ดวงชะตาชาวราศีกรกฎประจำปี ๒๕๖๓
Cancer 2020,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีกรกฎ 2563,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
 ธันวาคม


     หน้าที่การงานกลับสู่สภาวะปกติอย่างที่ควรจะเป็น ข้าราชการช่วยเหลือเจ้านายใหม่ในส่วนระเบียบการ,งานเอกสาร,ให้คำแนะนำทางวิชาการ การติดต่อประสานกับองค์กรอื่น เจรจาร่วมหุ้นลทุนกับต่างประเทศ ซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่น และ มีมิตรภาพต่อกัน เวิร์คช็อปจบ-ประชุมมีบทสรุป - ทุกฝ่ายให้ความร่วมมือ พนักงานบริษัทได้รับการโยกย้ายงาน,ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง,เงินเดือนตามที่ต้องการ พ่อค้าแม่ค้าปั้นแบรนด์-แฟรนไชส์ให้ติดตลาด เสาะหาสินค้าที่ได้รับความนิยม มีช่องทางโฆษณา,จำหน่ายสินค้าหลากหลาย ค้นพบเคล็ดลับแห่งความร่ำรวย เข้าใจกลุ่มเด็ก,เยาวชนว่าต้องการอะไรกับการแข่งขันอี-คอมเมิร์ซเพิ่มสูงขึ้น ปัญหาหนี้สินคดีความเข้าสู่กระบวนการชั้นศาล ฟ้องร้องตัดสินชี้ถูกผิด บริจาคเงินช่วยพระสงฆ์อาพาธ ผู้ป่วยยากไร้ ทำประกันชีวิต นร,นศ.การทำรายงาน,โปรเจกต์ใกล้แล้วเสร็จเหลือขั้นตอนตรวจ เม้ค ข้อมูง พิสูจน์อักษร นำมาทำต่อที่บ้าน หรือ หอพักกับเพื่อนช่วงปิดเทอม จะรับเป็นติวเตอร์ สอนเด็กผ่านโปรแกรมซูม อาจารย์ที่ปรึกษา,เพื่อนคนเก่งมีส่วนช่วยเหลือแนะนำทางวิชการ บรีฟงาน จบขั้นตอนนำเสนอผลงานตีพิมพ์ธีซิส ป.โท,เอก ผ่านการประเมิน ได้ปรับเลื่อนวิทยฐานะ ความรักกับการแต่งงานอาจสวนทางกัน เพราะตัวแปรคือ การเป็นหุ้นส่วนชีวิต ความมีหน้ามีตาทางสังคม เพื่อน และ ผู้ใหญ่ยอมรับ คู่ครองกลับตัวเป็นคนดี จะช่วยเหลือเพศตรงข้าม,แฟนด้วยเหตุผล ความสงสารอย่างเดียวมีขีดจำกัด เพราะเขา,เธอต้องแสดงออกถึงความมุ่งมั่น,เข้มแข็งด้วย
update Nov 6,2020 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2564 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ เดือน มค-,พย.2563 >>

สรุป

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนปัตตนิโคจรสู่ราศีมังกรเล็งลัคนาราศีกรกฎ 5 ธค.63 - 1 มีค. 66 ตำแหน่งเกษตรซึ่งแสดงถึงความมั่นคง และ ทรงพลังอย่างยิ่ง ส่งผลดีต่อความอดทน ขยันขันแข็ง ในการทำงานจนกว่าจะประสบความสำเร็จ ได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำ หรือ โครงการใหญ่ สัญญาว่าจ้างยาวนาน หรือ โครงการที่ต้องการความต่อเนื่อง ได้รับความสนับสนุนทางการเงิน ประสานงาน และ ได้รับความร่วมมือกับบริษัทร่วมทุนใน หรือ ต่างประเทศ สามารถวางแผนงาน และ กำหนดเป้าหมายอย่างชัดเจน ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้องการเป็นเจ้านายตัวเอง จะตั้งบริษัทรับงานแบบฟรีแลน์ เอ๊าท์ซอร์ส ทำแฟรนไชส์ก็ย่อมได้ สืบทอดกิจการต่อจากบรรพบุรุษ-ระบบกงสี ข้อเสียคือปราศจากอิสรภาพ เหมือนถูกขีดเส้นให้เดิน การมีวินัยเข้มงวด ทำงานตรงเวลา ห้ามมาสาย หรือ หยุดงานโดยไม่จำเป็น นร,นศ.อาศัยความอึด มีลูกฮึด ไม่ย่อท้อความยากลำบาก จึงสอบเข้าเรียนต่อ หรือ จบจากคณะ,สถาบันชั้นนำ เพศตรงข้ามเป็นแรงบันดาลใจอยู่เบื้องหลัง คนที่อกหักผิดหวัง พลัดพราก จะทุกข์ระทมในช่วงแรกหลังจากนั้นค่อยปรับตัวทำใจยอมรับได้ การตัดสินใจเป็นแฟน หรือ แต่งงานกับใครจะใช้เวลาดูใจ ทำความรู้จักนิสัยใจคอกันเนิ่นนาน บางคนไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริง ขาดความโรแมนติก คนโสดมีดวงสมพงษ์ได้พบเนื้อคู่ พบรัก แต่งงาน ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุข คู่ครองกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง 


     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนอริ กับ ศุภะ โคจรสู่ราศีมังกร,ภพปัตตนิ เล็งลัคนา ตำแหน่งนิจ ระหว่าง 17 มีค.63 - 17 กค.63 กับ 14 พย.63 - 29 มีค.64 จะมีอิทธิพลต่อชาวราศีกรกฎอย่างมากเพราะส่งผลต่อความสำเร็จในการงาน,การเรียน ชีวิตรักครอบครัว .. สมัครงานกับบริษัทร่วมทุนต่างประเทศมีโอกาสได้บรรจุ ปรับขึ้นเงินเดือน และ ผลตอบแทน โบนัส,คอมมิชชั่นสูง บัณฑิตจบใหม่หางานง่ายโดยเฉพาะผู้ที่เรียนจบหลักสูตรอินเตอร์ เก่งภาษาต่างประเทศ พนักงานอาวุโสได้รับการโปรโมท เป็นผู้บริหาร หรือ อาจมีบริษัทคู่แข่งฉกตัวไปร่วมงานด้วย การปรับผังองค์กร นโยบายบริษัท จะส่งผลดีต่อคุณ ถ้าไม่สมหวังในรอบแรกให้รอรอบสอง บมจ.ประมูลงาน และ ขยับขยายกิจการไปต่างประเทศ เถ้าแก่เอสเอ็มอี,โอท็อป,ผู้ประกอบอาชีพอิสระโกอินเตอร์ ทำสัญญา ร่วมลงทุน เจรจาค้าขายนำเข้า-ส่งออกสินค้าจะราบรื่น ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรสปอนเซ่อร์สนับสนุน ให้มีชื่อเสียงโด่งดัง ร่ำรวย ดีพเทค-สตาร์ทอัพได้ทุนสานฝัน ระบบอุปถัมภ์ หรือ เส้นสายยังมีอยู่ในวงราชการฝ่ายปกครอง,ตุลาการ,การทูตต่างประเทศ หรือ รัฐวิสาหกิจ เจ้านายปกป้อง ศัตรูไม่กล้าตอแย ผู้พิพากษา,อัยการถูกอำนาจมืดท้าทาย คนดีพระย่อมคุ้มครอง สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง แพทย์รักษาถูกโรค เบื่อหน่ายทางโลกมุ่งหน้าแสวงบุญจะบรรลุธรรมขั้นสูง นร,นศ.ได้รับแรงบันดาลใจจากเน็ตไอดอล มีทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ผลการเรียนดีขึ้นมาก สอบได้คณะ,สถาบันดังไม่ทำให้ผู้ปกครองผิดหวัง ความรักแม้อยู่ห่างไกลคนละฟากฟ้า ฐานะต่างกันราวฟ้ากับดิน พรหมลิขิตยังนำพามาให้พบรักแต่งงานกันได้ 


     พระราหู (๘) เจ้าเรือนมรณะโคจรสู่ราศีเมถุน,ภพวินาศ 22 กพ.62 - 10 กย.63 หมดทุกข์-หมดโศก โรคภัยไข้เจ็บที่เคยเบียดเบียนจะทุเลาเบาบาง สุขภาพดีขึ้น ร่างกายแข็งแรงจิตใจสดชื่น ร่าเริง เบิกบาน มีอารมณ์ขัน จะนำโชคลาภ และ ความร่ำรวยมาให้ พนักงานสอบสวน,ตำรวจ,ทนายความเผชิญคดีปริศนา ฆาตกรรมอำพราง มุ่งหวังมรดก,ประกันฯ แพทย์ทำการุณฆาต ผู้ป่วย,ญาติขอร้องเพราะต้องการหลุดพ้นจากความทุกข์ทรมานของโรคร้าย ไม่ควรเสี่ยงผ่าตัดแก้ไขศัลยกรรมความงาม-แปลงเพศ ติดเชื้อโรคลึกลับ ศัตรูอาจใช้ไสยศาสตร์ทำร้ายร่างกาย และ จิตใจ อาฆาตจองเวรทำให้ครอบครัวแตกแยก คนที่รอดชีวิตราวปาฏิหาริย์ ตายแล้วฟื้น เกิดนิมิต ระลึกชาติ เห็นจิตวิญญาณภูติผี นรก-สวรรค์ พระสงฆ์องคเจ้าชนะมารผจญ อยู่เหนือกิเลสตัณหา,นิวรณ์ อันทำให้ดวงจิตร้อนรุ่ม เศร้าหมอง คลายความยึดมั่นถือมั่น ทำสมาธิเข้าฌานเร็ว เกิดกุศลผลบุญเผื่อแผ่ชาวโลกให้ร่มเย็นเป็นสุข

     10 กย.63 - 30 มีค.65 พระราหู (๘) โคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพลาภะ ตำแหน่งนิจ งานอดิเรก,รายได้เสริม หรือ อาชีพถูกโฉลกคือ ตัวแทนยา,เซลขายประกันชีวิต-เวชภัณฑ์,อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ วิตะมิน แพทย์,เภสัช,ทันตะ,เทคนิคการแพทย์ค้นพบวัคซีน,สมุนไพรรักษาโรค ออกแบบโปรแกรม,แอพฯ,วิศวกรรมทางการแพทย์ ใช้เครื่องมือผ่าตัด-มีดไซเบอร์ อยู่แผนกรักษาความปลอดภัย,ควบคุม-ป้องกัน จป. บรรเทาสาธารณภัย อสม. วิศวกรสิ่งแวดล้อมดูแลระบบบำบัดน้ำเสีย กำจัดขยะ ของเก่า,ของหายากมีราคาค่างวด งานที่ผู้คนรังเกียจ,อันตราย เสี่ยงชีวิต ไม่กล้าทำจะมีค่าตัวสูง ทุกขลาภ,เงินทองได้มาง่ายจะหมดไปในพริบตา ทรัพย์สินด้อยค่า-ถูกขโมย คดโกงมรดก ร่างกายอ่อนแอ เจ็บป่วยเรื้อรัง หมดค่ารักษาพยาบาลอื้อ ผู้ประกอบการได้เงินทางหนึ่งก็เสียไปอีกทาง อย่าหวังรวยทางลัดกับเล่นการพนัน,หวย,โต๊ะบอล,ค้ายาเสพติด ทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้จะเป็นเคล็ดทำให้ซื้อง่ายขายคล่อง ธุรกิจรุ่งเรือง มีเงินติดมือตลอด 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกรกฎหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ กรกฎาคม - ๑๕ สิงหาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข .. พิรฌาน

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 01 มกราคม 2563
Last Update : 3 ธันวาคม 2563 0:10:48 น.
Counter : 1979 Pageviews.

0 comments
อับดุล.เต๊ะ ตอบได้ทุกเรื่องจ้า multiple
(26 พ.ค. 2567 15:55:50 น.)
👨‍👩‍👧‍👦อ่านเล่นเพลิน👨‍👩‍👧‍👦 โอน่าจอมซ่าส์
(8 มี.ค. 2567 19:28:34 น.)
2024 ชินๆ Rain_sk
(18 ม.ค. 2567 10:23:00 น.)
BUDDY คู่หู คู่ฮา multiple
(3 ม.ค. 2567 04:49:04 น.)

Pirachan.BlogGang.com

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]