษณา,ถ่ายแบบ เป็นเน็ตไอดอล เรียกร้องความสนใจจากเพศตรงข้าม การสอบเข้ามหาวิทยาลัยใหม่อีกครั้ง-ทีแคสคะแนนจะเพิ่มจากเดิมไม่มากนัก เน้นวิชาที่มีความได้เปรียบคู่แข่ง สิ่งที่ผู้ปกครองตักเตือนคุณจะคิดได้ และ เข้าใจท่านในภายหลัง พ่อแม่ห่วงใยการเรียน และ พฤติกรรมของลูกซึ่งไม่อยู่ในโอวาท เชื่อฟังเพื่อนมากกว่า ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เมื่อไม่จดทะเบียนสมรส หรือ รับรอง,ดูแลบุตร ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ หาคนช่วยเลี้ยงทารกไม่ได้ ทางบ้านไม่ยอมรับ จะส่งผลให้คุณแก้ปัญหาไม่ตก หรือ เครียดไปพักใหญ่ คงปรับตัวได้ในเร็วๆนี้ .. ทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เฮงๆ
update Oct 13,2020 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2564 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ มค- ตค.2563 >>

     สรุป

     ปี 2563 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีสิงห์ (ตนุลัคน์) คือพระอาทิตย์ (๑) โคจรเป็นปกติ (อยู่แล้ว) ผ่านแต่ละ 12 ราศีทุก 30 วัน ท่านที่เกิดวันจันทร์ (๒) ทำให้ทักษา พระอาทิตย์ (๑) เป็นกาลี หรือเวลาตกฟากพระอาทิตย์ (๑) ได้ตำแหน่งเป็นประ , นิจ ในพื้นดวงราศีจักร , นวางค์จักร แล้วจะทำให้ไม่มีเกียรติ ไร้ยศศักดิ์ ฐานะตำแหน่งต่ำต้อย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งช้ากว่าเพื่อนร่วมรุ่น หรือได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้นตามความอาวุโสเสียมากกว่า ควรหันไปเอาดีด้านประกอบธุรกิจส่วนตัว หากทักษาจรอายุปีเกิดของท่าน พระอาทิตย์ (๑) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนสหัชชะ,กัมมะ โคจรผิดปกติในราศีพฤษภ,ภพกัมมะ 29 มีค. - 1 พค.63 กับ 8 มิย. - 3 สค.63 เพื่อน,คนวงการมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ ข่าววงใน หันมาเป็นเจ้านายตัวเอง บุกเบิกอาชีพใหม่ ทุ่มสุดตัวแทนที่จะเหยียบเรือสองแคม ดูตัวอย่างคนที่ประสบความสำเร็จแล้วเลียนแบบ ในธุรกิจขายตรง อีคอมเมิร์ซ เครือข่ายเอ็มแอลเอ็ม กว่าจะมีลูกค้าขาประจำต้องใช้เวลา จับกระแสทิศทางตลาดให้ถูกต้อง ถูกโฉลกกับธุรกิจโลจิสติกส์ ขนส่ง เดลิเวอรี่ ทัวร์ ท่องเที่ยว .. งานบริการที่ต้องใช้มนุษยสัมพันธ์สูง บมจ.หันมาจับลูกค้าองค์กรให้บริการอินเทอร์เน็ต คลาวด์ ไฟเบอร์ออบติค สนับสนุนด้านโปรแกรมสำเร็จรูป จัดกองเรือ รถบรรทุก เครื่องบิน ขนส่งด้วยตนเอง ไม่อยากแข่งขันด้วยการตัดราคา ดั๊มตลาด พ่อค้า,แม่ค้าขวัญใจไลน์แมน แกร็บ-เก็ต บัณฑิตจบใหม่พยายามให้ผ่านทดลองงาน ปรับตัวเข้ากับเพื่อนใหม่ ทำงานเป็นทีม การรู้จักคนมาก เข้าสังคม มีสายสัมพันธ์-คอนเน็กชั่นที่ดี คือ ต้นทุนในอนาคต เบื่อหน่ายจราจรติดขัด การติดต่อประสานงาน พบปะลูกค้า จึงเลือกงาน หรือ เปลี่ยนอาชีพที่ได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัว 

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนสหัชชะ,กัมมะ โคจรผิดปกติในราศีเมถุน,ภพลาภะ 1 พค. - 8 มิย.63 กับ 3 สค. - 2 กย.63 ทำงานเข้าเป้า มีประสิทธิภาพ ประสบความสำเร็จ หากยังไม่พอใจในผลลัพธ์อาจปรับปรุง หาวิธีที่ดีขึ้น ผู้ประกอบอาชีพอิสระทำมาค้าขายรุ่งโรจน์ ลูกค้าตรึม หากสินค้าขาดตลาดจะผลิตเพิ่ม ตอบสนองให้ทันเวลา น้ำขึ้นให้รีบตัก ลองผิดลองถูกมาพักใหญ่รู้สึกว่ามาถูกทิศทาง อาจเกิดความขัดแย้งในการแบ่งผลกำไร เปลี่ยนคู่ค้า,แก้ไขสัญญากะทันหันก็ได้ กระแสบอกต่อ-ไวรัล -โฆษณาแฝงมีส่วนสำคัญ ทำให้แบรนด์ติดตลาด บมจ.จับคู่พันธมิตร กำจัดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง ใช้ทรัพยากรร่วมกัน ซินเนอยี ประหยัดการลงทุน ขยายฐานลูกค้าเพิ่มรวดเร็ว เซลขายรถยนต์,เครื่องใช้ไฟฟ้า,ตัวแทนยาฟันค่าคอมมิชชั่น-โบนัสอื้อ ศิลปิน,ดาราวิ่งรอกหลายงาน จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย อีเว้นต์ ได้รับความช่วยเหลือ,ร่วมมือเป็นหมู่คณะ รณรงค์ทำกิจกรรม แรลลี่ยาว ศัตรูกลายเป็นมิตร เลิกชิงดีชิงเด่น พี่น้องรักใคร่กลมเกลียวสามัคคี 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนปุตตะ และ มรณะโคจรในราศีธนู,ภพปุตตะ 3 มีค. - 25 พค. 62 กับ 30 ตค.62 - 17 มีค.63 ส่งผลดีต่อการเรียน,การสอบแข่งขัน สอบสัมภาษณ์,บรรจุงาน ทำผลงานทางวิชาการเพื่อปรับเลื่อนวิทยฐานะ หากไม่ทันในรอบแรก ยังมีโอกาสแก้ตัวครั้งที่สอง เตรียมตัวสอบให้ได้ใบประกอบวิชาชีพ,เวิร์คเพอมิต ตํ๋วทนาย ทดสอบภาษาต่างประเทศ เป็นผู้เชี่ยวชาญ-ชำนาญการ สอบชิงทุนการศึกษาต่อระดับสูง ป.โท,เอก อาจเปลี่ยนใจ หรือ สับสนในการเลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อ หัวข้อโปรเจกต์,วิทยานิพนธ์ ผลสอบวิชาความถนัด,วัดไอคิว .. สุดท้ายจะชัดเจน เลือกสิ่งที่ดีที่สุด และ เหมาะสมกับตนเอง เป็นที่ปรึกษาโครงการ ออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,ครีเอทีฟ ระดมสมอง ประชุมเชิงวิชาการ และ ปฎิบัติการ ในช่วงแรกข้อมูลอาจไม่เพียงพอ เบี่ยงเบนสูง ตั้งสมมุติฐานผิด หรือ ก้าวล้ำหน้าเกินไป เพ้อฝัน หลุดโลก สิ่งที่ยากเย็นแสนเข็น,จินตนาการไม่ออก มืดมน เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร เมื่อจิตใจจดจ่อจะพบคำตอบในที่สุด

     สร้างธุรกิจจากการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยีขั้นสูง วิศวกรรมการแพทย์ ทดลองยา,เวชภัณฑ์ผ่านการรับรอง ไขปริศนาอาชญากรรม,นิติวิทยาศาสตร์ ทำแบบจำลองเพื่อลดอุบัติเหตุ ประมวลผลข้อมูลมหาศาล,บิ๊กดาต้ากับการประกันชีวิต,อุบัติภัย รักษาเครดิต-รีไฟแนนซ์สินเชื่อ ปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ ควรรักษาความลับทางธุรกิจให้ดี ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ฉีดวัคซีนป้องกันโรค เปิดโรงเรียนกวดวิชา-เนอร์สรี่ เป็นอาจารย์สอนพิเศษ วิทยากรรับเชิญ ขายคอร์ส รับเบี้ยประชุมได้เรื่อยๆ ลูกน้อง,บริวารมีส่วนร่วมทีมผลักดันไปสู่ความก้าวหน้าขององค์กร ตั้งมูลนิธิ,ทำกิจกรรมการกุศล,แรลลี่ฯ ศิลปิน,นักเขียน,นักดนตรี,นักกีฬาอย่าเพิ่งท้อ หาอัตลักษณ์,มีสไตล์จนได้ เข้าใจกระบวนการสร้าง และ ทำลาย ปัญญาญาณ,ปิ๊งแว้บผุดขึ้นมา พระสงฆ์องคเจ้าจะบรรลุธรรมขั้นสูง ตรัสรู้ เอาชนะพญามารสำเร็จ

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนปุตตะ และ มรณะโคจรในราศีกุมภ์,ภพปัตตนิ 29 มีค. - 28 กย. 64 กับ 8 พย.64 - 8 เมษา.65 ส่งผลดีต่อการเรียน,การสอบแข่งขัน,ชิงทุนเข้าศึกษาต่อสถาบันชั้นสูงในหรือต่างประเทศ รับทุนค้นคว้าวิจัย ได้บรรจุเป็นข้าราชการฝ่ายปกครอง ผู้พิพากษา แพทย์ ครู .. ปรับเลื่อนวิทยฐานะเป็นผู้เชี่ยวชาญ-ชำนาญการ ร่วมหุ้นลงทุนให้ถูกเทรนด์ หรือ แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของโลก ยุควิถีชีวิตใหม่ เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน,ลงทุนในทรัพย์สินต่างๆ ประมูล-ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เก็งกำไรเล่นหุ้น,ทองคำ,ค่าเงิน สนใจนวัตกรรมด้านการแพทย์ ยา,เวชภัณฑ์ การประกันชีวิต เป็นผู้จัดการมรดก เวลบีอิ้ง-อายุยืน แข็งแรง ตั้งสถาบันกวดวิชา-ขายคอร์ส สโมสรกีฬา ตั้งมูลนิธิ พุทธพาณิชย์ ดีพเทค-สตาร์ทอัพ เพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยง เมล็ดพันธุ์พืช ผลิตคอนเท้นต์-เนื้อหาสาระ เขียนหนังสือ แต่งนิยาย สืบทอดกิจการครอบครัว หายป่วยราวปาฎิหาริย์เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ นร,นศ.จะโดดเด่นในสาขาวิชาแพทยศาสตร์ โภชนาการ โบราณคดี ประวัติศาสตร์ ศาสนาสากล หากเปลี่ยนคณะ หรือ สอบทีแคสใหม่ขอให้เป็นครั้งสุดท้าย ได้แค่ไหนแค่นั้น คะแนนครั้งนี้ดีที่สุด ผู้ปกครองรู้สึกสบายใจที่บุตร,บริวารตั้งใจเรียน ว่านอนสอนง่าย ไม่ดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเอง เกิดความรักแรกพบ ความรักในวัยรุ่นวัยเรียน ไม่ว่าจะผิดหวัง หรือ สมหวังยอมรับได้ทั้งหมด เพราะเข้าใจสัจธรรมของชีวิต คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี แต่งงานแล้วจะมีบุตรสืบสกุล คนโสดจะพบเนื้อคู่ ได้รับแรงบันดาลใจจากเพศตรงข้ามให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ผ่าตัดแปลงเพศ หรือ กลับตัวเป็นปกติ 

     28กย. - 8 พย.64 พฤหัส (๕) โคจรผิดปกติ-รีโทรเกรดในราศีมังกร,ภพอริ เคลมประกันชีวิต เวนคืนกรมธรรม์ประกันภัย ศิลปิน,ดารา,นักเขียน-นักกีฬา,พิธีกรทำผลงานต่ำกว่ามาตรฐาน เสียชื่อเสียง เรทติ้งแย่ ไม่ได้รับความนิยม แฟนคลับเมิน รีบปรับปรุงตัวเองให้เร็วที่สุด ต่ออายุบัตรประชาน,ใบขับขี่ ใบประกอบวิชาชีพเสียแต่เนิ่นๆ บัตรเครดิต,บัญชีโซเชี่ยลเสี่ยงถูกแฮ็ก โจรกรรมข้อมูล นร,นศ.การเรียนตกต่ำ หรือ สะดุดชั่วคราว อย่าหวังพึ่งพาครู,อาจารย์,คนเก่งมาติวให้ งานค้นคว้าวิจัยพบอุปสรรค ข้อมูลหยาบ ไม่น่าเชื่อถือ ได้รับทุนล่าช้า ต้องออกเงินตัวเองทำสื่อการเรียนการสอน หรือ ซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ขอเรี่ยไรเงินซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ บุตร,บริวารเจ็บป่วย ร่างกายอ่อนแอ ขี้เกียจ ดื้อ-มึน บอกอย่างทำอย่าง วางแผนครอบครัว-คุมกำเนิดผิดพลาด 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนพันธุ และ ศุภะ โคจรวิปริต (พักรองศา ถอยหลัง) ในราศีมีน,ภพมรณะ 9 ตค - 27 ธค.63 ทำให้ท่านเสี่ยงถูกยึดทรัพย์สิน,ที่ดิน ผ่อนบ้าน,คอนโดไม่ไหว การฟ้องร้องแบ่งมรดก,สินสมรสยืดเยื้อ ถูกไล่ที่ออกจากร้านค้า,แผงตลาด,หอพัก พ่อแม่,ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเจ็บป่วยหนัก ผู้รับเหมาก่อสร้างปลอดภัยไว้ก่อน ถ้าควบคุมงานไม่ทั่วถึงอาคารถล่ม,ถนนทรุด ใช้คอนกรีต,เหล็กคุณภาพต่ำ .. แก้ไขงาน และ ส่งมอบงานล่าช้า จะถูกปรับ ขาดทุนหนัก ปิดโรงงานเพื่อซ่อมบำรุง -เปลี่ยนเครื่องจักรให้ทันสมัย ควรทำประกันอุบัติภัย,ประกันชีวิตเสียแต่เนิ่นๆ สินค้า,วัตถุดิบขาดตลาด เผชิญมลภาวะสิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ไฟไหม้ น้ำท่วม ขยะ .. ข้าราชการถูกโยกย้ายเข้ากรุ ระหกระเหินไปถิ่นทุรกันดาร ห่างไกลครอบครัว ของหายจะไม่ได้คืน ผู้ใหญ่ขัดขวางความรัก 

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนปัตตนิ (หุ้นส่วน,คู่ครอง,ผู้ว่าจ้าง,การทำสัญญา) โคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพกัมมะ ตำแหน่งนิจ 10 กย.63 - 30 มีค.65 มีความคิดจัดตั้งบริษัทเพื่อรับงานเป็นของตัวเอง หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับบริษัทแม่ (อาจได้หุ้นลม) เป็นซับคอนแทร็กเตอร์รับช่วงงานต่อจากบริษัทก็ได้ สืบทอดกิจการในครอบครัว ได้ทำงานใกล้ชิดกับคนรัก,คู่ครอง ทำงานสนองโยบายบริษัท ร่วมหัวจมท้ายด้วยกัน สนใจเล่นหุ้นเก็งกำไรทองคำ,ค่าเงิน แชร์ลูกโซ่ อยู่ในส่วนพิจารณาสัญญาจัดซื้อจัดจ้าง ประมูล-ส่งมอบงาน หน้าที่การงานตกต่ำ ถูกลดความสำคัญ จากที่เคยรับงานใหญ่กลายเป็นงานจับฉ่ายอยู่ไปวันๆ คู่ครองขอให้เป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว คาดหวังว่าเขา,เธอจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี ตั้งใจทำมาหากิน ระวังความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในที่ทำงานเดียวกัน สมภารกินไก่วัด จะเสียภาพลักษณ์ เสียชื่อเสียง ถูกซุบซิบนินทา ทำผลงานต่ำกว่ามาตรฐาน,ด้อยคุณค่า หรือ ขาดแรงบันดาลใจ นร,นศ.เข้าร่วมกิจกรรม,ชมรม,วงการบันเทิงเพราะยากเด่นดัง มีชื่อเสียง เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม เมื่อได้ทุนกู้ยืมก็ใช้ให้ตรงวัตถุประสงค์ของการเรียน อย่าฟุ่มเฟือย ความรักฉาบฉวยผ่านมาแล้วก็ผ่านไป 


     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีสิงห์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ สิงหาคม - ๑๖ กันยายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 23 ธันวาคม 2562
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2563 14:35:03 น.
Counter : 1812 Pageviews.

0 comments
อับดุล.เต๊ะ ตอบได้ทุกเรื่องจ้า multiple
(26 พ.ค. 2567 15:55:50 น.)
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 347 "ติดเป็นนิสัย" multiple
(15 มี.ค. 2567 10:45:06 น.)
👨‍👩‍👧‍👦อ่านเล่นเพลิน👨‍👩‍👧‍👦 โอน่าจอมซ่าส์
(8 มี.ค. 2567 19:28:34 น.)
BUDDY คู่หู คู่ฮา multiple
(3 ม.ค. 2567 04:49:04 น.)

Pirachan.BlogGang.com

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]