รวมฮิตทริปซุ่มซ่ามและแสนซวย
ทำไมนะ..ทำไมถึงได้เกิดมาอาภัพ รันต๊ดด เช่นนี้

ยิ่งกว่าดาวพระศุกร์..อีเย็นเรื่องนางทาส..ชีวิตเปื้อนฝุ่น
ไอ้ล่องจุ๊น... ไอ้ ไอ้ ...

ทริปก่อนจะกลับมันถึงได้ ซวยซ้ำ ซวยซ้อน ซวยซ่อนเงื่อนอย่างเงี้ย..

ทำไมนะเหรอเคอะ ผู้อ่านขา ก็อิชั้นอ่ะดิ ก่อนกลับ ก็มัวแต่ไปแร่ดตามใจฝัน ไปนู่น..มานี่..กิน.. ขี้..ขยี้เงินในกระเป๋า เมาไปทั่วราชอาณาจักร
ฟ้าดินถึงหมั่นไส้ ไร้ความปราณี จะไปไหนทีก็มีแต่เรื่องน่าอาย ขายหน้าชาวประชา...อย่างแรง

เรื่องที่ 1 เจอพม่าหลอกขายบุหรี่..ให้ชีช้ำ
คืองี้นะ..ไปช๊อปฝั่งพม่า เจอหลอกขายสาลี่ไม่พอ เพื่อนอ่ะไปโง่ซ้ำสอง ซื้อบุหรี่อ่ะ มันเอามาเร่ขาย Marlboro สีแดง cutton ละไม่เท่าไหร่ จำไม่ได้ มันบอกถูก เพื่อนก็กดเลยเอาสี่cutton ต่อราคากันดิบดี..แม่งงง ไอ้พม่าออกศึก ตอนที่เพื่อนหยิบตังค์ แป๊บเดียว อิชั้นก็มัวแต่เม้ากับหม่อมแม่ เผลอแป๊บเดียว มันหยิบเอาบุหรี่ห่อหนังสือพิมพ์ให้เรียบร้อย เราก็นึกว่า เฮ้ย เร็วใช้ได้..ไม่คิดอะไร เดินไป เพื่อนเกิดอยากบุหรี่ หยิบขึ้นมา ลมแทบใส่.. ข้างในอ่ะ บุหรี่ป๊ะม่า ราขึ้นเห็น ๆ ก๊า...ซองละไม่ถึงบาทบ้านมันมั้ง เลว เหล่ว เล่ว เล๊ว เหลววว อีกแล้วคับท่าน !

ไม่ได้ดิ..อิชั้นเลือดสาวไทยใจนักสู้ วิ่งไปจิกมันเลย มรึงงง ทำงี้ได้ไงวะ มันวิ่งเข้าตรอกนู้น ตรอกนี้..จนไปท้ายซอย แม่เราก็เรียกห้าม แต่ไม่ได้คร่ะ..อิชั้น 4x100 ปร๊าดดด มันไปสุดซอย โผล่ปรู๊ดดด ออกมา โอ้..แม่เจ้า พม่าทาแป้งขาววึ๊ดดด ออกมาเป็นร้อย หนูก็ต้องถอยสิฮะ..เข้าไปมีหวังมันฆ่าหั่นศพแน่เลย สุดท้ายเดิน ออกมาด้วยความแค้น ยิ่งกว่ากรุงศรีอยุธยาแตกอีก บัดซบที่สุด เพื่อนเลยบอกช่างเหอะ เด๋วดูดยาเส้นแทน.. เชอะ พม่าบ้า แบบนี้สมแล้วที่พระนเรศวรอ่ะ ต้องออกศึกเป็นหนังถึงสามภาค (เกี่ยวไม๊)

ยังอีก.เรื่องที่2 ตอนคนบาปเมืองวัดพระแก้ว..เฮ้อ..
คือว่าก่อนกลับวันนึง หาเรื่องอยากทำบุญ เพราะชีวิตนี้ไม่ค่อยเข้าวัด(เข้าไม่ได้ มันร้อน แถมกัวไปเผลอร้องกรี๊ด ๆอีก) แต่เอาวะ..ไหน ๆ ก็ไหน ๆ อยากทำดีให้ชาวประชีได้เห็น นี่เลย นัดเพื่อน..เห็นว่าฮิตไง ทำบุญเก้าวัด

เพื่อนบอก มรึงง วัดเดียวเอาให้รอดก่อน เพราะว่าจะตื่นจากสร่างเมาสองวันก่อน ก็ล่อไปเกือบ 11โมง แถมต้องแบ่งคิวไปช๊อปที่ห้างดัง The Platinum ฮิฮิ..ซื้อของฝากชาวบ้านร้านตลาดไงล๊า..

ตกลงกันว่าไปวัดพระแก้ว..oh !!the Grand Palace แหม ดูไฮโซ้...ไฮโซ นัดเพื่อนเรียบร้อยไปถึง เห็นคนเยอะแยะ เราก็โอ้ววว มาถูกทางแล้ว คนมากันเพียบ ปรากฎ..........พอเราก้าวขาข้ามประตูวัดปุ๊บ..ตำรวจดักหน้าป๊าบบบบบ"น้องคับ ในหลวงเสด็จ ฝั่งพระราชวังปิด เชิญอีกประตูคับ" เอ่อ..ได๋ฮ่ะ ยังคิดในใจ แหม เรานี่โชคดีเนอะ มาวันในหลวงเสด็จ บุญบารมีช่างโข.

เดินถึงประตูนึง เหงื่อไหลย้อยย ลงสู่หน้ายับ ๆ เดินเพยิบ ๆ เพราะกระแดะใส่ส้นสูงคู่ใหม่(มิได้หรอก เด๋วไม่ hi..) รองเท้ากัดทนได้ แต่แต่ว่าแต่งLow ไปนี่อายชาวประชา
ถึงหน้าประตู เจอเพื่อนยืนผมหยิก หน้ายื่นมาบอกเลย..มึง..วัดแม่มปิด..สามโมงแล้ว

โอ้ว อกอีชั้นลั่นเปรี๊ยะ ยังกับเกี๊ยะอีหมวย ..ไรฟะ คนอะไรจะบาปหนา ร้อยวันพันปีไม่เคยไปวัด จะไปทั้งที วัดชิงปิดหนีอีกเฮ้อ...ดวงจู๋ จิง ๆ

ยังก่อน..นึกว่าจะยอมแพ้เหรอ ไหน ๆ ก็มาแล้ว อิชั้นลั่นวาจากับเพื่อนเลย คืนนี้ลุยราตรีเว้ย..ยาวตลอดคืน(เพราะพรุ่งนี้ต้องบินกลับแล้ว)ไปเลยฮ่ะ เดินข้ามไปท่าเรือ นั่งเรือไป ท่าช้าง ท่าพระจันทร์ ท่าวังหลัง ..มีกี่ท่า ๆ อิชั้นไปเล่นมาหมดฮ่ะ เป็นอะไรที่อิ่มเอมมมมาก เพราะของกินนี่โปรโมชั่นตลอดทาง ลูกชิ้นปิ้ง หมูปิ้ง ไก่ย่าง มะขามคลุกบ๊วย เกี๊ยวทอด หนมปัง คุ้กกี้ ผลไม้ หนมเบื้อง ข้าวเหนียวมะม่วง กาแฟนเย็น..โอ้แม่เจ้า ช่างมีความสุข อันนี้เป็นเรื่องเดียวที่อิชั้นโซ แฮปปี้..ไม่มีเรื่องอัปยศ อดสูหารูลง

แต่ช้าก่อน..ยังไม่หยุดแค่นั้น ยังจัญไรกันต่อด้วยการไปกินเบียร์ที่สโมสรราชนาวีฯ ก้าวขาไป อิชั้นนึกว่าหลุดเข้าไปโรงแรมที่ไหน ถ้าใครเคยไปจะเห็นว่า สโมฯนี้..ก็ธรรมดา ร้านอาหารเปิดอ้ารับลมริมแม่น้ำ..สั่งเบียร์เย็น ๆ หรือเหล้าบาง ๆ นางดี ๆ ดนตรีเบา ๆ มาซัด..ซักนิด

โอ้..จ๊อด มันยอดมาก อาหารก็ดี ที่ผ่านมามันก็เป็นเงี้ย แต่พอไปอีกที โอ้ว โน่..มันไม่ใช่อ่ะ เค้าปรับปรุงใหม่ เปิดแต่ชั้นบน ติดแอร์อ่ะ อิชั้นก็ไม่ได้หรอก ไหน ๆ มาแล้ว ต้องเหนี่ยว..ขึ้นไปเลยฮ่ะ สองสาวดาวเต้น เปิดประตูปุ๊บ ทุกคนมองมาเป็นตาเดียว สังเกตุได้ว่าคนมองเหี่ยววว และเหลาเหย่มาก ประมาณผู้พันทหารเรือแก่ ๆ กับแม่และเมียเก่า ๆ มานั่งเคาน์เตอร์อ่ะ เราก็แบบว่าถามเค้าว่าเปิดรึยังคะ เค้าก็ตอบแบบเสียมิได้ว่า เปิดแล้วค่ะ แหม..อิชั้นกับเพื่อนก็เฮสิคะ กะจะย้ายไปนั่งที่อื่นกันอยู่แล้ว แค่มารอเพื่อนอีกคนเฉย ๆ เลยสั่งเบียร์มากิน อิเด็กเสริฟก็ทำหน้ามึนว่ารับอะไรคะ มี whisky, red, black เอ่อ เพื่อนอิชั้นยื่นผมหยิก ๆ กับเสียงแหลม ๆ ตอบเค้าไปว่า" ขอไฮนาเก้นฮ่ะ แล้วก็ยำหอยแครง" แป่ววววววววว ร้านเค้าไฮโซ้ ไฮโซ เสือกสั่งยำหอยแครง มันก็บอกว่าก็คนมันชอบกินอ่ะ หลังจากนั้นเค้าก็มาเลียบ ๆ มอง ๆ ประมาณแบบ พวกมึงมาจากไหน มะไหร่จะไป อะไรประมาณนั้น สักพัก อิเพื่อนชายหน้าแก่ ที่เรานัดไว้ก็มา มันเป็นช่างภาพอ่ะ มันไปถ่ายงานรับปริญญามา มันก็แต่งตัวสุดทีนเลย ขาสั้น รองเท้าผ้าใบ ไสตล์ตากล้องอ่ะ พอเปิดประตูปั๊บบบ บรรดาเจ้าของร้านวัยทองก็พร้อมใจกันส่งเสียงเลยว่า..."ลานเบียร์ข้างล่างนั่งได้นะคะ" เราก็เฮ้ย..หมายฟามว่ากระไรวะ มีลูกค้ามาอีกก็บอกว่า"เชิญที่ลานเบียร์นะคะ" เพื่อนเราเลยบอกว่า เช็คบิลเลยครับ แหม อะไรกันเนี่ย พอเค้าเดินมาเค้าก็บอกอีกว่า"ที่ลานเบียร์อ่ะ นั่งได้นะคะ" เราเลยพูดเล่นๆ ว่า ไม่นั่งหรอก งอน เชอะ..มาไล่เราได้ไง แค่เราสองคนหน้าตาไม่ใช่ผู้ดีมีสถุน เอ้ย สกุลแบบพวกนายทหารเหรอ เชอะ เชิ่ด สะบัด hair ใส่ ..ชีก็ตอบว่าไม่ใช่ค่ะ ที่นี่รับเฉพาะสมาชิก แล้วก็ต้องแต่งตัวเรียบร้อยด้วยค่ะ ..แป่ว ประมาณว่า มรึงง หลอกด่ากูเหรอ

จะรู้ไม๊เนี่ย แหม..แล้วทีแรกปล่อยให้เข้ามาไมอ่ะ เหยียบหางแต่แรกก็หยุดแร้นน ถึงว่าสายตาช่างเย็นชา เหยียดหยาม ยังกะพวกชั้นเป็นเมียยามอยู่หน้าตึก แต่เค้าก็ไม่กล้าไล่ตรง ๆ นะ คุณพี่เพื่อนตากล้องตัวดีเลยบอกว่าสงสัยมึงสองคนหน้าตาเป็นเมียน้อยผู้พัน.. เวร กำ เข้าวัดก็ไม่ได้ ..เข้าร้านอาหารก็เจอไล่เช็คบิลอีก เอาไงกะชีวิตดีวะตู

เออ เอาไงก็เอาวะ ไปเมาต่อข้าวสารก็ได้ งานนี้ไม่มีเรื่องน่าอายขายขี้หน้า มีแต่หน้าตาไทย ๆ บ้าน ๆ อวดโฉมชาวต่างชาติ ฮิฮิ เดินไปเดินมา หาผับนั่งสุดท้ายแด๊นกันมันส์หยดยันผับปิด..ยัง ยังไม่หยุดแค่นั้น เพื่อนลากไปต่อร้านคาราโอเกะแถวข้างทางอีก..โอ้ว ร้านลาบชัด ๆ แต่เอาก็เอาวะ ไหน ๆ ก็คืนสุดท้ายแล้ว ไปโลด...เด้อค่ะเด้อ รองเท้าก็กัด เออ โชคดี เดิน ๆ อยู่เจอรองเท้าขอทานที่ไหนลืมไว้ไม่รู้ เป็นแบบรองเท้าใส่ในบ้าน เอาดิ!! เจ็บทีนจะตายห่าน..ของใครไม่สน..เพราะ หนูมาววว...เดินไปทั้งอย่างงั้นแหละเข้าร้าน อิชั้นนี่ ถอดส้นสูงเก็บในรถ กดอีแตะคู่นั้นมาเลยค่ะ

โอ้แม่เจ้าเข้าไป ลูกค้าเมาปลิ้นทั้งร้านเลย มืดตึ๊ดตื๋อ แย่งกันถือไมค์ โอ้โห มีทั้งไมค์ ภิรมย์พร..จินตหรา หนุ่มบาว สาวปาน ..
เดินเข้าไปเค้าร้องเพื่อชีวิตอยู่ มั่วไปแด๊นซ์กับเค้าเลย ถ่ายรูปกันหนุกหนาน หาได้อายพี่ชายหน้าเหลี่ยมข้าง ๆ นั่งปั้นข้าวเหนียวแต่อย่างใด ฮิฮิ นั่งไปนั่งมาได้ยินเสียงวัยรุ่นข้างหลังแซวไรไม่รู้ หันไปอีกที ..เจอผู้ชายคนนึง ห้อยหัวลงมาตรงเก้าอี้ เราก็นึกว่าจะซบ.หรือว่าจ๊ะเอ๋.ที่ไหนได้ มันโดนต่อยค๊า....ป้าบเข้าให้ตรงหน้า พี่แกนั่งติดอิชั้นเลยคร่า...บ่ไหวเด้อ ห้อยซะขนาดนั้น เลือดสาดอ๊า ทนอยู่บ่อได้ กลับบ้านดีกว่าพวก...

ตีห้าแล้ว กลับถึงบ้านด้วยความทุลักทุเล..ยังกะไปช่วยไอ้กันรบกับอิรัก เข้าถึงบ้านเพื่อน นวลน้องอยากร้องไห้อีก เอ้า เข้าห้องน้ำ กำลังย่อลงนั่งฉี่บนโถ...

อีโถชักโครกไม่รักดีอ่ะ เอียง 45 องศาถาโถมไปด้านขวา ฉี่กระเด็นเต็มหน้าอิชั้นเลยค๊า ฝาชักโครกแตก แยกไปทั้งพื้น มันเอียงงมาได้ไงวะ แตกสิค๊า หล่นมาทั้งลำแบบนั้น กรี๊ดฮ่ะ กรี๊ดลั่นโลก เพื่อนนึกว่าอิชั้นลื่นในห้องน้ำ แต่ไม่ค่ะ ไม่...สาวงามยามดึกอย่างอิชั้นทำฉี่กระเด็น เหม็นกระจายอยู่ในห้องน้ำ ..

ฮิฮิ แต่มีเหรอจะเสียฟอร์ม ยกมันกลับไปตั้งที่เดิมฮ่ะ เพื่อนประจานหยามเหยียดอย่างแรง ว่า มึงเยี่ยวประสาไรวะ ส้วมแตกเลย ซวยสิ้นดี...

เออ นั่นดิ ต้องไปทำบุญถวายสังคัง สังฆทานแล้ว..ทุกอย่างเกิดขึ้นในวันเดียวฮ่ะ.. วัดปิดหนี..ร้านอาหารดี ๆ ก็ปิดไล่..ฉี่บ้านเพื่อนหลังใหม่ส้วมก็พังไป..แล้วยังพม่าหลอกทำร้ายหัวใจ..เฮ้อ นี่ไม่รวมเมื่อวันก่อนทำที่เขี่ยบุหรี่ในห้องน้ำบ้านเพื่อนอีกคนแตก ..ไปแด๊กเหล้าก็ลืมกล้อง...

โอ๊ยยยย ซุ่มซ่าม เซ่อซ่า แถมยังบ้า ๆ บอ ๆ แต่เอาเป็นว่าหนุกหนานทิ้งทวน ท้าทายเมืองไทยมาก ๆๆ คิดถึงเพื่อน ๆ ญาติพี่น้องทุกคน ไว้มีโอกาสจะไปทำเรื่องอีก ฮิฮิ ดูรูปไปก่อนจะได้คิดถึงวันและเวลาของเรา ที่อิชั้นเมา ก่อเรื่องไว้ นะจ๊ะ...จุ๊บ ๆ

อาทิตย์แรก ๆ ที่บ้านฮ่ะ ยังไม่ค่อยเยิน ชิมิ ๆๆ
ปาร์ตี้รวมเพื่อนทำงานเก่า Re Unionคิดถึงนะจ๊ะ ชาวชินนี่เพื่อนซี้มหาลัยฯ ไม่ครบแก๊งส์นะเนี่ย ชาย7 ญ 1เดียวฮ่ะ ที่ร้านบ้านฟ้าเคียงดินทริปเชียงรายกับหม่อมแม่ ๆๆๆ คิดถึงที่สุด
หม่อมพ่อกับหม่อมแม่ ที่มิยอมแยกห่างกัน


กับอีเพื่อนกลุ่มนี้แหละที่วัดปิดหนี..ร้านอาหารปิดไล่ แต่หนุกเชี่ย ๆ กับพวกมันนังพวกนี้ก็เพื่อนเก่าสมัยยังสาว ๆ ฮิฮิ อายุ 15 แร่ดมาด้วยกัน...เพื่อนกัน..ไม่ต่อก็ติด เคยได้ยินแมะ..เก่าเชียะวันเกิดยาย ทำบุญครบรอบ 84 ขวบ ดูดิ อึ๋มกว่าเราอีก่ง่ะ
เค้าทำพิธีบังสกุลไรไม่รู้ให้ยายด้วย กั๊วกัวว


อะไรเอ่ย ไม่เข้าพวก..ฮิฮิ ก็คนตรงกลางไง น้าท่ามกลางหลาน อิอิ หนุกหนานกันวันเกิดยาย


กะพี่สะใภ้คนสวย หน้าใสวัยเอ๊าะ ลูกสิบห้าแล้วอ๊า


เพื่อนซี้แสนสวย ชื่อเหมือนกัน สูงเท่ากัน ขี้เมาเหมือนกัน และ แร่ดได้ใจเหมือนกัน ฮิฮิ กับแฟนปากห้อยของsheวันกลับ..ที่หนามบินอ่ะ ไปคนเดียวยังอุตส่าห์ไปจิกฝรั่งมาถ่ายให้อีก แหรนซะมิมีเนอะหมดแล้วทริปที่หนุกหนานและทุลักทุเลแอร์ไลน์ที่สุด ดูแล้วคิดถึงกันมั่งนะ ...ทุกคนที่เมืองไทย รักจ้ะ จุ๊บ ๆ เจอกันเมื่อชาติต้องการเด้อCreate Date : 03 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2550 16:58:17 น.
Counter : 828 Pageviews.

33 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
  
โถๆๆน่าสงสารอ่ะ แต่หนุกเนอะ ถึงจะ โดนพม่าหลอก หรือวัดปิดหนี ร้านไล่เช็คบิล ถือว่าเป็นรสชาดของชีวิตจ้ะเพื่อนตาล เรื่องกินนี่รู้สึกอิ่มหนำสำราญมากนะค่ะ เดินทางกลับให้ปลอดภัยนะเพื่อนตาล คิดตึ๋งจ้ะ
โดย: อรจ้ะ (caramella ) วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:31:13 น.
  
มันส์หยดเหมือนเดิมเลยฟ่ะตาล มุขแน่นอึ้ดเหมือนเดิม ตาลโว้ย จำไว้นะ อย่าไปซื้อบุหรี่ที่พม่า เพราะบุหรี่ของมันถ้าไม่ขึ้นราก็จะยัดไส้สายฝนมั่ง กรองทิพย์ มั่ง ไม่สูบบรี่ฟ่ะ แต่ไอ้พวกเพื่อนผู้ชายมันโดนต้มซะชินแล้วเวลาไปเที่ยวด้วยกัน น่าจะถ่ายรูปส้วมกับหน้าที่เปี่ยมไปด้วยฉี่มาให้ดูด้วยนะ อยากเห็น
โดย: Blomster_DK (Blomster_DK ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:5:50:27 น.
  
หนึ่งในผู้ที่อยู่ร่วมประสบการณ์อันเลวร้าย,หนุกหนาน, หนิดหนมและสยดสยองของเพื่อนตาล... แม้จะไม่ทุกฉาก แต่ความหนุกหนานกับกิจกรรมที่ก่อด้วยกันก็คงจะติดอยู่ในหัวกะบาลเพื่อนไปอีกนาน คราวหน้าสัญญาว่ากิจกรรมใจที่แสดงถึงความเป็นคนดี เช่นการไปวัด จะไม่เกิดขึ้นอีกถ้าไม่จะเป็น เพราะตอนนี้แยกแยะได้แล้วว่าอะไรที่เหมาะกับเราและจะไม่หลอกตัวเองอีกแล้ว ขอฟ้าฝนบันดาลให้เพื่อนกลับมาเมืองไทยไวๆนะ...อย่าลืมว่าเป็นคนไทยให้อะไรมากกว่าที่คุณคิดนะฮ๊าบ
โดย: tuke' IP: 58.10.234.109 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:36:10 น.
  
ต้อนรับกลับบ้าน แต่แหม แม่คุณ เปรี้ยวมากนะยะ ไปวัดแล้ววัดปิดหนีเนี่ยแถม ยังมีดวงไปทำของชาวบ้านพังอีก อย่างนี้ ต้อง สะเดาะเคราะห์ยะ สะเดาะอย่างแรง ไปแล้น คิดถึงเน้ออออ
โดย: Jiguli วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:13:55 น.
  
มาแล้ว
เจ๊กลับมาแล้วเหรอออออคร่ะ
รสชาด"เมียนโบโร่"มันเป็นยังไงถามมาเล่าให้ฟังมั่ง เผื่อจะซื้อให้อิแดนสูบสุกสิบแพคให้มันเลิกไปเลย แมร่งบอกว่าจะเลิก ไม่เห็นทำได้สักที เซ็ง

เจ๊ เมื่อวานซืนไปแร่ดมากับผู้ชายสองคน เกาะอกหลุดต่อหน้า(พี่ปากแดง) ขนาดว่าปกติยางอายไม่ค่อยมีแต่ครั้งนี้ยังอ๊ายอาย ไว้คิดก่อนว่าจะเล่าในบล๊อคดีมั้ย
โดย: Kleine junge Hexe ! วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:22:30 น.
  
ลืมมาบอกว่า เกือกรู้ผลวาเลนไทน์หรือไม่ก็กลางมีนา
รอโนมยานนนนนนนนคร่ะ
โดย: Kleine junge Hexe ! วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:23:44 น.
  
สู้เขาเพื่อนเอ๋ย ...เราว่าเพื่อนคงต้องเป็นฟ้าหลังฝน ... ตามคุณระเบียบไปติด ๆ นะจ๊ะ....อิอิ
โดย: ปาร์เก้ IP: 210.246.159.1 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:12:03:31 น.
  
โอ้โห้ตาลเขียนได้ฮ่าจัง กรี๊ดดดดดดด ชะนีรองเท้ากัดแต่แค้นเนอะพวกพม่าเนี้ยหลอกขายกัน แบบซึ้งๆหน้าเลยอะเจ็บใจแทนเลยอะ แล้วก้อไอ้เรื่องเช็คบิลไล่อีก โอ้ย!!น่าอายจังอะไม่อยากคิดคะแหม๊หญิงตาลจะไปทำบุญทั้งทีดันวัดปิดซะ กร๊าาาาาา แต่ก้อกลับมาปลอดภัยครบหมดก้อดีแล้วอะ


ปล.ชุดโจรสลัดอะมันก้อมีแบบเหมือนกันละจ๊ะ ชุดโจรสลัดมันมีแบบใส่สูทได้งัยย่ะไปดีก่า
โดย: bagarbu วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:38:36 น.
  

ปล.ลืมรูปคะเอาดอกไม้มาฝาก
โดย: bagarbu วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:40:13 น.
  
สวัสดีค่ะ น้องตาล

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกนะคะ

เล่าได้มันส์มากค่ะ อ่านไปก็ขำไป
โดย: O_Sole_mio วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:17:24:11 น.
  
ดีใจนะเว้ย...ได้เจอเอ็ง...แม่มมม...สุดๆว่ะ

โดย: ตากล้อง...ขี้เมา IP: 203.150.139.47 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:28:25 น.
  
ทริปนี้สนุกจริงๆน่ะตาล แค่อ่านยัง
หนุกเลย แต่ไมซวยมากมายเงี้ย มิเป็นไร ทริปหน้าแก้ตัวใหม่ หนหน้าไปหลอกพม่าบ้าง..
โดย: Katja วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:58:24 น.
  
...สวัสดีค่ะ เจนนี่แวะมาทักทายค่ะ ต้องขอโทษด้วยน่ะคะ ที่ไม่ได้แวะมาเยี่ยมเยือนเลย เพราะช่วงนี้ เจนนี่รู้สึกแย่ๆ กับชีวิต เลยไม่ค่อยมีอารมณ์ได้เข้ามาเล่นเน็ตเท่าไหร่ค่ะ...

...ไว้ว่างๆเจนนี่จะแวะเข้ามาเยี่ยมใหม่น่ะคะ....

...ขอให้วันนี้และวันต่อๆไป เป็นวันดีดี ของคุณค่ะ...
โดย: jenny (สาวอิตาลี ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:06:19 น.
  
บล็อกสวยนะ
...ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องส้วมพังมันเป็นเรื่องขี้ๆผง
กลับเมื่อไรก็มาจ่ายค่าส้วมด้วยการไปเลี้ยงเหล้าด้วยแล้วกัน
ปล.ก็ยังงงอยู่ว่าส้วมมันไม่ดีหรือคนมันไม่ดี ส้วมมันเลยพัง
หรือ..ส้วมรับม่ายด้าย..
โดย: เจ้าของส้วม IP: 202.28.179.3 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:08:51 น.
  
อ้าวตาล เจ้าของส้วมเขามาทวงค่าส้วมแน่ะ..ซวยอีก....ก๊าก..
รามิค่อยชอบแมวอ่ะ....ขนมันร่วงอ่ะ..
โดย: Katja วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:18:39:21 น.
  
แวะมาเยี่ยมญ.ตาลจ๊ะ คิดถึงเด้อคะ
โดย: bagarbu วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:6:59:57 น.
  
ลืมบอกอะ ว่าเป็นตากุ้งยิงเหรอจ๊ะ น่าสงสารจังไปแอบดูใครเค้าอะ กิ้วๆๆตาหายแล้วอะ มาส่งการบ้านด้วยเด้อคุณนาย ญ.ตาล
โดย: bagarbu วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:15:02 น.
  
กร๊า่กๆๆ ขำทีหลังได้ไหมค๊ะ ร้านลาบข้างทางต้องไปดวลกับหญิงน้องน่ะย่ะ...

ส่วนพม่าออกศึก จับมันมาทำผัวให้เข็ดพวกนี้ !!!

ว่าแล้ว... วัด เข้าโชคดีมากเลยน่ะที่ชิงปิดหนีไปก่อน
ไม่งั้นฟ้าผ่าวัดแน่ๆๆ
โดย: fluffyboy101 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:16:03 น.
  
มาคราวหน้า ส่งข่าวคราวบ้างเน้อ อยากไปซิ่งด้วย สนุกสุดเหวี่ยงเลย อิจฉาจังเลย ดื่มเหมือนกันแหล่ะ ชอบเที่ยวด้วยนะ แต่งานยุ่งนิดหน่อย บ้านเขาก็อยู่เชียงรายเหมือนกัน แต่อยู่แม่สายนะ ตาล เดินทางปลอดภัย ส่งข่าวมาด้วย แล้วอย่าลืมเที่ยวเผื่อด้วยนะ คนเก่ง ญ เหล็ก
โดย: kornoi19 (Kornoi19 ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:0:27:29 น.
  
มาแว๊ว มาช้าแต่ก็มาตอบนะจ๊ะ

เพื่อนอร..แต๊งกิ้วเด้อค่ะเด้อ รสชาติชีวิต(ที่รันทด)มันเป็นงี้นี่เอง แต่มันส์ดีจ้า

นุ่น..เออ ใช่ของที่พม่ามันห่วยมาก รู้ก็รู้นะ แต่เพื่อนมันก็จะลองให้ได้ สุดท้ายก็เงี้ย..ส่วนส้วมอ่ะ อย่าเลยว่ะ สงสารเราเหอะ แล้วเนี่ยเจ้าของส้วมมันมาให้อภัยแล้ว อิ

นังตุ๊ก..เออ ใช่ เป็นคนไทยให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด ฮิฮิ เช่นให้เพื่อนขี้เมาอย่างพวกหล่อนมาร่วมก๊วนด้วยไงยะ แต่หนุกดี ปีหน้าเจอกันใหม่เฟ้ย

น้องดำฮะ...อย่าให้แดนสูบเลย เด๋วพาลจะเปลี่ยนยี่ห้อไปสูบอันอื่นหนักก่าเดิมอีก อิอิ บุหรี่มีรา กิ๊บเก๋ไม๊ยะ ของพม่าอ่ะ ไม่ต่างไรกับดูดใบจากดี ๆ นี่เองง่า

จิ๊ก..คิดถึงเหมือนกันเด้อ ..คนไรไม่รู้ซวยอย่างแรงเข้าวัด วัดยังปิด ต้องไปสะเดาะเคราะห์ แล้วไปที่ไหนดีอ่ะ เด๋วเค้าก็ปิดหนีอีกอ่ะ

ปาร์เก้..ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างในเมืองไทยนะเพื่อน คิดถึงที่สุด

หน่อย ๆๆ เออ ใช่ดิ ชะนีเจอร้องเท้ากัน โคตรเซ็งเลย แต่กลับมาได้ก็บุญแว๊ว ฮิฮิ วันนี้จะอัฟเรื่องแต่งหน้าแบบไหนยะ

คุณรา..แน่นอนคราวหน้าจะไปหลอกพม่า ว่าแต่จะไปหลอกไรมันดีอ๊า หลอกให้รัก ดีแมะ(เสี่ยวมะ)

ญ น้องบัว..ไม่ไหวมั่ง จับพม่ามาทำปรั๋ว เด๋ววันดีคืนดีมันฆ่าปาดคอเอาอยุธยาคืนอีกนะยะ ชั้นยกให้หล่อนละกันย่ะ แต่ร้านลาบข้างทางนี่ รสชาติเด็ดสะระตี่มากเลยอ่ะ ว่าแล้วอยากกินอีก

kornoi19 ได้เลยจ้า ถ้าไปอีกจะส่งข่าวด่วนไปบอกเลยนะ ว่าแต่จะพาเราไปเที่ยวป่าว ฮิฮิ ซื้อเบียร์รอเลยเด้อ
โดย: naughty gal (naughty sugar ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:4:27:54 น.
  
กะลังจะปิดบลอกแล้ว เห็น ญ.ตาลมาเยี่ยมก้อเลยแว๊บๆมาจ๊ะ อ้วนเหรอก้อไปลดจิ ฮ่าๆๆๆ ปัดแก้มเหรอจ๊ะ ก้อปัดแบบเฉียงขึ้นนะ อย่าให้มันเป็นวงกลมนะ เดี๋ยวหน้ากล้ายเป็นไข่เต่า ฮ่าๆๆๆๆ แบบเฉียงลงอะอย่าเพิ่งลงสีเยอะนะ เดี๋ยวเอาออกอยาก แบบเบาะก่อนแล้วก้อเกลี่ยให้เนียนะจ๊ะ ฝึกกับสามีก่อนก้อได้นะจ๊ะ แล้วค่อยลงของจริง ฮ่าๆๆไปนอนดีก่า
โดย: bagarbu วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:4:41:25 น.
  
หญิงพี่ค่ะ
จะมาบอกว่า ถึงแม่จะอวบขึ้น แต่ดูจากในรูปนี่หญิงพี่เด่นทุกรูปค่ะ มีน้ำมีนวลคร่ะ

สวยชนะเลิสคร่ะ
โดย: Kleine junge Hexe ! วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:37:52 น.
  
แวะมาเยี่ยมจ๊า ญ.ตาลสบายดีนะย่ะ
โดย: bagarbu วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:10:30 น.
  
ต้าย หญิงตาลมาอัพบล็อกให้หายอยากแล้วจากลาอีกแล้นนะยะ ว่าแต่เป็นไงมั่งอ่ะ หายอีกแล้นนะยะ คิดถึง คิดถึง เมือ่ไหร่จะออกบล็อกอีกอ่ะ คนแถวนี้เค้ารอ
โดย: Jiguli วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:43:02 น.
  
หญิงเพื่อนตาลกลับมาถึงยังเนี่ยหรือว่า ออดอ้อนเบบี๋ฝรั่งเศษอยุ่จ้ะ คิดถึงนะ
โดย: อรจ้ะ (caramella ) วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:49:44 น.
  สุขสันต์วันแห่งความรักนะค่ะ
โดย: thattron วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:22:31 น.
  

แวะมาส่งความสุขในวันแห่งความรักคะ มีความสุขกับคนที่คุณรักมากๆนะคะ

โดย: bagarbu วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:23:58:48 น.
  
เจ้าของบล็อกน่ารักจังเลยอ่ะ

โดย: Picike วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:5:16:36 น.
  
ู^
^
เอ่ออ น่ารัก แต่... เฮ้อกลุ้มแทน
ไม่รู้ผู้ชายหลงไปเสียตัวได้ไง

โดย: fluffyboy101 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:18:35 น.
  
ฉลองวาเลนไทน์กะสามีจนลืมบล๊อคเหรอฮ่ะะะ

ชื่นมื่น สุขสมอารมณ์หมายวันวาเลนไทน์แต่หญิงพี่คนสวยฮ่ะ
โดย: Kleine junge Hexe ! วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:41:56 น.
  

HaPpY VaLenTinE'daY คะมีความสุขสมหวังตลอดไปนะคะ แล้วเจอกันในวันใหม่คะ
หายป่วยยังจ๊ะไปหาหมอเร็วๆนะเดี๋ยวพี่สีตามมาหา
โดย: bagarbu วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:37:45 น.
  
อ่านแล้วสนุกดีครับ ถ้ามีเรื่องสนุกๆเอามาให้อ่านใหม่นะคับ
โดย: ka IP: 203.188.54.107 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:10:52:30 น.
  
สนุกดีค่ะ ขอบคุณที่มาแบ่งปันความสุข
โดย: get a move on IP: 125.24.132.70 วันที่: 26 มิถุนายน 2550 เวลา:14:46:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Naughtygal.BlogGang.com

naughty sugar
Location :
California  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]