เปิดตัว >>>ด.ช.บัวลอย<<< วันแรกที่เราเจอกันของหนุ่มอเมริกันช็อตแฮร์ลูกเสี้ยวเมนคูนสุดหล่อ ^^
     เปิดตัวไข่หวานไปแล้วดูท่าบัวลอยจะเคืองๆ ทำไมน้องได้เปิดตัวก่อน โอ๋ๆแม่มาเขียนให้แล้ว เปิดตัวทีหลังดังกว่านะลูก 555 แม่มันพยายามแถ เข้าเรื่องกันดีกว่า ด.ช.บัวลอย เป็นใครมาจากไหนถ้าอยากรู้ต้อง ตาม ไป ดู !!!! (แหม่โบร๊าณ โบราณ มีใครรู้จักรายการนี้ไม๊เนี่ย อิอิ)
      เหตุผลแห่งการเลี้ยงแมวสองแสบนั้นได้เกริ่นไว้ในไดอารี่เปิดตัวไข่หวาน >>>CLICK<<< ซึ่งตามท้องเรื่องแล้วหนุ่มบัวลอยคือแมวตัวแรกที่เลือกจะเลี้ยง (เห็นไหมลูกน้องเป็นตัวแถมหนูคือผู้ถูกเลือกเลยนะ เอาใจบัวๆ 555) สาเหตุที่เลือกน้องบัวคือ ......"รูป" <<< ตามนั้นเลยค่ะ น้องบัวเป็นแมวบ้านไม่ใช่แมวฟาร์มเช่นเคย ทรายเปิดหากระทู้ขายมะเหมียวใน catandkittenstory.com แล้วไปเปิดเจอกระทู้ขายอเมริกันช็อตแฮร์เสี้ยวเมนคูน โหพอเห็นรูปปุ๊บหลงรักปั๊บเลย ไม่เชื่อดู ใครไม่รักป๋มก็บ้าแล้ว ><


      อั๊ยยะเป็นยังไงล่า บัวลอยน้อยวัยสี่สัปดาห์โค่ดดดดดน่ารักเลยชิมิๆ >< นอกจากรูปป๋มที่หล่อกระชากใจแล้วคือไอ้เสี้ยวเมนคูนนี่แหละ ทรายอ้ะบ้าแมวเมนคูนเคยไปเล่นมามันใหญ่สะใจมากกกกกเลยอยากได้แต่เห็นราคาเมื่อก่อน 50,000++ กรี้ดสลบไปเลย พอเห็นจั่วหัวกระทู้ว่าบัวลอยมีเชื้อเมนคูนแม้จะน้อยนิด (คุณพ่อเป็นอเมริกันช็อตแฮร์ + คุณแม่เป็นลูกครึ่งอเมริกันช็อตแฮร์ผสมเมนคูน) ก็ยิ่งตัดสินใจจองแบบง่ายดาย 555 โลภนี่นะแม่ป๋มซื้อตัวเดียวได้สองสายพันธุ์ ป๋มก็เลยได้มาเป็นหนุ่มบัวลอยของบ้านนี้ในที่สุด


แม่มันเห่อขน๊าดดดด ถึงกับว่าเอารูปบัวลอยมาเพนท์หน้ารถสามล้อที่บ้าน 555


รูปสำเร็จแม่มันแอบเพนท์ขนให้ฟูกว่าตัวจริงเล็กน้อย 555


วัยสี่สัปดาห์ของป๋มอวบอั๋นป่ะหล่า ป๋มตัวใหญ่สุดในคอกมีผ้าพันคอถุงเท้าครบสี่เท้า แต่ว่าป๋มไม่ได้ลายมาเบิ้ลแบบพ่อมากั๊บได้ลายแม่มาเลยกลายเป็นอเมริกันช็อตแฮร์ลายสลิด (เห็นแล้วนึกถึงพี่เจ้ย T T)


เวลาผ่านไปไว๊ไว ใกล้วันไปรับ ก็เลยขอให้พี่เจ้าของส่งรูปบัวลอยมาให้ยลโฉมก่อนไปรับ เห็นรูปเท่านั้นอร๊ากกกก............บัวลอยโตเร็วเหมือนโกหกภาพนี้ประมาณหกหรือเจ็ดสัปดาห์ อร๊ากกกกกกกบัวลอยหนูกินอะไรเข้าไปโตไวมาก ส่วนสูงเพิ่มพรวดพราดมากกกกก


และก็ถึงวันที่เราจะได้เจอกัน (8 ธ.ค. 54) บัวลอยเป็นหนุ่มสระบุรี ป๊าขับรถไปรับหนุ่มคนนี้ถึงบ้าน โอ้โหลูกเอ๊ยแมวสองเดือนหนักหนึ่งกิโล ป๋มขึ้นรถด้วยอาการงง นั่งเงียบๆเรียบร้อย แม้ว่าไข่หวานจะให้การต้อนรับแบบกระโชกโฮกฮาก ไข่ขู่หางฟูตลอดทางเลย 555 กลับมาถึงโรงแรมที่พักในจ.นครนายก (รีวิวโรงแรมจันทราที่มะเหมียวพักได้ >>>Click<<<) เลยต้องแยกบัวลอยไว้ในกรง ส่วนไข่หวานเจ้าถิ่นเลือกที่นอนได้เองทั่วห้อง บัวลอยอยู่กรงด้วยอาการงงๆแปลกที่ และบัวลอยก็ทำให้เรายิ้มได้ด้วยท่าทางยืนสองขาหันซ้ายหันขวา ซึ่งตอนนี้เรารู้แล้วว่าบัวจะทำเฉพาะเวลาสงสัยอะไรมากๆ น่าร๊ากกกเนอะ แต่ถ่ายไม่เคยทันเลยรูปนี้เป็นรูปเดียวที่ถ่ายตอนบัวยืนสองขาได้ ^^


เราไปรับบัวลอยมาตอนกลางคืนเลยเห็นหน้าบัวไม่ชัดตอนเช้าได้ยลโฉมหนุ่มหล่อของเราชัดๆไม่เคยคิดมาก่อนว่ามะเหมียวสองเดือนจะใหญ่ได้ขนาดเน้ บัวลอยเป็นหนุ่มมาดเข้มลายพร้อยทั้งตัวเท่ห์จริงลูกเอ๊ย <3


มาพินิจพิเคราะห์กันแล้วเราต่างให้ความเห็นว่ารูปหน้าบัวไม่เหมือนช็อตแฮร์ที่จะกลมๆแต่น่าจะคล้ายไปทางเมนคูนที่หน้าจะยาวๆแหลมๆกว่าน๊านี่ อิอิ


บัวลอยยอมให้จับเล่นได้แต่เค้าจะตื่นๆคนหน่อย ทรายกะน้องสาวนอนห้องเดียวกับแมวเลยต้องเป็นพระพี่เลี้ยงไปโดยปริยาย คืนแรกบัวลอยอยู่กรงร้องเบาๆเรื่อยเลย เสียงร้องบัวแปลกมาก แหบๆแล้วร้องแอ๊วๆไม่ร้องเมี๊ยวๆ แถมมีจามฮัดชิ้วๆเป็นพักๆ เราก็ไม่รู้จะทำไงลองให้ออกมาเข้าห้องน้ำบัวก็ไม่เข้า กว่าจะรู้ทรายแอบหนาวเลยลองปิดแอร์ แหม่อาการจามและร้องหายไปเลยคร๊าบบบ สรุปได้ว่าบัวลอยแพ้แอร์ ซะงั้น !!! แต่พอปิดแอร์นังไข่ก็ดันตื่นมาโวยวาย ทั้งคืนนั้นเลยต้องปิดๆเปิดๆแอร์ทุกครึ่งชม. โอยพระพี่เลี้ยงจะเป็นลม


บัวชอบมากกับการเกาแก้มเกาคางเกาหู เคลิ้มๆๆๆ ^^ ช่วงสองสามวันแรกที่มาอยู่ด้วยกันบัวไม่ค่อยหม่ำอาหารกินบ้างนิดๆหน่อยๆ แถมไม่ยอมเข้าห้องน้ำอีกต่างหาก แต่พอสักพักก็ปรับตัวได้เฮ้ออออค่อยโล่งอก


ภาพนี้เป็นวันที่สองที่อยู่ด้วยกัน เราพาหนุ่มสาวไปทำความรู้จักกันที่น้ำตกวังตะไคร้ ซึ่งทั้งสองจะปรับตัวเข้าหากันยากง่ายแค่ไหน ชีวิตคู่ของบัวลอยไข่หวานจะเป็นอย่างไรติดตามต่อบล็อคหน้านะจ๊า ฮี่ๆ


ปิดท้ายกับภาพพี่บัวท่ามกลางธรรมชาติ ป๋มขอฝากเนื้อฝากด้วยไว้ด้วยนะคร๊าบบบ แอ๊วๆๆๆ ><
Create Date : 27 มีนาคม 2555
Last Update : 27 มีนาคม 2555 18:39:09 น.
Counter : 2880 Pageviews.

5 comments
ข้าวหอมไม่สบาย ตะลีกีปัส
(8 ม.ค. 2563 11:39:38 น.)
บันทึกน้องแมว ... ชาลี ซนจนได้เรื่อง ฟ้าใสวันใหม่
(7 ม.ค. 2563 09:49:14 น.)
::33::คืนข้ามปีกับลูกแมว ผีเสื้อยิปซี
(4 ม.ค. 2563 21:54:52 น.)
👧🏻🐕 ทำแล้วหมารับประทานได้จริงๆ 👦🏼🐕 โอน่าจอมซ่าส์
(4 ม.ค. 2563 02:47:08 น.)
  
ยืน 2 ขาน่ารักจังค่ะ
โดย: Painto วันที่: 27 มีนาคม 2555 เวลา:22:51:32 น.
  
รูปเพนท์เจ้าบัวสวยมากเลยค่ะ พี่ทรายเก่งรอบด้านมากๆ ว่าแต่เจ้่าบัวคงจะโดนนู๋ไข่แกล้งทั้งวันแน่เลย อะไรก็ยอมม
โดย: Gk IP: 110.49.242.227 วันที่: 28 มีนาคม 2555 เวลา:7:06:26 น.
  
น่ารักมากคะ กำลังอยากได้พันธุ์แท้แต่ว่าแพงจริงๆ แต่มาเห็นแบบนี้เลี้ยงลูกผสมก้อยอม น่ารักสุดๆ ขอให้แข็งแรงๆโตๆไวนะจ๊ะรูปหล่อ
โดย: tonnam IP: 223.206.30.173 วันที่: 25 กันยายน 2555 เวลา:16:25:12 น.
  
มีอเมริกันช็อตแฮร์เพศผู้คะ สนใจหาคนเลี้ยงตอนนี้น้องอายุ สามเดือนคะ เพิ่งซื้อมาได้ยังไม่ถึงเดือน ต้องการคนที่รักแมวจริงๆ อยากจะเลี้ยงจริงๆมีกำลังในการเลี้ยงเพราะต้องไปอยู่เมืองนอกคะ ที่บ้านเลี้ยงไม่ได้เพราะเลี้ยงหมาแล้วห้าตัว สนใจติดต่อมาทางอีเมลนะคะ cls_350@live.com
โดย: นุ่น IP: 124.121.222.134 วันที่: 13 ตุลาคม 2555 เวลา:22:42:34 น.
  
หล่อแต่เด็กเลย
โดย: Lookmoojik IP: 182.53.201.193 วันที่: 5 มกราคม 2556 เวลา:22:11:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mhunoiii.BlogGang.com

SaRaY
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 534 คน [?]