มหกรรมดนตรีบอสซ่าและเทศกาลกินปลาหมึกแดดเดียว ณ ปราณบุรี

สวัสดีค่ะ แหม่มมีโอกาสได้ตามเพื่อนไปร่วมงานแถลงข่าว “ปราณบุรี บอสซ่า และเทศกาลกินหมึกแดดเดียวและอาหารทะเลครั้งที่ มาค่ะ งานนี้ตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยไปงานแถลงข่าวแบบนี้เลยค่ะ ไปแต่งานแถลงข่าวหนัง ๕๕๕ และครั้งนี้ได้ไปไกลถึงปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กันเลยทีเดียว และศิลปินที่มาร่วมในวันแถลงข่าว คือ ETC และ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม

งานนี้จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ ร่วมด้วย ททท. จังหวัดประจวบฯ และบริษัท พี.อีเว้นท์ เอเจนซี่ ได้ร่วมกันจัดมหกรรมคอนเสิร์ตบอสซ่าและเทศกาลกินปลาหมึกแดดเดียวและอาหารทะเล ท่ามกลางธรรมชาติทะเล ณ ชายหาดเขากะโหลก ปราณบุรีขึ้นในวันที่  10-11 สิงหาคม 2556 ในงานนี้นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับดนตรีบอซซ่า กับศิลปินแนวหน้าเช่น ETC แมว จิรศักดิ์ แทตทู คัลเลอร์ สิงโต แป้งโกะและอีกมากมาย ทั้งยังได้สนุกสนานกับกีฬาทางน้ำเช่น ไคท์ เซิร์ฟ  อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลนานาชาติที่สดและหลากหลายโดยเฉพาะหมึกแดดเดียว บนชายหาดเขากะโหลกที่สวยงาม


ที่นี้มาอ่านเรื่องราวของแหม่มดีกว่าว่าได้ไปสัมผัสประสบการณ์ดีๆ อะไรมาบ้าง หากเพื่อนไปเที่ยวงานนี้ก็ลองแวะไปเที่ยวตามรอยแหม่มได้เลยนะคะ เริ่มจากทัวร์ปราณบุรี (มีศิลปินร่วมทัวร์ด้วย) โดยก่อนไปงานปราณบุรี บอสซ่าฯ ก็เริ่มจากไปธนาคารปูม้า, ไหว้กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์, นั่งรถชมวิถีชาวประมง และ ไหว้ศาลเจ้าแม่ทับทิมทองต่อด้วยเดินเล่นริมชายหาดเขากะโหลก


==  เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับปูม้า  ==
==  พี่แมวกับปูม้าไข่ค่ะ  ====  ไหว้กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ==

==  เรือรบหลวง  ====  ไหว้ศาลเจ้าแม่ทับทิมทองกับพี่แมว  ====  True Music ก็มาด้วย อิอิ  ====  วิวด้านบนสวยมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนมาเที่ยวกัน   ==


จากนั้นเดินทางสู่
“หาดเขากะโหลก” ไปร่วมงานแถลงข่าว “ปราณบุรี บอสซ่า และ เทศกาลกินหมึกแดดเดียวและอาหารทะเลครั้งที่ มีพิธีการงานแถลงข่าวโดย นายก อบต.ปากน้ำปราณ ผอ.ททท. จ.ประจวบฯ และผู้จัด แบบกระชับฉับไว Dinner ริมทะเล และ จากนั้นก็ชมการแสดง มินิ คอนเสิร์ต เรียกน้ำย่อย จากแมว จิรศักดิ์ และ วง ETC บรรยากาศงานสบายๆ ริมชายหาด เรียกได้ว่าเข้ากันสุด ๆ เลยค่ะ ระหว่างดินเนอร์ก็ได้ชิมอาหารไปด้วย ขอบอกว่าปลาหมึกแดดเดียวที่นี่อร่อยมากเลยค่ะ
==  ถึงเวลาแถลงข่าวแล้วค่ะ   ====  บรรยากาศรอบงานค่ะ นั่งฟังเพลงชิล ชิล  ====  บรรยากาศรอบก่อนงาน น่าสนุกสนานกับกีฬาทางน้ำจังเลย  ====  รอบบริเวณเขากระโหลกค่ะ ทีนี่มาถ่ายละครบ่อยเลยนะคะ  ====  ในงานมีเสริฟไวน์ให้ทานตลอดเลยค่ะ  ====  พี่แมวขึ้นไปร้องเพลงแล้วค่ะ  ====  วง ETC ก็ขึ้นไปร้องกล่อมบ้าง  ====  บรรยากาศสบายในยามค่ำคืน เห็นเรือตกหมึกด้วยค่ะ  ====  ตารางคอนเสิร์ตค่ะ ชอบศิลปินท่านใดก็ไปช่วงนั้นก็ได้ แต่น่าจะอยู่ตลอดงานนะคะ อิอิ  ==


ข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ
มหกรรมดนตรี ปราณบุรี บอสซ่า และเทศกาลกินหมึกแดดเดียวและอาหารทะเลครั้งที่
2 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 และวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ ณ เขากะโหลก ริมชายหาดปราณบุรี ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. พร้อมเต็มอิ่มกับศิลปิน อย่าง แอน ธิติมา, Friday, Soul After Sx, ละอองฟอง, Room 39, ETC, แป้งโกะ, สิงโต นำโชค, Musketeer, Lipta, Tattoo Colour สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 900 บาทเท่านั้น (เข้าได้ 2 วัน) ลูกค้าที่ซื้อบัตร 1,000 ใบแรกจะได้รับ CD ที่ระลึกสำหรับงานนี้ที่บูธหน้างาน และภายในงานยังแบ่งเป็นโซนกิจกรรมเพื่อให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าด้วย
Create Date : 04 สิงหาคม 2556
Last Update : 4 สิงหาคม 2556 22:09:05 น.
Counter : 1266 Pageviews.

0 comments
你身边有这样的女孩吗? มีสาวแบบนี้นั่งข้างๆ คุณไหม Kavanich96
(23 ส.ค. 2562 06:42:13 น.)
聪明的老婆 ภรรยาแสนชาญฉลาด Kavanich96
(16 ส.ค. 2562 07:00:26 น.)
凑个整 còu gè zhěng ทำให้ครบพัน Kavanich96
(14 ก.ค. 2562 03:24:51 น.)
当小三就好了 เป็นแค่มือที่สามก็พอแล้ว Kavanich96
(10 ก.ค. 2562 14:05:00 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Mamminnie.BlogGang.com

mamminnie
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด