● Kipling ใบนี้ต้องเป็นใบเก่งเหมือน Defea ใบสุดรัก ถูกใจ ใช่เลยก่อนหน้าที่จะหลงรักน้องลิง คุณแฟนโทรมาปรึกษาว่าจะซื้อกระเป๋าสะพาย kipiling ดีมั๊ย คุณแฟนกำลังดูกระเป๋าสะพายอยู่ที่ shop เซ็นลาดพร้าว เราตอบว่าเอาซิชอบก็ซื้อเลย พ่อวีโก้เวลาจะซื้ออะไรชอบปรึกษาขออนุมัติ ทั้ง ๆ ที่เป็นเงินส่วนตัวของเค้า ปกติจะชอบไปไหนมาไหนด้วยกัน โดยเฉพาะเดินห้าง เราชอบเลือกของด้วยกัน ซื้ออะไรก็ปรึกษากัน บางทีมีเซอร์ไพรส์ขอจ่ายตังค์ให้กันบ้าง ตอนนั้นเราอยู่บ้านแม่ ไม่ว่างเลยไม่ได้ไปด้วย ในใจนึกว่าพ่อวีโก้คงซื้อกระเป๋าสะพายใบไม่เล็กไม่ใหญ่ รู้แต่เพียงว่าสีออกโทนเขียวขี้ม้า แต่พอเห็นพ่อวีโก้สะพายกระเป๋า อ๊า ใบเล็กนิดเดียว มันไม่เหมาะกับผู้ชายเลยน๊า เลยแซวไปว่า เหมือนผู้ชายสีรุ้งเลยอ่ะ พ่อวีโก้ก็เถียงว่าไม่หร๊อก เราบอกว่า ยังไม่เคยเห็นผู้ชายที่ไหนสะพาย kipling ใบเล็กแบบนี้ มีลิงห้อยด้วย กร๊าก แซวจนพ่อวีโก้ขาดความมั่นใจ เป็นเหตุให้พ่อวีโก้ยกกระเป๋าใบนั้นให้ เราเองยังไม่รู้สึกชอบ kipling พักนั้นชอบกระเป๋า GuEss FlyNow ELLE เป็นหลัก ซื้อใช้ เก็บ แล้วยกให้ลูกพี่ลูกน้อง ให้เพื่อนบ้าง คนงานบ้าง เสียดายที่ kipling ใบแรกที่พ่อวีโก้ให้ไม่ได้ถ่ายรูปไว้

พอได้ใช้ kipling เริ่มรู้สึกว่า เหมาะกับเราแฮะ เราเองไมค่อยใส่เสื้อผ้าหวาน ๆ เท่าไหร่ ใส่แต่กางเกงขาสั้นเสื้อยืด เหมาะกับชีวิตประจำวันของเราดีอีกทั้งยังเหมาะกับผู้หญิงต่างบุคลิกอีกด้วย kipling มีแบบให้เลือกมากมาย และที่ชอบทีสุดก็คือเนื้อผ้าของกระเป๋าดูแลง่าย ทนทาน และเพิ่งจะรู้ด้วยว่า ถ้าใช้รักษายังขายต่ออีกด้วยนะ อ่ะฮิ้วว

อีกทั้งยังรู้สึกหลงรักน้องลิงตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ตัว เหมือนมีลูกลิงเล็ก ๆ คอยติดตามไปไหนไปด้วยตลอด จนเริ่มมีลิงใบทีสอง สาม สี่ ห้า ... แต่ใบที่ใช้ถูกใจจริง ๆ คือ kipling Defea เป็นกระเป๋าคู่ใจ ชอบที่ใช้สะดวก มีช่องซิบหน้ากระเป๋าหลังกระเป๋าไว้ใส่เหรียญ โทรศัพท์ ยาอม ยาดม ยาม่อง กุญแจบ้าน รถ สาระพัด ส่วนใบอื่น ๆ ใช้นับครั้งได้ แต่เนื่องจาก defeaเหมาะกับเป็นกระเป๋าหิ้วมากกว่ากระเป๋าสะพายไหล่ เพราะสายหิ้วสั้น เวลาเอาหนีบรักแร้ จั๊กกะจี้ดีแท้ สายสะพายมีให้แต่ไม่เคยใช้ รักมากนะใบนี้เริ่มมองหา kipling ใบใหม่ เอาที่สะพายไหล่ได้ หิ้วได้ ไปดูที่ shop หลายรอบ ติดที่ พ่อวีโก้บอกว่า รุ่นที่เราอยากได้แต่ละรุ่นมันใหญ่ไป เค้าไม่ชอบผู้หญิงหิ้วกระเป๋าใบใหญ่ ๆ(อ่า คิดใจใน ก็ตรูชอบนี่นา ใครใช้กันล่ะว๊า เอิ๊ก) แต่ก็ไม่ได้อะไร จนมาเจอ kipling sale ที่เซ็นทรัล ชอบอีกใบแต่พ่อวีโก้บอกว่าใบนี้เหมาะกับเราดี สีสวย ไม่อยากให้เราถือกระเป๋าสีมืด ๆ สีนี้ดูดีกว่า ลองหิ้วส่องกระจก ก็ดูดีจริง ๆ อย่างเค้าว่านั่นหล่ะ เลยรับกลับบ้านมาเมื่อต้นเดือนที่แล้ว แต่เพราะเหตุอะไรไม่รู้ ถือได้สองครั้ง เบื่อสีหวาน ๆอ่ะ เค้าไม่ชอบกระเป๋าสีหวาน ๆ มันไม่ใช่อ่ะมันไม่ใชช๊าน เก็บเข้าตู้ แต่ยังหาป้ายไม่เจอ เอาไปเก็บไว้ไหนเน้อ ฮือ ฮืออยากได้กระเป๋าหิ้วก็ได้ สะพายก็ดี ใบใหญ่หน่อยไว้ใส่สาระพัดที่อยากใส่ ขอสีเข้ม ๆ จะได้ไม่เปื้อนง่าย kipling defea เคยเอากล้อง 450D ใส่ ก็โอเครเลย ไม่ชอบถือกระเป๋ากล้องด้วยกระเป๋าสะพายด้วยมันยั๊วเยี๊ยะ แต่ติดตรงที่ Defea สะพายไหล่ไม่ได้นี่หล่ะ ตัดสินใจอยู่นานจะถอยกระเป๋าใบใหม่รุ่นไหนดีน๊า งานนี้งุ๊บงิ๊บซื้อคนเดียวไม่ปรึกษาใคร เอิ๊ก ลงตัวที่รุ่นนี้ ถูกใจใช่เลย เข้ากับกระเป๋าสตางค์ด้วย ไว้ค่อยซื้อกระเป๋าใส่หรียญ ลั๊ลล๊า

Kipling Grapevine Expresso Brown
Create Date : 19 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 13 เมษายน 2553 17:21:50 น.
Counter : 2208 Pageviews.

0 comments

Onelovefamily.BlogGang.com

One LoVe Family
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด