Gucci ของพ่อเมี๊ยว LV ของแม่เมี๊ยว
lozocatlozocatlozocatวันเสาร์ที่ผ่านมาเดินเซ็นแจ้ง ระหว่ารอสองหนุ่มลองเล่นกีตาร์ในร้าน แล้วซื้อปิก อิอิ
พ่อกับแม่แมวเดินเล่นรอฆ่าเวลา ได้กางเกงฝากสองหนุ่มคนละตัว เห็นเป้ใบเล็กพ่อแมวอยากได้ไว้ไปดูคอนเสิร์ต เพื่อความสะดวกในการจับมือกันกระโดดโลดเต้นกับแม่แมว หุหุ

ดูเป้ใบเล็กถูกใจ แต่ยังไม่ที่สุดของพ่อแมว เลยยังไม่ตัดสินใจซื้อ เมื่อวันพุธบัตรคอนเสิร์ตมาส่งที่บ้าน วันศุกร์พ่อแมวชวนไปเซ็นแจ้ง จะไปซื้อกระเป๋าใบนั้น แม่แมวก็ โอเครไว้ไปกัน


คืนเมื่อวานแม่แมวเข้าเว็บ SBN เจอ Gucci Belt Bag Black ของใหม่ นึกถึงพ่อแมวทันที เรียกให้มาดู ถามพ่อแมวว่าดี่กว่าซื้อเป้ใบเล็กป่าว เพราะพ่อแมวชอบใช้กระเป๋าสะพายแล่งติดตัวเป็นประจำ เค้าเรียกสะพายแล่งหรือเปล่าหว่า สะพายกระเป๋าใบเล็ก ๆ แนบหน้าอก พ่อแมวเห็นแล้วถูกใจมาก


เข้าชมกระเป๋า SBN มาหลายคืนล่ะ ไม่รู้ว่าอยากได้กระเป๋าอะไรด้วยซ้ำ เข้าไปดูเล่น ๆ ก็มีความสุข ของคนซื้อมาขายไป สมบัติผลัดกันหิ้ว อีกความสุขของผู้หญิ๊ง ผู้หญิง


Gucci พ่อแมวเค้าถูกใจ ในกระทู้นั้น มี Totally monogram mm ใหม่ด้วยเหมือนจะเหมาะกับเราแฮะ ฮ่าฮ่า ปรึกษากัน งุงิ งุงิ กลางดึก เพราะในกระทู้ SBN คนขายมักจะบอกหนึ่งในกฏกติกาข้อตกลงว่า ให้ปรึกษาครอบครัว ก่อนตัดสินใจ CF แล้วเปลี่ยนใจมา CC ภายหลังแม่ค้าคงเจอเหตุผลที่ขอยกเลิกการจองด้วยว่า คุณแฟน คุณพี่ คุณน้อง ไม่ชอบ หรือคุณแม่ไม่ปลื้ม คิดว่างั้น ไม่งั้นคงไม่เขียนกฏกติกาอย่างนี้ อิอิ แม่ค้าเซ็ง อาจมีเคืองสุด ๆ ขึ้นแบล็คลิสต์ด้วยนะเอ๊า เลยต้องมีมัดจำก่อนนัดดูสินค้า หากไม่มาตามนัด ยืดมัดจำ


โทรไปหาแม่ค้ากลางดึก เพราะแม่ค้าโพสดึก อิอิ บอกวันนี้ขอนัดดู กุ๊ดจี้ กับ หลุยส์ ตอนแรกนัดกันที่ห้าง คุยไปคุยมาน่าจะสะดวกนัดดูกระเป๋าที่ ที่พักของแม่ค้าเลยดีกว่า เพราะแม่ค้ามีกระเป๋าอีกหลายรุ่นให้เลือก บอกแม่ค้าว่าถ้าไปดูแล้ว ลองแล้วไม่รับเลยซักใบ จะให้ค่าเสียเวลาและโอกาสในการขาย หนึ่งพันบาท แม่ค้าบอกไม่เป็นไรค่ะ เราก็บอกไม่เป็นไรเหมือนกันค่ะ แม่ค้าใจดี ลูกค้าก็อยากใจดีตอบด้วย


ถึงเวลาตามนัด แม่ค้าตัวเล็ก ๆ น่ารัก เดินอุ้มถุงกระเป๋าลงมาให้ชมหลายใบเชียว หอมกลิ่นกระเป๋าใหม่ อิอิ พ่อแมวถูกใจกุ๊จจี่บอกใบนี้เอาหนึ่งใบล่ะ พ่อแมว แม่แมว แม่ค้า หันมายิ้มให้กัน แม่แมวลองสะพายกระเป๋า พ่อแมวบอกได้เลยตะเองเหมาะกับตัวเอง แม่แมวตอบ เค้าก็ว่างั้น รูปแบบกระเป๋าเหมาะ แต่คนถือไม่รู้เหมาะป๊าว ฮ่าฮ่า


ใช้เวลาประมาณเกือบครึ่ง ช.ม ดูสินค้า เกือบได้กระเป๋าสตางค์หลุยส์ใบยาวอีกใบแต่คนละลาย เลยไม่รับกลับบ้านมาด้วย ร่ำลาน้องเดินทางกลับบ้าน ก่อน บ๊าย บาย บอกน้องคนขายว่า เดินตัวเบากลับบ้านกันเลย
Gucci Belt Bag Black ของพ่อแมว 15,000.-
Totally monogram mm 31,500.-


ลองใส่กระเป๋าสตางค์แล้วหิ้วดูความรู้สึก มีซักใบก็ดีเหมือนกันแฮะ ถ้าใบที่สองตามมาก็คงเป็นกระเป๋าสตางค์ไว้ใช้คู่กัน


lozocatlozocat


Create Date : 27 สิงหาคม 2553
Last Update : 30 พฤษภาคม 2559 11:08:54 น.
Counter : 1497 Pageviews.

0 comments

Onelovefamily.BlogGang.com

One LoVe Family
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด